Khám Phá Top 10 Trung Tâm Học Nghề May Ở Hà Nội Chất Lượng

0
172
học nghề may ở Hà Nội
Công Ty May Nguyễn
Rate this post

Việc tìm kiếm một trung tâm học nghề may uy tín và chất lượng là điều không thể thiếu đối với những ai muốn theo đuổi nghề may. Do đó, bài viết này Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm học nghề may ở Hà Nội chất lượng để bạn tham khảo và chọn địa chỉ học tập nghề may uy tín.

>>>Xem ngay:

1. Công Ty May Nguyễn – Đơn Vị Dạy Học Nghề May Ở Hà Nội Uy Tín

May Nguyễn là một địa chỉ học nghề may ở Hà Nội đáng tin cậy, nơi mà học viên sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ và chi tiết về kỹ thuật may và việc kết hợp các chất liệu vải cùng với phong cách phù hợp nhất. Tại May Nguyễn, không chỉ được đào tạo về những kỹ năng cắt may cơ bản, mà còn có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ cho những học viên có mong muốn và dự định kinh doanh trong ngành thời trang, giúp họ tự xác định và xây dựng thương hiệu thời trang riêng.

học nghề may ở Hà Nội
Công Ty May Nguyễn

Với sự giàu kinh nghiệm đã có, May Nguyễn luôn mong muốn cung cấp sự hỗ trợ tối đa và hợp tác chặt chẽ cùng các học viên. Đội ngũ giảng dạy tại đây có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học nghề may ở Hà Nội và đều là cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá tại Hà Nội. Đơn vị tự tin và mong muốn tạo ra một môi trường học tập tốt cho các bạn trẻ.

Những đặc điểm nổi bật của May Nguyễn

 • May Nguyễn tập trung vào việc hướng dẫn học viên một cách tỉ mỉ và chi tiết về kỹ thuật may, từ cắt may đến kết hợp các chất liệu vải và phong cách thiết kế.
 • Ngoài việc đào tạo về kỹ năng may, đơn vị còn cung cấp tư vấn và hỗ trợ cho những học viên có mong muốn kinh doanh trong ngành thời trang.
 • Có đội ngũ giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và là cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá tại Hà Nội.
 • May Nguyễn mong muốn tạo ra một môi trường học tập tốt cho các bạn trẻ. Với sự hỗ trợ và chia sẻ từ đội ngũ giảng viên, các học viên được khuyến khích và truyền cảm hứng để phát triển khả năng và sáng tạo trong ngành thời trang.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Vest Nguyễn – Địa Chỉ Học Nghề May Ở Hà Nội Chất Lượng

Hiểu được sự phổ biến và quan trọng của nghề may mặc trong cuộc sống, Vest Nguyễn đã nỗ lực tổ chức nhiều khóa học nghề may ở Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp dành cho những người đam mê nghề may và mong muốn trở thành những chuyên gia cắt may và thiết kế thời trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đo và giảng dạy cắt may thời trang, cùng với việc đào tạo chuyên sâu từ các trường Đại học và Cao đẳng chuyên về công nghệ may và thiết kế thời trang.

học nghề may ở Hà Nội
Công Ty Vest Nguyễn

Với kinh nghiệm tích lũy, Vest Nguyễn mong muốn được cung cấp hỗ trợ tối đa và hợp tác chặt chẽ cùng các học viên. Đội ngũ giảng viên của Vest Nguyễn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành cửa hàng may đo và công ty thời trang tại Hà Nội, và đồng thời là những cử nhân, thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội. Vest Nguyễn tự tin và mong muốn mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất khi họ tham gia khóa học nghề may ở Hà Nội.

Những đặc điểm nổi bật của Vest Nguyễn

 • Vest Nguyễn cung cấp các khóa học nghề may ở Hà Nội từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp, phục vụ cho những người yêu thích nghề may và thiết kế thời trang.
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may đo và công nghệ may, đồng thời có trình độ cao với bằng cấp từ các trường Đại học và Cao đẳng uy tín.
 • Tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, tận tâm và hỗ trợ tối đa cho học viên, giúp họ phát triển các kỹ năng cắt may và thiết kế thời trang.
 • Sử dụng trang thiết bị hiện đại và mực xăm nhập khẩu chất lượng từ Mỹ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Dunnio Tailor – Học Nghề May Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nếu bạn trẻ đang tìm kiếm nơi học nghề may ở Hà Nội thích hợp, Trung tâm Dunnio Tailor sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy. Từ khi thành lập vào năm 2010, đơn vị không chỉ được biết đến là một nhà thiết kế thời trang tạo ra các sản phẩm cao cấp, sang trọng và hiện đại, mà còn là một trong những trung tâm đào tạo uy tín về ngành thiết kế và cắt may thời trang.

học nghề may ở Hà Nội
Trung Tâm Dunnio Tailor

Trung tâm Dunnio Tailor đã xây dựng một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo học nghề may ở Hà Nội. Họ sẵn sàng đồng hành và hướng dẫn các bạn học viên một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất.

