Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Chất Lượng

0
189
trung tâm tiếng anh đà nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu học Tiếng Anh và việc lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh tốt, uy tín vẫn đang làm bạn băn khoăn. Bạn mong muốn tìm được một trung tâm Anh ngữ phù hợp và đem lại kiến thức, nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân. Vậy hãy cùng Topdoanhnghiepviet điểm qua Top 10 trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng để học nhé! 

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Anh Ngữ WISE English – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Uy Tín

Đơn vị đầu tiên được giới thiệu chính là WISE Englishtrung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng uy tín, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Trung tâm được biết đến với chất lượng đào tạo tốt, tiếp nhận nhiều học viên tham gia lớp học và có kết quả cao. Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn, nhiều học viên đạt được kết quả ở mức IELTS 6,5+ và TOEIC 600+.

trung tâm tiếng anh đà nẵng
Trung tâm Tiếng Anh WISE English

Trung tâm WISE English là cơ sở đào tạo đầu tiên áp dụng phương pháp học Tiếng Anh theo tư duy não bộ và ngôn ngữ. Nhằm rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học theo phương pháp học từ vựng theo 6 bước và nghe tự động. Giúp bạn dễ dàng làm quen và trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhi. Đội ngũ giảng viên tại WISE English được đảm bảo chất lượng đầu vào vô cùng nghiêm ngặt. Vì vậy, bài giảng và nội dung kiến thức được truyền tải cho bạn sẽ vô cùng chính xác và chất lượng. Ngoài ra, nâng cấp cơ sở vật chất cũng được đơn vị chú trọng.  Chính vì vậy, trung tâm đã giúp cho nhiều học viên tự tin hơn trong việc sử dụng Tiếng Anh và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. 

Các khóa học Tiếng Anh tại trung tâm WISE English

 • Học IELTS.
 • Luyện thi TOEIC.
 • IELTS cấp tốc 1:1.
 • Tiếng Anh giao tiếp.
 • Tiếng Anh Kids – Teens.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm IRIS EngLish – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Hàng Đầu Cho Người Mất Gốc

Bắt đầu hoạt động từ năm 2014, IRIS English trở thành trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng hàng đầu dành cho người mất gốc. Xác định đối tượng phục vụ dành cho những người mất gốc và mới bắt đầu học Anh ngữ, trung tâm xây dựng chương trình giảng dạy mang lại kiến thức và áp dụng vào thực tiễn. Từ đó, khơi dậy sự hứng thú học Tiếng Anh cho bạn.

trung tâm tiếng anh đà nẵng
Trung tâm Tiếng Anh IRIS English

Bằng nhiệt huyết và khát khao chinh phục ước mơ giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh của người dân. IRIS English đang không ngừng phát triển với 4 cơ sở đã đi vào hoạt động trải đều trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm đã áp dụng thành công các phương pháp giảng dạy mang lại hiệu quả cao và phù hợp với từng cá nhân. Với phương pháp này, bạn được học trong môi trường đầy năng lượng, kích thích niềm hứng khởi học Tiếng Anh. Đồng thời kết hợp các hoạt động trải nghiệm chiếm 20% chương trình học để mang lại hiệu quả cao qua mỗi buổi học. Ngoài ra, IRIS còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ tuổi đầy năng động với chuyên môn cao. Tự tin đem đến cho bạn kiến thức bổ ích áp dụng vào thực tế.

Lí do bạn nên lựa chọn học tại trung tâm Tiếng Anh IRIS English tại Đà Nẵng

 • Trung tâm sở hữu chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu. 
 • Khóa học tại trung tâm có lộ trình cá nhân hóa cho từng bạn.
 • Chất lượng giảng viên được đảm bảo và có độ uy tín cao.
 • Chuỗi hoạt động trải nghiệm chỉ có tại trung tâm giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức.
 • Lớp Care Off – chương trình hỗ trợ phụ đạo miễn phí.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Chất Lượng

AMAtrung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng hàng đầu về chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn quốc tế. Trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi Anh ngữ có giá trị toàn cầu. Bên cạnh đó, trung tâm còn là đối tác của nhiều tổ chức uy tín nổi tiếng thế giới như: Cambridge, Longman,… Ngoài ra, đơn vị còn mang đến những phương pháp học tập độc đáo và dành cho mọi lứa tuổi.

trung tâm tiếng anh đà nẵng
Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA sở hữu đội ngũ nhân viên tất cả đều có chuyên môn và bằng cấp giảng dạy quốc tế. Vì vậy, các khóa học tại trung tâm được xây dựng chuẩn cá nhân hóa. Bạn còn có cơ hội tham gia các buổi hội thảo Tiếng Anh với các diễn giả trong nhiều lĩnh vực. Từ đó phát triển toàn diện cho bạn về các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng. Ngoài ra, cơ sở còn chú trọng trong việc nâng cấp cơ sở vật chất chuẩn quốc tế nhằm đem đến điều kiện học tập tốt cho bạn. AMA là điểm đến hứa hẹn không làm bạn thất vọng khi lựa chọn học tập tại đây. 

