Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội

0
171
khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội
Học Viện Kỹ Năng Masterskills
Rate this post

Hiện nay, kỹ năng mềm là kỹ năng không thể thiếu của mỗi chúng ta. Có được kỹ năng mềm bạn sẽ có lợi thế cả trong học tập lẫn làm việc. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn lựa chọn. Topdoanhnghiepviet sẽ gợi ý đến bạn top 10 trung tâm đào tạo khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội chất lượng.

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm Kỹ Năng Mềm Vietskill – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội Uy Tín

Trung Tâm Kỹ Năng Mềm Vietskill là trung tâm chuyên phát triển kỹ năng mềm tại các tỉnh thành trên cả nước với hơn 12 năm kinh nghiệm. Nơi đây là một tổ chức chuyên đào tạo, tập huấn và trang bị các kỹ năng mềm, kỹ năng sống cần thiết cho mọi người.

Đặc biệt trung tâm chuyên đào tạo cho mọi lứa tuổi từ 4 tuổi trở lên, với các kỹ năng, năng khiếu như MC, diễn viên, luyện giọng đọc, chữa ngọng, sửa giọng nói địa phương… Trung tâm còn có các khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội đào tạo giao tiếp, thuyết trình cơ bản và chuyên sâu, đào tạo giáo viên nguồn, giáo viên kỹ năng sống.

khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội
Trung Tâm Kỹ Năng Mềm Vietskill

Các khóa học kỹ năng mềm của Vietskill rất được các trường từ tiểu học cho tới đại học ưa chuộng và cho học sinh trải nghiệm đào tạo. Ngoài ra các khóa kỹ năng mềm cho các doanh nghiệp cũng được đăng ký rộng rãi. Trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa cho các học viên được trải nghiệm thực tế.

Tất cả các chương trình đào tạo ở đây đều được nghiên cứu, xây dựng khoa học, cập nhật xu hướng, ứng dụng linh hoạt vào đời sống và học tập, làm việc. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên môn, tận tâm giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo You Can Now – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội Chất Lượng

You Can Now là cái tên không còn xa lạ gì với người dân Hà Nội. Trung tâm chuyên đào tạo khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội với các lĩnh vực nổi bật như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng MC cho mọi lứa tuổi, các khóa học tổ chức và quản lý sự kiện, kỹ năng telesales,…

Trung tâm cam kết chất lượng của các khóa đào tạo kỹ năng luôn được đảm bảo tính bổ ích sau mỗi khóa học. Các khóa học kỹ năng được thiết kế với phương pháp học lý thuyết song song với thực hành, áp dụng ngay vào thực tế sau mỗi buổi học. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng nên học viên khi đến với khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội tại đây sẽ được chia sẻ, đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp, đầy tâm huyết.

các lớp học kỹ năng mềm tại hà nội
Trung Tâm Đào Tạo You Can Now

You Can Now được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Ngoài ra trung tâm còn có một đội ngũ chăm sóc học viên rất tận tình, hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Thông tin liên hệ:

3. Học Viện Agile – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội Hiệu Quả 

Học Viện Agile là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo các khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội. Học viện chuyên đào tạo cho các cá nhân và doanh nghiệp, mỗi khóa học sẽ phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là học viện có các khóa học cấp chứng chỉ quốc tế để hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và làm việc.

khóa học kỹ năng bán hàng tại hà nội
Học Viện Agile

Kết thúc khóa học kỹ năng tại Học Viện Agile, các học viên sẽ biết được cách lập kế hoạch một cách linh hoạt và quản lí tốt công việc hàng ngày của mình bằng bảng Kanban. Nhận biết được cách giới hạn công việc đang làm và ưu tiên các công việc quan trọng, khẩn cấp theo thứ tự. Hiểu được cách báo cáo, liên lạc, hỏi ý kiến theo phương pháp Horenso. Nhận biết được cách tham gia cuộc họp hiệu quả, không lãng phí thời gian. Giải thích được cách quản lí thời gian và duy trì nhiệt huyết. Nhận biết được cách giao tiếp tự tin, hiệu quả, chuyên nghiệp

Đơn vị đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ nhu cầu học tập chất lượng và chuyên nghiệp. Phòng học thoáng mát, rộng rãi, không gian yên tĩnh, đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp môi trường học của học viên được chuyên nghiệp hơn.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Mindalife – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội Tận Tình 

Trung Tâm Mindalife là một trong những trung tâm chuyên đào tạo, huấn luyện, tư vấn và những giải pháp, kỹ năng mềm để phát triển bản thân hiệu quả nhất tại Hà Nội. Với một đội ngũ chăm sóc viên tận tình, chu đáo đến từng cá nhân, trung tâm được đánh giá rất cao vì sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt huyết.

