Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM

0
199
học sửa chữa ô tô ở TPHCM
Ô Tô Hoàng Kim
Rate this post

Kỹ thuật ô tô đang là một ngành rất phát triển ở Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu nhân lực cũng ngày càng tăng. Để tìm cho mình một địa chỉ học kỹ thuật ô tô đáng tin cậy là điều mà các bạn trẻ rất quan tâm. Vì vậy, Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trung tâm học sửa chữa ô tô ở TPHCM ở bài viết dưới đây.

1. Trung Tâm Thanh Phong Auto – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM Uy Tín

Trung Tâm Thanh Phong Auto được thành lập vào năm 2013, là trung tâm có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Thanh Phong Auto có một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên đến từ các trường chuyên về kỹ thuật như Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật,  Đại học Giao Thông Vận Tải,… Trung tâm đã mở ra các lớp đào tạo phát triển nguồn lực trong lĩnh vực ô tô nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong ngành.

học điện ô to ở tphcm
Trung Tâm Thanh Phong Auto

Giáo trình đào tạo được Trung Tâm Thanh Phong Auto biên soạn dựa theo các tài liệu, bộ môn ngành ô tô của Đại học Bách Khoa và từ các kinh nghiệm của kỹ thuật viên tại Thanh Phong Auto. Chương trình đào tạo khoa học, dễ hiểu, song song thực hành tay nghề giúp học viên dễ dàng tiếp thu.

Cơ sở vật chất của Thanh Phong Auto rất đầy đủ tiện nghi, cùng với đó là garage ô tô rộng rãi, dụng cụ máy móc thực hành hiện đại. Các lớp học sửa chữa ô tô ở TPHCM số lượng chỉ từ 10 đến 15 học viên, nên việc trao đổi, thảo luận các vấn đề được hiệu quả nhất. Trung tâm còn phát học bổng cho các bạn học viên xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm VATC – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM Hàng Đầu

Trung Tâm VATC là một trong những trung tâm huấn luyện chuyên ngành kỹ thuật và công nghệ ô tô hàng đầu Việt Nam, được thành lập vào năm 2014. Trung tâm bao gồm những chương trình đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật ô tô, truyền tải đầy đủ kỹ năng cho các bạn để vận dụng chúng vào thực tế. Ngoài ra, còn có những chương trình đào tạo về dịch vụ, kỹ năng, quản lý để đáp ứng các nhu cầu về vận hành và phát triển các trạm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.

học sửa chữa ô tô ở TPHCM
Trung Tâm VATC

Đội ngũ giảng viên của VATC là những thầy cô giỏi với tay nghề và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Môi trường đào tạo học sửa chữa ô tô ở TPHCM rất chuyên nghiệp với phương pháp huấn luyện và giảng dạy một cách trực quan, sinh động, dễ hiểu.

Trung Tâm VATC đầu tư trang thiết bị và máy móc đầy đủ, hiện đại, tân tiến. Các phòng học với mô hình chuẩn dịch vụ kỹ thuật ô tô để học viên làm quen, trải nghiệm như thực tế. Có những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, hiệu quả. Trung tâm còn có hẳn xưởng thực hành ô tô với hơn 14 dòng xe đời mới nhất và phổ biến nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM Chất Lượng

Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương là một trong những trung tâm đào tạo nghề đầu tiên được công nhận là Đơn vị đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề cấp độ 3. Trường chuyên đào tạo nghề hệ trung cấp hoặc sơ cấp ngắn hạn cho các bạn học viên. Thực hiện các chương trình trao đổi giáo viên, cán bộ quản lý học tập công nghệ mới tại nước ngoài.

Phương pháp giảng dạy, giáo trình và quy trình quản lý đào tạo của Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương luôn được cập nhật, cải tiến theo xu hướng công nghệ sản xuất hiện đại. Trường có các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, thiết bị thực hành chuyên môn tân tiến của thế giới.

học sửa chữa ô tô ở TPHCM
Trường Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Đặc biệt trường còn phối hợp với tổ chức SCC và PE&D. Hỗ trợ 100% học phí cho các khóa học đào tạo sơ cấp nghề cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Tổ chức các khóa huấn luyện kỹ năng mềm cho giáo viên và các bạn học sinh. Ngoài ra còn tổ chức các buổi tham quan trường và hỗ trợ đào tạo nghề học sửa chữa ô tô ở TPHCM cho các em tại các trung tâm bảo trợ, mái ấm tình thương.

