Top 10 Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Uy Tín Hiện Nay

0
191
Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng
Trường Mầm Non Happy Smile 2
Rate this post

Đối với bậc phụ huynh, việc chọn một trường mầm non tốt cho con cái là một trong những quyết định quan trọng nhất. Mong muốn được đảm bảo một nền giáo dục tốt nhất từ những năm đầu đời, các bậc phụ huynh đều đặt ra nhiều sự lo lắng và băn khoăn. Hãy để Topdoanhnghiepviet gợi ý đến quý vị danh sách “Top 10 Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng uy tín nhất hiện nay “. Những trường này đã được lựa chọn dựa trên uy tín và sự tin tưởng của phụ huynh, với sự chú trọng đặc biệt vào việc đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

>>>Xem ngay:

Table of Contents

1. Trường Hoa Trạng Nguyên – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Uy Tín

Hoa Trạng Nguyên là một trong top 10 Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng được các bậc phụ huynh tin tưởng bởi vì trường luôn mang tầm nhìn đổi mới và cam kết cho các em nhỏ một môi trường giáo dục chất lượng và là nơi lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Tự hào là trường mầm non sở hữu cho mình chương trình giáo dục đa dạng và phong phú, đặt trọng tâm vào việc phát triển các kỹ năng cơ bản, tư duy sáng tạo và sự tự tin của trẻ.

Hoa Trạng Nguyên thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tham quan và chơi sáng tạo để tạo cơ hội cho trẻ khám phá và rèn luyện các kỹ năng sống quan trọng. Trường cũng được biết đến là một trong những Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng hàng đầu với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Các giáo viên tại trường không chỉ đảm bảo môi trường an lành, yêu thương mà còn đóng vai trò như những người hướng dẫn, đồng hành cùng trẻ trong quá trình học tập và phát triển.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên

Lý do nên chọn Trường Mầm Non Hoa Trạng Nguyên cho bé

 • Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, đảm bảo không gian học và chơi cho bé
 • Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp chuyên ngành mầm non
 • Thực đơn ở trường phong phú, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Thông tin liên hệ:

2. Trường Mầm Non Kitty – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Kitty nằm trong top những ngôi Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm con em mình của mình vào bởi vì ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất và hệ thống phòng học vô cùng hiện đại. Mỗi phòng học ở mái trường này đều được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ phục vụ cho việc học tập như giáo cụ, đồ chơi… đều được chọn lọc kỹ càng đảm bảo an toàn và theo tiêu chuẩn quốc tế trước khi đến tay bé.

Thực đơn cho mỗi bữa ăn được thiết kế kỹ càng để đảm bảo đủ dưỡng chất cũng như hợp vệ sinh để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho bé học tập, vui chơi. Trường Mầm Non Kitty cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa và tham quan để mở rộng kiến thức và trải nghiệm của trẻ. Những hoạt động như đi dạo trong thiên nhiên, tham quan bảo tàng, thể thao và văn nghệ giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, rèn luyện sự độc lập và trải nghiệm thế giới xung quanh.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường mầm non Kitty

Để đồng hành và hỗ trợ cho phụ huynh nhà trường có các tiện ích

 • Dịch vụ ăn sáng, ăn tối tại trường
 • Tắm gội tại trường
 • Trông trẻ muộn sau giờ học

Thông tin liên hệ:

3. Trường Mầm Non Song Ngữ Pea – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Chất Lượng Cao

Trường Mầm Non Song Ngữ Pea – một trong top 10 Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng là một địa chỉ giáo dục uy tín và đáng tin cậy ở thành phố Hải Phòng. Tại ngôi trường này cam kết mang đến cho trẻ một môi trường học tập đa ngôn ngữ, nơi mà trẻ có thể hoàn mình trong sự sáng tạo và phát triển toàn diện. Trường sở hữu lên đến hơn 12 chương trình học như là Chương trình Tiếng Anh, kỹ năng sống, dã ngoại định kỳ… dành cho trẻ với sĩ số lớp từ 10 đến 15 trẻ một lớp, dễ dàng tạo một môi trường thân thiện, gần gũi đến cho bé.

