Top 10 Trung Tâm Tiếng Pháp Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

0
415
Trung tâm tiếng pháp nổi tiếng tại Hà Nội
Học viên ưu tú tại Je Parle Français
Rate this post

Ngày nay, việc biết 2 ngôn ngữ đã trở nên phổ biến ở giới trẻ. Tiếng Pháp là một trong những thứ tiếng được nhiều nơi sử dụng. Khám phá 10 trung tâm tiếng Pháp Hà Nội uy tín hiện nay cùng Topdoanhnghiepviet nhé! 

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Văn Hóa Pháp L’espac – Trung Tâm Tiếng Pháp Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Văn Hóa Pháp L’espac là một bộ phận trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, do Bộ Ngoại giao và Phát triển Quốc tế Pháp làm chủ quản. Do đó, đây là một trong những trung tâm tiếng Pháp Hà Nội được nhiều người đăng kí học tiếng Pháp nhiều nhất. Viện Pháp tại Việt Nam có nhiều có sở tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TPHCM. L’espac cung cấp các khóa học đa dạng bất kể bạn ở lứa tuổi nào, trình độ tiếng Pháp đến đâu. Qua đó, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với bản thân. 

Trung tâm tiếng pháp hà nội
Cuộc thi viết chính tả cho trẻ 8-15 tuổi tại L’espac

Tại L’espac, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường nước Pháp và những con người Pháp thông qua các sự kiện, triển lãm,.. Đặc biệt, các khóa học tại L’espac được thầy cô bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy. Cùng với không gian học thân thiện, hiện đại, theo văn hóa Pháp, giúp bạn hứng thú hơn. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm tiếng Pháp Hà Nội sẽ giúp bạn thiết kế khóa học và xây dựng lộ trình học tập theo tiêu chuẩn Campus France. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức nhiều kỳ thi để lấy bằng DELF-DALF. 

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm Việt Pháp Á Âu – Trung Tâm Tiếng Pháp Hà Nội Chất Lượng

Sau hơn 10 năm hoạt động, Việt Pháp Á Âu là một trong những cơ sở đi đầu trong các trung tâm tiếng Pháp Hà Nội. Bên cạnh thế mạnh trong việc tư vấn du học, trung tâm cũng cung cấp các khóa học tiếng Pháp. 

Trung tâm tiếng pháp hà nội
Các chuyên viên tư vấn tại Việt Pháp Á Âu

Mỗi học viên sẽ thực hiện bài test đầu vào để kiểm tra trình độ để xếp lớp phù hợp. Việt Pháp Á Âu có các khóa học tiếng Pháp cho mọi trình độ, lứa tuổi. Cụ thể, trung tâm có các lớp học tiếng Pháp cơ bản, lớp giao tiếp tiếng Pháp, luyện thi DELF, TCF với 100% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp và Việt Nam cùng các giáo viên Pháp bản địa. Giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp tự tin hơn.

Lý do nên chọn học tiếng Pháp tại trung tâm Việt Pháp Á Âu

 • Chương trình học được xây dựng bởi các Thạc sĩ có bằng cấp giảng dạy tại Pháp
 • Mỗi học viên đều được các thầy cô tận tình hướng dẫn để có thể nắm chắc kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp và ứng dụng.
 • Được tiếp xúc với môi trường đầy màu sắc Pháp thông qua các buổi ngoại khóa
 • Học viên sẽ được cam kết, bảo đảm đầu ra

Thông tin liên hệ: 

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Pháp Việt CFV – Nơi Dạy Tiếng Pháp Nổi Tiếng Tại Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ Pháp Việt CFV đang từng bước trở thành trung tâm tiếng Pháp Hà Nội hàng đầu hiện nay. Với phương châm “Tiếng Pháp cho mọi người”, CFV đã có hàng trăm nghìn học viên đạt được chứng chỉ. Đội ngũ giảng viên CFV đều có trình độ Thạc sĩ trở lên, trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Pháp tại các trường đại học uy tín hàng đầu tại Hà Hội. Ngoài ra, với sự yêu nghề, các giáo viên tại trung tâm đều quan tâm đến từng học viên, tận tình hướng dẫn khi học viên gặp vấn đề.

