Bật Mí Top 10 Địa Chỉ Học Võ Tại Hải Phòng Chất Lượng Tốt

0
1144
Karate Hải Phòng
Karate Hải Phòng chất lượng
5/5 - (1 bình chọn)

Võ thuật là bộ môn phù hợp với mọi lứa tuổi bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại. Học võ không chỉ tăng cường sức khỏe, tinh thần, rèn luyện sự tự tin, mạnh mẽ mà còn biết cách bảo vệ bản thân trước tình huống nguy hiểm. Sau đây, Topdoanhnghiepviet xin giới thiệu top 10 địa chỉ học võ tại Hải Phòng uy tín, chất lượng cao.

>>>Xem ngay:

1. Vietnhatclub – Địa Chỉ Học Võ Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Tiền thân là câu lạc bộ Karate-do ra đời vào năm 2002, Vietnhatclub hoạt động và phát triển bởi võ sư Bùi Việt Hoàng, cho đến nay, trung tâm đã trở thành hệ thống võ thuật hàng đầu tại Việt Nam với quy mô 10 võ đường và các câu lạc bộ thành viên ở thành phố Hà Nội, Hà Giang, Hải Phòng… Trung tâm mong muốn xây dựng một môi trường giúp học viên phát triển bản thân, từ đó hình thành nên đức tính tốt và loại bỏ đức tính xấu. 

địa chỉ học võ tại hải phòng
Vietnhatclub chuyên nghiệp

Hiện tại, Vietnhatclub sở hữu đội ngũ huấn luyện viên trẻ, nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn giỏi đảm nhiệm hàng trăm lớp võ trên 9 võ đường tại Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang. Khi tham gia khóa học, dưới sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, học viên không chỉ nâng cao được khả năng tự tin, không chịu khuất phục trước khó khăn mà còn rèn luyện tinh thần đoàn kết, tình yêu mến bạn bè, thầy cô. Trung tâm đang cung cấp 2 khóa học chính là Karate và Judo nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn. 

Thông tin liên hệ: 

2. Karate Hải Phòng – Địa Điểm Học Võ Chất Lượng Tại Hải Phòng

Không thể bỏ qua địa chỉ học võ tại Hải Phòng này nếu bạn đam mê, theo đuổi võ Karate. Tiền thân là câu lạc bộ Karate nhà văn hóa thanh niên Hải Phòng, trải qua hơn 30 năm thăng trầm, thầy Đoàn Đình Long đã truyền lửa cho biết bao thế hệ học trò trên con đường sự nghiệp. Dù học viên là ai, đang hoạt động ở lĩnh vực nào cũng đều cảm nhận được giá trị cốt lõi của tinh thần võ đạo, rèn luyện sức khỏe để lối sống trở nên lành mạnh, có ích. 

Karate Hải Phòng
Karate Hải Phòng chất lượng

Lớp học võ tại Karate Hải Phòng dành cho các bạn nam, nữ từ 7 tuổi trở lên giúp các bạn tự tin, cải thiện sức khỏe. Dưới sự giảng dạy của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, trình độ cao, các bạn được hướng dẫn những động tác võ tự vệ cơ bản, từ đó, xây dựng cho mình thói quen luyện tập võ thuật, khả năng xử lý những tình huống nguy hiểm như gặp phải trộm, cướp… Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội tham gia, giao lưu tại hệ thống các giải đấu Karate trong nước.

Thông tin liên hệ: 

3. Yêu Karatedo Vĩnh Bảo – Địa Chỉ Học Võ Tại Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu

Đây là địa chỉ học võ tại Hải Phòng quen thuộc đối với những ai đang học, rèn luyện môn võ Karatedo. Mỗi học viên đến với Karate Vĩnh Bảo đều có mục đích khác nhau, bạn thì rèn luyện võ thuật để tự vệ, bạn thì tập luyện để khỏe mạnh, kiên nhẫn và kiềm chế tính nóng giận… Câu lạc bộ tại đây tuyển sinh liên tục với các bạn từ 7 tuổi trở lên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy võ thuật đảm bảo giúp các bạn tập luyện đúng cách và an toàn. 

