Bật Mí Top 8 Cơ Sở Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Chất Lượng

0
274
dạy nghề sửa chữa ô tô đà nẵng
Trường Trung Cấp Ý Việt - Trường Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín
Rate this post

Ngày nay, học nghề sửa chữa ô tô đang là ngành nghề hot tại Đà Nẵng được nhiều bạn trẻ lựa chọn và theo học. Và vì nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng, nhiều cơ sở đang chiêu sinh nhiều bạn trẻ theo đuổi môn học này. Vậy bạn đã tìm thấy địa điểm học tập nào uy tín hay chưa? Nếu như chưa thì hãy cùng Topdoanhnghiepviet tham khảo top 8 cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng uy tín sau đây nhé.

>>>Xem ngay:

1. Trường CĐ GTVT Trung Ương V – Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

Nhắc đến đơn vị dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng chất lượng, chúng ta không thể không nghĩ ngay đến Trường CĐ GTVT Trung Ương V. Hơn 45 năm xây dựng và phát triển, trường đã mở ra nhiều cơ hội việc làm với ngành nghề có tính ứng dụng cao này. Đội ngũ giảng viên tại khoa Công nghệ ô tô có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực.

dạy nghề sửa chữa ô tô đà nẵng
Trường CĐ GTVT Trung Ương V – Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Chất Lượng Hàng Đầu

Trường học luôn chú trọng cân bằng cả 2 khâu thực hành và lý thuyết nhằm giúp các học sinh vừa vững kiến thức, vừa thạo tay nghề. Môi trường học khang trang, hiện đại được trang bị các dụng cụ đầy đủ. Mức học phí tốt hỗ trợ các bạn học sinh tiếp cận môn học công nghệ ô tô hiện đại. Sau khi tốt nghiệp, tỉ lệ học sinh có công ăn việc làm tại trường nằm mức khá cao. Nếu bạn vẫn còn phân vân, đừng ngần lại tham khảo trang web của Trường Trung Ương V để biết thêm những thông tin hữu ích nha.

Vị trí làm việc sau khi học nghề tại Trường Trung Ương V:

 • Kỹ sư vận hành và giám sát quy trình sản xuất
 • Kiểm định viên tại xưởng
 • Nhân viên kỹ thuật viên bảo dưỡng và sửa chữa ô tô 
 • Công nhân trong dây chuyền lắp ráp, sản xuất ô tô
 • V. v…

Thông tin liên hệ:

2. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Cơ Sở Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Trường Cao Đẳng Nghề là một trong số cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô đà nẵng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hằng năm. Ngành công nghệ ô tô tại đây là nằm trong top đầu những ngành đông các bạn học sinh tốt nghiệp loại khá giỏi. Đến với trường, bạn sẽ được đào tạo bài bản bởi phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm luôn cố gắng hỗ trợ học sinh tối đa không chỉ trên lớp mà còn ngoài giờ học.

dạy nghề sửa chữa ô tô đà nẵng
Trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng – Cơ Sở Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Đơn vị luôn tự hào là nơi đào tạo nghề hàng đầu cùng với cơ sở vật chất hiện đại tại miền Trung. Cam kết đem đến cho các bạn sự chuẩn bị chỉn chu hoàn hảo để tự tin tiến vào thị trường lao động phía trước. Đồng thời, Trường Cao Đẳng Nghề còn mang đến cho các bạn cơ hội học tập với mức ưu đãi học phí lên đến 70%. Bạn còn chần chừ mà không nắm bắt lấy cơ hội này nhỉ?

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký học tại đây:

 • Chương trình đào tạo chuyên sâu bài bản đã được nghiên cứu kỹ nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của ngành
 • Đội ngũ giảng viên sở hữu chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm với nghề
 • Có cơ hội được thực tập trong môi trường các doanh nghiệp hàng đầu
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa khơi gợi hứng thú học tập, rèn luyện kỹ năng mềm

Thông tin liên hệ:

3. Trường Cao Đẳng Phương Đông – Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Trường Cao Đẳng Phương Đông là cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng đáng tin cậy mà các bạn không nên bỏ lỡ. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn chất lượng, chương trình đào tạo bài bản, môi trường học tập hiện đại. Nơi đây chắc hẳn là bến đỗ phù hợp cho bạn trong tương lai tới. 

dạy nghề sửa chữa ô tô đà nẵng
Trường Cao Đẳng Phương Đông – Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Đáng Tin Cậy

Mục tiêu đào tạo các bạn học sinh có khả năng lành nghề, vững kiến thức, góp phần vào an sinh xã hội. Trường học luôn không ngừng cố gắng tạo nên không gian học tập tốt nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên. Trong quá trình học, bạn sẽ được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về cơ khí ô tô, điện tử ô tô … Và còn nhiều khía cạnh khác liên quan đến ô tô mà bạn sẽ khám phá khi tham gia học tập tại đây.

