Top 10 Địa Chỉ Vệ Sinh Máy Tính TPHCM Uy Tín

0
138
vệ sinh máy tính TPHCM
Cửa Hàng Phong Vũ
Rate this post

Máy tính hay laptop sau thời gian hoạt động thì cũng sẽ không tránh khỏi việc trở nên bám bụi ở bên ngoài cũng như bên trong. Tình trạng này để lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy và hiệu quả công việc của bạn. Vậy nên hôm nay Topdoanhnghiep mang đến cho bạn những nơi vệ sinh máy tính TPHCM uy tín và chất lượng trong bài viết dưới đây.

1. Cửa Hàng Phong Vũ – Đơn Vị Vệ Sinh Máy TPHCM Uy Tín

Đây là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị điện tử với đa dạng nhãn hiệu. Bên cạnh đó đây cũng là một trong những trung tâm sửa chữa các thiết bị laptop và PC. Trong đó ở đây có dịch vụ vệ sinh máy tính TPHCM uy tín và chất lượng. Cửa hàng nhận vệ sinh tất cả các loại laptop và máy tính văn phòng hay PC. Quy trình sửa chữa ở đây cũng khá chuyên nghiệp và bài bản. Khi bạn đến sử dụng dịch vụ tại đây sẽ được các nhân viên kiểm tra miễn phí máy. 

vệ sinh máy tính TPHCM
Cửa Hàng Phong Vũ

Tại Phong Vũ cũng sẽ hỗ trợ việc vệ sinh tại nhà đối với một số máy tính văn phòng hoặc PC. Mọi quy trình vệ sinh đều là quy trình mở. Bạn có thể vừa đợi máy vừa có thể theo dõi quá trình vệ sinh máy. Các kỹ thuật viên chuyên viên cao kèm với chi phí được công khai minh bạch, cửa hàng rất được lòng nhiều khách hàng. Sau khi hoàn tất việc vệ sinh máy thì các nhân viên sẽ kiểm tra lại máy trước khi trả lại máy cho bạn. Tránh các trường hợp máy sửa xong thì không thể hoạt động. 

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Sài Gòn Computer – Vệ Sinh Máy Tính TPHCM Chất Lượng 

Sài Gòn Computer là công ty có nhiều lĩnh vực máy tính cũng như laptop. Ngoài các dịch vụ sửa chữa hay thế thế linh kiện thì ở đây cũng có dịch vụ vệ sinh máy tính TPHCM giá ưu đãi. Tại đây với châm ngôn hoạt động đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Các dịch vụ được đánh giá là rất sạch sẽ và có tâm. Cửa hàng cũng có cả dịch vụ tận nơi, vệ sinh máy tính tận nhà theo nhu cầu của khách. Thời gian vệ sinh tại đây cũng khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút. 

vệ sinh máy tính TPHCM
Công Ty Sài Gòn Computer

Các hoạt động vệ sinh máy sẽ được công khai hoàn toàn nên đảm bảo sự uy tín, tránh việc gian lận hay đánh tráo linh kiện. Cửa hàng đã từng sửa chữa cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Không chỉ đối với máy cá nhân riêng lẻ mà đến cả những máy tại các công ty và văn phòng. Nếu bạn là những người không có kinh nghiệm trong việc vệ sinh máy tính thì bạn có thể tin tưởng tại đây, giảm thiểu những rủi ro khi tự vệ sinh tại nhà. 

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty Hoàng Vũ Center – Chuyên Vệ Sinh Máy Tính Tại TPHCM 

Hoàng Vũ Center là công ty đi đầu trong việc sửa chữa Laptop, Macbook… Công ty đón đầu với những sản phẩm linh kiện có công nghệ mới, hiện đại dành cho các thiết bị máy tính. Không chỉ vậy cửa hàng còn là đơn vị chuyên chăm sóc các thị điện tử uy tín, bao gồm cả dịch vụ vệ sinh máy tính TPHCM. Công ty là đối tác của nhiều bên công nghệ, luôn cập nhật những thứ mới nhất để cải thiện những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

vệ sinh máy tính TPHCM
Công Ty Hoàng Vũ Center

Khi sử dụng những dịch vụ tại đây, bạn cũng sẽ được tặng kèm gói bảo hành riêng. Tại đây luôn lắng nghe và đón nhận ý kiến từ khách hàng, vậy nên kết quả thường rất được hài lòng. Việc vệ sinh máy tính tại đây cũng khá nhanh chóng, thời gian chỉ trong khoảng 30 phút lấy liền. Khi vệ sinh máy thì các kỹ thuật viên cũng sẽ kiểm tra sơ bộ tình trạng của các linh kiện và phần cứng của máy. Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đội ngũ kỹ thuật xử lý rất tốt. Kèm với đó là chi phí tại đây cũng được công khai để bạn có thể tham khảo. 

