Gợi Ý Top 10 Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

0
161
Trung Tâm Kickfit Việt Nam
Trung Tâm Kickfit Việt Nam
Rate this post

Võ thuật là bộ môn được rất nhiều các bạn yêu thích. Học võ giúp rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, võ thuật không chỉ rèn luyện về thể chất còn là về tinh thần. Một người học võ luôn có ý chí kiên cường, không nản lòng trước khó khăn thử thách. Những điều này vô cùng quý giá mà khó có môn học nào có thể đem lại cho bạn. Vì vậy, Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ học võ tại Hà Nội uy tín chất lượng.

>>>Xem ngay:

1. Võ Đường Uy Sơn – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Có Chuyên Môn Cao

Võ đường Uy Sơnđịa chỉ học võ tại Hà Nội mà bạn nhất định phải biết tới. Nơi đây được thành lập vào năm 2007 đứng đầu là võ sư Trần Anh Sơn. Huyền đai đệ tứ đẳng là cấp bậc đai của ông. Hơn nữa, ông còn là trọng tài karatedo Quốc gia Việt Nam. Vì vậy, chất lượng và uy tín là điều không thể bàn cãi. Môi trường học tập tại đây vô cùng năng động. Các huấn luận viên tại đây đều là những người có kinh nghiệm thi đấu tại nhiều cuộc thi. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình nhất.

địa chỉ học võ tại Hà Nội
Võ Đường Uy Sơn

Võ đường Uy Sơn hoạt động theo nguyên tắc đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Bạn sẽ không bị bỏ lại phía sau. Mọi thắc mắc khó khăn trong quá trình học tập sẽ được huấn luận viên và các bạn đồng môn giúp đỡ. Tại buổi học đầu tiên, các huấn luận viên sẽ giới thiệu cho bạn nguồn gốc và tinh hoa của môn võ này. Những buổi học tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn những đòn thế cơ bản đến nâng cao. 

Những lý do bạn nên theo học tại Võ Đường Uy Sơn

 • Huấn luận viên có trình độ và chuyên môn cao.
 • Môi trường học tập năng động.
 • Giá cả hợp lý.
 • Có cơ hội cọ sát với những câu lạc bộ khác.

Thông tin liên hệ:

2. Clb Vovinam Nhân Văn – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Được Đông Đảo Các Bạn Trẻ Theo Học

Clb Vovinam Nhân Vănđịa chỉ học võ tại Hà Nội chất lượng mà bạn không thể bỏ lỡ. Từ một câu lạc bộ chỉ có vài thành viên tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn bây giờ nơi đây đã có hàng trăm học viên đến từ các trường học lân cận. Điều này thật sự là một thành công rất đáng tự hào. Chỉ trong vòng 7 năm, nơi đây đã có một bước phát triển vô cùng xuất sắc. Tất cả tinh hoa của môn võ Vovinam sẽ được các giảng viên truyền đạt lại cho bạn. 

địa chỉ học võ tại Hà Nội
Clb Vovinam Nhân Văn

Khi học tập tại đây, bạn sẽ hiểu được tinh thần Việt võ đạo là như thế nào. Luyện tập vovinam đó chính là luyện tập về ý chí. Một ý chi chí kiên cường có thể đánh bại mọi khó khăn, thử thách. Bạn sẽ được phát triển cả về thể chất và tinh thần. Hơn nữa, môi trường học tập vô cùng thoải mái và thân thiện. Bạn chắc chắn sẽ có thêm những mối quan hệ tốt đẹp mới. Võ đường cũng thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu võ thuật. Đây là cơ hội tốt để cọ xát, nâng cao kỹ năng của bạn. 

Thông tin liên hệ:

3. Clb Võ Thuật Việt Nhật – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Uy Tín 

Clb võ thuật Việt Nhật là một địa chỉ học võ tại Hà Nội vô cùng chất lượng. Nơi đây luôn tạo điều kiện cho các bạn phát triển bản thân của mình. Bạn sẽ được rèn luyện để trở thành một người có cả tài và đức. Các huấn luận viên luôn tận tâm quan sát, hỗ trợ bạn tìm ra hướng phát triển đúng. Hơn nữa, việc học tập trong môi trường với những bạn có cùng đam mê sẽ tạo động lực cho bạn. Nơi đây không quy định tuổi tác. Vì vậy nếu có đam mê võ thuật thì hãy đến ngay địa chỉ học võ tại Hà Nội này nhé.

địa chỉ học võ tại Hà Nội
Clb Võ Thuật Việt Nhật

Hơn hơn 10 năm kinh nghiệm, nơi đây cam kết sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất. Đội ngũ huấn luận viên tại đây cũng vô cùng chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy. Chính điều này đã giúp nơi đây được rất nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh. Hằng năm, nơi đây có hơn 1000 bạn học viên đến tham gia học. Đây là một cột mốc vô cùng đáng để tự hào.

Những điều bạn sẽ có được khi học tập tại Clb Võ Thuật Việt Nhật

 • Cơ thể khỏe mạnh.
 • Có thêm nhiều người bạn mới.
 • Có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.
 • Rèn luyện được những đức tính tốt.