Thông tin liên hệ:

4. Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM Hiệu Quả

Địa chỉ tiếp theo mà bạn không thể bỏ lỡ khi muốn học sửa chữa ô tô ở TPHCM đó chính là Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II. Đây là một đơn vị công lập thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Hiện nay trường đã hợp tác với trên 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Samsung, Roder, Mitshuba, Toyota Ngọc Linh, Petrolimex, Intel Products Việt Nam…

Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II có tới 60% giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên, đội ngũ giảng viên đều có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm cao. Ngoài ra các cán bộ giảng viên còn được đào tạo về ngoại ngữ, kỹ năng nghề, kỹ năng mềm để giúp học sinh phát triển toàn diện hơn trong quá trình học. Trường đầu tư nhiều xưởng thực hành với trang thiết bị hiện đại như: xưởng thực hành điện lạnh, xưởng thực hành cơ khí, xưởng thực hành ô tô, phòng vi tính cấu hình cao,…

học sửa chữa ô tô tại tphcm
Trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ II

Các bạn khi học sửa chữa ô tô ở TPHCM tại đây sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản, thiết kế ô tô, các kiến thức chuyên môn nghề sửa chữa ô tô cho đến tin học, tiếng Anh và quản lý sản xuất. Nắm vững lý thuyết để tham gia thực hành thực tế, đảm bảo thực hành thành thạo việc tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa các hư hỏng của động cơ ô tô.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM 

Được thành lập năm 1991, Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân là nơi đã đào tạo nghề cho hàng ngàn học viên, giúp các bạn có việc làm ổn định, tự tin mở cửa hàng, hoặc đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân có 2 ngành trọng điểm là Sửa chữa ô tô và Sửa chữa điện lạnh. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên có môi trường học tập thật chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín với mức học phí hấp dẫn. Cam kết học viên sau khi tốt nghiệp sẽ thành thạo tay nghề và được trường giới thiệu việc làm.

học sửa chữa ô tô ở TPHCM
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Trung tâm có một đội ngũ giáo viên đều là những kỹ sư, thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình dạy chính quy với 30% lý thuyết và 70% thực hành, học viên sẽ được giáo viên cầm tay chỉ việc. Được thực hành học sửa chữa ô tô ở TPHCM trên các thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Ngoài ra trường còn hỗ trợ chỗ ở nội trú cho các bạn học viên ở xa. Học viên còn được học lại miễn phí những phần chưa hiểu ngay cả khi kết thúc khóa học.

Thông tin liên hệ:

6. Trường Cao Đẳng Nghề TPHCM – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM Lý Tưởng

Trường Cao Đẳng Nghề TPHCM chuyên đào tạo các trình độ học nghề sơ cấp, trung cấp và cao đẳng tại TPHCM. Với đội ngũ giảng viên và cán bộ nhiệt tình, tâm huyết, nhà trường cam kết sẽ mang lại cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng. Trường còn thực hiện liên kết đào tạo với các trường đại học kỹ thuật, các cơ sở sản xuất tại thành phố và trên cả nước.

học sửa chữa ô tô ở TPHCM
Trường Cao Đẳng Nghề TPHCM

Trường Cao Đẳng Nghề TPHCM rất chú trọng vào vấn đề đào tạo nâng cao trình độ đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý để nâng cao chất lượng giảng dạy cho các bạn sinh viên. Áp dụng đổi mới các chương trình và nội dung đào tạo, đưa ra các phương pháp đào tạo tiên tiến. Tăng cường mua sắm các loại máy móc, trang thiết bị đào tạo hiện đại phục vụ các giờ thực hành cửa sinh viên.

Sinh viên học sửa chữa ô tô ở TPHCM sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các môn chuyên ngành ô tô, về các dịch vụ và kỹ thuật. Từ đó nâng cao được các kỹ năng và tay nghề để áp dụng vào công việc sau này.

Thông tin liên hệ:

7. Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM Hiện Đại

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng là trường chuyên đào tạo trình độ cao đẳng các ngành kỹ thuật công nghệ cơ khí, điện, điện tử, ôtô, công nghệ thông tin… Trường có một đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo chính quy trong nước và cả nước ngoài. Trường có chương trình đào tạo được biên soạn chặt chẽ, giúp sinh viên tiếp cận với nền giáo dục nghề nghiệp của các nước công nghiệp phát triển. Cơ sở vật chất hiện đại với nhiều thiết bị học tập, thực hành tiên tiến.

học sửa chữa ô tô ở đâu
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Đến với Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức về bảng vẽ, bản biểu trong môi trường kỹ thuật, kỹ năng từ đó áp dụng để giải quyết tốt các vấn đề trong lĩnh vực ô tô. Không những chỉ đào tạo chuyên ngành mà sinh viên khi học sửa chữa ô tô ở TPHCM tại đây còn được trang bị những kiến thức và các kỹ năng cần thiết để làm việc, lập nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ được đào tạo khả năng giao tiếp, trau dồi ngoại ngữ trong nhiều tình huống khác nhau.

