Top 10 Công Ty Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Chất Lượng

0
486
sửa điều hòa
sửa điều hòa
Rate this post

Điều hòa là một thiết bị vô cùng cần thiết trong mùa hè. Tuy nhiên, bạn đã tìm được nơi sửa chữa cho chiếc điều hòa của mình hay chưa? Hãy cùng xem qua top 10 công ty sửa điều hòa tại nhà TPHCM chất lượng tại Topdoanhnghiepviet.

>>>Xem ngay:

1. Công Ty Điện Lạnh Á Châu – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Uy Tín

Được thành lập từ năm 2005, Điện Lạnh Á Châu chuyên tư vấn, thiết kế, bảo trì, vệ sinh các dòng máy lạnh. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà TPHCM, Điện Lạnh Á Châu thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở về nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp còn nhận được sự hợp tác từ những chuyên gia lâu năm, hỗ trợ tốt hơn về mặt kĩ thuật. Công ty đã thành lập nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Sửa điều hòa tại nhà TPHCM
Điện Lạnh Á Châu

Điện Lạnh Á Châu có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, sửa điều hòa tại nhà TPHCM nhanh chóng. Nhân viên khi thực hiện công việc còn được trang bị công cụ, thiết bị hiện đại. Phụ kiện được thay thế khi sửa chữa là những linh kiện chính hãng. Sau khi sửa chữa, công ty sẽ bảo hành cho khách hàng từ 6 tháng đến 1 năm. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể dùng dịch vụ tại Điện Lạnh Á Châu miễn phí. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, công ty có thể hoàn tiền 100%.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Limosa – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Giá Rẻ

Công ty Limosa có một thời gian dài hoạt động, đã thiết lập được một mạng lưới đối tác  liên kết và đội ngũ kỹ thuật viên toàn diện, chuyên nghiệp hoạt động rộng trên khắp  khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Limosa là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh, thiết bị điện tử, điện gia dụng, điện nước… Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa tại nhà TPHCM một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sửa điều hòa tại nhà TPHCM
Công Ty Limosa

Đội ngũ nhân viên sửa điều hòa tại nhà TPHCM của Limosa được đào tạo bài bản về kĩ năng lẫn chuyên môn. Dịch vụ sẽ được cung cấp trong suốt cả ngày. Công ty sẽ thay thế linh kiện chính hãng cho máy lạnh, bảo hành phụ tùng tới 12 tháng. Khi sửa chữa, nhân viên sẽ đề xuất phương án và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Nếu sửa từ 3 máy điều hòa trở lên, khách hàng có thể nhận ưu đãi 10% từ công ty. Ngoài ra, người giới thiệu dịch vụ cũng có thể nhận được 15% hoa hồng.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Sửa Chữa Nhanh – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Đáng Tin Cậy

Sửa Chữa Nhanh là công ty cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà TPHCM. Công ty có hơn 65 nhân viên được cấp chính chỉ nghề, có chuyên môn cao trong các công việc sửa chữa. Khi liên hệ sửa điều hòa tại nhà TPHCM, nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm sau 30 phút. Nhân viên sẽ khảo sát, kiểm tra tình trạng máy, trao đổi chi tiết cùng với khách hàng và cuối cùng mới thực hiện báo giá. Mức chi phí đưa ra đảm bảo sẽ đúng với chất lượng dịch vụ mà Sửa Chữa Nhanh cung cấp.

Sửa điều hòa tại nhà TPHCM
Công Ty Sửa Chữa Nhanh

Sửa Chữa Nhanh nhận sửa các loại điều hòa thuộc những thương hiệu nổi tiếng. Thợ kĩ thuật tại công ty có thể sửa điều hòa tại nhà TPHCM với nhiều dòng máy, từ các lỗi hỏng hóc cơ bản đến phức tạp. Sau khi kí kết hợp đồng thỏa thuận, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Nếu muốn, khách hàng có thể ở bên cạnh để theo dõi quá trình. Đến nay, Sửa Chữa Nhanh đã có hơn 30 nghìn khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ tại công ty.

Các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà TPHCM mà Sửa Chữa Nhanh cung cấp là?

 • Kiểm tra lượng khí gas và nạp gas.
 • Sửa chữa điều hòa bị rò gas, xì gas,…
 • Sửa ngắn mạch, chập điện máy lạnh
 • Thay bộ điều khiển nhiệt độ
 • Thay Block máy lạnh, sửa Board máy 
 • Lắp bơm đẩy nước thải cho máy lạnh
 • Tháo máy lạnh, khóa gas để cất giữ

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Điện Lạnh Anh Thắng – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Chất Lượng

Trung tâm Điện lạnh Anh Thắng được thành lập từ năm 2016, là địa chỉ chuyên sửa chữa đồ điện lạnh, điện tử và điện gia dụng tại thành phố Hồ Chí Minh, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Doanh nghiệp luôn trên đà cải tiến các trang thiết bị, máy móc, đổi mới trong phong cách làm việc để có thể hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Trong đó, sửa điều hòa tại nhà TPHCM là dịch vụ phổ biến nhất của Điện Lạnh Anh Thắng, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Sửa điều hòa tại nhà TPHCM
Điện Lạnh Anh Thắng