Trường tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy đam mê, cam kết mang đến cho trẻ em sự chăm sóc, hướng dẫn và khám phá toàn diện. Chương trình giáo dục của trường tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho trẻ trong giai đoạn quan trọng này của cuộc sống, bao gồm kỹ năng xã hội, tư duy sáng tạo, tư duy logic và sự tự tin.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường Mầm Non Song Ngữ Pea

Đồng thời, trường cũng đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng và tin tưởng của phụ huynh. Thường xuyên tổ chức cuộc họp và giao lưu để chia sẻ thông tin về quá trình học tập và phát triển của trẻ, đồng thời lắng nghe ý kiến và góp ý từ phụ huynh. Điều này tạo nên một sự gắn kết và hợp tác chặt chẽ giữa trường và gia đình trong việc chăm sóc trẻ.

Vì sao Trường Mầm Non Song Ngữ Pea lại là lựa chọn lý tưởng cho bé nhà bạn

 • Chương trình học đa dạng
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Học phí phù hợp với chất lượng đào tạo
 • Đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ sư phạm

Thông tin liên hệ: 

4. Trường Mầm Non Gold Star Kindergarten – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Ngôi trường nằm ở vị trí thuận lợi của Hải Phòng, các lớp học ở Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng, Gold Star Kindergarten được thiết kế rộng rãi, không gian sạch đẹp để trẻ có thể vui chơi thoải mái. Các phòng năng khiếu, phòng sinh hoạt chung cũng được thiết kế khoa học để trẻ phát huy tiềm năng của mình.

Với mục tiêu “AN TOÀN – YÊU THƯƠNG – PHÁT TRIỂN”, trường áp dụng nội dung học được xen kẽ hợp lý giữa kiến thức và phát triển toàn diện cho trẻ. Đặc biệt các con được làm quen với Tiếng Anh từ rất sớm và liên tục các ngày trong tuần. Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này tin rằng trẻ em là tương lai của đất nước, một đất nước muốn có một tương lai tốt đẹp phụ thuộc vào tất cả mầm non của chúng ta!

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường Mầm Non Gold Star Kindergarten

Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này đã tạo ra một môi trường học tập an toàn và yêu thương cho trẻ. Trường cam kết mang đến cho trẻ một môi trường học tập và phát triển tốt nhất, tạo điều kiện cho trẻ phát huy tối đa tiềm năng và khám phá thế giới xung quanh một cách tự tin và sáng tạo.

Chương trình học tại Gold Star Kindergarten

 • Lớp học Tiếng Anh Full tuần
 • Toán tư duy Soroban
 • Erobic
 • Hội họa
 • Múa
 • Ngoài ra trưởng tổ chức dã ngoại 1 – 2 buổi / 1 tháng

Thông tin liên hệ:

5. Trường Mầm Non Sakura Montessori – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Quốc tế

Hoạt động giảng dạy tại Sakura Montessori, một trong những ngôi Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng thực hiện phương châm kết hợp nền giáo dục ở nước ngoài với giá trị truyền thống ở Việt Nam. Tại đây các bé có thể tiếp xúc được với môi trường giáo dục hàng đầu áp dụng theo phương pháp vô cùng hiện đại.

Các em sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tế để học được những kỹ năng sống như quan sát, làm việc nhóm, tổ chức, phân tích, lý giải của riêng mình. Phương pháp học ở Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này sẽ giúp các em hình thành nên được sự tự tin, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong một tập thể. Đồng thời các em sẽ tập làm quen với việc suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích môi trường học tập và sinh hoạt bằng Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường Mầm Non Sakura Montessori

Sakura Montessori cũng chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và tương tác tích cực với phụ huynh. Nhà trường thường xuyên tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu để chia sẻ thông tin về quá trình học tập và phát triển của trẻ, đồng thời lắng nghe ý kiến và góp ý từ phụ huynh. Điều này tạo nên một sự hợp tác chặt chẽ giữa trường và gia đình, đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho trẻ em.

Vì sao nên chọn Trường Mầm Non Sakura Montessori

 • Trường Mầm Non quốc tế chuẩn Montessori
 • Chương trình Tiếng Anh chuẩn Common Core Mỹ
 • Mỗi trường chăm sóc giàu tình yêu thương
 • Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

6. Trường Mầm Non Tư Thục BIBI – Ngôi Nhà Thứ Hai Của Bé

BIBI Là một trong những trường mầm non tư thục Hải Phòng sở hữu đội ngũ giáo viên của trường không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vô cùng tận tâm với các bé. Giúp các bé học được những kỹ năng sống cũng như tìm hiểu được thế giới xung quanh trong những bước phát triển đầu đời của bé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ, Hệ thống Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này tin tưởng và luôn đề cao sự phát triển, bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ trong môi trường giáo dục cởi mở và thân thiện.