Trung tâm tiếng pháp hà nội
Hình ảnh thực tế một lớp học tại CFV

Trung tâm CFV cung cấp nhiều khóa học khác nhau cho trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, CFV nói không với các khóa học cấp tốc, bởi CFV biết rằng “dục tốc bất đạt”. Lộ trình mỗi khóa học đã được biên soạn phù hợp với năng lực, khả năng tiếp thu của học viên. Đặc biệt, sĩ số 1 lớp giới hạn chỉ từ 7 – 12 học viên/ lớp dành cho người lớn và từ 4-6 học sinh/ lớp dành cho trẻ em. Giúp giảng viên có thể theo sát và hỗ trợ học viên kịp thời, đảm bảo theo kịp tiến độ.

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Tiếng Pháp CHD – Trung Tâm Tiếng Pháp Hà Nội Uy Tín

Trung tâm tiếng Pháp CHD là trung tâm tiếng Pháp Hà Nội giúp nhiều bạn thực hiện ước mơ du học của mình. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng đào tạo tại đây hạn chế. CHD vẫn đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo các khóa học tiếng Pháp. CHD cung cấp các khóa học tiếng Pháp dành cho tất cả mọi người. Phù hợp cho mọi lứa tuổi, trình độ từ căn bản đến nâng cao. Tại Trung tâm tiếng Pháp CHD, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, từng du học tại Pháp và có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy.

Trung tâm tiếng pháp hà nội
Khóa học tiếng Pháp A0-A2 tại CHD

Bạn sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau khi hoàn thành khóa học tại CHD. Trung tâm chú trọng đến việc thực hành giao tiếp với người bản ngữ, giúp học viên có thể tự tin hơn. Ngoài ra, mỗi lớp chỉ có 4-6 học viên, giúp bạn có cơ hội trao đổi, tương tác với giáo viên nhiều hơn. Và thời gian học linh động, bạn có thể sắp xếp theo lịch cá nhân của mình. Đặc biệt, bạn sẽ được giảm giá khóa học và đảm bảo chuẩn đầu ra nếu ký hợp đồng du học tại trung tâm CHD.

Thông tin liên hệ: 

5. Vietnam French Exchange VFE – Trung Tâm Tiếng Pháp Hà Nội Nổi Tiếng 

VFE là tổ chức được xem đứng đầu trong lĩnh vực du học và đào tạo tiếng Pháp trong cộng đồng Pháp ngữ. Một điểm nổi bật tại VFE là chương trình trao đổi văn hóa Au Pair Pháp. Dành cho sinh viên nước ngoài đến trải nghiệm cuộc sống hàng ngày cùng một gia đình bản địa Pháp. Thông qua đó, giúp bạn cải thiện phát âm và tự tin hơn trong khả năng giao tiếp.

đào tạo tiếng pháp tại VFE
Lộ trình học 5 tháng tại VFE

VFE cung cấp nhiều khóa học đa dạng khác nhau và đều cam kết đầu ra, đảm bảo học viên thi lấy các chứng chỉ như Delf B1, B2. Lộ trình mỗi khóa học đã được VFE nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên khả năng của đa số học viên và chương trình chuẩn. Bên cạnh đó, giảng viên đứng lớp đều là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn, từng du học Pháp. Các khóa học tại VFE thường tinh giản, tối ưu thời gian học nhưng vẫn hiệu quả. Giúp bạn sớm đạt được bằng cấp cần có để du học Pháp trong thời gian ngắn nhất. 

Lý do bạn nên học tiếng Pháp tại VFE

 • Phương pháp giảng dạy độc quyền, tối ưu.
 • Có các lớp học cấp tốc, rút gọn thời gian học
 • Đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng 
 • Mô hình giảng dạy đặc biệt

Thông tin liên hệ: 

6. Tổ Chức Giáo Dục Pháp Ngữ Je Parle Français – Nơi Đào Tạo Tiếng Pháp Hàng Đầu Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Je Parle Français đã trở thành một trong những trung tâm tiếng Pháp chất lượng được nhiều bạn học viên lựa chọn. Đến với Je Parle Français, bạn sẽ được nhân viên tư vấn các khóa học phù hợp với trình độ hiện tại và nhu cầu. Đội ngũ nhân sự tại trung tâm hầu hết là những người trẻ nên phong cách làm việc rất năng động, nhiệt huyết. Mang lại sự thoải mái cho học viên khi đến đăng kí và học tập tại đây. 

