Điểm Danh Top 10 Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

0
159
trung tâm dạy marketing ở Hà Nội
VTC Academy
Rate this post

Với sự phát triển không ngừng của ngành marketing, trung tâm dạy marketing ở Hà Nội đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn và thúc đẩy sự nghiệp của mình. Dưới đây hãy cùng Topdoanhnghiepviet điểm danh top 10 trung tâm dạy marketing ở Hà Nội để chọn cho mình địa chỉ theo học chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

1. VTC Academy – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Uy Tín

VTC Academy với hơn 12 năm kinh nghiệm, là một trung tâm dạy marketing ở Hà Nội đào tạo uy tín trong các ngành Thiết kế, Lập trình tại Việt Nam. Học viện cung cấp các chương trình đào tạo cả trong nước và liên thông quốc tế, bao gồm hợp tác với Học viện Digital Marketing toàn cầu DMI (Digital Marketing Institute) (bao gồm Pháp, Canada và nhiều quốc gia khác). Hiện tại, học viện có tổng cộng 4 cơ sở đào tạo tại 3 thành phố lớn, bao gồm Hà Nội (2 cơ sở), Đà Nẵng và TP.HCM.

trung tâm dạy marketing ở Hà Nội
VTC Academy

Việc hợp tác với Học viện Digital Marketing toàn cầu DMI đã giúp VTC Academy trở thành một trung tâm dạy marketing ở Hà Nội tiên phong trong việc đào tạo Digital Marketing theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Điều này mang lại cho học viên cơ hội tiếp cận kiến thức mới và phát triển kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực Digital Marketing theo chuẩn quốc tế. Với tỷ lệ 60% nội dung giảng dạy tích hợp từ chương trình DMI, tại đây đảm bảo mang đến cho học viên sự kết hợp tốt giữa kiến thức quốc tế và nội dung đào tạo tại trường.

Những đặc điểm nổi bật của VTC Academy

 • Học viện đã có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là Thiết kế, Lập trình và Digital Marketing. Điều này chứng tỏ sự ổn định và uy tín của học viện trong việc cung cấp chương trình đào tạo chất lượng.
 • Không chỉ tập trung vào một ngành cụ thể mà còn đào tạo trong 3 khối ngành quan trọng: Thiết kế, Lập trình và Digital Marketing.
 • Hợp tác với Học viện Digital Marketing toàn cầu DMI, học viện VTC trở thành một trong những đơn vị tiên phong đào tạo Digital Marketing theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
 • Sở hữu 4 cơ sở đào tạo đặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Các cơ sở này được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và thực hành của học viên.

Thông tin liên hệ:

2. Vĩnh Thái Marketing – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Tin Cậy

Nếu bạn đang quan tâm đến trung tâm dạy marketing ở Hà Nội, thì trung tâm đào tạo marketing Vĩnh Thái là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tại trung tâm, các khóa học được thiết kế một cách tổng thể và bao quát, giúp bạn hiểu rõ từng khía cạnh của marketing, từ gốc đến ngọn. Điều này đảm bảo rằng bạn có kiến thức vững chắc về cơ bản của marketing và có khả năng giải quyết những vấn đề trong quá trình làm marketing mà bạn gặp phải.

trung tâm dạy marketing ở Hà Nội
Vĩnh Thái Marketing

Ngoài khóa học, trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn marketing, giúp bạn xây dựng kế hoạch marketing và chiến lược marketing cho công ty của bạn. Các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng thương hiệu toàn diện, lập kế hoạch triển khai theo từng tháng, quý và năm một cách hợp lý nhất.

Những đặc điểm nổi bật của Vĩnh Thái Marketing

 • Trung tâm cung cấp các khóa học marketing với hệ thống kiến thức bao quát và tổng thể, giúp học viên hiểu rõ từng khía cạnh của marketing từ gốc đến ngọn.
 • Trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn marketing, giúp bạn xây dựng kế hoạch và chiến lược marketing cho công ty của bạn. Những chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc xây dựng thương hiệu toàn diện và lập kế hoạch triển khai hiệu quả.
 • Áp dụng phương pháp giảng dạy hiệu quả, đảm bảo học viên có khả năng tiếp thu và ứng dụng kiến thức một cách tốt nhất.
 • Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo marketing, trung tâm dạy marketing ở Hà Nội Vĩnh Thái đã xây dựng được thương hiệu uy tín và trở thành một địa chỉ tin cậy cho việc học tập và tư vấn trong lĩnh vực marketing.