địa chỉ học võ tại hải phòng
Yêu Karatedo Vĩnh Bảo uy tín

Lý do bạn nên chọn địa chỉ học võ tại Hải Phòng Karatedo Vĩnh Bảo

 • Học các kỹ thuật cơ bản của môn võ Karatedo như: kỹ thuật đấm, kỹ thuật đá, quyền thuật và một số kỹ thuật phối hợp khác trong thi đấu thể thao và tự do.
 • Hướng dẫn các bài binh khí biểu diễn: côn nhị khúc, gậy – trường côn.
 • Đào tạo nội dung về võ đạo và một số động tác tự vệ chiến đấu khi gặp trường hợp nguy hiểm.
 • Tham gia các cuộc thi nâng cấp đai theo định kỳ và cuộc thi đấu do trường, huyện, thành phố tổ chức.

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Võ Thuật Hữu Thịnh – Trung Tâm Học Võ Tại Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Nếu bạn yêu thích bộ môn võ thuật và đang tìm kiếm một trung tâm chuyên nghiệp để đăng ký học thì Võ Thuật Hữu Thịnh là một lựa chọn đáng tin cậy. Đây là địa chỉ học võ tại Hải Phòng tập trung trong lĩnh vực đào tạo boxing, kickboxing và muaythai, phù hợp với những bạn mong muốn đốt mỡ thừa, vóc dáng săn chắc, tăng cường sức khỏe hoặc muốn trở nên tự tin, bản lĩnh, dám đương đầu với khó khăn, thử thách. 

trung tâm võ thuật Hữu Thịnh
Trung tâm Võ Thuật Hữu Thịnh đáng tin cậy

Các khóa học tại Võ Thuật Hữu Thịnh rất đa dạng như tập giảm cân, đốt mỡ hiệu quả hay tập tăng cân, tăng cơ… bên cạnh đó, nội dung của mỗi khóa học được giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên hoàn thành mục tiêu nhanh và hiệu quả. Đặc biệt, trung tâm được đánh giá là môi trường luyện tập hàng đầu Hải Phòng với cơ sở vật hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Với sự hướng dẫn của huấn luyện viên tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, mỗi bài tập trở nên phong phú, sinh động đảm bảo các bạn trở nên tự tin, mạnh mẽ sau khi kết thúc khóa học. 

Thông tin liên hệ: 

5. Võ Phái Thiếu Lâm Phổ Chiếu Tự – Địa Chỉ Học Võ Tại Hải Phòng Lâu Đời

Võ Cổ Truyền Việt Nam bao gồm những hệ phái võ thuật lưu truyền trong lịch sử của dân tộc, được người Việt sáng tạo và bồi đắp qua nhiều thế hệ, hình thành nên kho tàng những bài quyền, bài binh khí, các đòn đánh… Tiền thân là Võ Đường Quốc Dũng do võ sư Nguyễn Quốc Dũng sáng lập và phụ trách, sau năm 2012, võ đường ra đời và chuyển giao cho võ sư Quốc Trung đảm nhiệm. 

địa chỉ học võ tại hải phòng
Võ Phái Thiếu Lâm Phổ Chiếu Tự lâu đời

Hiện tại, Võ Phái Thiếu Lâm Phổ Chiếu Tự nhận đào tạo các bạn từ 6 tuổi trở lên với nội dung giảng dạy như: quyền thuật, binh khí, đối luyện, đối kháng và võ tự vệ. Đặc biệt, nơi đây tuyển chọn, đào tạo những vận động viên có năng khiếu, đam mê cho đội tuyển chuyên nghiệp đồng thời tham gia thi đấu giải trên toàn quốc hay quốc tế.