Trung tâm tiếng pháp nổi tiếng tại Hà Nội
Học viên ưu tú tại Je Parle Français

Các khóa học tại tổ chức Pháp ngữ Je Parle Français luôn hướng đến tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Bạn sẽ được sắp xếp học ở lớp nhóm nhỏ để có thể tương tác nhiều hơn với giảng viên và tăng hiệu quả mỗi tiết học. Nếu bạn có lịch trình quá bận rộn, bạn có thể đăng kí khóa học online 1-1 để được giảng dạy chuyên sâu và hỗ trợ tốt hơn. Đặc biệt, nếu bạn không vượt qua kỳ thi Delf, bạn sẽ được ôn thi lại miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký du học ngay tại trung tâm bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác.

Các khóa học tổ chức Pháp ngữ Je Parle Français cung cấp

 • Tiếng Pháp A1
 • Tiếng Pháp A2
 • Tiếng Pháp B1
 • Tiếng Pháp B2
 • Luyện thi Delf B1
 • Luyện thi Delf B2
 • Luyện thi Delf C1
 • Luyện thi TCF
 • Học tiếng Pháp online

Thông tin liên hệ: 

7. Trung Tâm Tiếng Pháp Allezy – Cơ Sở Giảng Dạy Tiếng Pháp Chất Lượng Hà Nội

Allezy là một trong những trung tâm tiếng Pháp Hà Nội nổi tiếng với chất lượng đầu ra tuyệt vời hiện nay. Các khóa học tiếng Pháp tại trung tâm tập trung ở cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Phù hợp cho cả những người mới bắt đầu học tiếng Pháp lẫn đã có nền tảng cơ bản và muốn học nâng cao. Đội ngũ giảng viên tại Allezy đều là những người trẻ và đã có bằng cấp tiếng Pháp, học tập trong môi trường tiếng Pháp đã lâu. Thầy cô đều rất nhiệt huyết và luôn hỗ trợ hết mình khi đứng lớp giảng dạy cho học viên. 

Trung tâm tiếng Pháp uy tín tại Hà Nội
Học viên đón giáng sinh tại Allezy

Các khóa học tiếng Pháp tại Allezy

 • Tiếng Pháp sơ cấp A0A2
 • Tiếng Pháp sơ cấp A0A2 online
 • Tiếng Pháp trung cấp A2B1
 • Tiếng Pháp trung cấp A2B1 online
 • Luyện thi DELF B1
 • Luyện thi DELF B2

Lộ trình học tại Allezy đã được đội ngũ xây dựng, hoàn thiện và chỉnh sửa trong gần 1 năm. Giúp học viên hoàn thiện giấc mơ du học Pháp của mình. Bên cạnh đó, trung tâm Allezy mang lại cảm giác năng động, thoải mái cho học viên vì môi trường toàn những người trẻ. Đặc biệt hơn, khi bạn đạt được thành tích cao sẽ được ghi danh trên “Bảng vàng” của trung tâm. 

Thông tin liên hệ: 

8. Lớp Học Tiếng Pháp Thầy Nicolas Cầu Xanh BB – Trung Tâm Tiếng Pháp Nhiều Bạn Lựa Chọn

Sở dĩ nói lớp tiếng Pháp thầy Nicolas cầu xanh BB vì trung tâm của thầy được liên kết với công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB. Thầy Nicolas, cựu giảng viên của trung tâm tiếng Pháp tại Hà Nội – L’espace, đã nghỉ hưu và hiện đang mở lớp dạy tiếng Pháp tại nhà. Lớp học của thầy Nicolas được đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng Pháp chất lượng tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. 

