Khám Phá Top 10 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

0
140
công ty xuất khẩu lao động tại Đà nẵng
công ty xuất khẩu lao động tại Đà nẵng
Rate this post

Xuất khẩu lao động là sự lựa chọn của nhiều người, nhiều bạn trẻ. Xu hướng này ngày càng tăng. Vì thế, các công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng cũng mọc lên ngày càng nhiều. Bạn đã biết công ty nào uy tín chưa. Cùng Topdoanhnghiepviet xem qua bài viết dưới đây nhé.

>>>Xem ngay:

1. Delight works – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Công ty Delight Works Việt Nam là một công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng uy tín. Công ty được thành lập dựa trên kinh nghiệm hoạt động hiệu quả của Công ty Đào tạo và Phát triển Giáo dục Blue (Blue edu co., Ltd). Đơn vị đã thành công trong việc đào tạo và hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam du học tại Nhật Bản, cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người lao động Việt Nam muốn đi xuất khẩu lao động.

công ty xuất khẩu lao động tại Đà nẵng
Delight works

Hiện tại, Delight Works Việt Nam đã thiết lập 03 cơ sở đào tạo tại Việt Nam và liên kết với các cơ sở đào tạo của tập đoàn Meisei ở Nhật Bản. Đối tượng người lao động Việt Nam được đào tạo ngoại ngữ, nghề, và nhận được bồi dưỡng các kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi đi xuất khẩu lao động theo các chương trình đã ký kết với Chính phủ Nhật Bản. Các chương trình này bao gồm Chương trình TTS kỹ năng, chương trình lao động kỹ năng đặc định và Chương trình TTS kỹ năng ngành hộ lý.

Đơn vị mang đến môi trường đào tạo chất lượng, đảm bảo rằng người lao động Việt Nam được chuẩn bị tốt trước khi tham gia vào các chương trình xuất khẩu lao động. Mục tiêu của công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng này là giúp người lao động Việt Nam nắm bắt cơ hội việc làm tại Nhật Bản và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của họ

Thông tin liên hệ:

2. CR GROUP – Đơn Vị Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

CR Group là một công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng uy tín. Công ty đã xây dựng và phát triển trong hơn 10 năm hoạt động. Đơn vị đã vượt qua nhiều khó khăn và khẳng định thương hiệu vững chắc trên thương trường. Mục tiêu của công ty là góp phần công sức vào công cuộc xây dựng, đổi mới và phát triển đất nước.

công ty xuất khẩu lao động tại Đà nẵng
CR GROUP

CR Group đã mở rộng ngành nghề kinh doanh và phấn đấu trở thành một công ty đa lĩnh vực. Trong đó, công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Điều này không chỉ tạo ra lượng công ăn việc làm ổn định cho một số người dân, mà còn truyền bá văn hóa và con người của Việt Nam ra nước ngoài. Công ty sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xuất khẩu lao động ra nước ngoài. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm xin visa, đảm bảo mức lương ổn định và hưởng các chế độ theo luật lao động tại đất nước bạn xuất khẩu.

Ngoài ra, công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng này cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động sang các quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand và châu Âu. Dịch vụ xuất khẩu lao động giúp cung cấp cơ hội việc làm cho người lao động và đóng góp vào phát triển kinh tế của cả hai bên liên quan.

Thông tin liên hệ:

3. New Vision HTC – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty cổ phần New Vision HTC được thành lập và bắt đầu hoạt động chính thức từ ngày 27/04/2020. Đây là một công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu lao động trên toàn quốc. Trong bối cảnh hiện nay, khi nhu cầu xuất khẩu lao động ngày càng tăng, các công ty cung cấp dịch vụ môi giới cũng phát triển và đa dạng hơn.

công ty xuất khẩu lao động tại Đà nẵng
New Vision HTC

Khi đến với New Vision HTC, các bạn học viên sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình Thực tập sinh Nhật Bản – Tu nghiệp sinh Nhật Bản. Công ty hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết cho các bước đăng ký tham gia và thi đơn hàng. Đặc biệt, công ty sẽ cung cấp chỗ ở cho các học viên ở xa. Kí túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất cho quá trình đào tạo của các học viên.