Thông tin liên hệ:

4. Cửa Hàng Laptop Xanh – Vệ Sinh Máy Tính TPHCM Được Nhiều Người Lựa Chọn 

Laptop Xanh là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ về laptop, máy tính. Tại đây đa dạng các dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm máy tính. Bên cạnh đó, tại đây là một trong những địa điểm vệ sinh máy tính TPHCM chất lượng. Cửa hàng luôn cố gắng hoạt động và cung cấp đến khách hàng những dịch vụ với tiêu chí an toàn và tin cậy, hợp lý và phải chăng. Giá cả tại đây được đánh giá khả rẻ và phù hợp với sinh viên. Bên cạnh đó, ở đây cũng có những gói dịch vụ vệ sinh chuyên sâu.

vệ sinh máy tính TPHCM
Cửa Hàng Laptop Xanh

Mọi quy trình vệ sinh bạn đều có thể theo dõi trực tiếp. Cửa hàng luôn đặt đạo đức nghề nghiệp là trên hết, vậy nên sẽ không có những trường hợp đánh tráo linh kiện trong quá trình vệ sinh. Với đội ngũ kinh nghiệm cao, máy sẽ được kiểm tra trước và sau khi vệ sinh trước khi bàn giao lại máy, tháo dỡ các bộ phận theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Cửa hàng nhận vệ sinh với đa dạng các loại máy đến từ nhiều hãng khác nhau. 

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Doctor Laptop – Vệ Sinh Máy Tính TPHCM Chuyên Nghiệp 

Doctor Laptop là một trong những trung tâm sửa chữa laptop chuyên nghiệp và uy tín. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trung tâm đáp ứng được những vấn đề khó khăn của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng đầu tư khá nhiều các thiết bị hiện đại để hỗ trợ trong việc sửa chữa máy cho khách hàng. Với nhiều năm trong lĩnh vực, đây cũng là nơi vệ sinh máy tính TPHCM chuyên nghiệp. 

vệ sinh máy tính TPHCM
Trung Tâm Doctor Laptop

Dịch vụ vệ sinh laptop lấy liền tại đây rất được nhiều khách hàng hài lòng. Thời gian vệ sinh cũng không quá lâu nhưng chất lượng lại hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề tốt, mọi thao tác đều rất chuyên nghiệp. Nhân viên vệ sinh đúng cách, cẩn thận với máy và có những quy trình vệ sinh bài bản. Chi phí cho vệ sinh máy cũng rất vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vệ sinh máy tính không chỉ giúp máy của bạn trở nên sạch sẽ mà còn cải thiện hiệu suất làm việc của bạn.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Trường Thịnh Group – Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Tính TPHCM Tốt

Trường Thịnh Group là công ty cung cấp các dịch vụ cài đặt và sửa chữa máy tính. Ngoài ra công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, Internet và mực in chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ. Công ty có nhiều hoạt động trong ngành và được rất nhiều các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Đơn vị này không ngừng đổi mới sáng tạo, luôn mang đến những điều mới trong kinh doanh. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá khá cao. 

Công Ty Trường Thịnh Group
Công Ty Trường Thịnh Group

Ngoại trừ các dịch vụ trên, thì tại đây cũng có dịch vụ vệ sinh máy tính TPHCM với chất lượng khá tốt. Tại đây có dịch vụ vệ sinh tận nơi dành cho các loại máy tính bàn, PC.. có độ cồng kềnh cao. Ở đây có đa dạng các chi nhánh, vậy nên việc vệ sinh tận nơi cũng khá nhanh chóng. Giá vệ sinh cũng rất ưu đãi, chi phí phù hợp cho mỗi một lần vệ sinh. Bạn có thể cân nhắc đơn vị này để lựa chọn cho mình nơi vệ sinh máy hợp lý nhé.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Cấp Cứu Laptop – Vệ Sinh Máy Tính TPHCM Đáng Tin Cậy 

Cấp cứu Laptop là địa điểm chuyên linh kiện vi mạch laptop uy tín. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyên sâu dành cho các loại máy tính và laptop. Sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đơn vị đã là nơi chuyên giúp giải quyết các vấn đề công nghệ cho các khách hàng. Độ hài lòng của khách hàng đạt mức độ khá cao sau khi sử dụng dịch vụ tại đây. Với phương châm “chất lượng, uy tín, tận tình’’, trung tâm không ngừng cải thiện chất lượng, xây dựng lòng tin của khách hàng lâu dài. 