Trung tâm nổi tiếng với những khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, giúp cho học viên giải quyết cụ thể các vấn đề đang vướng mắc và nâng cao các kỹ năng cần thiết để phát triển hơn. Từ đó xác định được mục tiêu của mình, và trung tâm sẽ giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu đó, định hướng đúng tương lai.

khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội
Trung Tâm Mindalife

Trung Tâm Mindalife hỗ trợ nâng cao kỹ năng mềm, trau dồi tư duy cho mọi cá nhân như: giáo viên, teamleader, những bạn trẻ muốn khởi nghiệp,… và các cá nhân với nhiều vai trò đa dạng trong gia đình.

Trung tâm có các khóa đào tạo NPL, Cân Bằng Cảm Xúc, Tư Vấn Tâm Lý, Học Cách Tự Tin… Các lớp học đào tạo được tư vấn trực tiếp 1 – 1 từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Thông tin liên hệ:

5. Học Viện Online Unica – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Online Tại Hà Nội

Học Viện Online Unica là một hệ thống chuyên đào tạo trực tuyến các khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội. Các khóa học tại đây rất phù hợp với những người bận rộn không có thời gian tham gia lớp học trực tiếp, học viên có thể học mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện. Học viên sẽ được hỗ trợ 24/7 với hơn 1000 giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được trung tâm tuyển chọn kỹ càng.

Cơ sở có các khóa học dành cho tất cả những bạn đang mong muốn cải thiện và phát triển bản thân về nhiều phương diện như: trình độ chuyên môn công việc, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hay xây dựng thương hiệu cá nhân và bí quyết tạo động lực đạt được mục tiêu tốt nhất.

khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội
Học Viện Online Unica

Trung tâm có đa dạng nội dung, tài liệu học cũng như phương thức giảng dạy để phù hợp với những học viên khác nhau. Lộ trình bài giảng của Học Viện Online Unica đều được biên soạn và chọn lọc kỹ càng. Giảng viên sẽ hướng dẫn tận tình và chia sẻ những bí quyết, các mẹo cơ bản để giúp học viên hoàn thành khóa học được hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm SmartSkills – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội

Trung Tâm SmartSkills là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội như: tư vấn, đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo, kỹ năng quản lý, đào tạo cho phòng nhân sự, kinh doanh, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp… cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trung tâm là nơi mà các doanh nghiệp lớn nhỏ chọn mặt gửi vàng, lựa chọn là nơi để đào tạo cho các nhân viên của mình được chuyên nghiệp hơn.

Trung tâm cam kết mang lại những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, bên cạnh đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, được huấn luyện trong và ngoài nước cùng phương pháp đào tạo hiện đại, có trình độ chuyên môn cao.

các lớp kỹ năng mềm
Trung Tâm SmartSkills

Trung Tâm SmartSkills có 2 hình thức đào tạo phổ biển đó là Đào tạo tập trung và Đào tạo tại chỗ. Ngoài ra hình thức đào tạo trực tuyến trên website Alada.vn cũng rất được các bạn trẻ yêu thích. Chương trình học trực tuyến sẽ được học bằng video online cùng với các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

7. Học Viện Kỹ Năng Masterskills – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội Nổi Tiếng 

Học Viện Kỹ Năng Masterskills là trung tâm chuyên đào tạo, cung cấp các dịch vụ giáo dục và huấn luyện kỹ năng nổi tiếng ở Hà Thành. Các khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội ở đây đều được các giảng viên đã và đang làm việc tại các công ty, tổ chức trong và ngoài nước hướng dẫn tận tình, chi tiết, cẩn thận. Nội dung chương trình đào tạo, chất lượng dịch vụ có sự tham gia hỗ trợ của tư vấn tình huống thực tế, mang tính thực tiễn và có tính ứng dụng cao vào đời sống, công việc của mỗi học viên.

khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội
Học Viện Kỹ Năng Masterskills

Các khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội của trung tâm rất được phổ biến như: đào tạo phát triển cá nhân, khóa học giao tiếp và ứng xử, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, quản trị rủi ro, quản lý chất lượng, hành chính nhân sự, bán hàng tiếp thị… Lớp học sẽ được phân chia theo nhiều nhóm nhỏ học viên để dễ dàng thảo luận và chia sẻ với nhau trong quá trình học.

