Tham Khảo Top 8 Địa Điểm Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Uy Tín

0
188
học nấu ăn tại đà nẵng
Dạy Nghề Netspace - Học Nấu Ăn Ăn Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp
Rate this post

Nấu ăn là quá trình rèn luyện chăm chỉ mà chúng ta sẽ có được khi tự học hoặc nhờ chỉ dẫn người thân. Nhưng để nấu ăn ngon và mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh hay trở thành đầu bếp chuyên nghiệp lại là một câu chuyện khác. Điều đó đòi hỏi tay nghề cao, kỹ năng vững và ở cấp độ mới. Vậy nên ai đang có dự định học nấu ăn chuyên nghiệp, cùng Topdoanhnghiepviet tham khảo top 8 địa điểm học nấu ăn tại Đà Nẵng chất lượng sau đây nhé.

>>>Xem ngay:

1. Dạy Nghề Netspace – Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Trường dạy nghề Netspace là một trường dạy học nấu ăn tại Đà Nẵng được thành lập vào năm 2010. Đơn vị luôn nằm trong top những trường đào tạo nghề chuyên nghiệp về nấu ăn trong những năm qua. Với 5 cơ sở tạo có quy mô tại các tỉnh thành lớn như Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, Đà Lạt và Biên Hòa. Trung tâm đã tạo thành công nhiều ứa học viên. Học tập trong môi trường không gian hiện đại đạt chuẩn Quốc tế, các bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời.

học nấu ăn tại đà nẵng
Dạy Nghề Netspace – Học Nấu Ăn Ăn Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Đội ngũ giảng viên chuyên gia đầu ngành là những người có kinh nghiệm,  tâm huyết, năng động và luôn cập nhật các xu hướng thịnh hành. Chương trình đào tạo tại Netspace tiên tiến mang tính nghiên cứu và khả năng áp dụng cao vào thực tế. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được doanh nghiệp cung cấp chứng chỉ có giá trị sử dụng cả trong và ngoài nước. Không chỉ được học nghiên cứu chuyên sâu. Các bạn còn còn được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa để phát triển các kỹ năng mềm, giao lưu với đầu bếp nổi tiếng,…

Thông tin liên hệ:

2. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus – Học Ăn Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus là trường dạy học nấu ăn tại Đà Nẵng nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong thời gian gần đây. Thành lập vào năm 2015 đến nay, trường đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị đào tạo nên nhiều đầu bếp tài năng và chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, doanh nghiệp đem đến cho bạn một môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng cao chuẩn Quốc tế.

học nấu ăn tại đà nẵng
Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus – Học Ăn Ăn Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Trong số những khóa học tại  Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus, lớp học nấu ăn vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn học viên. Khi đăng ký lớp học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp và kiến thức vững chắc về hoạt động bếp. Chẳng hạn như chế biến thực phẩm và nấu các món ăn theo menu. Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, bạn sẽ luôn được quan sát và chỉ dẫn tận tình. 

Những lý do chọn Trường Cao Đẳng Quốc Tế Pegasus vì:

 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng đẳng cấp Quốc tế
 • Chương trình thực tập chất lượng cao tại những địa điểm nổi tiếng
 • Cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học
 • Được trải nghiệm và tham qua thực tế tại nước ngoài: Thái Lan, Singapore,…
 • Cơ hội có mức lương hấp dẫn và sự thăng tiến công việc nhanh
 • Thời gian học ngắn với chi phí đào tạo hợp lý

Thông tin liên hệ:

3. Hướng Nghiệp Á Âu – Địa Điểm Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Được Chú Ý

Hướng Nghiệp Á Âu là địa điểm học nấu ăn tại Đà Nẵng nổi tiếng mà các bạn không nên bỏ lỡ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo đến nay, đơn vị không ngừng lớn mạnh và chứng tỏ năng lực đào tạo chuyên nghiệp qua những quy mô doanh nghiệp và số lượng học viên tốt nghiệp. Sở hữu hơn 19 cơ sở bao phủ khắp cả nước, đơn vị đã đào tạo nên những đầu bếp tài năng hàng đầu.

học nấu ăn tại đà nẵng
Hướng Nghiệp Á Âu – Địa Điểm Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Được Chú Ý

Đồng hành cùng đội ngũ giảng viên là chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp, các bạn sẽ được khai phá và tiến bộ không ngừng nghỉ. Chương trình đào tạo chú trọng về thực hành giúp bạn vừa nắm vững kiến thức, vừa thành thạo tay nghề. Từ đó, bạn có đủ điều kiện đặt chân vào con đường chuyên nghiệp. Cơ hội làm việc sau khi ra trường lớn hơn.