Thông tin liên hệ:

3. Minh Dương Media – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy marketing ở Hà Nội với kiến thức chuyên sâu và cơ hội thực hành trên dự án thực tế, Minh Dương Media là sự lựa chọn đáng xem xét. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều ngành nghề khác nhau, đơn vị sẽ mang đến cho học viên một cái nhìn toàn diện về Marketing.

trung tâm dạy marketing ở Hà Nội
Minh Dương Media

Minh Dương Media là một đơn vị Agency có hơn 8+ năm kinh nghiệm thực hiện dự án cho hơn 200+ ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Tại đây, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều loại hình dự án và học hỏi từ những kinh nghiệm “thực chiến” của những người đã từng làm trong ngành. Điều này làm nổi bật trung tâm dạy marketing ở Hà Nội và thu hút sự quan tâm của các học viên hiện nay.

Những đặc điểm nổi bật của Minh Dương Media

 • Cung cấp khóa học đào tạo Marketing với mức độ chuyên sâu, đảm bảo học viên có thể tiếp cận và nắm vững những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực này.
 • Có kinh nghiệm thực hiện dự án cho hơn 200+ ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Học viên sẽ được tham gia vào các dự án thực tế, từ đó rèn kỹ năng và nắm bắt những kinh nghiệm “thực chiến” trong ngành.
 • Với kinh nghiệm làm việc với nhiều ngành nghề khác nhau, Minh Dương Media mang đến cho học viên một cái nhìn toàn diện về Marketing.
 • Coi trọng việc chăm sóc và hỗ trợ học viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức, hỗ trợ học viên xây dựng kỹ năng và đạt được mục tiêu của mình trong lĩnh vực Marketing.

Thông tin liên hệ:

Vinalink là một trung tâm dạy marketing ở Hà Nội hàng đầu. Với chuyên môn trong lĩnh vực Internet marketing, Digital Marketing và Online marketing, trung tâm tổ chức các khóa học theo quy trình quốc tế, nhưng tập trung vào thực hành sâu sau quy trình và ứng dụng trực tiếp vào hoạt động kinh doanh.

trung tâm dạy marketing ở Hà Nội
Vinalink Academy

Đội ngũ giảng viên tại học viện là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm về Seo, Google Adwords, Internet Marketing, Facebook Marketing, và đã đạt được chứng chỉ quốc tế. Trung tâm dạy marketing ở Hà Nội này được đánh giá là nơi thu hút lượng học viên đông đảo nhất tại Việt Nam ngày nay.

 • Đây là một trung tâm dạy marketing ở Hà Nội cũng như có quy mô lớn trên toàn quốc, cho thấy sự phát triển và uy tín của trung tâm trong lĩnh vực đào tạo.
 • Trung tâm chuyên tổ chức các khóa học về Internet marketing, Digital Marketing và Online marketing, đảm bảo cung cấp kiến thức chuyên sâu và áp dụng được ngay vào thực tế doanh nghiệp.
 • Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam, giàu kinh nghiệm và đã đạt được chứng chỉ quốc tế về Seo, Google Adwords, Internet Marketing, Facebook Marketing.
 • Với sự tập trung vào thực hành và áp dụng kiến thức vào hoạt động kinh doanh thực tế, Vinalink giúp học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực marketing.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm YouCanNow – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Uy Tín

Trung tâm Youcannow là trung tâm dạy marketing ở Hà Nộihàng đầu, tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm trong các lĩnh vực đào tạo đặc biệt như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tổ chức và quản lý sự kiện. Đặc biệt, khóa học marketing tại Hà Nội của trung tâm đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trẻ.

trung tâm dạy marketing ở Hà Nội
Trung Tâm YouCanNow

Trung tâm cam kết đào tạo chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, mang đến những kiến thức thực tiễn và chiến lược. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp hỗ trợ toàn diện cho học viên cả trong và sau giờ học. Học viên sẽ được trải nghiệm sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tại cơ sở với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tốt.

Những đặc điểm nổi bật của YouCanNow

 • Tập trung vào việc đào tạo và phát triển kỹ năng mềm, như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tổ chức và quản lý sự kiện. Điều này giúp học viên nắm bắt được những kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc và cuộc sống.
 • Cam kết đào tạo chất lượng cao bằng cách có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thực chiến trong lĩnh vực mà họ dạy.
 • Trung tâm dạy marketing ở Hà Nội YouCanNow không chỉ cung cấp kiến thức mà còn có đội ngũ hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau giờ học.
 • Đầu tư vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Việc thực hành tại chỗ với các công cụ và thiết bị hiện đại giúp học viên áp dụng kiến thức một cách thực tế và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Seongon – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Kinh Nghiệm

Trong bài viết này một trung tâm dạy marketing ở Hà Nội đáng để bạn tìm hiểu và tham gia là Seongon. Ngoài việc tư vấn và triển khai các chiến dịch Digital Marketing cho khách hàng, cũng là địa chỉ uy tín về khóa học Marketing trực tuyến.

trung tâm dạy marketing ở Hà Nội
Công Ty Seongon

Trung tâm dạy marketing ở Hà Nội Seongon có đội ngũ giảng viên trẻ trung, tài năng và giàu kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực marketing. Đây là nguồn tài nguyên lý tưởng để bạn tiếp cận những kỹ năng chuyên sâu về marketing. Trung tâm tận tâm hỗ trợ học viên trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả. Đặc biệt, công ty cam kết sẽ đảm bảo học viên trở nên thành thạo sau khi hoàn thành khóa học.

