Điểm Danh Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hải Phòng Uy Tín Hàng Đầu

0
159
Anh Ngữ Quốc Tế DMEC
Anh Ngữ DMEC đào tạo bài bản
Rate this post

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế như hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh trở nên phổ biến và ngày càng tăng cao ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tự trau dồi kiến thức tại nhà, thay vào đó, các bạn sẽ chọn lựa trung tâm uy tín để học và phát triển. Sau đây, Topdoanhnghiepviet xin chia sẻ top 10 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng đáng tin cậy. 

>>>Xem ngay:

1. Anh Ngữ Apollo – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hải Phòng Nổi Tiếng

Apollo là cái tên không còn xa lạ đối với những bạn đang tìm kiếm địa điểm học trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng. Thành lập vào năm 1995, trung tâm ra đời với mục tiêu đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu, giúp các bạn thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Chương trình học tiếng Anh tại đây vô cùng đa dạng, phong phú.

trung tâm tiếng anh ở hải phòng
Anh Ngữ Apollo nổi tiếng

Không chỉ xây dựng nội dung đào tạo cho trẻ từ 4 đến 17 tuổi mà trung tâm còn phát triển thêm chương trình học kỹ năng tương lai 4Cs đối với các bé chuẩn bị vào tiểu học. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng Apollo còn cung cấp khóa học tiếng anh cho người đi làm như tiếng anh thương mại, giao tiếp quốc tế, luyện thi TOEIC và IELTS… dưới sự giảng dạy của 100% giáo viên nước ngoài đảm bảo học viên tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong công việc hàng ngày. 

Lý do bạn nên học tại Anh Ngữ Apollo

 • 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo.
 • Nội dung bài giảng đạt chuẩn quốc tế, sử dụng giáo trình của nhà xuất bản hàng đầu thế giới.
 • 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng tốt nghiệp đại học và chứng chỉ CELTA.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
 • Miễn phí học lại nếu không đạt bài thi cuối khóa.

Thông tin liên hệ: 

2. Anh Ngữ AMES – Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Ở Hải Phòng

AMES là một trong những trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng chất lượng cao được các bạn trẻ yêu thích và tin tưởng. Sau hơn 15 năm phát triển, trung tâm tự hào là đơn vị đi đầu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân vào quá trình giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Trung tâm đã phát triển thành công 25 cơ sở trên toàn quốc với hơn 100.000 học viên đăng ký khóa học. 

Anh Ngữ AMES
Anh Ngữ AMES chất lượng

Ngoài ra, AMES là trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng đầu tiên mua bản quyền và đưa vào chương trình giảng dạy toán và khoa học của hệ thống giáo dục Singapore. Đặc biệt hơn, trung tâm đào tạo các em theo mô hình Active English bởi nếu học theo mô hình truyền thống, các bạn học nhanh sẽ mất thời gian chờ các bạn học chậm theo kịp tốc độ, tuy nhiên, với phương pháp này, các bạn có thể chủ động về tốc độ học của mình. Hơn nữa, trong mỗi giờ học, giáo viên sẽ ngồi cạnh và thảo luận cùng học viên, hỗ trợ kịp thời khi các em gặp khó khăn. Đây sẽ là địa chỉ dành cho mọi người muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.  

Thông tin liên hệ: 

3. Anh Ngữ Quốc Tế PEC – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hải Phòng Chuẩn Quốc Tế

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học tiếng Anh thì không thể bỏ qua trung tâm tiếng anh ở Hải Phòng PEC. Trung tâm hoạt động từ năm 2005 và đến nay đã xây dựng phát triển với 5 cơ sở. Sau 15 năm hoạt động, trung tâm tự hào đào tạo thành công hàng nghìn học viên đạt mục tiêu Tiếng Anh ở Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương…

trung tâm tiếng anh ở hải phòng
Anh Ngữ Quốc Tế PEC chuẩn quốc tế

Với mục tiêu đặt uy tín lên hàng đầu, Anh Ngữ PEC hướng tới đào tạo thế hệ trẻ tương lai coi tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của mình. Đây là nơi hội tụ gần 50 thầy, cô giáo người Việt và nước ngoài có bằng cấp quốc tế từ các trường đại học lớn. Với trình độ cao, đội ngũ giảng dạy thường xuyên bổ sung kiến thức mới và tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn nhằm mang đến giờ học hiệu quả, chất lượng cho học viên. 