Những đặc điểm nổi bật của Dunnio Tailor

 • Trung tâm Dunnio Tailor được xem là một địa chỉ đáng tin cậy và được biết đến với tên tuổi uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế và cắt may thời trang.
 • Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo thời trang. Các giáo viên không chỉ có kiến thức vững vàng, mà còn có khả năng truyền đạt và hướng dẫn một cách chuyên nghiệp.
 • Trung tâm Dunnio Tailor luôn đặt sự chi tiết và tỉ mỉ lên hàng đầu trong quá trình hướng dẫn và đào tạo.
 • Trung tâm cung cấp khối lượng kiến thức đa dạng từ cơ bản đến nâng cao về thiết kế và cắt may thời trang.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Thuỷ & Mốt – Đào Tạo Học Nghề May Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, giảng dạy cắt may và kinh doanh thời trang cao cấp, Nhà tạo mốt Thu Thủy – Giảng viên Trung tâm đào tạo TKTT cao cấp Thủy & Mốt đã thành công trong việc nghiên cứu và tạo ra các mẫu trang phục có form dáng hoàn hảo trên mọi loại vải. Nhà tạo mốt này cũng là người sáng lập công thức cắt mẫu và phương pháp đào tạo tốt nhất trong ngành thời trang cho đến ngày nay.

học nghề may ở Hà Nội
Trung Tâm Thuỷ & Mốt

Với niềm đam mê và sự tận tụy, đơn vị luôn khát khao sáng tạo những mẫu trang phục tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của cơ thể con người, tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp để góp phần thúc đẩy thương hiệu thời trang Việt Nam trên toàn thế giới. Với tư tưởng đó, nhà tạo mốt Thu Thủy luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để “góp cánh” xây dựng thương hiệu thời trang Việt cho những người trẻ đam mê thời trang. Vì vậy, Trung tâm đào tạo cao cấp Thủy & Mốt cũng sẽ là một trong những trung tâm dạy học nghề may ở Hà Nội chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.

Những đặc điểm nổi bật của Thuỷ & Mốt

 • Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, tư vấn, dạy cắt may và kinh doanh thời trang cao cấp.
 • Nghiên cứu thành công form dáng chuẩn trên các chất liệu vải và sáng lập công thức cắt mẫu và phương pháp đào tạo tốt nhất trong ngành thời trang.
 • Tận tụy và đam mê sáng tạo những mẫu trang phục tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo của cơ thể con người.
 • Mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ xây dựng thương hiệu thời trang Việt cho những người trẻ đam mê thời trang.
 • Trung tâm đào tạo Thủy & Mốt là một trong những trung tâm dạy nghề may uy tín tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

5. Xưởng May Thuỳ Linh – Nơi Học Nghề May Ở Hà Nội Uy Tín

Xưởng May Thùy Linh được xem là một trong những địa điểm đáng chú ý để học nghề may ở Hà Nội. Nơi này không chỉ nổi tiếng về việc giảng dạy, mà cả sản phẩm cắt may từ xưởng đều thu hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước, đặt mua với số lượng lớn. Xưởng May Thùy Linh đã thiết lập được danh tiếng quốc tế với hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng, và trở thành một thương hiệu nổi tiếng với Áo Dài Thùy Linh, Áo Sơ Mi Thùy Linh, Váy dạ hội Thùy Linh…

học nghề may ở Hà Nội
Xưởng May Thuỳ Linh

Khi quyết định tham gia học cắt may tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ từng bước một, và có thể giải đáp những thắc mắc cá nhân để xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc nhất. Xưởng May Thùy Linh tự hào là một trong những doanh nghiệp dạy học nghề may ở Hà Nội uy tín, và sẵn sàng hướng dẫn bạn từng bước trên con đường nghề nghiệp – giúp bạn trở thành một thợ may có tay nghề vững vàng sau khi hoàn thành khóa học.

