Bật Mí Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Chất Lượng

0
171
Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng
Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng
Rate this post

Ngày nay, nhiều bạn trẻ có xu hướng chọn đi du học là con đường tương lai của mình. Dù đang là học sinh hay sinh viên thì du học vẫn mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân. Để nhanh chóng thực hiện được giấc mơ đó, những trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm kiếm học bổng, làm thủ tục nhanh hơn. Dưới đây là những đơn vị tư vấn du học uy tín, cùng Topdoanhnghiepviet xem qua bài viết dưới đây nhé.

>>>Xem ngay:

1. IDP Education – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Chất Lượng

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng đầu tiên được nhắc đến là IDP Education. Đây là tổ chức giáo dục được thành lập từ năm 1969. Hiện tổ chức có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam với chi nhánh tại thành phố Đà Nẵng. Công ty đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 và luôn là đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học và phát triển giáo dục tại đất nước này.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng
IDP Education

IDP Education cung cấp các dịch vụ chính bao gồm đồng tổ chức kỳ thi IELTS, quản lý trung tâm Anh ngữ ACET và tư vấn du học. Đặc biệt, đơn vị là đối tác tuyển sinh uy tín của phụ huynh và học sinh sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại Úc. Hiện nay, dtrung tâm tư vấn du học Đà Nẵng này đã mở rộng sang các thị trường mới bao gồm Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Ireland.

Đơn vị sẽ cung cấp tư vấn cá nhân để giúp bạn tìm kiếm khóa học phù hợp nhất. Nhân viên tư vấn sẽ có kiến thức chuyên môn về quá trình nộp đơn xin nhập học và yêu cầu đầu vào của các trường. Công ty là đối tác tuyển sinh chính thức của hơn 600 trường đại học, cao đẳng. Đặc biệt, công ty không thu phí tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ du học, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ. Đây là trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng uy tín mà bạn nên xem xét.

Thông tin liên hệ:

2. Tài Minh – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đà Nẵng

Công ty Tư vấn Du học Tài Minh là một trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng có hơn 15 năm kinh nghiệm. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa, học bổng du học, thăm thân nhân và du lịch. Với mạng lưới hoạt động rộng, bao gồm 4 cơ sở tại Đà Nẵng, HCM, Quảng Ngãi và Huế, công ty được coi là sự lựa chọn sáng suốt cho phụ huynh và học sinh với dịch vụ tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng
Tài Minh

Công ty Tư vấn Du học Tài Minh đã giúp hàng nghìn học sinh và sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành hiện thực. Được ủy quyền tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và các tổ chức giáo dục danh tiếng tại hơn 10 quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Đặc biệt, công ty còn nổi tiếng là địa chỉ hàng đầu về đào tạo tiếng Anh du học theo nhóm hiệu quả từ mô hình tại Philippines.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Công ty luôn hỗ trợ 24/7 và đảm bảo hiệu quả cao trong việc làm hồ sơ và chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn xin visa. Với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực du học, công ty sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

3. Inec – Đơn Vị Tư Vấn Du Học Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty Tư vấn Du học INEC là một trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng được thành lập vào năm 2006. Với mục tiêu hướng dẫn học sinh và sinh viên Việt Nam trên con đường thực hiện ước mơ du học của họ. Công ty đã và đang trở thành đối tác đồng hành của nhiều bạn trẻ, giúp họ tiến gần hơn đến ước mơ và tạo ra cơ hội tương lai.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng
Inec

Công ty luôn phấn đấu trở thành một công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học, mang lại cảm hứng cho học sinh và sinh viên hướng đến một môi trường học tập giàu trải nghiệm. Định hướng suy nghĩ đúng đắn và nuôi dưỡng ước mơ du học cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

Công ty du học INEC được đánh giá cao bởi phụ huynh và học sinh vì chất lượng dịch vụ tư vấn du học. Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng này đảm bảo rằng các chi phí liên quan được liệt kê rõ ràng trong hợp đồng tư vấn du học. Không sử dụng hồ sơ giả để tránh ảnh hưởng xấu đến tương lai của học sinh. Đội ngũ chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và đã được đào tạo tại Mỹ, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

4. ILA – Đơn Vị Tư Vấn Du Học Tại Đà Nẵng Chất Lượng

ILA Du học là một trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng với 15 năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước. Công ty là đối tác chính thức và đại diện của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục quốc tế, bao gồm trung học, dự bị đại học, cao đẳng và đại học, cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore và nhiều nước khác.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng
ILA Du học

Công ty tự hào về tỉ lệ thành công visa lên đến 98%. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của công việc sẽ giúp học sinh xây dựng một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Mỗi năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học của đơn vị được gửi đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức và có khả năng tư vấn cho học sinh về các kế hoạch học tập phù hợp nhất.

Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA cũng trở thành những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học, liên hệ với trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng này nha.

Thông tin liên hệ:

5. Visco – Đơn Vị Tư Vấn Du Học Đà Nẵng

Công ty Visco là một trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng được thành lập vào năm 2005 và đã cung cấp dịch vụ tư vấn du học cho nhiều quốc gia trên thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được uy tín và chuyên nghiệp như một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng từ các trường đại học và tổ chức trong nước cũng như quốc tế.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng
Visco

Công ty không chỉ tư vấn về học tập mà còn chia sẻ kinh nghiệm sống, văn hóa và những lưu ý khi làm việc thêm khi đi du học. Hiện nay, trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng này có chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Visco cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và cần thiết về hệ thống giáo dục ở các nước và trường học. Tư vấn chọn trường, ngành học, thời gian nhập học, địa điểm, chi phí học tập và sinh hoạt phí chi tiết. Đánh giá khả năng nhận visa du học và hướng dẫn thủ tục chuyển tiền học phí qua các ngân hàng thuộc quản lý của nhà nước Việt Nam. Hỗ trợ hoàn chỉnh quá trình đăng ký nhập học phù hợp với khả năng học vấn của học sinh và điều kiện cấp visa du học của cơ quan xét duyệt visa.

Thông tin liên hệ:

6. VinEdu – Công Ty Tư Vấn Du Học Ở Đà Nẵng

Công ty du học VinEdu được thành lập vào năm 2007 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Hiện nay, trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng này là đối tác của nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới từ các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines. Công ty đã mở rộng quy mô với 4 chi nhánh và 5 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. Vinh – Nghệ An.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng
VinEdu

Mỗi năm, Du học VinEdu đã giúp hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học thông qua một lộ trình thông minh và phù hợp nhất. Công ty hỗ trợ các bước quan trọng nhất trong hành trình du học, bao gồm lập kế hoạch, hoàn thiện thủ tục hồ sơ, xin cấp thị thực và giai đoạn đầu nhập học.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng này có đội ngũ cán bộ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình chuyên nghiệp và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm, hiểu biết về môi trường giáo dục ở từng quốc gia. Công ty đóng vai trò là một chiếc cầu nối đáng tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận và hòa nhập với nền văn minh của các quốc gia thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức.

Thông tin liên hệ:

7. UE – Công Ty Tư Vấn Du Học Ở Đà Nẵng Uy Tín

UE được đánh giá là một trong những trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh uy tín. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và hoạt động hiệu quả, công ty đã xây dựng được sự tin tưởng cao từ phụ huynh, học sinh và khách hàng trong nhiều năm qua. Công ty cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ các phụ huynh và bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức của mình.

UE
UE

Công ty tư vấn du học UE có mối quan hệ với hơn 500 tổ chức giáo dục, học viện, trường trung học/cao đẳng/đại học uy tín trên thế giới. Công ty sẽ cung cấp thông tin mới nhất về trường học, chương trình giảng dạy, ngành nghề, chi phí sinh hoạt, học phí, môi trường học, và đất nước con người của các quốc gia như Mỹ, Úc, Anh, Canada, New Zealand đến học sinh và sinh viên có nguyện vọng du học.

Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng này cam kết hỗ trợ từ việc đăng ký nhập học, hướng dẫn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, giới thiệu học bổng cho đến các hỗ trợ khác trong quá trình học tập ở nước ngoài. Công ty hy vọng nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phụ huynh và các bạn học sinh/sinh viên trong hiện tại và tương lai.

Thông tin liên hệ:

8. Thanh Giang Conincon – Công Ty Tư Vấn Du Học Ở Đà Nẵng Chất Lượng

Công ty Thanh Giang Conincon tư vấn du học với một quan điểm trung thực, không chỉ tập trung vào việc tạo ra một tương lai tươi sáng mà còn nhấn mạnh những khó khăn và thách thức mà du học sinh sẽ gặp phải. Thanh Giang, người sáng lập công ty, đã trực tiếp trải qua và quan sát cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, từ đó cảm nhận và đồng cảm với những khó khăn đó.

