Top 10 Địa Chỉ Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

0
433
Học tin học văn phòng tại Hà Nội
Giáo viên tại VT hướng dẫn trực tiếp trên máy cho học viên
Rate this post

Hiện nay, tin học là một trong những kỹ năng bắt buộc của sinh viên để ra trường và cũng là kỹ năng thiết yếu của nhân viên văn phòng. Cùng Topdoanhnghiepviet khám phá Top10 địa chỉ học tin học văn phòng tại Hà Nội uy tín dưới đây nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Tin Học PST – Nơi Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Uy Tín

Trung tâm tin học PST là nơi nhiều học viên lựa chọn học tin học văn phòng tại Hà Nội. Đây là đối tác chiến lược về luyện thi chứng chỉ MOS và IC3 của IIG Việt Nam từ năm 2016 về đào tạo MOS, IC3, ICDL, Tin học văn phòng ứng dụng…Trung tâm luôn cập nhật kiến thức chuẩn quốc tế mới nhất của Microsoft để áp dụng trong đào tạo. Kể từ khi thành lập năm 2016, trung tâm đã đào tạo hơn 4000 học viên mỗi năm. Các học viên của trung tâm PST đến từ nhiều trường đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Học tin học văn phòng tại Hà Nội
Lớp học offline tại trung tâm PST

Trung tâm tin học PST sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn cao từ các ngân hàng và doanh nghiệp. Các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho học viên khi gặp thắc mắc, xử lý bài. Đặc biệt, nội dung đào tạo sát với thực tế, cam kết 100% pass chứng chỉ quốc tế dành cho học viên. PST cung cấp các lớp học offline lẫn online, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Giúp bạn chủ động trong việc học tập và làm bài hiệu quả hơn. 

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm Tin Học VT – Địa Chỉ Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm Tin học VT là một trong những trung tâm học tin học văn phòng tại Hà Nội được nhiều sinh viên lựa chọn. Được thành lập từ năm 2009 bởi các kỹ sư ngành công nghệ thông tin của Đại học Bách Khoa và Đại học Sư Phạm. Do đó, đội ngũ giảng viên tại đây đều đã có chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc Tế MOS của Microsoft cấp. Giáo viên của VT luôn nhiệt tình và vui vẻ khi giảng dạy, tạo không khí thoải mái cho học viên.

Học tin học văn phòng tại Hà Nội
Giáo viên tại VT hướng dẫn trực tiếp trên máy cho học viên

Trung tâm Tin học VT là nơi giảng dạy tin học văn phòng cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo chính ở đây là tập trung hướng dẫn thực hành trực tiếp, giúp học viên học một cách thoải mái và đạt kết quả cao, sau khi học xong đa số học viên đều có khả năng làm thực tế được. Học viên tại trung tâm chủ yếu là sinh viên các trường lân cận, chiếm khoảng 70%. Do đó, VT thường có chính sách ưu đãi dành cho sinh viên như giảm 20% mùa tựu trường,…

Chương trình đào tạo tại trung tâm VT:

 • Tin học văn phòng: MS Word, Excel và PowerPoint
 • Tin học căn bản: Máy tính, Windows và Internet
 • Cơ sở dữ liệu: MS Access và MS SQL Server

Thông tin liên hệ: 

3. Viện Đào Tạo Kế Toán, Tin Học Đức Minh – Nơi Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Chất Lượng

Viện Đào Tạo Kế Toán, Tin Học Đức Minh là trung tâm học tin học văn phòng Hà Nội uy tín hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và giảng dạy, giảng viên tại trung tâm luôn tạo bầu không khí thoải mái cho học viên. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ, hướng dẫn học viên nhiệt tình, không có sự xa cách giữa thầy và trò.  

Học tin học văn phòng tại Hà Nội
Lớp đào tạo excel nâng cao cho CBNV Viettel của Đức Minh

Khi trải nghiệm học tập tại Viện Đào Tạo Kế Toán, Tin Học Đức Minh, học viên sẽ được tối ưu kỹ năng thực hành. Đảm bảo bạn có thể áp dụng vào thực tế hiệu quả. Đặc biệt, trung tâm không giới hạn buổi học áp dụng cho tất cả các khóa học, bạn sẽ được học cho đến khi thành thạo, vững kiến thức. Viện Đức Minh còn thường xuyên có các bài test để kiểm tra năng lực, mức độ hiểu biết của học viên để kịp thời hỗ trợ, bổ sung kiến thức các phần mà bạn chưa hiểu.