Những đặc điểm nổi bật của Xưởng May Thuỳ Linh

 • Được công nhận là một địa điểm dạy cắt may uy tín tại Hà Nội. Những khóa học tại đây đảm bảo chất lượng và đề cao sự cặn kẽ trong quy trình giảng dạy.
 • Không chỉ nổi tiếng với việc giảng dạy, mà cả những sản phẩm cắt may từ xưởng đều được đánh giá cao và thu hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.
 • Xưởng May Thùy Linh đã ghi danh vào danh sách các doanh nghiệp có danh tiếng quốc tế. Với hàng nghìn đơn hàng được đặt mỗi tháng, xưởng May Thùy Linh đã trở thành một thương hiệu thời trang nổi tiếng với các sản phẩm như Áo Dài Thùy Linh, Áo Sơ Mi Thùy Linh,…
 • Cam kết hỗ trợ học viên từng bước trên con đường học tập. Những câu hỏi và thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp một cách chi tiết và tỉ mỉ, giúp xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Phương Hoa – Trung Tâm Học Nghề May Ở Hà Nội Hàng Đầu

Với một lịch sử làm việc lâu dài và sự tin cậy từ nhiều khách hàng nữ, Trung tâm dạy cắt may Phương Hoa đã thu hút sự quan tâm của nhiều học viên có nhu cầu tham gia khóa học nghề may ở Hà Nội. Tại đây, các học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ từng bước, đảm bảo sự tận tâm nhất.

học nghề may ở Hà Nội
Trung Tâm Phương Hoa

Ngoài việc giảng dạy các khóa cắt may cơ bản, chủ trung tâm – chị Hoa – đã tìm hiểu và tìm kiếm nhiều tài liệu từ nước ngoài, liên tục cập nhật theo xu hướng mới nhất để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình học. Thời lượng giảng dạy cũng được phân chia một cách hợp lý giữa phần lý thuyết và thực hành, để học viên có thể áp dụng kiến thức một cách hiệu quả và thực tế.

Những đặc điểm nổi bật của Trung Tâm Dạy Cắt May Phương Hoa

 • Trung tâm đã có một lịch sử hoạt động lâu dài trong ngành cắt may và đã thu hút được sự tin tưởng từ nhiều chị em phụ nữ.
 • Các học viên tại trung tâm được hướng dẫn từng bước một một cách tận tâm và chu đáo. Chủ trung tâm cùng với đội ngũ giáo viên đảm bảo rằng mỗi học viên được nhận sự hỗ trợ và chỉ dẫn tận tình nhất.
 • Ngoài các khóa cắt may cơ bản, trung tâm còn có sự sưu tầm và nghiên cứu nhiều tài liệu từ nước ngoài.
 • Thời lượng giảng dạy tại trung tâm được phân chia một cách hợp lý giữa phần lý thuyết và thực hành.

Thông tin liên hệ:

7. Dạy Cắt May Ngọc Mai – Địa Chỉ Học Nghề May Ở Hà Nội Nổi Tiếng

Dạy Cắt May Ngọc Mai là một địa chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo học nghề may ở Hà Nội, với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về các form dáng áo thời trang cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, dạy cắt may và kinh doanh thời trang, Dạy Cắt May Ngọc Mai cam kết sẽ giúp học viên nắm bắt kiến thức và kỹ năng một cách nhanh chóng.

Dạy Cắt May Ngọc Mai
Dạy Cắt May Ngọc Mai

Tại trung tâm, học viên sẽ được hướng dẫn 1 kèm 1 trong từng buổi học, đảm bảo việc truyền đạt những kinh nghiệm quý báu nhất từ các giảng viên tại học viện. Vì vậy, học viên có thể yên tâm và không phải lo lắng về việc các giảng viên giấu nghề. Trong quá trình học, tỷ lệ lý thuyết và thực hành sẽ được phân bố một cách cân đối, với 30% lý thuyết và 70% thực hành. Điều này đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ sở hữu một tay nghề vững chắc và trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Những đặc điểm nổi bật của Dạy Cắt May Ngọc Mai

 • Trung tâm tập trung vào việc đào tạo về ngành thời trang cao cấp, với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về form dáng áo và các xu hướng thời trang mới nhất.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, tư vấn, dạy cắt may và kinh doanh thời trang, Dạy Cắt May Ngọc Mai đã xây dựng được sự đáng tin cậy và thu hút sự quan tâm của nhiều học viên.
 • Trung tâm cam kết hướng dẫn từng học viên một cách chi tiết và tận tâm. Học viên sẽ nhận được sự cầm tay chỉ việc và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên có kinh nghiệm.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế với tỷ lệ lý thuyết và thực hành hợp lý, đảm bảo rằng học viên được rèn luyện cả về kiến thức cơ bản và kỹ năng thực tế.

Thông tin liên hệ:

8. Cơ Sở LeNa’s House – Nơi Học Nghề May Ở Hà Nội Tin Cậy

Ở thủ đô có nhiều cơ sở đào tạo cắt may chuyên nghiệp từ các trường trung cấp đến các trung tâm tư nhân. Điều này khiến cho nhiều học viên bối rối không biết lựa chọn cơ sở nào có uy tín để học nghề may ở Hà Nội. LeNa’s House với đam mê với cái đẹp và niềm đam mê tạo ra những sản phẩm đẹp, đã trải qua một quá trình nhiều năm với nhiều vai trò trong ngành may, bao gồm làm may đo, khai thác xưởng và đặc biệt là đào tạo nhiều người học nghề may ở Hà Nội có tay nghề vững vàng.

