Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Học Toeic Hà Nội Chất Lượng

0
470
trung tâm học toeic hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ ATHENA
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học TOEIC đáng tin cậy tại Hà Nội để nâng cao kỹ năng tiếng Anh và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC? Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp giáo dục tại Hà Nội, việc lựa chọn một trung tâm học TOEIC Hà Nội phù hợp có thể trở nên khá khó khăn. Chính vì vậy, Topdoanhnghiepviet đã tổng hợp danh sách top 10 trung tâm học TOEIC Hà Nội uy tín, có chất lượng đào tạo tốt, và đã nhận được sự đánh giá cao từ phụ huynh và học viên trước đây để giúp bạn chinh phục mục tiêu của mình.

>>>Xem ngay:

1. Anh Ngữ Ms. Hoa – Trung Tâm Học TOEIC Hà Nội Hàng Đầu

Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Hoa là một trong những trung tâm học TOEIC Hà Nội hàng đầu, chuyên về việc đào tạo và nâng cao kỹ năng TOEIC cho học viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, trung tâm đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ hàng ngàn học viên đã thành công với mục tiêu của mình.

Một trong những điểm đáng chú ý của Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Hoa là chuỗi hệ thống các trung tâm có mặt ở khắp các tỉnh thành. Đội ngũ giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều có bằng cấp chuyên ngành và đã qua quá trình đào tạo chuyên sâu về phương pháp giảng dạy TOEIC. Họ có khả năng tạo ra môi trường học tập tích cực, thân thiện và đồng thời tận tâm hướng dẫn và tạo động lực cho học viên.

trung tâm học toeic hà nội
Trung tâm luyện thi TOEIC Ms. Hoa

Trung tâm Ms. Hoa đa dạng về các khoá học TOEIC

 • Mục tiêu 450 – 550+ TOEIC
 • Mục tiêu 650 – 700+ TOEIC
 • Mục tiêu 800+ TOEIC
 • Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng A+
 • Lộ trình TOEIC 4 kỹ năng B+
 • Khóa TOEIC cấp tốc 1-1
 • Khóa TOEIC cấp tốc theo yêu cầu
 • Khóa TOEIC online trực tuyến
 • Tiếng Anh doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

2. Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina – Trung Tâm Học TOEIC Hà Nội Chất Lượng

Jaxtina là một hệ thống trung tâm học TOEIC Hà Nội hàng đầu và toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, thuộc Jaxtina Group và hoạt động trên toàn quốc. Sứ mệnh của trung tâm là xây dựng những giải pháp giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, giúp người Việt trở thành người sử dụng thành thạo tiếng Anh, đồng thời đóng góp vào việc biến Việt Nam thành một quốc gia song ngữ và nâng cao vị thế quốc tế.

Với hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Jaxtina đã đào tạo hơn 40.000 học viên với chương trình Lộ trình Toàn Diện 4 Kỹ Năng, chương trình TOEIC hiệu quả. Những chương trình này giúp học viên nắm vững cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, và áp dụng thành thạo trong quá trình học tập và công việc của mình.

trung tâm học toeic hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ JAXTINA

Tại trung tâm học TOEIC Hà Nội Jaxtina, đội ngũ giáo viên là một điểm mạnh với sự tập hợp của những giáo viên có năng lực và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nhiều giáo viên của chúng tôi đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu về giảng dạy tiếng Anh, cũng như các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng và sự tận tâm, nhiệt huyết trong giảng dạy, giáo viên Jaxtina đảm bảo mang đến cho bạn những bài học chất lượng cao, cùng những phương pháp và lộ trình tốt nhất trên hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn.