Lý do bạn nên học tin học văn phòng tại Hà Nội ở Đức Minh

 • Chất lượng giảng dạy tốt, theo lộ trình đi lên
 • Hình thức đào tạo tối ưu, có thể kèm riêng từng người
 • Thời gian học linh động, phù hợp với mọi cá nhân
 • Học phí hợp lý, thường xuyên có chương trình ưu đãi cho sinh viên
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, bảo đảm

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Tin Học Lê Ánh – Địa Chỉ Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Nhiều Người Lựa Chọn

Trung tâm Lê Ánh là trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng tại Hà Nội chất lượng hiện nay. Chương trình đào tạo tại Lê Ánh được xây dựng thực tiễn, khác biệt. Các chương trình phần mềm được hướng dẫn bởi ThS. Nguyễn Quốc Tới – Giảng viên trường Đại học Công nghệ GTVT. Ngoài ra, giảng viên ở đây là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp và chỉ tham gia giảng dạy tại trung tâm. Đến với trung tâm, bạn sẽ được các giáo viên nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn xử lý các bài tập thực hành một cách hiệu quả. 

Học tin học văn phòng tại Hà Nội
Lớp học tin học văn phòng tại trung tâm Lê Ánh

Lộ trình học tin học văn phòng tại Lê Ánh rõ ràng, được giới thiệu ngay từ buổi đầu tiên. Bài giảng được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết, giúp học viên dễ dàng học và ghi nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành ngay tại lớp học, và giao bài tập về nhà để ôn luyện. Do đó, các khóa học tại trung tâm phù hợp với nhiều đối tượng như sinh viên, nhân viên muốn thi công chức, viên chức,…

Thông tin liên hệ: 

5. Trung Tâm Tin Học Văn Phòng Trí Tuệ Việt – Trung Tâm Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Đáng Tin Cậy

Trung tâm tin học văn phòng Trí Tuệ Việt là đơn vị đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội. Đến với Trí Tuệ Việt, bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, môi trường học chủ động, hiệu quả. Lộ trình học tập tại trung tâm được nghiên cứu sát với chương trình thi, giúp học viên ôn luyện hiệu quả. Học viên tham gia khóa tin học văn phòng tại đây sẽ được học theo phương pháp thực hành 100%. Qua đó giúp nâng cao kỹ năng khi áp dụng vào thực tế.

Địa chỉ học tin học văn phòng tại Hà Nội
Giảng viên TTV theo dõi học viên thực hành trên máy

Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo với tư duy và khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên tốt. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, kèm 1-1 đến khi thành thạo. Lịch học tại trung tâm rất linh động, bạn có thể sắp xếp phù hợp với lịch trình bản thân. Trung tâm cam kết đào tạo học viên đến khi có bằng tin học, học viên có thể được dạy lại những nội dung còn yếu để cải thiện trình độ.

Thông tin liên hệ: 

6. Trung Tâm Tin Học Sao Việt – Đơn Vị Đào Tạo Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Tin Học Sao Việt là nơi đào tạo tin học văn phòng nổi tiếng tại Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đào tạo tin học, trung tâm Sao Việt không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để trở thành trung tâm chất lượng cao trong các lĩnh vực về Công nghệ thông tin. Điều đó thể hiện qua hơn 500.000 học viên đã và đang theo học; hơn 800 doanh nghiệp là đối tác đào tạo, một con số không hề nhỏ. 

Trung tâm dạy học tin học văn phòng tại Hà Nội
Giáo viên tại Sao Việt kèm riêng từng học viên

Chương trình học tại trung tâm Sao Việt được xây dựng bài bản, nội dung học bám sát thực tế công việc. Đội ngũ giảng viên tại Tin Học Sao Việt có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy chuyên nghiệp, tận tình. Luôn hướng dẫn học viên tỉ mỉ, cẩn thận và giảng dạy 100% làm bài trực tiếp trên máy tính. Trung tâm khai giảng các lớp học tin học văn phòng hàng tuần, do đó bạn có thể linh hoạt lựa chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của bản thân. 

Các nội dung học tin học văn phòng tại trung tâm Tin học Sao Việt

 • Chứng Chỉ UDCNTT
 • Chứng Chỉ MOS
 • Vi Tính Văn Phòng
 • Tin Học Excel
 • Kỹ Thuật Viên Máy Tính

Thông tin liên hệ: 

7. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Tin Học VAFT – Địa Chỉ Dạy Tin Học Văn Phòng Uy Tín Ở Hà Nội

VAFT được mọi người biết đến là trung tâm dạy học tin học văn phòng tại Hà Nội uy tín và chất lượng. Nếu bạn là sinh viên hoặc người đi làm muốn học tin học, bạn có thể tham khảo trung tâm, một sự lựa chọn hợp lý. Tại đây xây dựng lộ trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả đối tượng. Bạn sẽ được dạy để nắm vững lý thuyết trước, sau đó áp dụng vào thực hành trên máy tính. Đảm bảo bạn có thể hiểu rõ kiến thức và tự luyện tập được.

