Top 10 Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

0
204
trường mầm non tư thục Hà Nội
Green School - Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng Tốt
Rate this post

Cha mẹ nào cũng mong muốn con cái phát triển trong một môi trường lành mạnh, đầy đủ tiện nghi để con được thỏa sức vui tươi và học tập. Việc tìm cho con trẻ môi trường mầm non tư thục chất lượng có thực sự dễ dàng? Hôm nay, cùng theo chân Topdoanhnghiep đến với Top 10 trường mầm non tư thục Hà Nội có uy tín và chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

1. Green School – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng Tốt

Green School nằm trong số các trường mầm non tư thục Hà Nội được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Hiện tại, Green School đã sở hữu 3 cơ sở lớn tại Hà Nội với 150 lớp học cùng 400 giáo viên tham gia giảng dạy hơn 2500 bé. Green School không chỉ giúp bé phát triển về khả năng thể lực và ngôn ngữ mà còn về phẩm chất đạo đức, khả năng tư duy và trí tuệ cảm xúc. 

trường mầm non tư thục Hà Nội
Green School – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng Tốt

Mong muốn mang đến các bé một môi trường giáo dục hiện đại chất lượng, Green School tạo ra các phòng học khang trang, các sân chơi đầy màu sắc để bé có thể tự do phát triển. Đồng thời, Green School đã lựa chọn ra những phương pháp giáo dục có xu hướng toàn cầu để đáp ứng sự giáo dục cho các em trong thời đại này. Mảng thực phẩm cũng được Green School chú trọng không kém. Các thực phẩm đều đến từ nông trại Green Food tại Mộc Châu, Hòa Bình. 

Ưu điểm của Green School:

 • Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non
 • Phương pháp giáo dục có xu hướng nhất đáp ứng sự phát triển cho trẻ trong thời đại 4.0
 • Thực phẩm sạch từ nông trại Green Food. Nói không với chế biến dùng phụ gia.
 • Tình trạng an toàn học được đảm bảo chất lượng tốt

Thông tin liên hệ :

2. Red Moon – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Uy Tín

Red Moontrường mầm non tư thục Hà Nội uy tín chuyên chăm sóc các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi. Không gian rộng, thoáng mát lên đến gần 4000m2 gồm 2 sân vui chơi cho các bé. Trường bố trí 18 học hiện đại, sạch sẽ với đầy đủ các tiện nghi kết hợp với ánh sáng mặt trời tự nhiên. Mục đích giảng dạy tại Red Moon là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ như: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ,… 

trường mầm non tư thục Hà Nội
Red Moon – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Uy Tín

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, yêu thích trẻ em, kiên nhẫn và tận tụy. Mong muốn mang lại giá trị đích thực, Red Moon áp dụng chương trình giáo dục Montessori nhằm đảm bảo các bé được tiếp cận với phương giáo dục sớm. Đặc biệt, hàng tuần Red Moon đều có hoạt động hấp dẫn, thú vị thu hút các bé tham gia nhiệt tình làm cho con đến trường là mỗi ngày vui và ý nghĩa.

Phân chia các lớp học tại Red Moon:

 • Lớp Star: từ 18 đến 36 tháng
 • Lớp Rainbow: 3 tuổi
 • Lớp Sky: 4 tuổi
 • Lớp Sunshine: 5 tuổi
 • Lớp Imac: 3 đến 5 tuổi (sử dụng phương pháp Montessori)

Thông tin liên hệ :

3. Hạt Mầm Nhỏ – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Nhắc đến trường mầm non tư thục Hà Nội không thể bỏ qua Hạt Mầm Nhỏ. Trường mầm non Hạt Mầm Nhỏ được nhiều cha mẹ các bé quan tâm và để lại phản hồi tích cực. Cho bé đến trường, mỗi cô giáo sẽ là người bạn thân nhất của các con. Vì thế, Hạt Mầm Nhỏ luôn nghiêm ngặt trong việc tuyển chọn giáo viên. Các cô giáo đều có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường giỏi. Và đặc biệt, đội ngũ giáo viên là những người yêu thương các bé như gia đình.

