Tìm Hiểu Ngay Top 6 Trung Tâm Tiếng Đức Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

0
181
trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng
Trung tâm Tiếng Đức DBC
Rate this post

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển hiện nay. Học ngoại ngữ là một trong những nhu cầu thiết yếu để nâng cấp mỗi cá nhân mỗi người. Và hiện nay đã có rất nhiều địa chỉ, trung tâm được mở ra để dạy ngoại ngữ. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet cùng tìm hiểu top 6 trung tâm tiếng đức Đà Nẵng chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung tâm Đức ngữ – Ngôi Nhà Đức – Trung Tâm Tiếng Đức Đà Nẵng Uy Tín 

Đây là một trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng cung cấp nhiều khóa học chất lượng và uy. Trung tâm Đức ngữ – Ngôi Nhà Đức với mục tiêu “Chất lượng hơn số lượng, nghiêm túc luôn đặt lên hàng đầu” từ đó đã đào tạo ra rất nhiều học viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Dưới sự chỉ dạy của Tiến sĩ Paul Weinig và Thạc sĩ Dương Thị Dung, trung tâm đã tổ chức được nhiều lớp học thành công dành cho mọi đối tượng học viên.

Trung tâm tiếng đức Đà Nẵng
Ngôi Nhà Đức

Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, luôn cập nhật tài liệu mới nhất đến với học viên cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. Học viên khi theo học tại đây đều đạt các trình độ như đã đạt ra từ A1 đến C2. Ngoài ra trung tâm còn là đối tác của Viện Goethe và Trung tâm khảo thí tiếng Đức khu vực miền Trung Việt Nam. Chính vì vậy trung tâm đã tổ chức thêm được nhiều kỳ thi tiếng Đức quốc tế để cho các học viên tham gia. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dạy tiếng Đức tốt tại Đà Nẵng thì đây là một địa chỉ khó bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Việt Đức IPI – Trung Tâm Tiếng Đức Đà Nẵng Chất Lượng

Trung tâm Việt Đức IPI là một trong những trung tâm uy tín trong danh sách trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng. Không chỉ đào tạo tiếng Đức mà còn hỗ trợ xử lý các hồ sơ đi du học Đức được nhiều học viên đánh giá cao. Hiện nay, trung tâm đang có nhiều khóa học đa dạng. Chuyên đào tạo hầu hết các chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm các chương trình từ trình độ A1 đến B2. Điểm đặc biệt ở trung tâm chính là các học viên có nhu cầu học phụ đạo thêm đều được miễn phí và học ngoài giờ học chính.

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng
Trung tâm Việt Đức IPI

Những lý do nên đến học tại Trung tâm Việt Đức IPI

 • Không gian lớp học rộng rãi, thoải mái, vui nhộn
 • Sau khi học cơ bản sẽ được luyện nói và giao tiếp với giáo viên người Đức
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, offline mỗi cuối tuần
 • Có thêm các buổi tư vấn du học miễn phí
 • Đội ngũ giáo viên, nhân sự chuyên môn cao, tâm lý và nhiệt tình
 • Tạo điều kiện đặc biệt có ký túc xá dành cho học viên ở xa

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm tiếng Đức DBC – Một Trong Những Trung Tâm Tiếng Đức Đà Nẵng Nổi Tiếng 

Trung tâm tiếng Đức DBC nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, là một địa chỉ trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng khá uy tín được nhiều học viên biết đến. Sở hữu đội ngũ giáo viên người Việt đã tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Đức loại giỏi với nhiều năm kinh nghiệm đi dạy ngành ngôn ngữ Đức. Đặc biệt, ở trung tâm còn có Thạc sĩ Ngôn ngữ học – cô Sabine Frevert. Một giáo viên với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ tại các trường trung học phổ thông và các CLB tiếng Đức.

trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng
Trung tâm Tiếng Đức DBC

Câu lạc bộ đã đào tạo ra rất nhiều học viên với kết quả tốt và có bằng tiếng Đức. Trung tâm luôn đặt chất lượng học viên lên hàng đầu nên đã tạo dựng được sự uy tín đối với mọi học viên đã từng theo học. Trong quá trình học tại đây, các học viên sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng các phần lý thuyết, rồi sau đó sẽ được làm bài tập kiểm tra trình độ thường xuyên. Để các giáo viên có thể nắm rõ từng trình độ của từng học viên. Từ đó đưa ra các giáo án dạy phù hợp, để kết quả của học viên đạt chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ:

4. Tổ Chức Giáo Dục BLA – Trung Tâm Tiếng Đức Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Tổ chức giáo dục BLA thuộc tập đoàn công nghệ và giáo dục Blacasa Việt Nam. Được thành lập và phát triển bởi các Tiến sĩ, Thạc sĩ từ Đức và các nước Châu Âu từ năm 2017. Đây là một trong những trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng chất lượng được nhiều học viên và phụ huynh biết đến và đăng ký học.

Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng chỉ sau vài năm hoạt động, đã trở thành đơn vị tiêu biểu trong chương trình kỷ niệm 45 năm quan hệ Việt – Đức. Tổ chức luôn phấn đấu không ngừng để có thể đem lại những khóa học tốt, chất lượng nhất đến với các bạn học viên. Vì vậy trung tâm này là một đơn vị khá phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức đấy.

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng
Tổ chức giáo dục BLA

Những lợi ích khi theo học tại Tổ chức giáo dục BLA

 • Được hiểu thêm về các cơ hội du học, làm việc và định cư tại Đức
 • Biết thêm các phương pháp học tiếng Đức chuẩn và kỹ lưỡng
 • Giáo viên sẽ tư vấn kỹ càng về các vấn đề học của bạn
 • Phương pháp dạy học rõ ràng, môi trường thân thiện thoải mái
 • Được tặng kèm một khóa học P4F online miễn phí

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Việt Đức – Trung Tâm Tiếng Đức Đà Nẵng Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra

Những trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng nổi tiếng không thể không thể kể đến trung tâm Việt Đức. Là một địa chỉ được nhiều học viên đánh giá cao khi đã từng theo học tại đây. Với nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu về các môi trường học tập, giảng dạy, trung tâm đã dần dần trở nên được các học viên yêu thích hơn. Khi theo học tại đây các học viên sẽ được học theo 2 phương pháp truyền thống và hiện đại. Việc ứng dụng thêm các công nghệ trong quá trình giảng dạy. Từ đó đã giúp cho các học viên tiến bộ vượt bậc, hài lòng với nội dung và chương trình dạy.

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng
Trung tâm Việt Đức

Khi theo học tại đây bạn sẽ được ôn luyện, kiểm tra kiến thức một cách kỹ càng để những buổi học nào cũng đạt được hiệu quả cao nhất. Trước khi đến lớp các bạn sẽ được làm bài tập tại nhà và được kiểm tra lại sau các buổi học. Từ đó học viên sẽ thấy nhanh chóng tiến bộ và đạt được kết quả học tập.

Các khóa học tại Trung tâm Việt Đức

 • Khóa tiếng Đức A1
 • Khóa tiếng Đức A2
 • Khóa tiếng Đức B1
 • Lớp ôn luyện các kĩ năng B1
 • Các khóa học dành cho các học viên nhỏ tuổi, thiếu nhi

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm DiD – Trung Tâm Tiếng Đức Đà Nẵng Được Ưu Chuộng

Hiện nay đây là trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng đảm bảo chất lượng và hiệu quả đầu ra cho học viên tốt. Trung tâm DiD thường sẽ cho các học viên những buổi học thử để xem trước và bàn bạc với phụ huynh, học viên sau buổi học để tự mình cảm nhận và đưa ra quyết định đúng nhất. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình với nghề.

Trung tâm tiếng Đức Đà Nẵng
Trung tâm DiD

Các lớp học, buổi học, bài giảng của giáo viên đều chất lượng và truyền cảm hứng, hứng thú. Học viên sẽ tiếp thu kiến thức mà không cảm thấy nhàm chán chút nào. Các khóa học đều linh động về thời gian. Học viên có thể đăng ký linh độc học buổi sáng, buổi tối hay thậm chí là cuối tuần. Đây chính là một địa chỉ khá phù hợp dành cho những người mới học tiếng Đức.

Những khóa học học viên có thể tham khảo tại Trung tâm DiD

 • Khóa học cấp tốc
 • Khóa học đặc biệt
 • Khóa học Kid cho trẻ em
 • Khóa định cư
 • Khóa đào tạo HDV tiếng Đức
 • Các khóa luyện thi
 • Câu lạc bộ giao tiếp

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách những trung tâm tiếng đức Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa điểm học tập phù hợp sau khi cùng Topdoanhnghiepviet tìm hiểu qua bài viết này

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here