Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Đại Hà Nội Chất Lượng Nên Biết

0
331
luyện thi đại học hà nội
Trung Tâm Luyện Thi Đại Cồ Việt - Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Có Tiếng
Rate this post

Sắp đến kỳ thi quan trọng nhất đời học sinh – kỳ thi Đại học Quốc gia sắp bắt đầu. Ngoài việc học tập trên trường thì hẳn các bạn học sinh cũng sẽ tìm kiếm những trung tâm luyện thi đại học chất lượng cho mình. Tuy nhiên, để  tìm được một địa điểm có chất lượng đào tạo tốt dường như lại là một vấn đề không mấy dễ dàng. Vậy thì hôm nay, cùng Topdoanhnghiep “điểm danh” các trung tâm luyện thi Đại học Hà Nội chất lượng và uy tín nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Luyện Thi Bách Khoa – Luyện Thi Đại Học Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Trung tâm luyện thi Bách Khoa là nơi luyện thi Đại học Hà Nội cực kỳ uy tín và chất lượng mà các bạn nên đăng ký ôn luyện. Trung tâm Bách Khoa có các khóa ôn luyện cho các môn học như: toán, lý, hóa, văn và anh. Trải qua nhiều năm hoạt động, nay Bách Khoa đã sở hữu cho mình đội ngũ giáo viên nổi tiếng, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo có tỷ lệ học sinh đỗ đại học cao nhất nhì Hà Nội. Trung tâm gồm có 5 thầy giáo nổi tiếng tương ứng với 5 môn học mà các bạn sẽ được ôn luyện cho kỳ thi đại học.

luyện thi đại học hà nội
Trung Tâm Luyện Thi Bách Khoa – Luyện Thi Đại Học Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Mỗi thầy giáo đều là những giáo viên trẻ, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Các thầy là những chuyên gia hàng đầu về luyện thi đại học. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được giảng dạy theo phương pháp rất riêng mà các thầy đã nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với từng cá nhân. Số lượng các bạn học sinh đăng ký học lên đến con số hàng 1000 học sinh. Vậy nên các bạn chuẩn bị thi Đại Học sắp tới, hãy đăng ký ôn luyện ngay tại Trung tâm Bách Khoa ngay nhé! 

 Thông tin liên hệ :

2. Lớp Lý Thầy Quân – Chuyên Luyện Thi Đại Học Hà Nội Lớp 10, 11, 12

Trung tâm lý Thầy Quân chuyên ôn luyện thi Đại Học Hà Nội môn Lý. Thầy Quân thành lập trung tâm với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục điểm cao môn vật lý kỳ thi Đại học. Với cách giảng dạy thú vị, sự tận tâm ân cần giúp đỡ học sinh, trung tâm nhận được nhiều số lượng các bạn đăng ký ôn luyện.

luyện thi đại học hà nội
Lớp Lý Thầy Quân – Chuyên Luyện Thi Đại Học Hà Nội Lớp 10, 11, 12

Chương trình Thầy Quân ôn tập bám sát với chương trình của Bộ nên các bạn có thể yên tâm. Những bạn học sinh đã từng ôn luyện tại đây đều để lại phản hồi tích cực. Và còn có rất nhiều bạn đã đỗ vào các trường đại học danh giá trên toàn quốc. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi nhằm đảm bảo chất lượng buổi học cho các bạn học sinh. Bên cạnh đó, Thầy Quân đã xuất bản rất nhiều nhiều chuyên đề ôn thi giúp cho các bạn ở xa vẫn có thể luyện thi tại nhà.