Điện Lạnh Anh Thắng có kĩ thuật viên phục vụ trên 23 quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi được liên hệ, hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình. Mọi khâu sửa điều hòa tại nhà TPHCM luôn được đảm bảo chất lượng, từ thay thế linh kiện chính hãng đến sửa chữa và bảo trì thiết bị. Ngoài ra, Điện Lạnh Anh Thắng còn kèm theo những chính sách bảo hành dài hạn, có hóa đơn chứng từ đầy đủ và những voucher giảm giá cho lần sửa chữa tiếp theo.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà TPHCM gồm có những gì?

 • Khắc phục xì gas, kiểm tra chuẩn đoán và dò vị trí rò rỉ gas, bơm gas máy lạnh lại 100%
 • Khắc phục triệt để tình trạng máy lạnh bị chảy nước khi hoạt động
 • Sửa chữa bo mạch và thay block (lốc nén)
 • Khắc phục điều hòa kém lạnh, lạnh yếu, không lạnh
 • Thi công ống đồng âm, lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Điện Lạnh Phong Vũ – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Tối Ưu

Công ty Điện Lạnh Phong Vũ cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa chữa điện lạnh uy tín, hiệu quả với chi phí hợp lí tại thành phố Hồ Chí Minh. Mọi dịch vụ sửa điều hòa tại nhà TPHCM, bảo trì thiết bị đều được nhân viên kĩ thuật của công ty hỗ trợ tại nhà khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Trước khi sửa điều hòa tại nhà TPHCM, khách sẽ được báo giá, đảm bảo không phát sinh chi phí sau khi đã báo.

Sửa điều hòa tại nhà TPHCM
Điện Lạnh Phong Vũ

Điện Lạnh Phong Vũ có quy trình sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp. Trong suốt nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà TPHCM, khách hàng đã được sửa chữa triệt để nhiều hư hỏng phức tạp xảy ra trong hệ thống của nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau. Nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, kiểm tra vận hành thiết bị sau khi sửa chữa. Thông tin của khách sẽ được lưu lại, và khách hàng chắc chắn nhận được giảm giá 10% cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Điện Lạnh Miền Nam DC – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Chuyên Nghiệp

Công ty Điện Lạnh Miền Nam DC chuyên sửa chữa, bảo trì máy lạnh, tủ lạnh,… và hàng nghìn sản phẩm điện gia dụng khác. Đội ngũ lãnh đạo của Điện Lạnh Miền Nam DC có nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh, am hiểu sâu rộng và lành nghề trong việc sửa điều hòa tại nhà TPHCM. Công ty liên tục cập nhật các công nghệ mới ở các nước đi đầu trong ngành điện lạnh, hỗ trợ sửa chữa thiết bị với công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất. Khách hàng có thể liên hệ để dùng dịch vụ 24/24 giờ.

Sửa điều hòa tại nhà TPHCM
Điện Lạnh Miền Nam DC

Trong vòng từ 15 đến 30 phút sau khi liên hệ, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Điện Lạnh Miền Nam DC sẽ đến tận nơi, khắc phục sự cố điều hòa nhanh chóng. Quá trình sửa chữa được tiến hành theo quy trình rõ ràng. Thợ sửa chữa của công ty làm việc luôn đảm bảo tính cẩn thận, tỉ mỉ, vệ sinh sạch sẽ. Công ty hỗ trợ khắc phục hầu hết các lỗi từ nhiều dòng máy khác nhau như: Samsung, Panasonic, Daikin, Electrolux, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo, Beko, Gree, Casper, Midea,… với các kiểu dáng đa dạng.

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty A Hàng Đức – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Nhanh Chóng

A Hàng Đức là công ty cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà TPHCM, chuyên khắc phục các lỗi hỏng ở mức triệt để. Nhân viên kỹ thuật tại A Hàng Đức sẽ tiến hành kiểm tra và tìm ra nguyên nhân chính dẫn tới hư hỏng. Sau đó, nhân viên sẽ cung cấp phương pháp xử lý hiệu quả, thông báo mức phí cần trả để khách hàng có thể nắm rõ. Chỉ khi khách hàng nhất trí, nhân viên kỹ thuật mới bắt tay vào sửa chữa. Quá trình sửa chữa diễn ra công khai, có sự giám sát chặt chẽ của khách hàng.