Lý do nên chọn Jaxtina English để học TOEIC

 • Mô hình tiếng Anh toàn diện
 • Chất lượng chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
 • Kết quả đầu ra theo hợp đồng
 • Học lại hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ tận tình 24/7

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Anh Ngữ TOEIC ACADEMY – Đơn Vị Trung Tâm Học TOEIC Hà Nội Uy Tín

TOEIC ACADEMY tự hào là trung tâm học TOEIC Hà Nội có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê giảng dạy. Tất cả các giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao và hiểu rõ về cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi TOEIC. Họ sẽ hỗ trợ bạn từng bước trên con đường học tập, cung cấp phương pháp và kỹ thuật làm bài tối ưu, giúp bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi.

Tại TOEIC ACADEMY, tạo ra một môi trường học tập tương tác và thực hành, giúp bạn rèn kỹ năng giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động nhóm, thảo luận và bài tập thực hành, giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc và giao tiếp quốc tế.

trung tâm học toeic hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ TOEIC ACADEMY

Lý do TOEIC Academy đã trở thành một trong những trung tâm học TOEIC Hà Nội được tin tưởng và đăng ký học

 • Với chất lượng đào tạo đã được hàng ngàn học viên chứng minh.
 • 100% học viên đã hoàn thành khóa học đạt được sự hài lòng và đạt điểm mong muốn.
 • Hàng trăm học viên đã tham gia kỳ thi tại IIG 75 Giang Văn Minh và đạt được điểm số cao trên 850 điểm TOEIC.

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm Anh Ngữ ATHENA – Địa Chỉ Trung Tâm Học TOEIC Hà Nội Hiệu Quả

Athena tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ tại Việt Nam, với sự cam kết tận tâm, chân thành và trách nhiệm. Từ khi thành lập vào năm 2014, trung tâm đã trở thành điểm đến tin cậy cho hàng ngàn học viên, tập trung vào ba lĩnh vực đào tạo chuyên sâu: Luyện thi TOEIC, IELTS và cung cấp sách giáo trình cho học viên trên toàn quốc thông qua các lớp học trực tuyến và trực tiếp.

Slogan “Dare To Change” được lấy cảm hứng từ câu chuyện thực của CEO Vân Anh, người đã dám thay đổi để thực hiện ước mơ riêng của mình. Athena không chỉ giúp học viên nuôi dưỡng đam mê học tiếng Anh, mà còn truyền cảm hứng tích cực để sống một cuộc sống đầy ý nghĩa đối với mỗi học viên.

trung tâm học toeic hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ ATHENA

Giáo viên đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục, và Athena tự tin rằng đội ngũ giáo viên của mình có năng lực chuyên môn cao và đủ chứng chỉ trong công tác giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vì vậy, khi tham gia học tại trung tâm học TOEIC Hà Nội Athena, học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp dạy học khoa học và hiệu quả từ những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Với tiêu chí đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu, giáo viên tại trung tâm học TOEIC Hà Nội này luôn truyền đạt kiến thức từ lòng đam mê và tận tâm.

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Anh Ngữ KOS – Trung Tâm Học TOEIC Hiệu Quả Tại Hà Nội

KOS ENGLISH CENTER trung tâm học TOEIC Hà Nội đứng đầu trong việc thiết kế các khóa học luyện giao tiếp, TOEIC chuyên sâu và cấp tốc theo mô hình lớp 1-1, 1-4, 1-6, 1-10 tại Hà Nội. Các khóa học được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu học tập và mang lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất cho học viên.

Các khóa học tiếng Anh tại KOS English Center được tổ chức theo mô hình nhóm nhỏ, đặc điểm đáng chú ý. Bài giảng được thiết kế thông qua PowerPoint và sử dụng thẻ học flash card, kết hợp với tài khoản ôn tập bài học trực tuyến, giúp học viên dễ dàng ghi nhớ từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và nâng cao kĩ năng làm bài thi IELTS – TOEIC một cách linh hoạt và hiệu quả.

trung tâm học toeic hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ KOS

Điểm đặc biệt khoá học luyện thi TOEIC tại KOS

 • Lớp học được tổ chức với sĩ số nhóm nhỏ, mỗi nhóm có 1 giáo viên và 6-8 học viên, nhằm đảm bảo giáo viên có thể tập trung quan tâm đến quá trình ôn luyện và tiếp thu kiến thức của từng học viên.
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp cho cả những bạn muốn luyện TOEIC cấp tốc và những bạn có lịch trình bận rộn chỉ có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần.
 • Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC trên 6 năm và đã có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy.
 • Cam kết đạt được điểm đầu ra cho mỗi học viên khi đăng ký học TOEIC tại KOS ENGLISH CENTER.