Một số quyển chuyên đề luyện thi dành cho các bạn học sinh:

 • Sách 20 đề thi Vật Lý chọn lọc
 • Sách vận dụng nâng cao 9plus Vật Lý 12
 • Sổ tay môn Vật Lý full Công thức và Lý Thuyết Vật Lý 12

 Thông tin liên hệ :

3. Trung Tâm Luyện Thi Đại Cồ Việt – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Có Tiếng

Nhắc đến luyện thi Đại Học Hà Nội không thể không nhắc nhắc đến Trung tâm luyện thi Đại Cồ Việt. Trung tâm Đại Cồ Việt luôn có số lượng học sinh điểm cao đỗ Đại Học thuộc hàng top đầu Hà Nội mỗi năm. Đại Cồ Việt luôn chú trọng vào đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất lớp học nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập hoàn hảo. Bên cạnh đó, Trung tâm Đại Cồ Việt có hẳn một ứng dụng riêng trên điện thoại để kết nối với học sinh và phụ huynh thuận tiện trong việc học hơn.

luyện thi đại học hà nội
Trung Tâm Luyện Thi Đại Cồ Việt – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Có Tiếng

Những thầy cô tại Đại Cồ Việt rất dễ thương, thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ học sinh trong quá trình ôn luyện. Thầy cô hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cho các em từng chút một nhằm giúp học sinh chiếm trọn điểm tuyệt đối trong môn học. Chương trình luyện thi tại trung tâm luôn bám sát theo chương trình của Bộ kết hợp với lối giảng dạy phong phú càng khiến các bạn yêu thích Đại Cồ Việt. Đặc biệt hơn, Đại Cồ Việt cam kết về chiến lược hỗ trợ đậu Đại học 100% với các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ :

4. Luyện Thi Tiến Bạc – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Chất Lượng Cao

Luyện thi Tiến Bạc – nơi có nhiều bạn đã thành công theo đuổi ước mơ “Cánh cổng Đại Học” của mình. Nơi đây quy tụ những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và có tình yêu cháy bỏng với nghề Nhà Giáo. Các thầy cô đã hỗ trợ biết bao bạn học sinh đỗ Đại Học với phương pháp giảng dạy tinh gọn, thú vị pha phong cách rất riêng tại đây. Nội dung luyện thi Đại Học Hà Nội có đầy đủ các bộ môn như: toán, lý, hóa, văn, anh, sinh, sử, đia. 

luyện thi đại học hà nội
Luyện Thi Tiến Bạc – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Chất Lượng Cao

Đi cùng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp đó là cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi từ máy điều hòa đến âm thanh và máy chiếu có đủ rất thuận tiện cho việc học tập của các bạn. Phòng học được xây theo dạng bậc thang giúp các bạn ngồi xa vẫn có thể nắm bắt bài học kịp thời. Với quan điểm “Dạy đến đâu, học sinh nắm chắc đến đấy”, các thầy cô luôn giải đáp kịp thời các thắc mắc của bạn học sinh. Về phần học phí sẽ là 60.000 đồng/ca (nộp theo tháng). Vậy nên, hãy đến đăng ký Luyện Thi Tiến Bạc ngay bây giờ nhé!

Thông tin liên hệ :

5. Trung Tâm Chí Thành – Luyện Thi Chuyên Và Luyện Thi Đại Học Hà Nội

Trung tâm Chí Thành đến nay đã hoạt động hơn 10 năm vào sự tin tưởng ủng hộ từ phía bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Rất nhiều bạn học sinh sau khi luyện thi tại trung tâm đã trở thành thủ khóa, á khoa của các trường Đại Học danh tiếng trên toàn quốc. Luôn mong muốn mang đến số điểm tuyệt đối cho các em học sinh, Chí Thành luôn đặt chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

luyện thi đại học hà nội
Trung Tâm Chí Thành – Luyện Thi Chuyên Và Luyện Thi Đại Học Hà Nội

Đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Đại học cùng cơ sở vật chất khang trang là niềm tự hào đối với trung tâm. Trung tâm Chí Thành sẽ tổ chức kiểm tra kiểm tra chất lượng học sinh sau 8 tuần học nhằm đưa ra giải pháp giảng dạy tốt nhất cho các bạn học sinh. Bên cạnh đó, thầy cô còn nhiệt tình trả lời các thắc kịp thời mắc mà bạn gặp phải trong lúc luyện thi. Vì vậy, Trung tâm Chí Thành sẽ là một lựa chọn hoàn hảo bạn củng cố kiến thức để chuẩn bị tinh thần cho kỳ tuyển sinh đại học sắp tới.