Võ đường có tới 30 trợ giáo cùng với võ sư huấn luyện nhằm đảm bảo các bạn đều nắm được cách tập luyện đúng cũng như hỗ trợ kịp thời. Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về môn võ này thì có thể cân nhắc địa chỉ học võ tại Hải Phòng Võ Phái Thiếu Lâm Phổ Chiếu Tự.

Thông tin liên hệ: 

6. Đất Cảng Tiger – Địa Chỉ Học Võ Tại Hải Phòng Được Đánh Giá Cao

Bên cạnh những địa điểm trên, địa chỉ học võ tại Hải Phòng Đất Cảng Tiger cung cấp các khóa học boxing, kickboxing, jiu jitsu, kids class… Có thể nói rằng, đây là những bộ môn tuyệt vời để giảm cân, đốt mỡ toàn thân, rèn luyện sức bền và nâng cao tinh thần tích cực, lạc quan. Đất Cảng Tiger cam kết mang đến môi trường chuyên nghiệp, đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm kết hợp với phương pháp đào tạo tiên tiến. Bên cạnh đó, những chương trình, khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn giúp các bạn có thể thỏa sức chọn lựa bộ môn phù hợp để rèn luyện bản thân. 

địa chỉ học võ tại hải phòng
Đất Cảng Tiger được đánh giá cao

Lý do bạn nên chọn địa chỉ học võ tại Hải Phòng Đất Cảng Tiger

 • Cơ hội được đào tạo bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp hàng đầu.
 • Rèn luyện thể chất, tăng cường sức mạnh và sự linh hoạt.
 • Nắm bắt kỹ năng tự vệ và bảo vệ bản thân trước tình huống khó khăn một cách tự tin và hiệu quả.
 • Phát triển kỹ năng chiến đấu trên sàn đấu và trong tình huống thực tế.
 • Học và rèn luyện các bộ môn võ thuật đỉnh cao

Thông tin liên hệ: 

7. Vịnh Xuân Hải Phòng – Địa Chỉ Học Võ Tại Hải Phòng Được Nhiều Người Lựa Chọn

Đây là địa chỉ học võ tại Hải Phòng cuối cùng mà Topdoanhnghiepviet muốn chia sẻ với các bạn. Nếu nhìn thoáng qua, Võ Vịnh Xuân chỉ giống  như một bài tập thể dục, nhưng ẩn chứa đằng sau là cả công trình to lớn được các tiền bối dày dặn nghiên cứu. Không giống các bộ môn khác, một đường quyền của Vịnh Xuân cần tập đi tập lại nhiều lần sao cho nhuần nhuyễn để đạt tới độ tinh xảo thì quyền pháp sẽ biến thông.

Vịnh Xuân Hải Phòng
Vịnh Xuân Hải Phòng được nhiều người lựa chọn

Với niềm đam mê cháy bỏng năm 17 tuổi, võ sư Phạm Tuấn Dũng bắt đầu quá trình theo đuổi võ thuật của mình, sau đó hình thành và phát triển Vịnh Xuân Hải Phòng. Khi tham gia khóa học này, các bạn được tập luyện những động tác dễ thực hành và sử dụng trong thực tế, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn tăng cường khả năng tập trung và tự tin đối mặt với thử thách, khó khăn.

Nội dung khóa học của Vịnh Xuân Hải Phòng

 • Giới thiệu kỹ thuật thở cơ bản.
 • Sự tương đồng giữa phương pháp và bệnh học trong Vịnh Xuân Quyền.
 • Hệ thống tập luyện cơ bản của Võ Đường Thiếu Lâm Vịnh Xuân Quyền.
 • Giáo trình tập luyện và hệ thống quyền thuật của Vịnh Xuân Quyền.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 địa chỉ học võ tại Hải Phòng đạt chuẩn mà Topdoanhnghiepviet muốn gợi ý. Hy vọng rằng, với những thông tin trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp để rèn luyện thể chất và tinh thần một cách tốt nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here