Trường luôn mong muốn và hy vọng sẽ mang lại chìa khóa để mở cánh cửa mơ ước cho bé. Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng – BIBI luôn tạo điều kiện cho trẻ em để phát triển tối đa tiềm năng của mình. Họ không chỉ tập trung vào khía cạnh học tập mà còn khuyến khích sự sáng tạo, tư duy linh hoạt và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ. Bằng cách tạo ra môi trường học tập đa dạng và kích thích, trường giúp trẻ phát triển kỹ năng tư duy, trí tuệ cũng như kỹ năng xã hội.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường Mầm Non tư thục BiBi

Điểm nổi bật Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng BIBI

 • Nhận được sự tin tưởng và yêu quý của hàng trăm phụ huynh suốt 10 năm qua
 • Các bé được học trực tiếp với người bản ngữ
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Trường có nông trại riêng để các bé đi khám phá
 • Đội ngũ giáo viên cả người Việt và người Nước Ngoài đều có bằng cấp chuyên môn phù hợp

Thông tin liên hệ:

7. Trường Mầm Non Happy Smile 2 – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Cho Bé

Happy Smile 2 là một ngôi Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng tươi vui và đáng yêu, nằm trong lòng thành phố Hải Phòng. Với tôn chỉ “Nụ cười hạnh phúc đón chào sự học tập”, chúng tôi tạo ra một môi trường giáo dục an lành và yêu thương, nơi mà trẻ em được khám phá, phát triển và trưởng thành.

Tại Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng – Happy Smile coi trọng việc tạo ra một môi trường học tập vui nhộn, sáng tạo và động lực. Đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm của trường luôn sẵn sàng tạo ra những hoạt động phù hợp với độ tuổi và sự quan tâm của trẻ, giúp trẻ phát triển tư duy, khám phá thế giới xung quanh và rèn luyện các kỹ năng quan trọng.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường Mầm Non Happy Smile 2

Happy Smile 2 là nơi không chỉ tạo ra một môi trường giáo dục vui nhộn và sáng tạo, mà còn mang đến sự yêu thương và sự phát triển toàn diện cho trẻ. Nhà trường không chỉ tập trung vào khía cạnh học thuật mà còn đặc biệt quan tâm đến sự phát triển cá nhân của từng trẻ. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và tự do thể hiện bản thân của trẻ, đồng thời rèn luyện kỹ năng xã hội và tư duy linh hoạt thông qua các hoạt động nhóm, trò chơi và thảo luận.

Tiện ích dịch vụ đi kèm cho bé

 • Hoạt động ngoại khóa 1 đến 2 lần/ tháng
 • Dịch vụ xe đưa đón và trông bé ngoài giờ và cuối tuần
 • Dịch vụ Spa cho bé

Thông tin liên hệ:

8. Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Hiện Đại

Không còn xa lạ với Trường AMV – hệ thống Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng ra đời với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho bé.

Chương trình giảng dạy tại AMV được thiết kế để phát triển tất cả các khía cạnh của trẻ em. Nghiên cứu sử dụng phương pháp học thông qua trò chơi, thực hành và khám phá để tạo ra một môi trường học tập hứng thú và ý nghĩa. Nhà trường khuyến khích trẻ em tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thể thao và nghệ thuật để phát triển kỹ năng sống và sở thích cá nhân.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường Mầm Non Thực Nghiệm AMV

Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc đáo, có tiềm năng và giá trị riêng. Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này cam kết tạo ra một môi trường giáo dục yêu thương, nâng cao trí tuệ và phát triển tốt nhất cho trẻ em. Nhà trường hy vọng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng để trẻ em khám phá, học hỏi và trẻ.

