Khám Phá Top 10 Địa Điểm Dạy Bơi Tại TPHCM Chất Lượng

0
167
Rate this post

Mùa hè lại đến, những địa điểm dạy bơi tại TPHCM lại trở thành xu hướng tìm kiếm mới. Từ lâu bơi lội là môn thể thao được yêu thích vì giúp tăng cường sức khoẻ và năng động. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet khám phá top 10 địa điểm học bơi nổi tiếng tại Sài Gòn ngay bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem ngay:

1. Sài Gòn Swimming – Địa Chỉ Dạy Bơi Tại TPHCM Hàng Đầu

Nhắc đến Sài Gòn Swimming – cái tên quá quen thuộc với rất nhiều tín đồ mê bơi lội ở TPHCM. Với hơn 7 năm hoạt động, trung tâm tự tin trở thành địa điểm dạy bơi tại TPHCM hiệu quả, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Đến đây, học viên sẽ được hướng dẫn tất cả kỹ năng dưới nước cùng các kiểu bơi một cách đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất.

Các khóa bơi tại Sài Gòn Swimming

 • Khoá bơi cho các bé từ 3-5 tuổi
 • Khoá bơi cho các bé từ 6-9 tuổi
 • Khoá bơi dành cho người lớn
 • Khóa dạy bơi cấp tốc
 • Khóa dạy bơi dành cho nữ
 • Khóa dạy bơi kèm nhóm
 • Khóa dạy bơi nâng cao
 • Khóa dạy bơi giảm cân
địa điểm dạy bơi tại TPHCM hàng đầu
Học bơi cùng Sài Gòn Swimming

Ưu điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Sài Gòn Swimming

 • Cam kết 100% học viên biết bơi sau khóa học
 • Học bơi kèm riêng (1 kèm 1) mang lại hiệu quả cao
 • Thời gian linh động theo thời gian của học viên
 • Có thể được lựa chọn hồ bơi gần nhà để thuận tiện di chuyển
 • Uy tín – chất lượng được ưu tiên lên hàng đầu
 • Học phí cạnh tranh

Thông tin liên hệ: 

2. Swim To Be Live – Trung Tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Uy Tín Tại Sài Gòn

Bắt kịp xu hướng nhu cầu học bơi ngày càng cao với mong muốn đào tạo những lớp học bơi chất lượng và thời gian linh động. Trung tâm Swim To Be Live đã mở các lớp học bơi cơ bản cho đến nâng cao. Địa điểm dạy bơi tại TPHCM thu hút rất nhiều học viên nhí tìm đến.

Trung tâm hiện có hơn 30 giáo viên chuyên môn, hướng dẫn đa dạng các kiểu bơi như bơi ngửa, bơi sải, bơi ếch hay bơi bướm. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp dạy bơi sinh tồn dành cho bé dưới 5 tuổi… Mỗi khoá cơ bản sẽ trong vòng 12 buổi, mỗi buổi 60 phút hoặc có thể kéo dài hơn tuỳ tình hình của học viên.

địa điểm dạy bơi tại TPHCM chất lượng
Hoạt động dạy bơi tại Swim To Be Live quận 4

Những điểm nổi bật tại địa điểm dạy bơi tại TPHCM Swim To Be Live

 • Thời gian và địa điểm học bơi linh hoạt
 • Chuỗi hệ thống hồ bơi liên kết với trung tâm dạy bơi Sài Gòn rộng thoáng, sạch sẽ và an toàn
 • Học viên có thể chọn giảng viên nam hoặc nữ để hướng dẫn
 • Huấn luyện viên năng động và chuyên nghiệp với nhiều năm trong lĩnh vực dạy bơi.
 • Dạy bơi cấp tốc với 5 – 7 buổi là có thể bơi cơ bản
 • Đặc biệt, trung tâm cam kết 100% biết bơi sau khóa học bơi.
 • Chi phí cạnh tranh, có ưu đãi khi học theo nhóm

Thông tin liên hệ: 

3. Sun Swimming – Địa Điểm Dạy Bơi Tại TPHCM Được Yêu Thích

Sun Swimmingđịa điểm dạy bơi tại TPHCM nổi bật và đáng tin cậy. Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp thì  đây là một cái tên thiếu trong danh sách này.