trường mầm non tư thục Hà Nội
Hạt Mầm Nhỏ – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Đến trường, các con sẽ được vui chơi học tập tại lớp học sạch sẽ, có đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp con phát triển toàn diện. Tại Hạt Mầm Nhỏ, các bé được phát triển không chỉ về tư duy trí tuệ mà còn về đạo đức thông qua các hoạt động vui chơi ý nghĩa, thú vị. Mong muốn trường như ngôi nhà thứ 2 của các bé, Hạt Mầm Nhỏ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo cho bé cảm giác thân thương vừa học vừa chơi. Nếu như cha mẹ đang quan tâm về Hạt Mầm Nhỏ, mau mau vào fanpage của trường để biết thêm thông tin khác nha. 

Thông tin liên hệ :

4. Trường Mầm Non Song Ngữ Golden Kids – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Cho Bé

Trường mầm non Golden Kidstrường mầm non cho bé Hà Nội đánh giá chất lượng tốt với mức học phí cạnh tranh. Từ lúc hoạt động đến nay, trường đã sở hữu 3 cơ sở lớn tại Hà Nội. Golden Kids tự hào đem đến cho các bé môi trường học hiện đại, chuyên nghiệp dạy song Việt – Anh. Chương trình đào tạo kết hợp phong phú các phương pháp STEAM, MONTESSORI,… nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện.

trường mầm non tư thục Hà Nội
Trường Mầm Non Song Ngữ Golden Kids – Trường Mầm Non Tư Thục Cho Bé Hà Nội

Đặc biệt, chương trình giảng dạy xây dựng đặc thù riêng mà không nơi nào khác sở hữu. Golden Kids thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ rèn luyện tính sáng tạo, hòa động cùng tư duy nhanh nhẹn. Sân chơi rộng đến 1300m2 với nhiều cây xanh phù hợp cho trẻ vui chơi gần gũi thiên nhiên. Chế độ ăn được đảm bảo chất lượng tốt, xanh và sạch nhằm đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho bé theo tiêu chuẩn VSATTP.

Những ưu điểm của trường mầm non Golden Kids:

 • Sân chơi ngoài trời thoáng mát rộng rãi gần 1300m2
 • Sân chơi trong nhà đầy đủ tiện ích
 • Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp
 • Đầy đủ hệ thống camera giúp cha mẹ có thể quan sát bé
 • Phụ huynh có thể đón muộn

Thông tin liên hệ :

5. Mầm Non FBK – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Nên Trải Nghiệm

Mầm Non FBK trường mầm non tư thục Hà Nội mà các bậc phụ huynh đưa con đến trải nghiệm. FBK thường nhận được phản hồi tích cực nhờ vào sự tích cực, vui tươi và đáng yêu mà trường mang đến cho các bé. FBK chú trọng tập trung phát triển yếu tố Nghệ thuật – Vận động – Kỹ năng của bé trong suốt quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng da dạng phân chia theo mùa đi cùng với nguồn thực phẩm sạch. 

trường mầm non tư thục Hà Nội
Mầm Non FBK – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Nên Trải Nghiệm

Mỗi ngày, các bé sẽ có 5 bữa ăn cùng nước trái cây tăng sức đề kháng. Mỗi bé có cách tiếp nhận các phương pháp học tập khác nhau. Thấu hiểu điều này, FBK khai thác các phương pháp học tập đa dạng như: STEAM, MONTESSORI, GLENN DOMAN,… vào mỗi hoạt động của trẻ. Áp dụng các chương trình Tiếng anh và nghệ thuật trong giảng dạy, FBK mong muốn truyền cho trẻ cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu đối với thế giới muôn màu. Học phí từ 4.000.000 đồng/ tháng nên các bố mẹ có thể cân nhắc đầu tư cho bé môi trường học chất lượng nha.