 Trung Tâm Cấp Cứu Laptop
Trung Tâm Cấp Cứu Laptop

Đây cũng là địa điểm vệ sinh máy tính TPHCM đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, toàn bộ quá trình sẽ được do chính bạn trực tiếp giám sát khi sử dụng dịch vụ ở đây. Chi phí cho mỗi lần tại đây khá ưu đãi, rẻ hơn so với các nơi khác. Các laptop vệ sinh tại đều đều lấy liền, thời gian không tốn quá nhiều. Kỹ thuật viên sẽ xử lý giúp bạn những vấn đề vệ sinh một cách cẩn thận, tháo ráp linh kiện đúng với tiêu chuẩn nhà sản xuất. 

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty Huy Phát An – Vệ Sinh Máy Tính TPHCM Giá Tốt 

Huy Phát An là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tin học và các dịch vụ liên quan đến máy tính. Đây là đơn vị cung cấp các thiết bị linh kiện PC, laptop, mực in và máy in. Ngoài ra còn có các loại camera, bảo trì hệ thống mạng và các thiết bị cho các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn mười năm hành nghề, công ty đã không ngừng phấn đấu mang lại những giá trị chất lượng cho khách hàng. Tại đây được nhiều khách hàng đánh giá tốt về độ tin cậy cũng như giá cả. 

 Công Ty Huy Phát An
Công Ty Huy Phát An

Một trong những nơi chuyên vệ sinh máy tính TPHCM. Công ty nhận tất cả các loại máy tính từ đời thấp cho đến đời hiện đại, từ những dòng văn phòng cho đến dòng cao cấp. Tại đây không chỉ vệ sinh các loại máy tính bình thường mà còn vệ sinh các dòng PC Gaming, máy tính có nhiều kết cấu phức tạp. Tùy vào các loại máy mà giá tại đây sẽ có mức giao động nhất định. Bạn có thể tham khảo giá vệ sinh máy tính trên trang thông tin của công ty. 

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Máy Tính SPC – Nơi Vệ Sinh Máy Chất Lượng Hiệu Quả 

Trung tâm máy tính SPC là đơn vị nhận cung cấp các linh kiện cho máy tính, laptop và các thiết bị văn phòng. Đơn vị còn cung cấp các dịch vụ tại nhà như đổ mực in, cài đặt và sửa chữa máy tính, Internet. Đội ngũ kỹ thuật tại đây có tay nghề cao, hoạt động lâu năm trong nghề, nhiệt tình và tận tâm với nghề. Công ty cam kết đem đến chất lượng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, sẵn sàng phục vụ tận nơi khi có yêu cầu. Khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ có chế độ bảo hành đi kèm.

 Trung Tâm Máy Tính SPC
Trung Tâm Máy Tính SPC

Với những ưu điểm trên, đây là nơi vệ sinh máy tính TPHCM uy tín, chiều lòng rất nhiều khách hàng. Trung tâm vệ sinh tất cả các dòng máy tính để bàn, máy bộ và nhận vệ sinh tất cả các hãng. Dịch vụ vệ sinh tại đây nhanh chóng, giá phải chăng, với mục tiêu vệ sinh hết bụi bẩn, máy chạy mượt và êm. Quy trình vệ sinh tại đây khá chuyên nghiệp, các sản phẩm dùng để vệ sinh đều là những hàng chất lượng tốt, đảm bảo độ an toàn cho máy. 

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Đỉnh Vàng Computer – Vệ Sinh Máy Tính TPHCM Chuyên Sâu 

Đỉnh Vàng Computer là doanh nghiệp phát triển về lĩnh vực máy in và linh kiện máy tính. Công ty cam kết những sản phẩm đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Với kinh nghiệm mười năm hoạt động, công ty thấu hiểu những vấn đề khách hàng và đồng hành giải quyết với khách hàng. Đưa ra những giải pháp phù hợp từ chi phí, giá thành, chất lượng tốt và dịch vụ chất lượng. Công ty luôn cố gắng sử dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả mà vẫn tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp.

Công Ty Đỉnh Vàng Computer
Công Ty Đỉnh Vàng Computer

Chính vì thế mà các dịch vụ tại đây được đánh giá rất tốt, có thể nhắc đến là dịch vụ vệ sinh máy tính TPHCM. Công ty chuyên nhận vệ sinh tất cả các loại máy và nhận sửa chữa tận nơi. Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra máy trước sau đó báo lại tình trạng với bạn rồi mới bắt đầu vệ sinh. 

Quy Trình Và Các Bước Vệ Sinh

  • Nhận và kiểm tra máy
  • Tiến hành tháo máy
  • Vệ sinh các khe cắm
  • Vệ sinh các cổng chuyển đổi
  • Vệ sinh bàn 
  • Vệ sinh làm sạch quạt và thay keo tản nhiệt
  • Vệ sinh màn hình và bên ngoài máy
  • Lắp ráp thiết bị 
  • Kiểm tra lại máy và hoàn thành vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những địa điểm vệ sinh máy tính TPHCM uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này Topdoanhnghiep đã có thể cung cấp đến bạn thông tin cần thiết. 

>>> xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here