địa điểm dạy bơi tại TPHCM uy tín
Sun Swimming

Nhằm giúp các bạn học viên có thể nắm vững kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao cho các bạn còn chưa biết bơi và đã biết bơi nhưng chưa thực hiện động tác đúng kỹ thuật. Trung tâm Sun Swimming cung cấp cho học viên 4 khóa học để giúp học viên có thể kiểm soát hoàn toàn khả năng bơi lội của mình: bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm, bơi sải. Ngoài dạy các kiểu bơi trên, bạn còn được học các kỹ năng đầy đủ như đứng nước, lướt nước, thở nước, đạp nước….

Với mong muốn mang đến không gian học tập thoải mái nhất, hồ bơi tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố: Sạch sẽ, không đông đúc, an toàn và view thoáng. Hiện địa điểm dạy bơi tại TPHCM này nhận đào tạo môn bơi lội từ cơ bản cho đến nâng cao. Các ca học sẽ mở tất cả các ngày trong tuần thứ 2 – chủ nhật (6h-20h).

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân – Địa Điểm Dạy Bơi Tại TPHCM Chất Lượng 

Trung Tâm Dạy Bơi Phạm Tuân là đơn vị dạy bơi hàng đầu không chỉ riêng ở Sài Gòn mà còn khắp Việt Nam. Được thành lập năm 2010 bởi ông Phạm Văn Tuân và hiện ông đang là trung tâm và giữ chức phó trưởng bộ môn thể thao dưới nước TPHCM. Với trình độ chuyên môn vững vàng, mỗi năm trung tâm đào tạo 15.000 học viên trên cả nước. Đây cũng là một trong những địa điểm dạy bơi tại TPHCM có tiếng.

địa điểm dạy bơi tại TPHCM nổi bật
Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân

Tại sao nên học bơi tại Trung tâm dạy bơi Phạm Tuân

 • Đơn vị đi đầu trong chất lượng và kinh nghiệm đào tạo, lấy uy tín làm nền tảng phát triển lâu dài
 • Các khóa học đa dạng dành cho trẻ em và người lớn, đặc biệt còn có các lớp dạy riêng dành cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển…
 • Chương trình giảng dạy từ cơ bản, nâng cao, cấp tốc, khoá dành riêng nữ giới hay các khóa tập luyện chuyên nghiệp để thi đấu,…
 • Lớp học với số lượng học viên theo nhu cầu riêng như 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm tối đa 3 học viên.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, đều có bằng cấp và chứng chỉ, trong huấn luyện bơi và cứu hộ
 • Học viên được lựa chọn giáo viên hướng dẫn theo yêu cầu của bản thân hoặc phụ huynh
 • Địa điểm học linh hoạt, có thể là hồ bơi gia đình, hồ bơi do học viên chọn hoặc do giáo viên giới thiệu 
 • Không gian luyện tập sạch sẽ, an toàn, rộng rãi
 • Giờ học được bố trí nhiều ca phù hợp với lịch của học viên

Thông tin liên hệ: 

5. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam – Địa Điểm Dạy Bơi Tại TPHCM Nổi Tiếng 

Có thể nói Trung tâm Dạy bơi Việt Nam là một trong những địa điểm dạy bơi tại TPHCM nổi tiếng và hệ thống tại Bình Dương. Với phương châm hoạt động giúp học viên có thể học bơi theo cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất trung tâm luôn đặt chất lượng lên trên hết. 

Các khoá học tại Trung tâm Dạy bơi Việt Nam

 • Khóa học dành cho người bắt đầu
 • Khóa học cho những người mới biết bơi
 • Khóa học nâng cao
 • Đào tạo và cấp chứng chỉ cứu hộ
địa điểm dạy bơi tại TPHCM được đánh giá cao
Khóa đào tạo HLV tại trung tâm Dạy bơi Việt Nam

Để đảm bảo chất lượng, các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp có giáo viên kèm riêng. Đội ngũ HLV tham gia đào tạo có kinh nghiệm và có kỹ năng sư phạm tốt giúp truyền tải kiến thức dễ hiểu nhất. 

Bên cạnh đó, tất cả các hồ bơi tại Trung tâm Dạy bơi Việt Nam đều đạt tiêu chuẩn và được thay nước sạch hàng ngày đảm bảo vệ sinh và an toàn cho học viên. Một địa điểm dạy bơi tại TPHCM lý tưởng giúp các học viên hiểu rõ hơn về bơi lội. Bộ môn thể thao này giúp thư giãn và xả strees trong công việc và  cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

6. Hồ Bơi Phú Thọ – Cơ Sở Học Bơi Lý Tưởng Tại TPHCM

Tọa lạc tại 215A Lý Thường Kiệt – quận 11, Hồ bơi Phú Thọ là một địa điểm dạy bơi tại TPHCM hàng đầu đáp ứng nhu cầu của bạn. Hiện tại tại đây có 3 khu vực hồ bơi cho từng nhóm đối tượng học viên. 