A Hàng Đức
A Hàng Đức

Tùy thuộc vào từng lỗi và linh phụ kiện thay thế, A Hàng Đức sẽ đưa ra thời hạn bảo hành khác nhau. Ngoài ra, công ty còn cung cấp những gói hỗ trợ giá cả ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng giới thiệu thêm bạn bè sử dụng dịch vụ. Có rất nhiều dòng máy lạnh được sửa chữa tại đây, gồm có: Panasonic, Daikin, Electrolux, Aqua, Sharp, Toshiba,… Thời gian sửa điều hòa tại nhà TPHCM sẽ được giảm thiểu, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Điện Lạnh Trường Thịnh Phát – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Giá Tốt

Điện Lạnh Trường Thịnh Phát chuyên bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, lắp ráp, sửa điều hòa tại nhà TPHCM với chất lượng dịch vụ và giá cả ưu đãi. Công ty liên kết với những thương hiệu lớn như Điện Máy Nguyễn Kim,Thiên Hòa, Điện Máy Xanh, Chợ Lớn, Phan Khang,… Điện Lạnh Trường Thịnh Phát cũng hỗ trợ sửa điều hòa tại những cơ sở như cơ quan, khách sạn, bệnh viện, công ty,… Đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình, giúp khách tiết kiệm được thời gian khi sử dụng dịch vụ và chi phí.

Điện Lạnh Trường Thịnh Phát
Điện Lạnh Trường Thịnh Phát

Công ty sửa điều hòa tại nhà TPHCM với tất cả các sản phẩm, từ máy lạnh đời cũ đến máy lạnh đời mới, nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau. Việc kiểm tra, đánh giá tình trạng điều hòa sẽ được hoàn toàn miễn phí kể cả những trường hợp máy lạnh đã hết hạn bảo hành. Công ty cam kết đưa ra nhận xét chính xác về các sự cố trong máy, đề xuất hướng xử lý hiệu quả nhất. Để sửa điều hòa tại nhà TPHCM ổn thỏa, Điện Lạnh Trường Thịnh Phát còn cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện, các thiết bị thay thế hoàn toàn chính hãng. 

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty Điện Lạnh Hùng Cường – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Giàu Kinh Nghiệm

Công ty Điện Lạnh Hùng Cường đã hoạt động trong lĩnh vực sửa điều hòa tại nhà TPHCM trong thời gian dài. Công ty còn nhận lắp đặt, vệ sinh, bảo trì, bảo hành thiết bị. Doanh nghiệp Điện Lạnh Hùng Cường đảm bảo sửa chữa 100% chất lượng. Ngoài ra, khách hàng còn được công ty hỗ trợ từ 10 đến 20% chi phí. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, khi làm việc, nhân viên còn được trang bị các dụng cụ, máy móc sửa chữa hiện đại.

Điện Lạnh Hùng Cường
Điện Lạnh Hùng Cường

Công ty sửa chữa nhiều dòng điều hòa khác nhau. Gồm có: Daikin, Mitsubishi, Reetech, Toshiba,… Các loại điều hòa có thể là loại treo tường, âm trần, công nghiệp,… Để đảm bảo tính chuyên nghiệp và sự rõ ràng, nhân viên sẽ tiến hành sửa điều hòa tại nhà TPHCM theo quy trình riêng. Đối với trường hợp khó, nhân viên sẽ mang máy về xưởng sửa chữa và cấp biên nhận, đảm bảo thời gian trả máy đúng hẹn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Điện Lạnh Trung Nam – Sửa Điều Hòa Tại Nhà TPHCM Triệt Để

Công ty Điện Lạnh Trung Nam chuyên giải quyết các vấn đề về ngành kỹ thuật cơ điện lạnh, hỗ trợ sửa điều hòa tại nhà TPHCM. Nhân viên tại Điện Lạnh Trung Nam được đào tạo với tay nghề cao, có đa dạng kinh nghiệm sửa chữa. Sau khi sửa chữa hoặc thay thế trang thiết bị, nhân viên sẽ dán tem bảo hành, đồng thời ghi phiếu bảo hành cho quý khách. Thời gian bảo hành thường kéo dài từ 3 đến 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm 10% khi sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở đi.

Điện Lạnh Trung Nam
Điện Lạnh Trung Nam

Công ty sửa điều hòa tại nhà TPHCM với những loại máy như: máy treo tường, máy  âm trần, áp trần, máy lạnh tủ đứng, các loại điều hòa công nghiệp từ máy thường tới máy inverter. Thợ sửa điều hòa sẽ có mặt trong vòng ít nhất 30 phút. Công ty chỉ tính phí tổn ngay khi khách hàng đồng ý. Điện Lạnh Trung Nam cam kết linh kiện được dùng sửa điều hòa tại nhà TPHCM là hàng chính hãng 100%, không dùng hàng giả, kém chất lượng. Khách hàng sẽ được báo giá công khai và minh bạch.

Thông tin liên hệ:

Sau khi xem qua top 10 công ty sửa điều hòa tại nhà TPHCM, liệu bạn đã chọn được địa chỉ phù hợp để sửa chữa chiếc điều hòa đang hỏng của mình? Nếu muốn, bạn cũng có thể tiếp tục theo dõi những chuyên mục khác ngay trên website của Topdoanhnghiepviet.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here