Thông tin liên hệ :

6. Trung Tâm Luyện Thi Hà Nội (HTC) – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Lâu Đời Uy Tín

Trung tâm luyện thi Hà Nội là trung tâm có tuổi đời lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực ôn luyện thi Đại Học Hà Nội. Hơn 20 năm xây dựng, HTC đã sở hữu đội ngũ giáo viên uy tín và xác suất hơn 90% học sinh thi đỗ vào các trường Đại học hàng đầu Việt Nam. Chương trình giảng dạy luôn được cập nhật nhằm phù hợp với thời điểm và năng lực của các bạn học sinh. Ngoài các lớp dạy trực tiếp tại trung tâm, HTC còn liên tục khai giảng giảng các lớp luyện thi online giúp các bạn học sinh nơi xa đều có thể tham gia ôn luyện. 

luyện thi đại học hà nội
Trung Tâm Luyện Thi Hà Nội (HTC) – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Lâu Đời Uy Tín

Đến với HTC, các bạn học sinh sẽ được gì:

 • Các bạn được kiểm tra đầu vào miễn phí
 • Các bạn được tư vấn lộ trình ôn luyện sao cho phù hợp với bản thân
 • Các bạn được trao tặng học bổng 1.000.000 đồng nếu có điểm đầu vào từ 9 điểm trở lên
 • Các bạn được trải nghiệm 2 buổi học miễn phí
 • Các bạn được hỗ trợ bồi dưỡng phụ đạo miễn phí
 • Các bạn được giảm 5% học phí khi đăng ký học 3 tháng 

Thông tin liên hệ :

7. Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội

Trung tâm Bình Minh được thành lập với ước mơ trở thành trung tâm với chất lượng giáo dục hàng đầu và hỗ trợ các bạn thí sinh định hướng mục tiêu một cách rõ ràng. Luôn lấy học sinh làm mục tiêu hàng đầu, Bình Minh không ngừng phát triển, sáng tạo và đổi mới nhằm mang đem chất lượng đào tạo tốt hơn mỗi ngày. Đến với trung tâm, các bạn sẽ được dẫn dắt dưới đội ngũ giáo viên chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm luyện thi Đại học.

luyện thi đại học hà nội
Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội

Mong muốn tất cả các em học sinh đều có thể đạt điểm cao trong kỳ thi Đại học, Bình Minh có phương pháp giảng dạy và chương trình luyện thi đặc thù riêng. Đặc biệt là lớp môn Toán, các bạn muốn đăng ký sẽ phải hoàn thành thật tốt bài thi kiểm tra đầu vào. Đồng thời, các bạn học sinh sẽ phỏng vấn 1:1 với giáo viên để có thể đảm bảo năng lực theo kịp tiến độ chương trình. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tại Trung tâm Bình Minh cho kỳ thi Đại học sắp tới thôi nào! 

Thông tin liên hệ :

8. Trung Tâm Luyện Thi Hschool – Luyện Thi Đại Học Hà Nội Chất Lượng Tốt

Hschool là địa điểm luyện thi Đại học Hà Nội tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm Hschool chuyên luyện thi Đại học các môn cơ bản như: toán, lý, hóa, văn và anh. Hschool thường xuyên nhận được những phản hồi vô cùng tích cực các các bạn học sinh và phụ huynh. Được biết, đội ngũ giáo viên là những thầy cô có nhiều kinh nghiệp, chuyên luyện thi Đại học và rất yêu nghề luôn mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh trọn vẹn nhất.

Trung Tâm Luyện Thi Hschool
Trung Tâm Luyện Thi Hschool – Luyện Thi Đại Học Hà Nội Chất Lượng Tốt

Ngoài kiến thức cơ bản thì thầy cô còn mở rộng thêm kiến thức giúp các bạn học sinh có thể giành được điểm số cao nhất trong kỳ thi. Thầy cô giáo luôn bên cạnh hỗ trợ, đồng hành và tiếp sức cho các bạn xuyên suốt quãng thời gian ôn thi. Trung tâm đảm bảo rằng các bạn sẽ học vững kiến thức, nói không với học vẹt. Kết quả sẽ phản ánh trung thực nhất. Vì thế, Hschool chắc hẳn sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho các học sinh trong khoảng thời gian ôn luyện Đại học. 