Thông tin liên hệ

6. Trung Tâm Anh Ngữ ZIM – Điểm Học TOEIC Chất Lượng Ở Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi TOEIC, ZIM tự hào là trung tâm học TOEIC Hà Nội đáng tin cậy dành cho hàng ngàn học viên đã nắm bắt thành công mục tiêu đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được chọn lọc kỹ càng, đều có chứng chỉ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giảng dạy, sẵn sàng tận tâm hỗ trợ bạn trên mỗi bước đường.

Trung tâm học TOEIC Hà Nội ZIM cam kết mang đến cho học viên những khóa học luyện thi TOEIC chất lượng cao, tập trung vào việc nắm vững kiến thức ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng làm bài thi TOEIC. Chúng tôi tự hào với phương pháp giảng dạy tinh gọn, linh hoạt và hiệu quả, giúp học viên nắm vững cấu trúc đề thi TOEIC, rèn luyện khả năng nghe hiểu, đọc hiểu, và nắm bắt ý nghĩa từng câu hỏi.

trung tâm học toeic hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ ZIM

Trung tâm anh ngữ ZIM cam kết chất lượng

 • Đánh giá trình độ miễn phí và chính xác: ZIM đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh của học viên trước khi xếp lớp.
 • Trải nghiệm học thử trước khi đăng ký: Học viên có thể an tâm trải nghiệm một buổi học thử trước khi quyết định đăng ký học.
 • Cam kết đảm bảo kết quả đầu ra không rủi ro: Nếu học viên không đạt được kết quả như mong muốn, trung tâm sẽ đào tạo lại miễn phí.
 • Hệ thống tài liệu học đầy đủ và phương pháp giảng dạy cá nhân hóa: Đảm bảo học viên được trải nghiệm chất lượng cao với tài liệu học chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy cá nhân hóa.
 • Giảng viên có trình độ tối thiểu 950 điểm TOEIC. Giảng viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn ưu tú và đã tham gia vào các dự án phát triển tài liệu học và phương pháp giảng dạy tại ZIM.

Thông tin liên hệ

Language Link cung cấp các khóa học TOEIC linh hoạt và đa dạng để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. Khóa học được thiết kế theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nắm vững cấu trúc và ngữ pháp tiếng Anh, mở rộng vốn từ vựng và rèn kỹ năng làm bài thi TOEIC. Bên cạnh đó, trung tâm cũng cung cấp các tài liệu và phương pháp học tiên tiến, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và nâng cao khả năng làm bài thi.

Môi trường học tập tại Language Link được tạo ra với sự tận hưởng và thoải mái. Đây là trung tâm học TOEIC Hà Nội có trang thiết bị hiện đại, phòng học rộng rãi và ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tiếp thu kiến thức và thực hành kỹ năng.

địa điểm học toeic tại hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ LANGUAGE LINK

Đến với Language Link, học viên không chỉ được học từ sách giáo trình mà còn tham gia vào các hoạt động thực tế và tương tác xã hội, giúp rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và tự nhiên.

Thông tin liên hệ

8. Trung Tâm Anh Ngữ Zenlish – Đơn Vị Học TOEIC Hiệu Quả Tại Hà Nội

Zenlish đã được thành lập vào ngày 04/05/2014 và đã hoạt động trong hơn 9 năm. Trong thời gian đó, trung tâm tự hào vì là trung tâm học TOEIC Hà Nội đã đào tạo thành công hơn 20.000 học viên tại 5 cơ sở tại các địa điểm Kim Mã, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Tây Sơn và Nam Từ Liêm.