Các khóa học của trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng PEC

 • Khóa tiếng Anh trẻ em
 • Khóa tiếng Anh TOEIC
 • Khóa tiếng Anh Cambridge, IELTS
 • Khóa tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ: 

4. Anh Ngữ ILA – Trung Tâm Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Hải Phòng

Anh Ngữ ILA là trung tâm có hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cao cấp tại Việt Nam. Trung tâm tập trung chú trọng vào sự phát triển toàn diện của học viên bằng cách tối ưu hóa lộ trình học tập và trau dồi kỹ năng quan trọng. Anh Ngữ ILa tự hào là đơn vị đào tạo hàng đầu cũng như đưa ra giải pháp, dịch vụ giáo dục mở rộng. 

Anh Ngữ ILA
Anh Ngữ ILA chuyên nghiệp

Không gian học tập chuẩn quốc tế, trung tâm chú trọng vào trang thiết bị, dụng cụ chất lượng cao, an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, hệ thống đèn ngừa mỏi mắt, tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp cửa kính chống tia UV đảm bảo sức khỏe cho học viên. Đặc biệt, các em được đào tạo bởi 100% đội ngũ giáo viên nước ngoài với trình độ sư phạm quốc tế.

Giảng viên tại đây luôn truyền đạt kiến thức nhiệt tình, tâm huyết và khích lệ tinh thần của học viên. Mỗi lớp học bao gồm 1 giảng viên nước ngoài và 1 trợ giảng chuyên nghiệp. Do đó, bạn có thể yên tâm khi chọn trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng ILA để học tập và phát triển.

Thông tin liên hệ: 

5. Ngoại Ngữ TOMATO – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hải Phòng Đáng Tin Cậy

TOMATO là cái tên tiếp theo trong danh sách trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng chất lượng và đáng tin cậy. Đây là nơi hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn. Trung tâm đã và đang không ngừng phát triển về quy mô đào tạo đồng thời đẩy mạnh chất lượng chương trình giảng dạy giúp học viên tiếp thu được những kiến thức cần thiết, hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

trung tâm tiếng anh ở hải phòng
Ngoại Ngữ TOMATO đáng tin cậy

Không gian, quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện học viên nâng cao khả năng tương tác, giao tiếp với giáo viên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với phương pháp giảng dạy Natural Approach – hướng tới khả năng nghe nói giao tiếp thực tế đảm bảo mang lại nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc cho các bạn. Đặc biệt, học viên được bảo lưu đến 1 năm trong trường hợp phát sinh ngoài ý muốn.

Các khóa học của trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng TOMATO

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa tiếng Anh trẻ em
 • Khóa luyện thi IELTS, TOEIC

Thông tin liên hệ: 

6. Anh Ngữ ACE – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hải Phòng Uy Tín

Thành lập vào năm 2015, trung tâm ra đời với mục tiêu đào tạo tiếng Anh chất lượng trong thời gian ngắn, đồng hành với học viên xuyên suốt trong quá trình học. Hiện tại, đội ngũ quản lý là những giảng viên người Úc và Việt Nam với hơn 35 kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng ACE đang cung cấp các khóa học đa dạng: tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, tiếng Anh cho người lớn, đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC…

trung tâm tiếng anh ở hải phòng
Anh Ngữ ACE uy tín

Hệ thống nội dung bài giảng chuẩn bị kỹ lưỡng, sinh động được các giáo viên truyền đạt cụ thể, chi tiết trong quá trình học. Ngoài ra, mỗi tiết giảng dạy luôn có 1 giáo viên bản ngữ và 1 giáo viên Việt Nam kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao giúp các bạn học và thực hành nhanh hơn nhằm rút ngắn thời gian học tập. Bên cạnh các khóa học cùng người nước ngoài, ACE còn đào tạo trực tuyến với thời gian linh động đáp ứng mọi nhu cầu.

Hãy đến ngay với trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng này để được tư vấn và lựa chọn khoá học phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân mình nhất. Trung tâm sẽ là nơi học tập lý tưởng cho mọi lứa tuổi.

Thông tin liên hệ: 

7. Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Trung Tâm Tiếng Anh Chất Lượng Hàng Đầu Tại Hải Phòng

Bên cạnh những địa điểm uy tín trên, Ocean Edu cũng là một trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng chuẩn quốc tế. Đây là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Sau 16 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã sở hữu 150 chi nhánh đào tạo khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Trung tâm đang cố gắng góp phần thay đổi, phát triển nền giáo dục tiếng Anh nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt. 

Anh Ngữ Quốc Tế Ocean Edu
Anh Ngữ Ocean Edu chất lượng hàng đầu

Cho đến nay, trung tâm đã đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên và hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo. Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với chứng chỉ quốc tế và trình độ chuyên môn sư phạm cao sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu tốt nhất. Đặc biệt, dựa vào năng lực và mong muốn của học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược đào tạo phù hợp đảm bảo rút gọn thời gian và tiết kiệm chi phí. 