Kỹ năng chuyên môn khi học tại Trường Cao Đẳng Phương Đông:

 • Kỹ năng kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô
 • Kỹ năng sử dụng các công cụ thiết bị chẩn đoán ô tô
 • Kỹ năng tháo lắp, bảo trì, phục hồi các bộ phận của ô tô
 • Kỹ năng phân tích, đánh giá trạng thái kỹ thuật của ô tô
 • Kỹ năng cải tiến tiến độ, hiệu quả sử dụng ô tô
 • Kỹ năng sử dụng tiếng anh cơ bản

Thông tin liên hệ:

4. Trường Cao Đẳng Đại Việt – Địa Điểm Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Tốt

Trường Cao Đẳng Đại Việt luôn nằm trong top đầu những địa điểm dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng có uy tín và chất lượng. Trường có lịch sử lâu đời về đào tạo các nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ,…Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đơn vị luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất để giúp các bạn học sinh có môi trường học tập thật tốt. Đồng thời, các bạn luôn cảm thấy tự tin vào khả năng của mình nhằm đáp ứng môi trường lao động hiện tại.

dạy nghề sửa chữa ô tô đà nẵng
Trường Cao Đẳng Đại Việt – Địa Điểm Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Tốt

Ngay tại Trường Cao Đẳng Đại Việt, các bạn học được thực hiện nâng cao tay nghề, áp dụng những kiến thức đã được giảng dạy về quy trình công nghệ ô tô vào thực tế vào các xưởng. Bạn còn nhận được cơ hội được thực tập tại các xưởng lắp ráp, xưởng sản xuất, showroom lớn trong cả nước. Vì thế, ngay từ lúc ra trường, các bạn sinh viên đã có thể áp dụng những nguyên lý và kỹ năng thực hành vào công việc của mình.

Những cam kết đặc quyền cho sinh viên:

 • Dành cho bạn 70% thời gian thực hành
 • Cơ sở vật chất hiện đại được trang bị máy lạnh toàn hệ thống
 • Học phí duy trì ổn định trong quá trình đào tạo
 • Thời gian đào tạo từ 2 – 2.5 năm

Thông tin liên hệ:

5. Trường Trung Cấp Ý Việt – Trường Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Trường Trung Cấp Ý Việt là trường dạy ngành công nghệ ô tô tại Đà Nẵng được nhiều sự chú ý trong những năm gần đây. Xây dựng chương trình đào tạo được thiết kế bài bản cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Nơi đây sẽ là đơn vị đầy hứa hẹn giúp các bạn có hành trang vững chắc để tiến vào môi trường làm việc công nghệ ô tô trong tương lai.

dạy nghề sửa chữa ô tô đà nẵng
Trường Trung Cấp Ý Việt – Trường Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Uy Tín

Phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, trang bị điều hòa để học viên học tập thoải mái. Tiêu chí học tập: 30% lý thuyết – 70% thực hành giúp quá trình học trở nên sinh động, vui vẻ hơn. Đồng thời, đơn vị còn luôn hỗ trợ giới thiệu việc làm đối với những bạn có kết quả học tập và rèn luyện tốt. Những bạn khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn, Trường Trung Cấp Ý Việt sẵn sàng trao tặng nhiều suất học bổng giá trị nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn.

Chương trình đào tạo tại Trường Trung Cấp Ý Việt bao gồm:

 • Áp dụng được kiến thức cơ bản về hàn, nguội, vẽ kỹ thuật trong công việc bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị ô tô
 • Giúp hssv nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phân loại được động cơ
 • Hiểu biết về quy trình tháo, lắp, kiểm tra, bảo trì các thiết bị, bộ phận ô tô
 • Giúp hssv biết đánh giá và nhận xét nguyên nhân gây hư hỏng hệ thống
 • Nắm các kỹ năng biện pháp bảo vệ, vệ sinh công nghiệp
 • Sử dụng thành thạo các loại dụng cụ chuyên ngành

Thông tin liên hệ:

6. Trường Kỹ Thuật Ôtô Aspace – Địa Điểm Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Nổi Bật

Trường Kỹ Thuật Ôtô Aspace là địa điểm dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng nổi bật và ấn tượng mà các bạn chắc chắn không nên bỏ qua. Đơn vị đã có thâm niên trong nghề đào tạo ô tô tại Đà Nẵng. Chính vì thế, ngành công nghệ ô tô tại đây luôn được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Ngành học được phân chia làm 2 hệ: hệ nghề chính quy và hệ cao đẳng chính quy.