Thông tin liên hệ:

4. Đơn Vị Apollo English – Trung Tâm Tiếng Anh Hàng Đầu Đà Nẵng

Apollo Englishtrung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng được nhiều người biết đến về uy tín và chất lượng đào tạo. Trong suốt 30 năm hoạt động và phát triển, Apollo luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, mang lại những trải nghiệm học tập tuyệt vời. Và tự hào khi chứng kiến những thế hệ học viên trưởng thành và thành công.

trung tâm tiếng anh đà nẵng
Trung tâm Tiếng Anh Apollo English

Tại Apollo English, đối tượng được hướng đến là những trẻ em trong độ tuổi từ 3 – 16 tuổi. Đây là độ tuổi còn ham chơi, vì vậy trung tâm đã xây dựng các phương pháp học đa dạng và hiện đại. Giúp khơi sáng tình yêu học tập ngoại ngữ đến với trẻ. Ngoài ra, đơn vị còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, các lớp học theo chuẩn các nước tiên tiến và phù hợp với từng độ tuổi. Sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài 100% tốt nghiệp Đại học và có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế. Trung tâm cam kết những buổi học sẽ tràn ngập tiếng cười nhưng cũng đảm bảo đầy đủ kiến thức. Giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và chuyên môn cao sẽ giúp các bé lĩnh hội bài học hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Broadway – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Nổi Tiếng

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broadway được biết đến là trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm. Hoạt động với nguyên tắc “học viên là gốc”, trung tâm chú trọng việc nâng cao kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh. Đồng thời kích thích liên tục tinh thần tìm tòi ham học của bạn. Trung tâm xây dựng các bài học áp dụng liên tục vào các trường hợp thực tế nhằm đảm bảo mục tiêu giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.

trung tâm tiếng anh đà nẵng
Đội ngũ nhân viên tại Broadway

Đến với Broadway, bạn không chỉ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và phương pháp dạy học hiện đại, mà còn được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp được đầu tư tiên tiến giúp bạn học tập một cách hiệu quả nhất. Song song với chất lượng đào tạo, Broadway còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm gắn kết học viên của đơn vị. Qua đó tăng cường khả năng giao lưu và chia sẻ giữa các học viên với nhau. Ngoài ra, trung tâm Broadway còn hỗ trợ đáp ứng những mục tiêu nâng cao của bạn như: viết CV xin việc, tranh biện,… tất cả đều bằng Tiếng Anh với mong muốn tạo điều kiện phát triển tốt cho bạn.

Thông tin liên hệ:

6. Cơ Sở SOPHIA English – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Chất Lượng

Trung tâm Anh ngữ SOPHIA được biết đến là trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng chuyên về giảng dạy Tiếng Anh và luyện thi IELTS. Trung tâm có đội ngũ 100% là giáo viên quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong quá trình học tập. Đồng thời, đơn vị không ngừng nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ giảng viên và kiểm soát chất lượng giảng dạy với LMS. Giúp bạn có thể kiểm soát được các bài học cũng như lộ trình học tại trung tâm.

trung tâm tiếng anh đà nẵng
Trung tâm Anh ngữ SOPHIA

Tại SOPHIA, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học tập chuẩn Cambridge với giáo viên bản ngữ. Đồng thời, trung tâm chú trọng việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy kết hợp với các phương pháp dạy học mới phù hợp với năng lực của bạn. Qua đó, bạn sẽ được học Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, SOPHIA thường có các buổi ngoại khóa kết hợp nhằm tăng hứng thú trong học tập. Và phát triển thêm các kỹ năng mềm giúp bạn có thể tự tin hơn. 

Lí do nên chọn SOPHIA English là nơi theo học Tiếng Anh tại Đà Nẵng

 • Chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế được NEAS chứng nhận.
 • Cung cấp nền tảng Anh ngữ vững chắc.
 • Chương trình học được chuẩn hóa phù hợp với từng cá nhân.
 • Đội ngũ giáo viên luôn theo dõi sát sao quá trình học tập tại trung tâm.
 • Trung tâm cam kết đầu ra phù hợp với từng khóa học.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm ATEN – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

ATENtrung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng chất lượng và đáng tin cậy. Trung tâm chuyên đào tạo Tiếng Anh giao tiếp bài bản với phát ẩm chuẩn và luyện thi IELTS. Bằng sự nỗ lực không ngừng, trung tâm và học viên đã mang đến những thành tựu nhất định. Trong thời gian 6 tháng – 1,5 năm, 90% học viên đạt mục tiêu đầu ra thành thạo giao tiếp Tiếng Anh và đạt 6.5 – 8.5 IELTS.

trung tâm aten
Trung tâm Tiếng Anh ATEN

Điều đặc biệt ở ATEN, khi bạn đăng ký một khóa học sẽ được học lại miễn phí, bảo hành trọn đời. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức Tiếng Anh bị mai một hay có nhu cầu học lại, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ bạn quay lại và học hoàn toàn miễn phí đến khi bạn thật sự hài lòng. Đây chính là ưu điểm của trung tâm mà khó có thể tìm thấy ở các trung tâm khác.

