Tìm Hiểu Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

0
205
Trung tâm tiếng anh KOS
KOS English Center
Rate this post

Trong thời buổi hiện nay tiếng Anh là một ngôn ngữ luôn luôn cần thiết trong cuộc sống. Vì vậy có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh được mở. Nhưng để tìm được một trung tâm uy tín và chất lượng lại rất khó. Do đó hãy cùng Topdoanhnghiepviet cùng tìm hiểu ngay top 10 trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội nhé.

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Anh Ngữ Athena – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội Chất Lượng

Được thành lập từ nằm 2014, Athena đã trở thành một trung tâm gửi gắm niềm tin cho hàng nghìn học viên. Trung tâm Anh Ngữ Athena có nhiều gói học với mức học phí khá phù hợp với điều kiện của học sinh. Với cam kết chất lượng đầu ra cho học viên bằng văn bản. Hơn 8 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã tạo nên tiền đề cho hơn 30.000 học viên đã tốt nghiệp. Đối với sinh viên và người đi làm thì đây là một địa chỉ khá hợp lý để luyện thi TOEIC.

Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội
Anh Ngữ Athena

Vì sao nên lựa chọn Trung Tâm Anh Ngữ Athena?

 • Lộ trình học: Nhanh chóng – Hiệu quả – Tiết kiệm chi phí chỉ với 4 bước tinh gọn
 • Môi trường học năng động – Cơ sở vật chất tiên tiến – Chủ động trong quá trình học
 • Giảng viên tiên phong trong việc huấn luyện và giảng dạy thi TOIEC, nhiều kinh nghiệm
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết sẽ giúp đỡ hết mình suốt thời gian học
 • Cam kết vàng: Hoàn trả 100% học phí hoặc cho học lại hoàn toàn nếu kết quả thi không đúng chuẩn
 • Nhận ngay học bổng trị giá tới 1.000.000 VNĐ nếu hoàn thành 500+ khi thi TOIEC tại IIG Việt Nam

Thông tin liên hệ:

2. Langmaster – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội Tốt Cho Người Mới Bắt Đầu

Langmaster ra đời với cách viết ghép của 2 từ Tiếng Anh: Language và Master. Cái tên tưởng chừng như đơn giản nhưng mang một ý nghĩa, kỳ vọng, nỗ lực mà trung tâm mang đến cho học viên. Thành lập từ năm 2011 cho đến nay, trung tâm tiếng anh ở Hà Nội Langmaster đã nhận được sự đánh giá cao của học viên nhờ đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, chuyên môn cao và chuyên môn.

Khi tham gia các khóa học tại đây, các học viên sẽ được tham gia câu lạc bộ của trung tâm song song với việc học lý thuyết. Từ đó có thể áp dụng những bài đã học ngay với mọi người trong câu lạc bộ. Và cũng vì vậy học viên có thể ghi nhớ lâu và tiến bộ một cách nhanh chóng. Ngoài ra trung còn mang đến cho các học viên những phương pháp dạy mới mẻ. Với một mức học phí khá hợp lý và chia theo từng cấp bậc học. Langmaster sẽ là trung tâm tiếng anh ở Hà Nội khá phù hợp để phát triển mạnh mẽ về mảng giao tiếp tiếng anh cho nhiều người.

Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội
Langmaster

Các khóa học được cung cấp ở Langmaster 

 • Khóa học Offline
 • Khóa học Online
 • Khóa học trực tuyến
 • Khóa học trực tuyến 1 kèm 1

Thông tin liên hệ:

3. Jaxtina – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội Uy Tín

Jaxtinatrung tâm tiếng anh ở Hà Nội có tiếng với hình thức giảng dạy ngoại ngữ toàn diện với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với mong muốn giúp người Việt tự tin sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Trung tâm gây dựng nên một môi trường giáo dục với chất lượng hàng đầu Hà Nội. Đã có hơn 40 nghìn học viên đã lựa chọn Jaxtina là địa điểm để phát triển năng lực tiếng Anh. Các chương trinh đạo tạo ở trung tâm rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của học viên. Ngoài ra còn cung cấp các khóa học Online theo yêu cầu của từng học viên.

Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội
Jaxtina English

Những lý do nên học tại Jaxtina English

 • Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực áp dụng chương trình giảng dạy toàn diện 4 kỹ năng
 • Các tài liệu được biên soạn đều tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm vượt trội
 • Hợp đông đảm bảo chất lượng đầu vào của học viên
 • Đào tạo lại miễn phí vĩnh viên nếu không hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra
 • Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ học viên mọi lúc mọi nơi

Thông tin liên hệ:

4. ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, ILA là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ giáo dục và đạo tạo Tiếng Anh ở Hà Nội. Tự hào là nơi được hàng nghìn học viên đến học với đủ mọi lứa tuổi. Cơ sở hạ tầng được vốn đầu tư nước ngoài và luôn cung cấp các chương trình học hiện đại. Trung tâm sẽ đào tạo cho học viên gồm 6 kỹ năng quan trọng để vững bước trên hành trang đi đến tương lai. Bao gồm các kỹ năng: hợp tác, giao tiếp, tư duy phản biện, sáng tạo, tự hoàn thiện bản thân và kiến thức công nghệ.

Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội
ILA

trung tâm tiếng anh ở Hà Nội ILA các lớp sẽ được phân theo độ tuổi từ Anh Ngữ cho trẻ em tới Anh Ngữ cho người lớn. Các khóa học đều rất đa dạng, phù hợp với từng trình độ và lứa tuổi. Điều đặc biệt ở đây là có nhiều giáo viên là người bản ngữ 100%. Đi đôi với chất lượng giảng dạy, giáo viên thì mức học phí ở đây khá cao dao động từ 9 đến 11 triệu đồng/khóa. Nhưng đừng vì mức học phí cao mà bỏ qua một trung tâm chất lượng như thế này.

Thông tin liên hệ:

5. British Council – Trung Tâm Học Tiếng Anh Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

British Council được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng anh ở Hà Nội tốt. Đây là một tổ chức quốc tế của Vương Quốc Anh và hiện đã có tại hơn 100 quốc gia. Được biết đến là một trung tâm Tiếng Anh giao tiếp uy tín, có chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đi kèm với các phương pháp dạy riêng biệt. Từ đó đã tạo nên môi trường học tập năng suất hiệu quả.

Trung tâm tiếng anh ở Hà Nội
British Council

Các khóa học ở British Council rất đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi, trình độ khác nhau và chất lượng bài giảng chuyên nghiệp. Những học viên sẽ được chương trình chia thành các cấp độ tăng dần từ sơ cấp đến nâng cao. Trong quá trình học tại trung tâm, học viên sẽ được giảng dậy bởi những giáo viên đạt chuẩn quốc tế nên sẽ tiến bộ thực sự.

Những khóa học được cung cấp ở British Council

 • Khóa dạy Tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên
 • Khóa học Tiếng Anh dành cho người lớn
 • Khóa học luyện thi IELTS
 • Khóa học đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Đây là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo năng lực Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế ở Hà Nội. Trung tâm là thành viên thuộc tập đoàn Language Link Quốc tế, trụ sở đặt ở London. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy và đào tạo. Ở đây các học viên sẽ được lựa chọn các chương trình giảng dạy khác nhau như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOIEC, TOEFL,…. Trung tâm nhận đào tạo học viên ở mọi lứa tuổi, theo từng yêu cầu của học viên.

Học phí của Language Link sẽ dao động từ 3 triệu cho đến 5 triệu/khóa. Với hơn 250 giảng viên có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn. Việc học ở trung tâm được cam kết sẽ luôn đạt được mục tiêu đã đề ra lúc ban đầu. Vì thế hãy đến ngay trung tâm tiếng anh ở Hà Nội này và đăng ký ngay cho mình hoặc gia đình một khóa học ngay nào.

Language Link
Language Link
 • Khóa học Tiếng Anh online
 • Khóa luyện thi IELTS
 • Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học và THCS
 • Tiếng giao tiếp chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

7. KOS – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Nội Tốt Không Thể Bỏ Lỡ

KOS được biết đến với mô hình giảng dạy tiếng Anh theo nhóm nhỏ từ 6 – 8 học viên và các lớp học cá nhân. Thành lập năm 2013, đã sớm trở thành Trung tâm tiếng anh ở Hà Nội uy tín trong việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc. Khi học theo mô hình nhóm nhỏ sẽ tạo cơ hội cho học viên được tương tác với giảng viên nhiều nhất có thể. Đồng thời được kèm cặp và hỗ trợ các kỹ năng một cách kỹ lưỡng nhất. Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% có chứng chỉ đầy đủ với nhiều năm kinh nghiệm và tận tình.

Các giáo trình, tài liệu học tập được chuẩn bị kỹ lưỡng phù hợp từng khóa học. Ở đây học viên được cam kết đạt đầu ra sau mỗi khóa học. Ngoài ra học viên còn được kiểm tra đầu vào và đầu ra. Và Điều đặc biệt nhất ở KOS là có chương trình học thử miễn phí.