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng tại học Viện, học viên đã tham gia khóa học sẽ được hỗ trợ tư vấn qua điện thoại 24/7, giải đáp mọi thắc mắc, mọi vấn đề mà học viên gặp phải.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội 

Được thành lập vào tháng 8/2006, Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Kế Toán – Kiểm toán – Tài chính và đặc biệt là chứng chỉ ACCA, ICAEW, các khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội ngắn hạn. Được đánh giá là trung tâm có nhiều chương trình đào tạo tiên tiến, hợp xu hướng và đáp ứng nhu cầu thực tế của học viên. Thời gian và thời lượng đào tạo cũng vô cùng phù hợp.

Các chương trình đào tạo tại trung Tâm được thiết kế dựa theo phương pháp ứng dụng vào thực tế đời sống. Giáo viên sẽ hướng dẫn, tư vấn và đưa ra các thông tin hỗ trợ bổ ích cho học viên trong suốt khoá học. Học viên sẽ thường xuyên được đưa ra các tình huống thực tế để thảo luận, trao đổi với nhau nhằm giúp trau dồi tư duy phản biện.

khóa học kỹ năng mềm online
Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing

Học phí cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Vietsourcing của các học viên. Học phí ở đây khá phù hợp với nhiều chương trình hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình học. Trung tâm còn có các học bổng như: ACCA, ICAEW, CFA… giúp các học viên có động lực học tập được hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Đúng Nghĩa – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội Thực Tế

Nhắc đến các khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội thì chúng ta không thể bỏ qua Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Đúng Nghĩa. Đến với trung tâm, bạn sẽ được cải thiện các kỹ năng mềm cần thiết, một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức. Các học viên sẽ được đào tạo bài bản bằng một lộ trình hoàn chỉnh, thống nhất, phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Trung tâm có các chương trình đào tạo cho cá nhân, doanh nghiệp và cho cả trường học.

khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Trung Tâm nổi tiếng với những chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế hàng đầu Việt Nam. Họ luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao cho học viên. Mỗi chương trình đào tạo đều nhấn mạnh tính thực hành, ứng dụng vào thực tế để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống, học tập và làm việc. Sau mỗi khóa học, học viên cũng sẽ được chăm sóc, hỗ trợ tận tình, giải đáp ngay các vấn đề cần thiết.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Edulike – Khóa Học Kỹ Năng Mềm Tại Hà Nội 

Trung Tâm Edulike là một trong những trung tâm tại Hà Nội tiên phong trong việc kết hợp giữa đào tạo kỹ năng mềm và dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Tại đây tập trung xây dựng các khóa đào tạo ngắn hạn, với giáo trình, tài liệu học được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, tiết kiệm học phí và thời gian học nhưng vẫn rất hiệu quả. Phương pháp giảng dạy của các khóa học tại trung tâm rất đặc biệt. Học viên sẽ thông qua việc trải nghiệm tình huống thực tế hàng ngày, từ đó trao đổi với giảng viên và được tư vấn giải quyết ngay tại lớp học.

khóa học kỹ năng mềm online
Trung Tâm Edulike

Nội dung giảng dạy của khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội của trung tâm chú trọng vào việc tạo dựng nền tảng để phát triển năng lực làm việc và học tập như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán… Các khóa học kỹ năng mềm của trung tâm bao gồm: Kỹ năng mềm thiết yếu và Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, từ cơ bản đến nâng cao bao gồm nhiều kỹ năng khác nhau tùy vào mục tiêu học tập của học viên.

Thông tin liên hệ:

Bài viết trên Topdoanhnghiepviet đã giới thiệu đến bạn đọc top 10 trung tâm đào tạo khóa học kỹ năng mềm tại Hà Nội uy tín. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp để nâng cao kỹ năng mềm của bản thân hơn nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here