Lưu Ngay Top 5 Địa Chỉ Học Nghề Sửa Xe Máy Ở Đà Nẵng

0
175
học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng
Cửa Hàng Xe Máy Tiến Thu
Rate this post

Học nghề không phải là điều gì quá xa lạ đối với các bạn trẻ nước ta. Nghề sửa xe máy cũng đang rất cần nguồn nhân lực để phục vụ khách hàng. Bạn đang muốn học nghề sửa xe máy nhưng vẫn chưa tìm được nơi nào thích hợp? Bài viết này Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng.

>>>Xem ngay:

1. Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 – Học Nghề Sửa Xe Máy Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 là trường đào tạo nghề thuộc Quân Khu 5. Chuyên đào tạo nghề theo 3 cấp: Cao đẳng nghề với thời gian đào tạo 30 – 36 tháng, Trung cấp nghề với 18 – 24 tháng và Sơ cấp nghề chỉ từ 3,5 – 6 tháng. Các ngành như sửa chữa ô tô, sửa chữa xe máy và máy nổ, điện dân dụng và công nghiệp, sửa chữa thiết bị điện tử, cơ khí tiện, bào,… rất được chú tâm.

Đào tạo liên thông từ Sơ cấp lên Trung cấp và từ Trung cấp lên Cao đẳng cho các bạn có nhu cầu. Các bạn học sinh, sinh viên sau khi học xong sẽ được trường hỗ trợ giới thiệu việc làm. Đặc biệt trường còn có các suất học bổng để khuyến khích các bạn có thành tích xuất sắc trong năm.

học nghề sửa xe máy có khó không
Trường Cao Đẳng Nghề Số 5

Học sinh, sinh viên ở đây được thực hành kỹ năng nghề trên các trang thiết bị hiện đại được đầu tư trọng điểm của Chính phủ. Trường Cao Đẳng Nghề Số 5 có chính sách giảm 30% – 50% học phí cho các đối tượng: thương binh, con liệt sĩ,.. Ngoài ra, miễn 100% học phí cho Bộ đội xuất ngũ có Thẻ học nghề còn thời hạn. Trường còn bố trí ký túc xá cho các bạn ở xa đến học. Đây là địa chỉ uy tín cho các bạn muốn học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Sửa Xe Thái Vinh – Học Nghề Sửa Xe Máy Ở Đà Nẵng Uy Tín

Trung Tâm Sửa Xe Thái Vinh là một trong những trung tâm sửa xe mô tô, xe gắn máy hàng đầu ở Đà Nẵng. Hiện nay, trung tâm có tới 3 cơ sở tại thành phố Đà Nẵng. Với sự phát triển không ngừng, hệ thống chăm sóc khách hàng và sửa chữa bảo trì xe máy không ngừng phát triển nhằm đáp lại sự tin tưởng, yêu quý của mọi khách hàng.

Vì vậy mà nhu cầu cần nhân lực sửa xe của trung tâm ngày càng tăng, cũng như cần nâng cao tay nghề của nhân viên. Nên Trung Tâm Sửa Xe Thái Vinh đã có thêm các khóa đào tạo, dạy học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng cho các bạn trẻ.

học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng
Trung Tâm Sửa Xe Thái Vinh

Khi đến học sửa xe tại Trung Tâm Sửa Xe Thái Vinh, bạn sẽ có môi trường học thực hành tuyệt đối. Được các nhân viên trong trung tâm chỉ dạy tận tình từ lý thuyết, sửa chữa vật lý và sửa chữa điện đều được truyền đạt lại một cách dễ hiểu, đầy đủ. Những công nghệ mới luôn được Thái Vinh cập nhật và chỉ dạy tận tình cho học viên.