Những khóa học nấu ăn chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu:

 • Nghiệp vụ bếp trưởng
 • Nghiệp vụ bếp Quốc tế
 • Nghiệp vụ bếp trưởng bếp Trung Hoa
 • Đào tạo Food stylist
 • Nghiệp vụ Bếp Chay
 • Khóa điểm tâm Hồng Kông

Thông tin liên hệ:

4. Trường Trung Cấp Ý Việt – Dạy Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Uy Tín

Bạn muốn học nấu ăn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp? Trường Trung Cấp Ý Việt với khóa học nấu ăn chất lượng, chi phí hợp lý sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho đấy. Mỗi khóa học có sự phân chia đào tạo từ sơ cấp đến bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên nghiệp cho bạn thoải mái lựa chọn. Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc sạch sẽ thoáng mát được trang bị đầy đủ các dụng cụ để hỗ trợ bạn học tập tối đa.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và là bếp trưởng, bếp phó các nhà hàng có tiếng. Bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình. Môi trường học tập thân thiện, hòa đồng và văn minh. Ngoài những giờ học tại lớp, các bạn còn được trải nghiệm thực tế qua các chuyên tham quan, ngoại khóa,…

học nấu ăn tại đà nẵng
Trường Trung Cấp Ý Việt – Dạy Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Uy Tín

Trường luôn mong muốn hỗ trợ các bạn học viên thể hiện đúng năng lực của mình, truyền ngọn lửa đam mê nấu ăn đến các bạn. Vì thế, đơn vị luôn tạo điều kiện tối đa hỗ trợ về chi phí học tập cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Trường Trung Cấp Ý Việt cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên.

Thông tin liên hệ:

5. Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – Đơn Vị Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Uy Tín

Trường Cao Đẳng Du Lịch là địa điểm tiếp theo mà các bạn có thể học nấu ăn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và chất lượng. Trường có nhiều khoa đào tạo khác nhau như: du lịch lữ hành, quản trị khách sạn,… Và một trong số đó là khóa học kỹ thuật chế biến món ăn được nhiều người chú ý. Khóa học nấu ăn có thời gian đào tạo là 2,5 năm tương đương với 5 học kỳ.

Phòng học rộng, thoáng mát, đầy đủ các dụng cụ thực hành bếp chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tình và tâm huyết với nghề.  Tại đây, các bạn sẽ được học các kỹ thuật cơ bản như, chuẩn bị công việc đầu ca, chế biến các nước sốt, chiến biến rau củ quả, … Ngoài ra, học viên còn phải thực hiện các kỹ thuật khác liên quan đến kỹ thuật chế biến như: xây dựng menu, quản lý nguyên nguyên vật liệu,… 

học nấu ăn tại đà nẵng
Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng – Đơn Vị Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Uy Tín

Đến với Trường Cao Đẳng Du Lịch, các bạn sẽ được tập trong môi trường chuyên nghiệp mà không hẳn nơi đâu cũng có. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có đầy đủ kỹ năng thực hiện các quy trình món Á – Âu. Đồn thời, bạn còn có thể đảm nhiệm những chức vụ như: nhân viên chế biến món ăn tại các khách sạn  4 – 5 sao, bếp trưởng/bếp phó,…

Thông tin liên hệ:

6. Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc – Trường Dạy Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Nhắc đến lớp học nấu ăn tại Đà Nẵng chuyên nghiệp không thể qua bỏ Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc. Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ qua, trường đã không ngừng tạo dựng niềm tin và uy tín, hỗ trợ rất nhiều các bạn học viên đam mê với nghề. Đơn vị  sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với các khu vực theo tiêu chuẩn khách sạn  4 – 5 sao. Nhằm giúp các bạn học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ ban đầu và khơi dậy hứng thú học tập.

Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc
Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc – Trường Dạy Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Những giảng viên giảng dạy tại doanh nghiệp đến từ các trường nổi tiếng và có thâm niên trong nghề. Khóa học kỹ thuật chế biến món ăn là lớp học luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì chất lượng đào tạo. Đơn vị luôn mong muốn hỗ trợ các bạn trình độ tay nghề vững chắc, chuyên sâu, sát với thực tế. Ngoài ra, Trường Cao Đẳng Nghề Việt Úc còn mang lại cho bạn những cơ hội tiếp cận và thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai. 

Ưu điểm lớp học nấu ăn tại Cao Đẳng Nghề Việt Úc:

 • Môi trường học với mô hình đạt chuẩn khách sạn  4 – 5 sao
 • Trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ quá trình học tập
 • Thời gian học ngắn. Chi phí lớp học hợp lý
 • Nắm vững các kiến thức cơ bản về cơ cấu, chức năng của bộ phận ẩm thực 

Thông tin liên hệ:

7. Ẩm Thực Chuyên Nghiệp Nấm – Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Ẩm Thực Nấm là đơn vị dạy học nấu ăn tại Đà Nẵng nổi tiếng mà chắn hẳn ai cũng từng nghe qua. Khi đăng ký chương trình học tại đây, các bạn không chỉ có cho mình nền tảng kiến thức vững chắc về ẩm thực. Mà học viên còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết về quản lý, bán hàng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho tương lai sau này. Đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm sẽ là những người truyền trí tuệ và sức mạnh đến các bạn học viên.

Trung Tâm Ẩm Thực Chuyên Nghiệp Nấm
Trung Tâm Ẩm Thực Chuyên Nghiệp Nấm – Trung Tâm Dạy Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng

Không gian học hiện đại, thoải mái, tự do các bạn nghiên cứu và sáng tạo. Tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, trung tâm là sẽ nơi giúp bạn có những bước đi vững chắc cho hiện tại – đích đến cho mai sau. Đến với Ẩm Thực Chuyên Nghiệp Nấm, doanh nghiệp cam kết hỗ trợ việc làm 100% cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học.

Các lớp học nấu ăn tại Đà Nẵng của Trung Tâm Ẩm Thực Nấm:

 • Khóa học nấu ăn vặt Việt Nam
 • Khóa học nấu ăn vặt Hàn Quốc
 • Khóa học nấu ăn vặt Thái Lan
 • Khóa học làm bánh căn bản
 • Khóa học làm bánh nâng cao 

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Thành Công Việt – Địa Điểm Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Nên Trải Nghiệm

Trung Tâm Thành Công Việt là địa điểm học nấu ăn tại Đà NẵngTopdoanhnghiepviet muốn giới thiệu với các bạn trong danh sách các đơn vị chất lượng dạy nấu ăn hôm nay. Với phòng hiện cùng các dụng cụ thiết bị tân tiến hợp thời, nơi đây sẽ là thích hợp để bạn trải nghiệm học nấu ăn. Những giáo viên đầy kinh nghiệm, có đam mê với nghề, luôn mong muốn hỗ trợ các bạn trên con đường đam mê ẩm thực.

Những bạn học viên sau khi tham gia khóa học đều trở thành những người chủ có tiếng, người sở hữu mức lương mơ ước,… Chương trình học được dạy kèm 1:1 nhằm đảm bảo các bạn học viên được quan sát và hỗ trợ xuyên suốt khi học. Đến Trung Tâm Thành Công Việt, các bạn hãy yên tâm về khoản học phí. 

Trung Tâm Thành Công Việt
Trung Tâm Thành Công Việt – Địa Điểm Học Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Nên Trải Nghiệm

Chi phí nguyên vật liệu đã bao gồm trong học phí. Các công thức món ăn được nghiên cứu chuẩn các vùng miền. Thời gian học linh động cho các bạn thoải mái đăng ký tham gia. Vậy nên đừng ngần ngại đăng ký tham gia lớp học nấu ăn tại Đà Nẵng chất lượng này nhé.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 8 địa điểm học nấu ăn tại Đà Nẵng chất lượng và chuyên nghiệp mà Topdoanhnghiepviet đã giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình trung tâm học tập uy tín và phù hợp với bản thân.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here