Trung tâm tiếng anh KOS

Các khóa học tiêu  được giảng dạy ở KOS 

 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Tiếng Anh tổng quát
 • Tiếng Anh mất gốc
 • Luyện thi IELTS
 • Luyện thi TOEIC
 • Tiếng Anh doanh nghiệp
 • Tiếng Anh cho trẻ em

Thông tin liên hệ:

8. TOEIC Academy – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội Dành Cho Luyện Thi TOEIC

TOEIC Academy nằm trong danh sách những trung tâm dạy TOEIC tốt ở Hà Nội. Đây là trung tâm tiếng anh ở Hà Nội đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh TOEIC cho sinh viên và người đi làm. Được thành lập từ năm 2008 bởi thầy Kim Tuấn dẫn dắt cùng tập thể các thầy cô giáo tâm huyết khác. Với mong muốn tạo ra môi trường học TOEIC hiệu quả, chất lượng với mức học phí phù hợp.

TOEIC Academy
TOEIC Academy

Khóa học tại TOEIC Academy Hà Nội được thiết kế rất khoa học, bao gồm cả học lý thuyết và thực hành. Giáo viên tại đây rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên và hỗ trợ họ để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi TOEIC. Ngoài ra, trung tâm tiếng anh ở Hà Nội này còn có rất nhiều hoạt động thú vị, giúp học viên tăng cường kỹ năng tiếng Anh và tạo ra môi trường học tập thân thiện.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng anh ở Hà Nội TOEIC Academy Hà Nội hiện đại và được trang bị đầy đủ, với các phòng học tiện nghi và công nghệ tiên tiến để nâng cao trải nghiệm học tập. Trung tâm cũng cung cấp nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, bao gồm sách giáo khoa, tài nguyên trực tuyến và tài liệu thực hành, để giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng học tập của mình.

Thông tin liên hệ:

9. OCEAN EDU – Trung Tâm Tiếng Anh Hà Nội Hàng Đầu Dành Cho Bạn

Được mở rộng trên khắp các tỉnh thành, OCEAN EDU là một tổ chức quốc tế giảng dạy tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Với hơn 13 năm hình thành phát triển, trung tâm đã cải tiến và thay đổi không ngừng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên một cách tốt nhất. Thu hút đại đa số các học viên từ các lứa tuổi từ 4 – 16 tuổi.

Điều đặc biệt khi theo học tại trung tâm tiếng anh ở Hà Nội OCEAN EDU là hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu LMS. Với công cụ này, giáo viên có thể theo sát với học viên cũng như tương tác với phụ huynh. Ở đây học viên sẽ nhận được sự giảng dạy của 100% các giảng viên nước ngoài với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm. Cũng chính nhờ vậy những học viên theo học ở đây sẽ được tiếp xúc với các kiến thức và cách chỉ dạy hiện đại nhất.

Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội
Ocean Edu

Khóa học của OCEAN EDU theo nhiều lứa tuổi, mục đích khác nhau như

 • Discovery English: Cho trẻ từ 04 – 06 tuổi
 • Challenge English: Cho trẻ từ 06-11 tuổi
 • Focus English: Cho học viên từ 11-16 tuổi
 • IELTS: Không giới hạn độ tuổi
 • TOEIC: Không giới hạn độ tuổi
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế: Không giới hạn độ tuổi

Thông tin liên hệ:

10. Talk Class – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hà Nội Uy Tín Cho Người Học Giao Tiếp

Trung tâm tiếng anh ở Hà Nội Talk Class được thành lập từ năm 2014 với hệ thống lớp học riêng biệt cùng với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài đã có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Với mục tiêu giúp học viên có thể học tập và rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói Tiếng Anh cùng với mức học phí phù hợp. Chương trình sẽ được đội ngũ giảng viên biên soạn theo từng mong muốn và trình độ của học viên vào học.

Vào mỗi buổi học tại Talkclass, các học viên đều sẽ được thực hành các kỹ năng Speaking đi kèm theo mỗi chủ đề khác nhau. Từ đó nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp và cách nói trôi chảy. Ngoài ra, mỗi cuối tuần sẽ có các hoạt động ngoại khóa tại các quán Coffee Tây, Beer Tây,… Hoặc đi picnic cùng với người nước ngoài. Những điều này sẽ tạo cho học viên thêm động lực, niềm yêu thích đối với việc sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội
Talk Class

Mức học phí tham khảo ở Trung Tâm Talk Class

 • Khóa học mất gốc (Phát âm giao tiếp): 2.800.000 VNĐ/ khóa học
 • Khóa học giao tiếp Pre – Intermediate: 2.000 VNĐ/ khóa học
 • Khóa học giao tiếp Intermediate: 3.500.000 VNĐ/ khóa học

Thông tin liên hệ:

Ắt hẳn sau khi cùng Topdoanhnghiepviet đi qua bài viết với top 10 trên bạn cũng đã tìm cho mình được một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội Uy tín để chọn lựa và theo học rồi đúng không nào!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here