Đặc biệt, học viên không cần phải đóng học phí mà còn được trợ cấp thu nhập nếu có khách đến sửa. Với những học viên có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm cũng có đưa ra các chính sách hỗ trợ, gắn bó lâu dài trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

3. Cửa Hàng Xe Máy Tiến Thu – Học Nghề Sửa Xe Máy Ở Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Cửa Hàng Xe Máy Tiến Thu là cái tên rất đổi quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Ngoài những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và sản phẩm về xe máy mà mọi người thường biết, Tiến Thu còn nhận đào tạo học viên sửa chữa xe máy chuyên nghiệp. Với khóa học chỉ từ 1 – 1,5 tháng, học viên sẽ được học chương trình thực tế, được vừa học vừa thực hành tại cửa hàng. Vì vừa học vừa làm nên học viên sẽ không cần đóng học phí, ngoài ra còn được hỗ trợ 4 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, cửa hàng chỉ nhận đào tạo 10 học viên cho mỗi khóa học.

học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng
Cửa Hàng Xe Máy Tiến Thu

Học viên đến với Cửa Hàng Xe Máy Tiến Thu sẽ được làm việc trong môi trường thân thiện, được hưởng các quyền lợi theo luật lao động. Các giảng viên đào tạo đều là những người có bằng cấp cao, đảm bảo sẽ hướng dẫn, chỉ dạy và truyền đạt đầy đủ chương trình học cho học viên. Kết thúc khóa đào tạo học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng tại đây, học viên sẽ trải qua một bài thi. Nếu học viên đạt được bài thi thì sẽ được giữ lại và bố trí làm việc tại các cơ sở của Tiến Thu.

Thông tin liên hệ:

4. Xe Máy 365 – Học Nghề Sửa Xe Máy Ở Đà Nẵng Hiệu Quả 

Xe Máy 365 là trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng xe máy tại thành phố Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa xe chuyên nghiệp, phân phối các phụ tùng xe đủ thể loại, cam kết tiêu chuẩn chính hãng nhưng giá cả lại vô cùng hợp lí. Trung tâm còn nhận làm máy tất cả các dòng xe từ xe cổ đến cao cấp, đáp ứng với yêu cầu của mọi khách hàng. Với tiêu chí 3T: Tận tâm – Trung thực – Trách nhiệm, Xe Máy 365 luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

học nghề sửa chữa xa máy ở đâu
Xe Máy 365

Ngoài những dịch vụ trên, Xe Máy 365 còn nhận đào tạo học viên để tạo cơ hội việc làm cho cấc bạn trẻ. Trung tâm sẽ định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ vẫn chưa tìm được hướng đi trong tương lai. Học viên khi đến học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng ở đây, sẽ được hướng dẫn các kỹ năng sửa xe với thời gian ngắn, học phí không quá cao nhưng vẫn đảm bảo được nâng cao tay nghề. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và có cơ hội tiếp xúc với nhiều dòng xe khác nhau có tại trung tâm. Đặc biệt học viên còn được trợ cấp tiền ăn mỗi buổi học.

Thông tin liên hệ:

5. Honda Quốc Tiến – Học Nghề Sửa Xe Máy Ở Đà Nẵng Chính Hãng

Honda Quốc Tiến là trung tâm chuyên cung cấp xe máy, phụ tùng chính hãng từ Honda. Các dịch vụ sửa chữa ở đây với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đều được Honda Việt Nam huấn luyện, cấp chứng nhận. Với hơn 25 năm hoạt động, Quốc Tiến rất được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng
Honda Quốc Tiến

Honda Quốc Tiến nhận đào tạo sửa chữa xe máy Honda, thay thế phụ tùng,… cho các bạn học viên, thực hiện theo đúng quy định của hãng và công ty. Các bạn học viên sẽ được hỗ trợ chi phí ăn uống và đi lại trong quá trình học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng tại đây.

Ngoài việc nhận đào tạo học viên sửa chữa xe máy, Honda Quốc Tiến còn nhận hỗ trợ đào tạo kỹ sư dịch vụ cho các bạn học viên có nhu cầu học nâng cao. Với khóa đào tạo này, học viên sẽ được học với lộ trình ngắn gọn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Ngoài ra còn được đào tạo về trách nhiệm và thái độ phục vụ khách.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là một số địa chỉ học nghề sửa xe máy ở Đà Nẵng uy tín mà Topdoanhnghiepviet giới thiệu đến các bạn có nhu cầu học. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn tìm được nơi để theo học và phát triển nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here