Địa chỉ Học tin học văn phòng ở Hà Nội chất lượng
Giáo viên VAFT hướng dẫn lý thuyết cho học viên

Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị nhiều máy móc, hiện đại. Bên cạnh đó, trung tâm tin học VAFT sở hữu đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn giỏi, thường xuyên đào tạo học viên thi tin học. Giáo viên sau khi dạy lý thuyết sẽ hướng dẫn trực tiếp học viên thực hành trên máy tính. Luôn có mặt kịp thời hỗ trợ học viên thực hành trên máy tính, giải đáp thắc mắc. Qua đó, giúp bạn có thể nắm được cách thao tác trên máy tính, thực hiện nhanh hơn. 

Thông tin liên hệ: 

8. Trung Tâm Tin Học Kế Toán ATP – Nơi Học Tin Học Văn Phòng Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Địa chỉ học tin học văn phòng tại Hà Nội chất lượng mà bạn nên tham khảo, đó là trung tâm ATP. Xuất thân từ lĩnh vực dịch vụ tài chính, kế toán vào năm 2009, sau đó công ty mở rộng ngành đào tạo tin học văn phòng cho tất cả mọi người. Trung tâm mở các lớp học tin học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều học viên. Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, hiện đại, giúp tạo môi trường học tiện ích cho học viên. 

trung tâm dạy tin học văn phòng chất lượng hà nội
Học viên tại ATP đang thực hành tin học trên máy tính

Đến với trung tâm tin học kế toán ATP, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Họ là những người sẵn sàng trả lời từng câu hỏi, thắc mắc của học viên. Ngoài ra, còn thường xuyên hướng dẫn, kèm trực tiếp thực hành trên máy. Giúp bạn nắm chắc kiến thức và thao tác trên máy thuần thục hơn. Thời gian hoạt động của trung tâm chủ yếu là buổi tối, nên thuận tiện cho các bạn sắp xếp thời gian để tham gia lớp phù hợp.

Chương trình đào tạo tin học tại trung tâm ATP

 • Tin học văn phòng cơ bản
 • Tin học văn phòng nâng cao
 • Tin học văn phòng cho kế toán
 • Tin học Excel thống kê

Thông tin liên hệ: 

9. Trung Tâm 10 Education – Trung Tâm Dạy Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm 10 Education là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi muốn học tin học văn phòng tại Hà Nội. Trung tâm là đối tác chính thức của IIG Việt Nam về đào tạo chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS/IC3. Lộ trình học tin học văn phòng được trung tâm nghiên cứu xây dựng trong 12 buổi với mỗi module. Hệ thống phòng học rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, tạo không khí thoải mái, năng động cho học viên. 

Địa chỉ dạy tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội
Lớp học tin học văn phòng tại 10 Education

Đến với 10 Education, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tình, “cầm tay chỉ việc”, thực hiện thao tác trực tiếp trên máy tính để giáo viên có thể quan sát. Giúp bạn thực hành tự tin hơn và đạt được điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Các khóa học tại trung tâm đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp cho học sinh, sinh viên muốn thi lấy bằng hoặc người đi thi công, viên chức. Vì vậy, hãy đến đăng kí khóa học tin học văn phòng tại 10 Education bất kể bạn ở trình độ nào, trung tâm cũng lớp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ: 

10. Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt – Đơn Vị Dạy Học Tin Học Văn Phòng Tại Hà Nội Chất Lượng

Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt là một trong những đơn vị đào tạo học tin học văn phòng tại Hà Nội nhiều người lựa chọn. Tại trung tâm, bạn sẽ có rất nhiều khóa học khác nhau để lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao. Các khóa học tập trung chủ yếu vào khả năng thực hành – đây là phương châm trung tâm đề ra để giúp học viên có thể áp dụng vào thực tế học tập và làm việc. Ngoài ra, cơ sở vật chất tại trung tâm rất hiện đại, học viên sẽ được hỗ trợ máy tính để thực hành, máy chiếu, máy lạnh được lắp đầy đủ phòng học.

Địa chỉ dạy tin học văn phòng chất lượng ở Hà Nội
Giáo viên Tuổi Trẻ Việt theo sát hướng dẫn học viên thực hành trên máy

Đội ngũ giảng viên tại Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt hầu hết đều là những người trẻ đều là thạc sĩ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trong từng buổi, giảng viên sẽ dạy từng phần khác nhau và cho học viên thực hành trực tiếp trên máy sau khi dạy lý thuyết. Giúp học viên nắm vững kiến thức trước khi áp dụng. Sau mỗi buổi học, học viên sẽ có thể áp dụng kiến thức đã học vào trong cuộc sống và công việc của mình.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là Top 10 địa chỉ học tin học văn phòng tại Hà Nội uy tín, chất lượng mà Topdoanhnghiepviet giới thiệu đến bạn. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được trung tâm tin học phù hợp với bản thân mình!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here