Những đặc điểm nổi bật của Công Ty Seongon

 • Có đội ngũ giảng viên trẻ trung, tài năng và giàu kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực marketing.
 • Cam kết hỗ trợ học viên một cách hiệu quả trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo. Điều này giúp học viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và đạt được kết quả tốt trong công việc.
 • Cam kết đảm bảo học viên trở nên thành thạo sau khi hoàn thành khóa học. Điều này có nghĩa là học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ và công việc trong lĩnh vực marketing một cách chuyên nghiệp.
 • Công ty cung cấp khóa học Marketing trực tuyến, cho phép học viên tiếp cận kiến thức và học tập linh hoạt theo lịch trình riêng của mình.

Thông tin liên hệ:

7. VietMoz Academy – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm dạy marketing ở Hà Nội VietMoz đang nỗ lực tối đa để đáp ứng yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khóa học Marketing, giảng viên còn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc và nội dung hữu ích về lĩnh vực Marketing online tại Việt Nam. Trung tâm luôn quan tâm đến khả năng học của từng sinh viên trong lớp. VietMoz cũng được xem là một trong những trung tâm đào tạo Marketing hàng đầu tại Hà Nội.

VietMoz Academy
VietMoz Academy

Đặc biệt, đối với những học viên yếu hoặc có lịch trình công việc quá bận rộn, trung tâm luôn sẵn lòng dành thời gian giúp đỡ để các bạn bắt kịp chương trình học. Trung tâm đã, đang và sẽ luôn tìm mọi cách để học viên cảm thấy thoải mái và dễ sử dụng nhất khi tham gia lớp học, nhằm đạt mục tiêu cuối cùng là tạo điều kiện thuận lợi để học viên tiếp thu kiến thức và đạt được kết quả tốt hơn.

Những đặc điểm nổi bật của VietMoz Academy

 • Không chỉ giới hạn việc cung cấp kiến thức trong lớp học Marketing, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc thực tế và các nội dung bổ ích về ngành Marketing online tại Việt Nam.
 • Trung tâm đặc biệt quan tâm đến khả năng học của từng sinh viên trong lớp học. Đội ngũ giảng viên sẽ tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ các học viên yếu hoặc có lịch trình công việc bận rộn để giúp họ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
 • Nằm trong danh sách các trung tâm đào tạo Marketing hàng đầu tại Hà Nội. Điều này chứng tỏ sự công nhận và đánh giá cao từ phía học viên và ngành công nghiệp về chất lượng và uy tín của trung tâm.
 • Luôn tìm cách tạo môi trường thoải mái và dễ sử dụng nhất cho học viên. Điều này nhằm mục tiêu cuối cùng là giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt hơn trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

8. Đơn Vị Đào Tạo Reach – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Đáng Tin Cậy

Trung tâm REACH mang đến cho bạn không chỉ cơ hội thành công trong lĩnh vực marketing online mà còn sự tin tưởng vào khả năng của chính bản thân. Trung tâm tạo điều kiện để bạn thực hành thường xuyên các kỹ năng và xây dựng niềm tin vào bản thân, tạo nền tảng vững chắc cho sự khởi đầu trong ngành nghề.

Trung Tâm Đào Tạo Reach
Trung Tâm Đào Tạo Reach

REACH là một tổ chức phi lợi nhuận, thường xuyên tổ chức các khóa học nghề và cung cấp thông tin việc làm cho người trẻ từ 18 đến 30 tuổi (hỗ trợ 70 – 100% học phí). Các khóa học thường khai giảng vào ngày 31/3, 31/7 và 30/09 hàng năm. Sau khóa học marketing online tại Trung tâm, bạn sẽ hoàn thiện được kỹ năng mềm và trở nên thành thạo trong các bước căn bản của marketing online, mang lại lợi ích và định hướng cho tương lai của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của Trung Tâm Đào Tạo Reach

 • Trung tâm mang đến cho học viên không chỉ một cơ hội thành công trong lĩnh vực marketing online, mà còn giúp xây dựng niềm tin vào khả năng của bản thân.
 • Đơn vị là một tổ chức phi lợi nhuận và thường xuyên cung cấp hỗ trợ học phí cho các khóa học nghề. Điều này giúp học viên từ 18 đến 30 tuổi có cơ hội tiếp cận với đào tạo chất lượng mà không gặp khó khăn về tài chính.
 • Trung tâm tổ chức các khóa học marketing online và khai giảng thường xuyên vào các ngày 31/3, 31/7 và 30/09 hàng năm.
 • Sau khóa học tại trung tâm học viên sẽ hoàn thiện được kỹ năng mềm và trở nên thành thạo trong các bước căn bản của marketing online.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm VietMax – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Chuyên Nghiệp