Thông tin liên hệ:

8. Ô Tô Hoàng Kim – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM Ngắn Hạn

Ô Tô Hoàng Kim là cái tên không mấy xa lạ trong lĩnh vực ô tô. Ngoài việc phân phối các thiết bị, phụ kiện xe ô tô và sửa chữa xe, Ô Tô Hoàng Kim còn mở ra các khóa học sửa chữa ô tô để đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ có đam mê. Sau khi hoàn thành khóa học, trung tâm cam kết 100% học viên có tay nghề chất lượng và có việc làm. Với các bạn có nhu cầu ở lại làm việc tại công ty, sẽ nhận đào tạo thêm 1 thời gian sau khóa học với mức lương ổn định và đầy đủ chế độ.

học sửa chữa ô tô ở TPHCM
Ô Tô Hoàng Kim

Các khóa học ngắn hạn chỉ từ 6 đến 12 tháng, Ô Tô Hoàng Kim cam kết chỉ cho học viên ra nghề khi đã nắm chắc các kỹ năng, tay nghề vững vàng. Học viên sẽ được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, lý thuyết và thực hành song song. Đặc biệt, Ô Tô Hoàng Kim là nơi cung cấp các dịch vụ ô tô, vì vậy đây là sẽ là môi trường lý tưởng để học viên vừa học sửa chữa ô tô ở TPHCM, vừa thực hành thực tế.

Thông tin liên hệ:

9. Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương III – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM Tân Tiến

Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương III là một trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Trường có 3 hệ đào tạo chính quy đó là Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng. Các chương trình đào tạo nghề của trường đã được các chuyên gia và giáo viên giảng dạy lâu năm tham gia xây dựng và đã thẩm định chất lượng. Các chương trình và giáo trình được biên soạn tỉ mỉ, được phê duyệt thông qua mới đưa vào giảng dạy.

Trường có rất nhiều thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến để phục vụ các giờ học sửa chữa ô tô ở TPHCM được đảm bảo như: máy tiện CNC, máy phay CNC, máy thi công công trình; các thiết bị điện công nghiệp, hệ thống máy tính cấu hình mạnh; các thiết bị giảng dạy hiện đại,… Ngoài ra, trường còn có các xưởng thực hành như: Xưởng Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Động cơ ô tô, Điện ô tô, Gầm ô tô, Cơ khí chế tạo, Tiện,…

học nghề sửa chữa ô tô ở tphcm
Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Đội ngũ giáo viên của Trường Giao Thông Vận Tải Trung Ương III là những thầy cô có trình độ thạch sĩ chuyên ngành, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường liên tục tạo điều kiện để bồi dưỡng nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cho các giảng viên. Rất nhiều thầy cô và sinh viên của trường đạt được các giải thưởng trong các cuộc thi nghề của thành phố và của khu vực.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Dạy Nghề Viễn Đông – Học Sửa Chữa Ô Tô Ở TPHCM

Trung Tâm Dạy Nghề Viễn Đông được biết đến là trung tâm tổ chức đào tạo lái các hạng xe ô tô và đào tạo nghề nổi tiếng tại TPHCM. Trung tâm có các lớp đào tạo dài hạn và ngắn hạn các nghề như: Vận hành cần trục; Vận hành máy thi công công trình; Vận hành thiết bị lò hơi và thiết bị áp lực; Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô… Đây là nơi khá thích hợp với những bạn đang muốn tìm chỗ học sửa chữa ô tô ở TPHCM.

học sửa chữa ô tô ở TPHCM
Trung Tâm Dạy Nghề Viễn Đông

Trung Tâm Dạy Nghề Viễn Đông có một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, rất tận tâm với học viên. Họ đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải và đào tạo dạy nghề. Các chương trình đào tạo của trung tâm gắn lièn với thực tế, học viên và giảng viên dễ dàng trao đổi kiến thức, các vấn đề trong quá trình học. Trung tâm đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ cả kiến thức lẫn kỹ năng làm việc thành thạo.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học sửa chữa ô tô ở TPHCMTopdoanhnghiepviet đã giới thiệu đến bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với quý bạn đọc. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi thích hợp để học nghề thật vững vàng nhé.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here