Thanh Giang Conincon
Thanh Giang Conincon

Đây là trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng sẽ tư vấn một cách trung thực, mang lại cái nhìn khách quan về cuộc sống tại Nhật Bản. Không chỉ nhìn nhận một cách lạc quan như các công ty khác. Thanh Giang cũng không ngần ngại khuyên ngăn những gia đình không có khả năng tài chính đủ, nhưng vẫn muốn cho con em mình du học tại Nhật Bản. Sự trách nhiệm và tận tâm này đã làm nên sự khác biệt cho công ty và nhận được lòng tin tưởng từ cộng đồng du học sinh.

Tại Thanh Giang Conincon bạn sẽ được tư vấn một cách chu đáo, nhiệt tình. Tư vấn miễn phí và hỗ trợ hoàn chỉnh hỗ sơ xin visa. Trung tâm sẽ giúp các bạn chuẩn bị hành trang, sự tự tin và những kiến thức cần thiết khi đi du học. Đây là trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng uy tín.

Thông tin liên hệ:

9. Jellyfish Education – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Đà Nẵng

Công ty tư vấn du học Jellyfish tập trung vào cung cấp dịch vụ tư vấn và tuyển sinh du học đến các nước châu Á, đặc biệt là Nhật Bản. Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng này đã được thành lập bởi ông Sho Tanaka vào năm 2007 và hiện có mặt tại 4 quốc gia. Tại Việt Nam, công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2010 và đã có địa chỉ tại 5 thành phố lớn.

Jellyfish Education
Jellyfish Education

Lợi thế của công ty là người sáng lập và đội ngũ lãnh đạo chủ yếu là người Nhật, giúp công ty hiểu sâu về nền giáo dục và văn hóa Nhật Bản. Điều này giúp công ty trang bị cho du học sinh Việt Nam kinh nghiệm sống và học tập tại Nhật Bản trước khi bắt đầu cuộc sống mới tại đất nước này. Công ty có liên kết với nhiều trường Nhật ngữ, cao đẳng, đại học và cả các trường THPT tại Nhật Bản, cung cấp nhiều lựa chọn cho học sinh và sinh viên ở mọi lứa tuổi.

Dịch vụ tư vấn của Trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng Jellyfish:

  • Tư vấn và cung cấp tài liệu, thông tin về trường học miễn phí.
  • Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập và tính cách của học sinh – sinh viên.
  • Hỗ trợ xin học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình khuyến học.
  • Dịch thuật hồ sơ và công chứng thị thực.
  • Hướng dẫn xin thư mời nhập học, nộp phí ghi danh và luyện phỏng vấn.
  • Hướng dẫn hồ sơ tài chính, chứng minh thu nhập để đáp ứng yêu cầu lãnh sự, luyện phỏng vấn.
  • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí.
  • Hỗ trợ đăng ký ký túc xá, homestay, căn hộ miễn phí.
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

10. JPSC Việt Nam – Đơn Vị Tư Vấn Đi Du Học Uy Tín Tại Đà Nẵng

JPSC Việt Nam là một trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng được thành lập bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài trong nhiều năm. Công ty tập trung vào việc hỗ trợ các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học tại Hàn Quốc và muốn nối liền hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của thế giới.Công ty hiện đã có chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng.

JPSC Việt Nam
JPSC Việt Nam

JPSC Việt Nam chủ yếu tư vấn và hướng dẫn hồ sơ cho thị trường du học Hàn Quốc. Công ty đã thiết lập liên kết với hơn 30 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và đã giúp nhiều bạn học sinh du học và làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ ban giám đốc và nhân viên của công ty đều là những người đã có kinh nghiệm học tập và làm việc tại các nước trong khu vực Châu Á và Châu Âu.

Công ty hiểu rõ những khó khăn, thuận lợi và mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học nước ngoài. Công ty cam kết trở thành một trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng uy tín với phương châm “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm”, nhằm không phụ lòng tin của các phụ huynh và các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm tư vấn du học Đà Nẵng chất lượng mà Topdoanhnghiepviet đã giúp bạn tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với bản thân nhé.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here