Ngoài ra, công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng này cũng cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động, du học và đào tạo. Các dịch vụ này có thể bao gồm tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng trong việc chọn lựa và thực hiện quy trình xuất khẩu lao động, du học hoặc đào tạo theo nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

Thông tin liên hệ:

4. Thời Đại Mới – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng Uy Tín

Thời Đại Mới có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất Khẩu Lao Động và du học Nhật Bản. Công ty là một trong những công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng đầu tiên tại Miền Trung đã đưa chương trình Nhật Bản đến với các bạn trẻ và người lao động tại khu vực này. Đến nay, công ty đã làm hồ sơ và đưa hơn 2000 người sang Nhật Bản để sống, học tập và làm việc. Họ cũng là một trong số ít công ty Miền Trung được bộ lao động cấp giấy phép hoạt động để đưa người Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài.

công ty xuất khẩu lao động tại Đà nẵng
Thời Đại Mới

Hiện tại, Công ty Thời Đại Mới đã kết hợp với 10 nghiệp đoàn và hơn 80 công ty, xí nghiệp tại Nhật Bản để tiếp nhận lao động và học viên của công ty. Điều này giúp công ty là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Miền Trung phái cử trực tiếp, từ đó giảm thiểu chi phí và đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của đối tác và khách hàng.

Công ty Thời Đại Mới cung cấp các dịch vụ:

  • Xuất khẩu lao động Nhật: Công ty giúp đưa lao động Việt Nam sang Nhật Bản để làm việc theo các chương trình xuất khẩu lao động.
  • Du học Nhật: Công ty cung cấp dịch vụ du học Nhật Bản, giúp các bạn trẻ có cơ hội học tập tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ở Nhật Bản.
  • Trung tâm Nhật ngữ: Công ty cũng có một trung tâm giảng dạy tiếng Nhật, nơi học viên có thể nâng cao khả năng ngôn ngữ để chuẩn bị cho việc xuất khẩu lao động hoặc du học tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

5. Esuhai Đà Nẵng – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Chất Lượng Ở Đà Nẵng

Esuhai Đà Nẵng trực thuộc công ty TNHH Esuhai với trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng, đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo và việc làm, công ty đã đưa hơn 7000 thực tập sinh sang Nhật làm việc và học tập. Hiện tại, có 3630 học viên đang theo học tại KaizenYoshidaSchool, chuẩn bị xuất cảnh.

công ty xuất khẩu lao động tại Đà nẵng
Esuhai Đà Nẵng

Nếu bạn đang loay hoay với dự định tương lai hoặc muốn tìm kiếm công việc mà lại thiếu kinh nghiệm, ngoại ngữ và kỹ năng, Esuhai có thể giúp bạn. Nếu bạn đang làm công việc trái ngành với thu nhập không ổn định, chế độ và phúc lợi không đáp ứng đúng nhu cầu, công ty cũng có thể hỗ trợ bạn. Đơn vị cung cấp cơ hội nâng cao tay nghề và thử sức trong môi trường chuyên nghiệp tại Nhật Bản hoặc giúp bạn tìm kiếm một công việc tốt để xây dựng gia đình trong tương lai.

Nếu bạn yêu thích anime, manga và quan tâm đến văn hóa và con người Nhật Bản, công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng này có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ của mình. Bằng việc đưa bạn đi làm việc tại xứ sở hoa anh đào, Esuhai mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm thực tế văn hóa Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

6. JVnet – Địa Chỉ Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Công ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (JVNET) là một công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty cung cấp nguồn lao động chất lượng cho các đối tác và nhà sử dụng lao động tại Nhật Bản. Công ty cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

công ty xuất khẩu lao động tại Đà nẵng
JVnet

Sau 15 năm phát triển, công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng này tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Mỗi năm, công ty phái cử khoảng 1500 người lao động đi làm việc hoặc thực tập tại Nhật Bản.

Hiện nay, công ty quản lý trên 4000 kỹ sư và thực tập sinh đang làm việc hoặc tu nghiệp tại đây. Vào ngày 8/3/2017, công ty đã nhận được Bằng khen vì được công nhận là “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016”.

Dịch vụ chính mà JVNET cung cấp:

  • Thực tập sinh kỹ năng
  • Chương trình kỹ sư
  • Giới thiệu việc làm

Thông tin liên hệ:

7. Thanh Giang Conincon – Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Đà Nẵng

Thanh Giang Conincon là một công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng uy tín trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động. Tập đoàn này được thành lập từ năm 2011 và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Đơn vị đã thiết lập hợp tác với hơn 300 trường đại học và cao đẳng nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Úc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc và các quốc gia khác.