Trường Kỹ Thuật Ôtô Aspace
Trường Kỹ Thuật Ôtô Aspace – Địa Điểm Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Nổi Bật

Với môi trường học tập hiện đại, trẻ trung, năng động. Đội ngũ giảng viên giỏi, yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm xuất thân từ các trường nổi tiếng. Trường Kỹ Thuật Ôtô Aspace là trạm dừng phù hợp tiếp theo trên con đường học tập của bạn. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường hoàn toàn thực hành tại gara chuyên nghiệp. Nhằm giúp bạn lành nghề và làm quen với môi trường thực tế trước. Mức học phí chỉ ở tầm trung, bất cứ có niềm đam mê với ô tô đều có thể đăng ký học.

Chọn kỹ thuật Ô tô Aspace vì:

 • Đào tạo trong môi trường thực hành 100%
 • Có nhiều khóa chuyên ngành giúp sinh viên định hướng dễ dàng
 • Khóa học tối ưu thời gian và chi phí chỉ từ 6 tháng 
 • Cam kết về việc làm và tay nghề. Đảm bảo sinh viên có công việc ổn định, mức lương tốt khi ra trường

Thông tin liên hệ:

7. Đào Tạo Nghề Đại Mỹ – Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Ấn Tượng

Đào Tạo Nghề Đại Mỹ là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học về lắp ráp, trang trí nội thất ô tô. Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ theo đuổi đam mê và có việc làm ổn định, đơn vị thường xuyên tuyển sinh lớp dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng chất lượng. Thành lập vào những năm đầu 2000 đến nay, trung tâm đã đào tạo thành công nhiều bạn kỹ thuật viên lành nghề.

Đào Tạo Nghề Đại Mỹ
Đào Tạo Nghề Đại Mỹ – Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Ấn Tượng

Bạn là những người trẻ yêu thích lĩnh vực công nghệ ô tô, hay là người muốn chuyển hướng công việc. Ai ai cũng đều được chào đón tại doanh nghiệp. Đến với Đại Mỹ, bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Thời gian học nhanh, học phí tốt, học viên sẽ có thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, thu nhập cao thậm chí là tự làm chủ một doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Chọn Đại Mỹ làm nơi dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng uy tín vì:

 • Được chủ doanh nghiệp – Ông Phan Kảnh Tùng  với 14 năm kinh nghiệm trong nghề  đào tạo trực tiếp
 • Phương pháp đào tạo: Kết hợp logic giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên quan sát trực quan tiếp thu kiến thức nhanh hơn
 • Cơ hội tiếp cận với những dòng xe đời mới. Nâng cao kỹ năng tay nghề hằng ngày

Thông tin liên hệ:

8. Đại Tín Auto – Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

Đại Tín Auto là đơn vị cuối cung cấp khóa dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng uy tín mà Topdoanhnghiepviet muốn gửi đến bạn. Khóa đào tạo bao gồm phần lý thuyết và phần thực hành. Với đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tận tình, các bạn sẽ được chỉ dẫn “cầm tay chỉ việc” mà hiếm có nơi nào có được.

Đại Tín Auto
Đại Tín Auto – Dạy Nghề Sửa Chữa Ô Tô Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

Doanh nghiệp cam kết học viên sẽ nắm chắc kiến thức, vững tay nghề khi hoàn thành khóa đào tạo. Khi hoàn thành thời gian đào 6 tháng, các bạn có thể làm việc tại trung tâm xe hơi có tiếng tại thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng chất lượng. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ trực tiếp Đại Tín Auto để nhận thông tin tuyển sinh về khóa học ngay nhé. 

Quyền lợi khi bạn học nghề tại Đại Tín Auto:

 • Các bạn được tư vấn, định hướng kỹ càng trước khi nhập học
 • Các bạn được học tập trong môi trường trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp
 • Các bạn được hỗ trợ suất cơm trưa
 • Các bạn được đào tạo bởi chính Giám đốc trung tâm giảng dạy
 • Các bạn được cấp chứng chỉ và hỗ trợ giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học
 • Các bạn được  hướng dẫn quy trình setup Trung tâm nội thất ô tô. Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ phụ tùng trong thời gian đầu kinh doanh mở xưởng riêng

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là top 8 cơ sở dạy nghề sửa chữa ô tô Đà Nẵng siêu chất lượng mà Topdoanhnghiepviet đã tổng hợp được. Với những thông tin bổ ích trên, hy vọng các bạn sẽ tìm thấy địa điểm học tập thật chất lượng và phù hợp với phù cầu bản thân nhé.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here