Các khóa học của Ocean Edu

 • Khóa tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • Khóa luyện thi IELTS, TOEIC
 • Khóa tiếng Anh dành cho 4-6 tuổi, 6-11 tuổi

Thông tin liên hệ: 

8. Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hải Phòng Được Nhiều Người Lựa Chọn

Trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng AMA là thương hiệu đào tạo và giảng dạy tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập độc quyền, kết hợp cùng 100% đội ngũ giáo viên bản xứ. Trung tâm cam kết giúp học viên xây dựng, hoạch định hành trình học tiếng Anh vững chắc để mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp trong tương lai. Bên cạnh đó, trung tâm còn đào tạo, cấp chứng chỉ giáo viên dạy tiếng Anh. 

trung tâm tiếng anh ở hải phòng
Anh Ngữ AMA được nhiều người tin tưởng

Lý do bạn nên học tại Anh Ngữ AMA

 • Chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa các chuyên gia nước ngoài, cung cấp cho học viên và giáo trình chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên đều có chuyên môn và bằng cấp chứng chỉ quốc tế.
 • Môi trường học tập, trang thiết bị được xây dựng với chất lượng cao đạt chuẩn.
 • Đảm bảo khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục, trôi chảy trong 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • Hướng học viên phát triển, hoàn thiện kỹ năng mềm, sẵn sàng sử dụng tiếng Anh mọi nơi.
 • Đảm bảo cam kết điểm thi: TOEIC đến 800, IELTS đến 7.0…

Thông tin liên hệ: 

9. Anh Ngữ Quốc Tế DMEC – Trung Tâm Tiếng Anh Đào Tạo Bài Bản Ở Hải Phòng

DMEC là địa chỉ không thể không nhắc đến nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng. Chỉ sau 9 năm hoạt động và phát triển, trung tâm đã trở thành nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp uy tín với 4 cơ sở tại Hải Phòng. Ngoài việc cống hiến hết mình cho sự nghiệp đào tạo, trung tâm còn tích cực đóng góp hoạt động xã hội như tổ chức hoạt động ngoại khóa, trao tặng học bổng, gây quỹ từ thiện.

Anh Ngữ Quốc Tế DMEC
Anh Ngữ DMEC đào tạo bài bản

Đội ngũ giảng viên tại DMEC là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo với trình độ cao luôn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của học viên kịp thời. Mỗi lớp học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tạo điện kiện các em học tập và phát triển kỹ năng tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp.

Các khóa học của Anh Ngữ DMEC

 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa học tiếng Anh trẻ em
 • Khóa luyện thi IELTS, TOEIC

Thông tin liên hệ: 

10. Anh Ngữ Ms Hoa – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hải Phòng Được Ưa Chuộng

Trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng Ms Hoa là địa điểm cuối cùng mà Topdoanhnghiepviet muốn chia sẻ. Trung tâm đang phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo TOEIC đáp ứng nhu cầu của học viên. Sau khoảng thời gian phát triển, Ms Hoa đã phát triển thành hệ thống trung tâm đào tạo với hơn 30 cơ sở trên khắp các thành phố lớn. Trung tâm đã xây dựng phương pháp giảng dạy độc quyền RIPL dựa trên phản hồi của học viên và nghiên cứu bởi đội ngũ giáo viên xuất sắc.

trung tâm tiếng anh ở hải phòng
Anh Ngữ Ms Hoa được ưa chuộng

Lý do bạn nên học tại Anh Ngữ Ms Hoa

 • Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều có chứng chỉ TOEIC và bằng cấp giảng dạy.
 • Bộ tài liệu, giáo trình được cập nhật mới nhất theo cấu trúc đề thi từ Hàn Quốc.
 • Mức học phí hợp lý phù hợp với học sinh, sinh viên, chỉ từ 89.000vnđ/giờ.
 • Tặng 1 tài khoản online trọn đời chia sẻ về kiến thức, bài tập trị giá 2 triệu.
 • Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn, hỗ trợ học viên nhiệt tình, chu đáo.

Các khóa học của Anh Ngữ Ms Hoa

 • Khóa học TOEIC 4 kỹ năng
 • Khóa học TOEIC cấp tốc theo yêu cầu
 • Khóa học TOEIC online trực tuyến

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 trung tâm tiếng Anh ở Hải Phòng chất lượng hàng đầu mà Topdoanhnghiepviet muốn chia sẻ. Chúc các bạn chọn lựa cho mình một trung tâm uy tín, hiệu quả để học tập, phát triển và đạt mục tiêu tốt nhất như mong muốn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here