Thông tin liên hệ :

6. Trường Mầm Non Golden Wall – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội

Trường mầm non Golden Wall với diện tích rộng lên đến 4300m2 được bố trí cơ sở vật chất hiện đại và khang trang. Golden Wall là môi trường dành cho các trẻ em từ 18 đến 72 tháng tuổi. Tại Golden Wall, chương trình giáo dục là sự kết hợp xen kẽ giữa chương trình chuẩn Việt Nam và chương trình chuẩn quốc tế. Luôn tâm niệm rằng mỗi đứa trẻ là những hạt giống với tiềm năng riêng, Golden Wall tự tin sẽ mảnh đất màu mỡ nuôi dưỡng các bé vững bước trong tương lai.

trường mầm non tư thục Hà Nội
Trường Mầm Non Golden Wall – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội

Hằng ngày, trẻ được làm quen với Tiếng Anh thông qua các hoạt động như: khoa học, công nghệ, toán, âm nhạc,…Đó cũng là một cách để trẻ có thể rèn luyện và tiếp xúc Tiếng Anh một cách tự nhiên. Đặc biệt hơn, Golden Wall có phòng tập Gym Kid giúp trẻ tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện và hình thành thói quen rèn luyện thể chất.

Các bé sẽ được gì thông qua các hoạt động tại Golden Wall:

 • Phát triển ngôn ngữ và từ vựng 
 • Phát triển các kỹ năng xã hội cần thiết vốn có
 • Tiếp cận khái niệm toán học và hình thành khả năng tính toán từ sớm
 • Phát triển các kỹ năng tư duy logic và tư duy phản biện
 • Phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Thông tin liên hệ :

7. Trường Mầm Non Hoa Anh Đào – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng Cao

Trường mầm non Hoa Anh Đào được thành lập vào năm 2008 với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn cho trẻ nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu học tập vui chơi của bé. Hoa Anh Đào sử dụng luôn cập nhật mới các phương pháp mới phù hợp với nhu cầu phát triển của các bé mầm non và ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Đặc biệt hơn, những học sinh của trường sẽ được chuyển tiếp liên thông vào lớp 1 tại Trường Tiểu học Việt – Úc Hà Nội và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

trường mầm non tư thục Hà Nội
Trường Mầm Non Hoa Anh Đào – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng Cao

Trường mầm non Hoa Anh Đào là nơi lý tưởng để các bé có cơ hội trải nghiệm và hình thành các kỹ năng sống cần thiết thông qua các hoạt động ngoại khóa, các buổi tham quan đầy bổ ích và thú vị. Với  thực đơn giàu dinh dưỡng và phong phú về khẩu vị, các bé sẽ ăn ngon chóng lớn. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp loại giỏi từ các trường sư phạm. Và mỗi cô giáo sẽ “người bạn thân” luôn lắng nghe và thấu hiểu các em, thiết lập lộ trình học tập cá nhân hóa giúp bé phát triển các kỹ năng tối ưu trong giai đoạn này.

Các lớp học tại trường mầm non tư thục Hà Nội Hoa Anh Đào:

 • Lớp hoa ly: 18 – 36 tháng tuổi
 • Lớp hoa cúc: 3 – 4 tuổi
 • Lớp hoa hồng: 4 – 5 tuổi
 • Lớp hướng dương: 5 – 6 tuổi

Thông tin liên hệ :

8. Mầm Non Momo Kids – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội

Trường mầm non Momo Kidstrường mầm non tư thục Hà Nội được thành lập vào năm 2015. Momo kids sử dụng phương pháp Montessori thông qua các công cụ học được đặt vào đúng vị trí quy định. Từ đó, trẻ học được cách lựa chọn theo bản thân, bày tỏ quan điểm, cách quan tâm và tôn trọng mọi người. Trường mầm non Momo Kids còn thường tổ chức cách hoạt động ngoài trời giúp vừa có niệm vui lại vừa có kiến thức cần thiết. Thông qua các hoạt động, các bé được khám phá và nhận ra có những gì xảy ra ở cuộc sống quanh ta.