Cơ sở vật chất ở Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng AMV tốt như thế nào

 • Xem camera trực tuyến
 • Sở hữu thư viện riêng, điều hòa, tivi,…
 • Có sân chơi trong nhà lẫn ngoài trời
 • Giáo cụ học tập, đồ chơi tại trường được trang bị đầy đủ, đa dạng và đảm bảo an toàn cho các bé

Thông tin liên hệ:

9. Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Hàng Đầu

Maple Bear tự hào là một trong những Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng có quy mô lớn và hiện đại không chỉ ở Việt Nam mà còn có ở nhiều nước khác như Canada, Turkey, China…. Là Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng đầu tiên mang bản quyền chương trình Maple Bear từ Canada về. Với cơ sở vật chất hiện đại và an toàn, trung tâm là nơi lý tưởng để phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng các con đang được học tập trong môi trường hội nhập quốc tế chuyên nghiệp.

Maple Bear – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này có riêng một đội ngũ giáo viên nhà trường có cả người Việt Nam và Nước ngoài, giúp em các nuôi dưỡng niềm yêu thích ngôn ngữ thông qua ca hát, giao tiếp thông thường. Bên cạnh đó, các thầy cô giúp trẻ xây dựng nên kỹ năng giao tiếp tự tin để thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường Mầm Non Maple Bear Hải Phòng

Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này luôn tạo điều kiện cho trẻ em khám phá, tìm hiểu và phát triển các kỹ năng toàn diện. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào khía cạnh học thuật mà còn đánh giá cao việc phát triển nhận thức xã hội và kỹ năng sống của trẻ. Qua các hoạt động nhóm, trò chơi, và thảo luận, trẻ em được khuyến khích tư duy logic, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và quản lý thời gian.

Điểm dạy học nổi bật ở Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này

 • Sử dụng phương pháp Immersion (Thẩm Thấu): Học song ngữ Việt – Anh một cách tự nhiên qua trò chơi, giao tiếp, ca hát..
 • Đa dạng các hoạt động thao với hơn 10 bộ môn
 • Đề cao tinh thần giúp bé học tính độc lập và làm việc nhóm
 • Dạy học theo kim chỉ nam: tư duy thay vì thuộc lòng

Thông tin liên hệ:

10. Trường Mầm Non Linh Trang – Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Của Mọi Nhà

Linh Trang là một Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng được thành lập từ việc hiểu rằng những tuổi đầu của giai đoạn phát triển là “vàng” trong cuộc đời trẻ. Suốt quá trình tìm hiểu sự ưu việc và các phương pháp giáo dục thật phù hợp cho mỗi bé. Mục tiêu của trung tâm là giúp trẻ phát triển một cách toàn diện từ trí tuệ, nhân cách và các kỹ năng sống tiên quyết.

Ngôi trường được xây dựng từ tình yêu thương và mong muốn tiếp bước cho các búp măng non tương lai của đất nước tốt nhất có thể. Môi trường học tập của Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng này được thiết kế thoáng đãng và hiện đại, với các phòng học rộng rãi và trang thiết bị giáo dục chất lượng. Nhất là đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối cho trẻ em trong quá trình học tập và chơi đùa.

Trường mầm non tư thục Hải Phòng
Trường mầm non Linh Trang

Tại sao Trường Mầm Non Linh Trang là Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng Lý Tưởng Cho Bé

 • Chất lượng giáo dục: Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng nơi đây cam kết cung cấp chất lượng giáo dục hàng đầu cho trẻ em. Chương trình giảng dạy được thiết kế nhằm phát triển toàn diện cho trẻ, bao gồm cả khía cạnh văn hóa, xã hội và trí tuệ.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp: có đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn sâu. Họ đảm bảo sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân cho từng trẻ em, giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin trong quá trình học tập.
 • Phụ huynh tích cực tham gia: Trường Mầm Non Tư Thục Hải Phòng – Linh Trang rất Coi trọng vai trò của phụ huynh trong việc giáo dục con cái. Chúng tôi tạo cơ hội cho phụ huynh tham gia vào quá trình học tập và chia sẻ thông tin, kinh nghiệm để cùng nhau đồng hành với trẻ.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 10 trường mầm non tư thục Hải PhòngTopdoanhnghiepviet đã tổng hợp dành cho quý phụ huynh. Mỗi trường mang đến một trải nghiệm giáo dục đáng kinh ngạc và chất lượng cho trẻ nhỏ. Dù bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục cho con yêu của mình, từ người mới bắt đầu đến những phụ huynh có kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được trường phù hợp để giúp con trẻ phát triển toàn diện và tự tin trên con đường học tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here