Hồ bơi Phú Thọ cũng là nơi đào tạo vận động viên bơi lội của thành phố. Thường xuyên tổ chức các cuộc thi bơi lội để lựa chọn Vận động viên cho đội tuyển thành phố và đội tuyển Quốc gia, đào tạo tuyến năng khiếu để phát triển các tài năng trẻ.

địa điểm dạy bơi tại TPHCM hiệu quả
Hồ bơi Phú Thọ

Thiết kế hồ bơi tại Hồ bơi Phú Thọ

 • 1 hồ bơi lớn xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu, có độ sâu từ 2m đến 2.5m, chiều dài lên đến hơn 50m – đạt chuẩn Olympic
 • 1 hồ bơi dành cho trẻ từ 10 – 16 tuổi, sâu từ 1m đến 1.3m, chiều dài là 25m
 • 1 hồ bơi trẻ em dành cho trẻ từ 6 đến 9 tuổi, có độ sâu và chiều dài khiêm tốn chỉ 0,6m
 • Các bể bơi đều được thiết kế đẹp, hiện đại với không gian rộng thoáng và chất lượng nước sạch đảm bảo an toàn
 • Tại hồ bơi lớn sẽ có phao phân làn phục vụ tập luyện thi đấu. Hai bên khán đài cũng được trang bị hàng ghế khán giả tiện theo dõi. 
 • Có thêm cầu trượt nước để học viên nhí thỏa sức vui đùa.

Thông tin liên hệ: 

7. Paul Sadler Swimland – Địa Điểm Dạy Bơi Tại TPHCM Theo Chuẩn Quốc Tế

Paul Sadler Swimland cũng là một trong các địa điểm dạy bơi tại TPHCM được rất nhiều bậc phụ huynh tin yêu. Tại trung tâm sẽ có lớp dạy bơi cho cả người lớn và trẻ em.

Paul Sadler Swimland - trung tâm uy tín cho các lớp bơi chuyên nghiệp
Trung tâm dạy bơi Paul Sadler Swimland

Không gian luyện tập đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo tạo nên môi trường lý tưởng để đảm bảo sức khỏe cho các bé. Đến với  các học viên nhí sẽ tham gia các lớp học phù hợp độ tuổi và cấp độ. Kết hợp sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Giúp các bé trang bị những kiến thức bơi lội bổ ích và sẽ biết bơi trong thời gian ngắn đào tạo.

Nhờ các phương pháp giảng dạy bài bản, hiện đại mang đến những giờ luyện tập hiệu quả. Cũng bắt đầu với các động tác cơ bản ở phần nước can và sau đó được nâng cao với bài tập kỹ năng sống sót ở phần nước sâu. 

Với tinh thần trách nhiệm cao, Paul Sadler Swimland tạo ra không gian đào tạo bơi chuyên nghiệp và hiệu quả. Tự hào là một địa điểm dạy bơi tại TPHCM chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi. 

Thông tin liên hệ:

8. Hồ Bơi Kỳ Đồng – Địa Chỉ Uy Tín Cho Dân Mê Bơi Tại Sài Gòn

Hồ bơi Kỳ Đồng là một địa điểm dạy bơi tại TPHCM được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là những bậc phụ huynh ở quận 3. Thời gian hoạt động của của hồ bơi từ 5h -19h các ngày trong tuần, trừ hôm thứ 6 sẽ đóng cửa để vệ sinh hồ bơi. Nơi đây thường được ba mẹ lựa chọn cho các bé tham gia các lớp dạy bơi và hoạt động cuối tuần.

Hồ bơi Kỳ Đồng - cơ sở đào tạo bơi lội hiện đại TPHCM
Hồ bơi Kỳ Đông

Tại đây có tổng cộng 3 hồ bơi đáp ứng cho các lớp học bơi dành cho trẻ em, nam giới và nữ giới riêng biệt. Hồ bơi tại đây được xây dựng với 25m chiều dài và độ sâu ở mức 1m4 đến 1m8. Thiết kế như vậy sẽ cực kỳ phù hợp với những bạn mới bắt đầu tập bơi. 