Các khóa học tại đây được chú trọng chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp. Phần học lý thuyết sẽ được tinh gọn và tập trung vào thực hành giao tiếp liên tục. Từ đó, nâng cao kỹ năng nói chuyện, thuyết trình và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Vì vậy, ATEN cam kết hiệu quả chỉ sau 80h học. Trung tâm Anh ngữ ATEN là một trong những địa chỉ uy tín giảng dạy Tiếng Anh tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Tốt

Ms Hoatrung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng nổi tiếng chuyên về lĩnh vực đào tạo luyện thi TOEIC. Trung tâm có đa dạng hình thức học tập là trực tiếp và trực tuyến đáp ứng mọi nhu cầu học tập. Ms Hoa áp dụng phương pháp giảng dạy RIPL đột phá hiệu quả. Qua đó, bạn được nghe giảng, làm bài, trao đổi tài liệu và thảo luận trực tiếp với giáo viên. Đồng thời, giúp bạn chinh phục Tiếng Anh dễ dàng qua những giờ học tràn đầy cảm hứng. Và được thực hành ngôn ngữ liên tục cùng hệ thống kiến thức chắt lọc. 

anh ngữ ms hoa
Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Bên cạnh không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, Ms Hoa còn sở hữu một đội ngũ giáo viên với chuyên môn cao và tận tâm với học viên. Bằng kinh nghiệm của mình, các giáo viên sẽ chắt lọc những kiến thức quan trọng và cần thiết, không dạy lan man. Giúp bạn tiếp thu kiến thức hiệu quả và đạt được chất lượng đầu ra như mục tiêu ban đầu. Ms Hoa chính là một trong những trung tâm luyện thi Tiếng Anh TOEIC hàng đầu tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm PoPoDoo – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Cho Trẻ Em

PoPoDootrung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng chuyên cho trẻ em với các khóa học bài bản giúp phát triển tư duy và nâng cao khả năng ngoại ngữ của bé. Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho trẻ, trung tâm đã xây dựng được những phương pháp học tập sáng tạo và mới mẻ. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc học và chơi tạo cho trẻ sự hứng thú với ngôn ngữ mới. Từ đó, trẻ tiếp được cận Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

trung tâm popodoo
Trung tâm Anh ngữ PoPoDoo

Điểm nổi bật tại PoPoDoo là chương trình học mới lạ giúp trẻ dễ dàng tiếp cận với ngôn ngữ Tiếng Anh. Điển hình là phương pháp với âm nhạc Touch Music. Sử dụng âm nhạc là cầu nối trong quá trình học tập sẽ tạo cho lớp học không khí sôi nổi và giúp trẻ tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại trung tâm năng động nhiệt tình không chỉ dạy Tiếng Anh cho bé mà còn tạo cho bé sự tự tin, trở nên yêu thích Tiếng Anh hơn.

Các khóa học Tiếng Anh có tại trung tâm Anh ngữ PoPoDoo

 • Tiếng Anh mầm non 3 – 5 tuổi.
 • Tiếng Anh tiểu học 6 – 10 tuổi.
 • Tiếng Anh thiếu niên 11 – 15 tuổi.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Anh Ngữ AMES – Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Uy Tín

Thành lập từ năm 2003, AMES phát triển trở thành trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng nổi tiếng về chất lượng giảng dạy. Tự hào là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo ứng dụng vào việc giảng dạy, trung tâm cam kết mang lại chương trình giảng dạy chất lượng.

trung tâm ames
Trung tâm Anh ngữ AMES

Trung tâm sở hữu các phương pháp dạy và học linh động và hiệu quả. Từ đó, giúp cho bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc. AMES English xây dựng chương trình Amazing Edu, bạn sẽ được học Tiếng Anh qua các môn toán và khoa học. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết sẽ là những người bạn đồng hành. Cùng thảo luận và giúp bạn tự tìm hiểu và khám phá được tiềm năng của bản thân. Qua đó, bạn sẽ hiểu và nhớ được các khái niệm từ vựng như người bản xứ. Ngoài ra, còn nhiều lộ trình học tập khác được trung tâm thiết kế riêng cho từng cá nhân với trình độ phù hợp. Với những điểm cộng này, AMES English trở thành một trong những trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng uy tín được nhiều bạn tìm đến. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 trung tâm Tiếng Anh Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà Topdoanhnghiepviet đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm ra được địa chỉ phù hợp để tham gia học tập.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here