Thông tin liên hệ :

9. Trung Tâm Luyện Thi Khoa Bảng – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Trung tâm luyện thi Khoa Bảng là một trong số các trung tâm luyện thi Đại học Hà Nội lâu đời có chất lượng đào tạo tuyệt vời. Khoa Bảng được thành lập bởi Th.s Đặng Đình Tới – Giáo viên chuyên lý tại Trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên. Trung tâm cung cấp chương trình luyện thi vào lớp 10, luyện thi Đại học, luyện thi chuyên và bồi dưỡng Học sinh giỏi. 

Trung Tâm Luyện Thi Khoa Bảng
Trung Tâm Luyện Thi Khoa Bảng – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Trung tâm Khoa Bảng gắt gao trong việc tuyển chọn giáo viên vì biết rằng thầy cô là những người hỗ trợ đắc lực cho các bạn học sinh trên con đường chinh phục ước mơ mang tên “Đại học”. Vì thế, Khoa Bảng sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi Đại học. Bên cạnh đó, các bạn học sinh khi đến với Khoa Bảng sẽ được sắp xếp lớp theo trình độ thông qua bài kiểm tra định kỳ nhằm thuận lợi trong việc phân chia phương pháp giảng dạy. 

Ưu điểm tại trung tâm Khoa Bảng:

 • Thầy cô giáo chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu
 • Được kiểm tra đánh giá với “ngân hàng” đề thi bám sát nội dung của Bộ Giáo Dục
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đầy đủ tiện nghi
 • Thầy cô giáo nhiệt tình, dễ thương và thân thiện luôn giải đáp các thắc mắc của bạn
 • Có nhiều lớp học đặc thù khác cho bạn lựa chọn: lớp VIP, gia sư ngắn hạn, …

Thông tin liên hệ :

10. Luyện Thi ARC Hà Nội –  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Khối H Cực Uy Tín

ARC Hà Nội là trung tâm luyện thi Đại học Hà Nội Khối H và V mà Topdoanhnghiep muốn gửi đến bạn. Tính đến nay,  ARC Hà Nội đã có tổng cộng 5 cơ sở tại Hà Nội. ARC Hà Nội cam kết “Đã thi là đỗ” với các bạn đăng ký tại trung tâm. Điều này đã được chứng thực qua rất nhiều qua các thế hệ học sinh trước đây. Trung tâm với phương pháp dạy riêng biệt, nói không với cách dạy đại trà. ARC tự hào là lớp vẽ duy nhất có thành tích đỗ cao thuộc top đầu trong khối.

Luyện Thi ARC Hà Nội
Luyện Thi ARC Hà Nội –  Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Hà Nội Khối H Cực Uy Tín

Mức học phí hợp lý từ 1.200.000 – 3.600.000 đồng/tháng. Lớp vẽ có tỷ lệ chọi khá coi nên các bạn hãy cân nhắc vì khi đăng ký hãy học hết mình để có thể đậu vào trường mình yêu thích. Ngoài các suất ôn luyện trực tiếp, lớp học có những lớp online cho các bạn học gần xa đều có thể tham gia. Thầy cô giáo đều là “cây cổ thụ” nổi tiếng trong lĩnh vực nên các bạn thể hoàn toàn tin tưởng. Hãy đến đăng ký ngay tại ARC Hà Nội nhé!

Thông tin liên hệ :

Trên đây là top 10 trung tâm luyện thi Đại học Hà Nội uy tín và chất lượng đào tạo tốt mà Topdoanhnghiep muốn gửi đến bạn. Hầu hết các trung tâm trên đều ôn luyện bám sát vào chương trình của Bộ giáo dục nên bạn có thể yên tâm.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here