Ngoài ra, trung tâm còn mở các lớp dạy bơi cho trẻ em và cho người lớn. Giảng viên hỗ trợ có kinh nghiệm lâu năm kết hợp với kỹ năng đào tạo tốt. Trung tâm cam kết biết bơi sau vài tuần đào tạo. Bên cạnh đó còn có các lớp dạy kèm riêng, lớp dạy cấp tốc để học viên lựa chọn. 

Chính vì vậy, Hồ bơi Kỳ Đồng xứng đáng là địa điểm dạy bơi tại TPHCM được yêu thích. Đừng bỏ lỡ qua nếu bạn đang tìm cho mình và một trung tâm luyện bơi nhé!

Thông tin liên hệ:

 9. Hiệp Tâm – Trung Tâm Đào Tạo Bơi Lội Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Được thành lập năm 2007, Trung tâm dạy bơi Hiệp Tâm trở thành địa điểm dạy bơi tại TPHCM đáng tin cậy của nhiều học viên đam mê bơi lội. Với hệ thống giảng viên đứng lớp là HLV, cựu VĐV chuyên nghiệp dày dặn  kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học bơi dành cho từng đối tượng với độ tuổi và trình độ khác nhau.

Học viên sẽ được đào tạo kỹ thuật bơi bàn bản  và những kiến thức dễ hiểu nhất về môi trường nước và bộ môn bơi lội. Bằng phương pháp dạy bơi kèm 1-1 mang lại tiến bộ rõ rệt trong từng buổi học.

Hiệp Tâm - địa chỉ uy tín cho các lớp dạy bơi tại Sài Gòn
Trung tâm đào tạo bơi lội chuyên nghiệp Hiệp Tâm

Những lý do bạn nên lựa chọn địa điểm dạy bơi tại TPHCM Hiệp Tâm

 • Trung tâm với hơn 70 giáo viên bao gồm Nam & Nữ
 • Chuỗi hệ thống hồ bơi khắp thành phố Hồ Chí Minh. Học viên có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm học theo nhu cầu
 • Được học thử 1 buổi miễn phí để trải nghiệm
 • Thời gian học bơi linh động
 • Chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên. Có lớp cho người lớn và trẻ em từ cơ bản cho đến nâng cao.
 • Có các lớp cấp tốc đào tạo trong 5 – 7 buổi là có thể bơi được. 
 • Huấn luyện viên còn hướng dẫn cho cách xử lý an toàn dưới nước để tránh khỏi những tình huống nguy hiểm 
 • Chi phí học tập cạnh tranh

Thông tin liên hệ:

10. Baby Fish Swim Academy – Địa Điểm Dạy Bơi Tại TPHCM Nổi Bật

Baby Fish Swim là một trong những địa điểm dạy bơi tại TPHCM thuộc top đầu yêu thích. Đến với trung tâm, bạn được cung cấp các khóa học bơi dành cho cả người lớn và trẻ em.

Sẽ tuỳ theo nhu cầu của học viên, trung tâm sẽ lựa chọn bài giảng phù hợp nhất. Ngoài ra, học viên còn có các lớp dạy kèm 1-1 cùng giảng viên để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo trực tiếp bởi cô Judy Heumann – người sáng lập ra tổ chức Infant Aquatics. Tất cả đã giúp cho học viên có thể tiến bộ rõ chỉ sau vài tuần luyện tập. 

Baby Fish Swim - khóa học bơi hiệu quả tại TPHCM
Baby Fish Swim Academy

Đối với các học viên nhí, trung tâm sẽ được học các bài đầu tiên như làm quen với nước, các động tác cơ bản như đạp chân, sải tay… Đặc biệt hơn cả là giúp các bé phản xạ tốt với nước từ khi còn bé.

Các lớp học bơi dành cho người lớn thường kéo dài trong 3 tuần, học liên tục từ thứ 3 cho đến thứ 6 mỗi tuần. Giáo trình được cập nhật và phát triển được phát triển dựa trên các kỹ thuật nền như bơi – nằm nổi, thở và quạt tay kết hợp. Bên cạnh đó, tuỳ vào việc tiếp thu bài của học viên, giáo viên sẽ hướng dẫn hai kiểu bơi ếch và bướm trong cùng một khóa học. Baby Fish Swim ngày càng trở thành địa điểm dạy bơi tại TPHCM mà các phụ huynh tin yêu. 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa điểm dạy bơi tại TPHCM uy tín và được đánh giá cao. Hy vọng rằng bài viết đã gợi ý cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Đừng bỏ lỡ các bài viết mới cùng nhiều chủ đề thú vị trên Topdoanhnghiepviet trong thời gian tới nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here