Thanh Giang Conincon
Thanh Giang Conincon

Tập đoàn Thanh Giang Conincon tự hào là đơn vị tư vấn uy tín trong việc hướng nghiệp cho sinh viên thực tập, kỹ sư, du học sinh và nhân viên theo visa kỹ năng trên toàn quốc. Tập đoàn cũng đại diện tuyển sinh đáng tin cậy cho các công ty, xí nghiệp lao động và các trường học tại Nhật Bản.

Với mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy lâu dài, công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng này luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Công ty luôn hướng đến tiêu chí “Tận tình – Trách nhiệm – Thành công”.

Thông tin liên hệ:

8. JAVICO – Đơn Vị Chuyên Nhận Xuất Khẩu Lao Động Trọn Gói Uy Tín Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản (JAVICO) là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đây là công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng uy tín, được nhiều người biết đến. Công ty chính thức bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2014 và được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, số Giấy phép 739/GP-Bộ LĐTBXH, cấp ngày 28/01/2016.

JAVICO
JAVICO

JAVICO chuyên phái cử nguồn nhân lực lao động có chất lượng sang Nhật Bản. Mục tiêu của công ty là trở thành một cầu nối uy tín giữa Việt Nam và Nhật Bản và phát triển nguồn nhân lực có đức, có tài, tích lũy vốn kiến thức để sau này trở về phát triển quê hương. Trên quãng đường gần 10 năm phát triển, công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng này luôn khẳng định được uy tín và chất lượng công việc của mình.

Công ty đã phái cử hơn 1000 lao động có chất lượng sang Nhật Bản và được Bộ Lao động Việt Nam tin tưởng, giao nhiệm vụ là một trong 30 doanh nghiệp đầu tiên tham gia thí điểm đưa Thực tập sinh điều dưỡng sang Nhật Bản làm việc.

Thông tin liên hệ:

9. Suleco – Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

SULECO là một công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng. Công ty được thành lập vào ngày 19/12/1981, là một công ty tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và chuyên gia. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo và phái cử nguồn lao động Việt Nam chất lượng để làm việc tại các nước phát triển, nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và cải thiện thu nhập cho người lao động Việt Nam.

Suleco
Suleco

Đơn vị hoạt động cả trong nước và ngoài nước, đặc biệt tại Nhật Bản và các quốc gia phát triển khác có nhu cầu tuyển dụng lao động trong các lĩnh vực như cơ khí, hàn, sản xuất chế biến công nghệ cao, điều dưỡng viên, quản lý nhà hàng, khách sạn, giao dịch và bán hàng.

Qua việc phái cử lao động, SULECO hy vọng sẽ giúp người lao động trong nước đạt được thành công về mặt tài chính để cải thiện cuộc sống cho bản thân và gia đình. Hơn nữa, công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng này cũng mong rằng những lao động lành nghề, giàu kỹ năng sẽ đóng góp cho xã hội và kinh tế Việt Nam bằng những kiến thức và kinh nghiệm họ tích lũy được sau thời gian làm việc tại Nhật Bản và trở về nước.

Thông tin liên hệ:

10. Y.H Trade – Nơi Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Xuất Khẩu Lao Động Tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Y.H Trade Việt Nam là một công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng. Công ty được cấp phép bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, và được thành lập vào tháng 3 năm 2015 để hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tới Nhật Bản. Công ty cam kết mang đến cho người lao động Việt Nam sự an tâm và tin tưởng về chất lượng các đơn hàng xuất khẩu lao động tới Nhật Bản.

Y.H Trade
Y.H Trade

Y.H Trade Việt Nam cam kết:

  • Chi phí hợp lý, không tính phí môi giới.
  • Tuyển dụng liên tục và tiến hành các bài thi tuyển.
  • Hỗ trợ quá trình xuất cảnh nhanh chóng và đảm bảo thu nhập cao và ổn định.

Với sự cam kết này, công ty đã phái cử hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc và thiết lập quan hệ với hơn 50 nghiệp đoàn. Hiện nay, Y.H Trade Việt Nam đã trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng uy tín. Ban lãnh đạo của công ty đặt mục tiêu lớn là trở thành một trong Top 10 doanh nghiệp xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam. Các ngành nghề mà công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động bao gồm: cơ khí, ô tô, điện tử, xây dựng, đóng tàu, và hóa học.

Thông tin liên hệ:

Và đó là top 10 công ty xuất khẩu lao động tại Đà NẵngTopdoanhnghiepviet đã đem đến cho bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có được sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here