trường mầm non tư thục Hà Nội
Mầm Non Momo Kids – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội

Cơ sở tại Momo Kids khang trang, đầy đủ tiện nghi từ sân vui chơi đến các phòng học, dụng cụ học nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của trẻ. Momo Kids có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ chất cần thiết giúp bé khỏe mạnh là điều mà Momo Kids luôn quan tâm. Bên cạnh đó, nhận thấy tầm quan trọng của Tiếng Anh, mầm non Momo Kids còn thường xuyên cho các bé giao lưu, vui chơi với người bản xứ nhằm rèn luyện phản xạ và tăng khả năng tư duy ngôn ngữ.

Thông tin liên hệ :

9. Mầm Non Tư Thục Chích Bông  – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng

Mầm non tư thục Chích Bông là một trong số các trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ. Với niềm tin rằng những gì trẻ học được ở giai đoạn mầm non sẽ nền tảng cơ sở cho tương lai mai sau của các em, nên Chích Bông luôn cố gắng mang đến những gì tốt đẹp, trọn vẹn nhất cho bé. Mối quan hệ giữa các cô giáo và bé sẽ phần nào giúp bé tư tin trong cách giao tiếp và ứng xử xung quanh.

trường mầm non tư thục Hà Nội
Mầm Non Tư Thục Chích Bông  – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Chất Lượng

Vì thế, đội ngũ giáo viên tại Chích Bông là người bạn – người cô – người mẹ thứ hai luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu các nhu cầu của bé. Mầm non tư thục Chích Bông có mục tiêu là phát triển tối đa toàn diện tiềm năng ở trẻ trên cơ sở tôn trọng những gì thuộc về bản sắc cá nhân của trẻ. Đến với Chích Bông, các bé sẽ được học tập và vui chơi trong một môi trường lành mạnh, an toàn đảm sự phát triển về tinh thần và thể chất. Đồng thời, các bé còn được hòa nhập trong cộng đồng đầy hữu nghĩ và học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi.

Thông tin liên hệ :

10. Trường Mầm Non Thực Nghiệm Mới (HMC) – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Phù Hợp Cho Bé

Trường mầm non Thực Nghiệm Mớitrường mầm non tư thục Hà Nội cuối cùng mà Topdoanhnghiep muốn giới thiệu đến các bạn. HMC từ lúc thành lập từ năm 2013 đến nay luôn quan niệm rằng mỗi bé là một cá thể duy nhất và đều đặc biệt, vì thế HMC luôn mong muốn mang lại cho các bé cảm giác được yêu thương, được lắng nghe, được tôn trọng và an toàn khi đến trường.

trường mầm non tư thục Hà Nội
Trường Mầm Non Thực Nghiệm Mới (HMC) – Trường Mầm Non Tư Thục Hà Nội Phù Hợp Cho Bé

Tại ngôi trường HMC, các bé sẽ được tự do khám phá và giải quyết vấn đề dưới sự dẫn dắt của các cô khi cần thiết chứ không phải máy móc như cách truyền thống. Điều này sẽ khiến các bé rèn luyện sự độc lập mà vẫn cảm thấy được sự quan tâm chăm sóc từ giáo viên.

Ưu điểm của trường mầm non tư thục Hà Nội Thực Nghiệm Mới:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn yêu thương và kiên nhẫn với các bé
 • Sử dụng chương trình học đa dạng như:  Montessori Hoa Kỳ, chương trình học Việt Nam, câu lạc bộ ngoại khóa, …
 • Được tiếp xúc với Tiếng Anh ngay từ đầu theo chương trình chuẩn quốc tế
 • Những bữa ăn đa dạng đầy chất dinh dưỡng đảm bảo ATTP
 • Học phí chỉ từ 3.600.000 đồng/ tháng

Thông tin liên hệ :

Trên đây là Top 10 trường mầm non tư thục Hà Nội có uy tín và chất lượng tốt mà Topdoanhnghiep muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được điểm phù hợp với các bé của mình.  

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here