Cơ Sở LeNa's House
Cơ Sở LeNa’s House

Trung tâm dạy cắt may LeNa’s House được xem là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để học nghề may ở Hà Nội có nhiều học viên tin tưởng, đã đào tạo hàng trăm thợ may giỏi trong lĩnh vực may mặc, cho phép họ mở cửa hàng thời trang riêng, làm việc tại các công ty may mặc và thậm chí xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Những đặc điểm nổi bật của LeNa’s House

 • LeNa’s House đã có một quá trình hoạt động dài trong ngành may mặc, từ việc làm may đo, khai thác xưởng đến đào tạo thợ may.
 • Trung tâm đã nhận được sự tín nhiệm và tin cậy từ nhiều học viên. Nhờ chất lượng đào tạo và thành công của những người học viên, trung tâm đã xây dựng được uy tín trong ngành và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho việc học cắt may.
 • Không chỉ đào tạo kỹ thuật cắt may mà còn hướng đến việc giúp học viên phát triển sự nghiệp. Trung tâm đã giúp nhiều học viên thành công trong việc mở cửa hàng thời trang riêng, làm việc tại các công ty may mặc.
 • Cam kết đào tạo từng học viên một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Hình thức dạy 1 kèm 1 tại lớp và chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ các giáo viên giàu kinh nghiệm giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc và tay nghề vững vàng.

Thông tin liên hệ:

9. Dạy Cắt May Tâm Design – Trung tâm Học Nghề May Ở Hà Nội Hàng Đầu

Trung tâm dạy cắt may Tâm Design có nguồn gốc từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Linshe, Cali House và xưởng may gia công Thành Tâm. Đây là một trung tâm dạy học nghề may ở Hà Nội hàng đầu và đáng tin cậy. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức thực tế và trải nghiệm cụ thể.

Dạy Cắt May Tâm Design
Dạy Cắt May Tâm Design

Trung tâm dạy cắt may Tâm Design mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự trong việc học một nghề chuyên nghiệp, với những công thức và form dáng chuẩn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức thực tế được tích lũy từ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đo bán sẵn và xây dựng hệ thống thời trang.

Những đặc điểm nổi bật của Tâm Design

 • Trung tâm Tâm Design có nguồn gốc từ các thương hiệu danh tiếng như Linshe, Cali House và xưởng may gia công Thành Tâm.
 • Trung tâm Tâm Design được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy cắt may uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
 • Tại đây học viên được tiếp cận với kiến thức thực tế và trải nghiệm cụ thể trong ngành cắt may. Thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết, trung tâm chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy từ thực tế làm việc trong lĩnh vực may đo bán sẵn và xây dựng hệ thống thời trang.
 • Trung tâm đảm bảo mang đến chất lượng đào tạo cao nhất cho học viên. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành thời trang và cắt may, sẽ cung cấp sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp để học viên phát triển tay nghề vững chắc.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Địa Chỉ Học Nghề May Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân được xem là một trong những trường học nghề may ở Hà Nội hàng đầu. Trung tâm này được thành lập bởi Thành phố Hà Nội với mục đích đào tạo nghề cho thanh niên trong khu vực. Trung tâm cung cấp đa dạng các ngành nghề, trong đó nghề may được đánh giá là một trong những ngành có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, các học viên sẽ có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu công việc trong lĩnh vực may ở bất kỳ địa điểm nào. Điều này có nghĩa là học viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp tại các công ty may mặc, cơ sở may tư nhân hoặc thậm chí tự mở một cửa hàng may mặc tại nhà.

Những đặc điểm nổi bật của Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

 • Trung tâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo nghề may. Các khóa học tại đây đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng thực tế, giúp họ nắm vững cách thức làm việc trong ngành công nghiệp may mặc.
 • Trung tâm sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về ngành may. Các giảng viên tận tâm, tận tụy hướng dẫn từng học viên một, giúp họ phát triển kỹ năng và sự tự tin trong việc thực hiện các công việc may.
 • Trung tâm Thanh Xuân đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tốt các yêu cầu của quá trình đào tạo nghề may.
 • Sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, học viên có khả năng tìm được việc làm phù hợp trong ngành may mặc.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách top 10 trung tâm học nghề may ở Hà Nội được Topdoanhnghiepviet tổng hợp và đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo và phản hồi từ học viên. Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các trung tâm học nghề may hàng đầu tại Hà Nội và đưa ra quyết định phù hợp với mục tiêu của mình.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here