Zenlish đặc biệt tự hào vì là trung tâm học TOEIC Hà Nội duy nhất có lộ trình đào tạo TOEIC Học 1 Lần Là Đạt. Đây là một chương trình đặc biệt được thiết kế để giúp những học viên đã từng trải qua nhiều lần học TOEIC mà không đạt kết quả. Chương trình này đảm bảo sự tiến bộ từng ngày cho học viên, giúp họ vượt qua nỗi sợ học và học TOEIC một lần duy nhất để đạt điểm cao.

trung tâm luyện thi toeic hà nội chất lượng cao
Trung Tâm Anh Ngữ ZENLISH

Đối tượng học viên của Zenlish bao gồm những người mong muốn sử dụng thành thạo Tiếng Anh, đạt điểm trên 800 TOEIC từ lần đầu học, và tạo ra lợi thế khác biệt trong môi trường cạnh tranh việc làm khốc liệt.

Các khoá học hiện hành tại Zenlish

 • BEGINNER’S TOEIC
 • TOEIC CAMP BOMB
 • TOEIC SUBMARINE
 • TOEIC TRIGGER
 • TOEIC MASTER

Thông tin liên hệ

9. Trung Tâm Tiếng Anh Cleverlearn – Địa Chỉ Học TOEIC Chất Lượng Ở Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực trung tâm dạy TOEIC Hà Nội, Cleverlearn tự hào là một trong những trung tâm dạy TOEIC Hà Nội hàng đầu dành cho luyện thi TOEIC. Trung tâm cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập chất lượng và hiệu quả.
Cleverlearn sở hữu giáo trình tự chủ phát triển riêng, dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu. Đảm bảo bạn sẽ tiếp cận với các phương pháp học tập tiên tiến và hiệu quả nhất, giúp bạn vượt qua các khó khăn trong việc làm bài thi TOEIC.

trung tâm học toeic hàng đầu Hà Nội
Trung Tâm Anh Ngữ CLEVERLEARN

Trung tâm Cleverlearn nằm ở vị trí thuận lợi tại trung tâm Hà Nội, dễ dàng tiếp cận và di chuyển. Trung tâm cung cấp các khóa học linh hoạt, bao gồm cả buổi tối và cuối tuần, để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng và có kinh nghiệm giảng dạy TOEIC lâu năm. Họ sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình học tập, hỗ trợ, và đưa ra những phản hồi cần thiết để bạn tiến bộ một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

10. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Học TOEIC Hà Nội Chất Lượng

AMA tự hào là nơi truyền cảm hứng và thay đổi cuộc sống của hàng ngàn học viên trên khắp Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự cam kết vững chắc trong các trung tâm học TOEIC Hà Nội, trung tâm tạo ra môi trường học tập đầy động lực và giúp học viên đạt được mục tiêu TOEIC của mình.

Mô hình giảng dạy tân tiến và linh hoạt của AMA đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Tự hào sở hữu giáo trình độc quyền, được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Bạn sẽ được học theo lộ trình đào tạo TOEIC chuyên sâu, tập trung vào việc nắm vững các kỹ năng nghe, đọc, nói và viết cần thiết để đạt điểm số cao trong kỳ thi TOEIC.

trung tâm ama hà nội
Trung Tâm Anh Ngữ AMA

Đặc biệt, trung tâm học TOEIC Hà Nội AMA cam kết đảm bảo đầu ra cho từng học viên. Trung tâm tin tưởng vào khả năng của bạn và sẵn lòng đồng hành, hỗ trợ và đào tạo lại miễn phí nếu bạn không đạt được mục tiêu TOEIC của mình.

Thông tin liên hệ

Hy vọng với top 10 trung tâm học TOEIC Hà NộiTopdoanhnghiepviet đã cung cấp sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn nơi học phù hợp giữa các trung tâm để bạn có thể cải thiện kỹ năng học TOEIC của bản thân.

>>>Xem ngay: Điểm Danh Top 10 Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội Uy Tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here