Trong danh sách các trung tâm dạy marketing ở Hà Nội thì Việt Max là địa chỉ không thể bỏ qua. Đội ngũ giảng viên tại đây đều sở hữu chứng chỉ Special Certificate Digital Marketing từ Singapore và có nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án trong lĩnh vực marketing online. Phương pháp học tập tại trung tâm tập trung chủ yếu vào việc thực hành trên các dự án thực tế, trong đó lý thuyết chỉ là nền tảng cơ bản để học viên tiếp thu kiến thức.

Trung Tâm VietMax
Trung Tâm VietMax

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm sở hữu kỹ năng chuyên môn và đa dạng kinh nghiệm làm dự án trong lĩnh vực marketing online. Học viên tham gia khóa học tại đây sẽ được đặc trưng bằng việc thực hành là trọng tâm, sau khi đã có kiến thức lý thuyết cơ bản về Marketing. Trung tâm hứa hẹn sẽ là địa chỉ đào tạo khóa học Digital Marketing hiệu quả, giúp học viên tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm marketing một cách tốt nhất.

Những đặc điểm nổi bật của Trung Tâm VietMax

 • Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực marketing online. Tất cả các giảng viên đều sở hữu chứng chỉ Special Certificate Digital Marketing của Singapore, đảm bảo mang đến kiến thức chuyên sâu và cập nhật nhất cho học viên.
 • Phương pháp học tại trung tâm tập trung vào thực hành trên các dự án thực tế. Học viên được tham gia vào các hoạt động thực tế trong lĩnh vực marketing online, giúp củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng thực tiễn.
 • Trung tâm tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều hơn là lý thuyết. Việc áp dụng ngay kiến thức đã học vào các bài tập và dự án thực tế giúp học viên nắm vững kỹ năng và tin tưởng vào khả năng của mình.
 • Luôn chú trọng đến sự tiến bộ của từng học viên trong quá trình học. Trung tâm sẵn sàng dành thời gian và tư vấn thêm để giúp các học viên yếu hoặc có bận rộn công việc theo kịp chương trình.

Thông tin liên hệ:

10. Tổ Chức GD & ĐT PTI – Trung Tâm Dạy Marketing Ở Hà Nội Danh Tiếng

Trung tâm dạy marketing ở Hà Nội PTI mang đến sự đa dạng về công cụ, tính năng và hiệu quả, giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình triển khai kế hoạch marketing online. Sau khóa học, bạn sẽ có khả năng tự đánh giá các động thái của thị trường và áp dụng chúng vào các cách thiết lập kinh doanh và chuỗi giá trị tương ứng, từ đó nhận biết được cơ hội phát triển.

Tổ Chức GD & ĐT PTI
Tổ Chức GD & ĐT PTI

PTI là một trung tâm dạy marketing ở Hà Nội danh tiếng, chuyên phục vụ những nhà lãnh đạo và quản lý. Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo trực tuyến và trực tiếp, tương thích với thực tế phát triển của các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng phân tích khách hàng để hiểu nhu cầu của họ và xác định thị trường mục tiêu với tiềm năng lợi nhuận cao nhất.

Những đặc điểm nổi bật của Tổ Chức GD & ĐT PTI

 • Cung cấp một loạt công cụ và tính năng đa dạng, giúp học viên có thể áp dụng vào các chiến lược marketing online với hiệu quả cao.
 • Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị kỹ năng đánh giá động thái của thị trường. Điều này giúp họ xác định cách thiết lập kinh doanh và chuỗi giá trị phù hợp, từ đó nhận biết và tận dụng cơ hội phát triển.
 • Chuyên phục vụ những nhà lãnh đạo và quản lý, đảm bảo các chương trình đào tạo đáp ứng được nhu cầu và thực tiễn phát triển của các doanh nghiệp.
 • Cung cấp khả năng phân tích khách hàng và xác định thị trường mục tiêu, từ đó giúp học viên hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và tạo ra các chiến lược marketing hiệu quả nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 10 trung tâm dạy marketing ở Hà Nội được tổng hợp bởi Topdoanhnghiepviet. Danh sách này dựa trên sự đánh giá của cộng đồng và uy tín trong ngành. Tuy nhiên, không phải điều gì cũng phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy hãy xem xét kỹ lưỡng nhu cầu và mục tiêu của bản thân để chọn được trung tâm học tập phù hợp.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here