Lớp học tiếng Pháp thầy Nicolas tại Hà Nội
Lớp học tiếng Pháp thầy Nicolas tại Hà Nội

Các lớp học thầy Nicolas giảng dạy

 • Lớp giao tiếp trình độ DELF B1
 • Lớp giao tiếp trình độ DELF B2

Lớp học của thầy Nicolas luôn mang đến cho học viên cảm giác thân thiện và gần gũi. Mặc dù chỉ có thầy đứng lớp nhưng thầy vẫn có thể bao quát học viên và hỗ trợ hết mình. Đảm bảo bạn có thể hiểu và theo kịp chương trình thầy dạy. Vì các khóa học của thầy là giao tiếp nên thầy rất chú trọng đến việc sửa phát âm. Giúp bạn dễ dàng nhớ bài và tự tin giao tiếp hơn vì thầy là người bản ngữ. Vì vậy, đừng ngần ngại đến công ty tư vấn du học Cầu Xanh BB để đăng kí lớp tiếng Pháp thầy Nicolas ngay nhé!

Thông tin liên hệ: 

9. Lớp Học Tiếng Pháp Hà Nội CFH – Nơi Dạy Tiếng Pháp Online Chất Lượng

Lớp học tiếng Pháp Hà Nội CFH là một trong những trung tâm tiếng Pháp Hà Nội bạn nên tham khảo nếu quá bận rộn, không có thời gian đến học tại các trung tâm tiếng Pháp. Sau khi bạn đăng kí khóa học, bạn sẽ được test đầu vào và tư vấn chọn lớp phù hợp. Không những thế, bạn cần phải vượt qua bài kiểm tra cuối khóa để nhận chứng nhận hoàn thành khóa học. CFH tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe nói đọc viết của học viên thông qua việc luyện tập thường xuyên. 

Cơ sở tiếng pháp uy tín Hà Nội
Khai giảng lớp A1.1 tại CFH

Đứng lớp chính ở CFH là thầy Duy, thạc sĩ ngành sư phạm tiếng Pháp với hơn 7 năm sinh sống và làm việc tại Pháp, hiện là giảng viên khoa Pháp tại Đại học Hà Nội. Lớp học tiếng Pháp Hà Nội cũng có đầy đủ các khóa ôn luyện từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Mỗi khóa học của thầy Duy thường kéo dài trong 24 buổi học trực tuyến có gửi kèm tài liệu. Bên cạnh đó, phong cách dạy của thầy Duy vô cùng lôi cuốn, mặc dù học online nhưng học viên vẫn có thể tiếp thu bài tốt và hiệu quả. 

Thông tin liên hệ: 

10. Lớp Học Tiếng Pháp Cùng Cô Hương – Trung Tâm Tiếng Pháp Hà Nội Uy Tín

Lớp học tiếng Pháp của cô Hương được nhiều bạn biết đến và lựa chọn theo học những năm gần đây. Lộ trình học tiếng Pháp được cô xây dựng dựa theo giáo trình chuẩn, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tiếng Pháp. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Pháp Hà Nội của cô Hương giúp bạn nâng cao khả năng nghe nói đọc viết của học viên tối ưu. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng với phương pháp dạy hiệu quả, cô đã đào tạo hàng ngàn học viên nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình.

Cô thường cho các bạn học viên giao tiếp, trao đổi với nhau để không gặp trở ngại khi ứng dụng thực tế. Với phương pháp này, việc ứng dụng tiếng Pháp sẽ không còn khó khăn như bạn nghĩ. Mỗi khóa học tại lớp cô Hương chỉ từ 10-12 bạn, quy mô nhỏ, ít nhưng hiệu quả. Đó là tiêu chí lớp học tiếng Pháp của cô Hương đề ra.

Trung tâm tiếng Pháp chất lượng Hà Nội
Buổi ngoại khóa thực hành giao tiếp của lớp cô Hương

Lý do bạn nên chọn học tiếng Pháp tại Lớp học tiếng Pháp của cô Hương

 • Áp dụng ngữ pháp vào giao tiếp thực tế, tổ chức luyện thi DELF 
 • Thực hành thành thạo 4 kĩ năng cơ bản 
 • Giảng dạy theo giáo trình chuẩn
 • Học phí rẻ, chỉ khoảng 2.350.000 đồng cho khóa 2.5 tháng

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là Top10 trung tâm tiếng pháp Hà NộiTopdoanhnghiepviet đã giới thiệu, hy vọng có thể giúp bạn chọn được trung tâm phù hợp để nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here