Thông tin liên hệ:

4. Clb Taekwondo Đống Đa – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Chất Lượng Tốt 

CLB Taekwondo Đống Đađịa chỉ học võ tại Hà Nội mà bạn nên trải nghiệm. Tại đây, bạn sẽ được học tất cả những điều liên quan về môn võ Taekwondo. Lộ trình giảng dạy sẽ được các giảng viên vạch ra rõ ràng, chi tiết. Nơi đây là địa chỉ rèn luyện vô cùng tuyệt vời. Các bạn có được thời gian giải trí bổ ích vừa. Hơn hết, bạn còn được nâng cao khả năng tự vệ, bảo vệ bản thân. Môi trường học tập sẽ vô cùng thoải mái, luôn luôn có tiếng cười. Điều này sẽ tạo một nguồn động lực to lớn cho việc học tập. 

địa chỉ học võ tại Hà Nội
Clb Taekwondo Đống Đa

Với kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển, nơi đây đã sản sinh ra những vận động viên vô cùng xuất sắc. Tất cả những cuộc thi tham gia đều đạt được những thành tích cao. Điều này đã chứng minh được uy tín và chất lượng tại đây. Tại câu lạc bộ, các hoạt động giao lưu giữa các đơn vị sẽ thường xuyên được tổ chức. Đây là cơ hội để bạn phát triển bản thân vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, những hoạt động tình nguyện sẽ diễn ra vào mỗi tháng. Bạn sẽ học được những điều mới và làm những việc có ích cho xã hội. 

Thông tin liên hệ:

5. Võ Đường Thanh Phong – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Có Kinh Nghiệm Lâu Năm 

Võ đường Thanh Phong là một trong những địa chỉ học võ tại Hà Nội có tuổi đời cao nhất. Nơi đây tiên phong trong dạy võ cổ truyền và biểu diễn lân sư rồng. Hơn 30 năm hình thành và phát triển, nơi đây cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho các bạn học viên. Đối tượng học viên vô cùng đa dạng từ trẻ em mầm non cho đến những người trưởng thành. Chỉ cần có đam mê thì nơi đây luôn chào đón bạn. Bạn sẽ trải nghiệm, tiếp thu được những tinh hoa của môn võ mang đậm bản sắc dân tộc này.

địa chỉ học võ tại Hà Nội
Võ Đường Thanh Phong

Võ đường còn nhiều lần vinh dự được lên sóng các đài truyền hình VTV3, VTV4. Đây là một điều mà những nơi khác khó có thể đạt được. Trải qua quá trình học tập, bạn sẽ có được một sức khỏe tốt, một tinh thần minh mẫn và một ý chí thép. Bản thân sẽ được hoàn thiện hơn mỗi ngày. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội để thi đấu tại những giải võ cổ truyền lớn dưới sự hỗ trợ của võ đường. Chỉ cần bạn đam mê, nơi đây sẽ cố gắng hết sức mức để giúp bạn phát triển bản thân theo hướng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

6. Đạo Đường Aikidokids – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Đạo đường Aikidokids địa chỉ học võ tại Hà Nội dành cho những bạn đam mê môn võ Aikido tenshinkai. Đây là một môn võ bắt nguồn từ Nhật bản. Đến với lớp học, bạn sẽ học được những đòn thế cơ bản của hơn môn học. Hơn thế nào, sự cần cù và tính đúng giờ là những gì bạn sẽ được rèn luyện. Nơi đây cam kết tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ trở nên trưởng thành, có trách nhiệm. Mỗi tuần sẽ có 3 buổi để học tập vào lúc 6 giờ 30 đến 8 giờ. Bạn có thể linh hoạt thời gian để sắp xếp lịch học cho phù hợp.

địa chỉ học võ tại Hà Nội
Đạo Đường Aikidokids

Tất cả huấn luận viên tại đây đều có chuyên môn cao và từng đạt rất nhiều giải thưởng trong các giải đấu. Các bạn sẽ được truyền dạy để hiểu rõ bản chất môn võ này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các huấn luận viên giới thiệu thêm về văn hóa của Nhật Bản. Điều này giúp bạn hiệu được tại sao môn võ này lại được hình thành. Hoạt động ngoại khóa tại võ đường diễn ra rất thường xuyên. Bạn sẽ cùng mọi người leo núi, vui chơi, dã ngoại,… Những hoạt động động này sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng xã hội và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Kickfit Việt Nam – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Với Đa Dạng Các Bộ Môn 

Trung tâm Kickfit Việt Namđịa chỉ học võ tại Hà Nội với các bộ môn như boxing, kickboxing, muay Thái, võ gậy Arnis,… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn ra môn học mà mình yêu thích. Các lớp học tại đây đều được trang bị những thiết bị hiện đại nhất. Không gian rộng lớn cho bạn thoải mái luyện tập. Hơn nữa, đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết để lựa chọn ra khóa học phù hợp nhất với bản thân. Mỗi bộ môn sẽ có những lộ trình học tập khác nhau và phù hợp thể chất mỗi người.

Trung Tâm Kickfit Việt Nam
Trung Tâm Kickfit Việt Nam

Đội ngũ huấn luận viên vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo nhất. Trong suốt quá trình luyện tập, bạn sẽ luôn có những dụng cụ bảo hộ để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, bạn sẽ được miễn phí sử dụng các loại trang thiết bị hỗ trợ thể lực. Những điều này không phải địa chỉ học võ tại Hà Nội nào cũng có thể làm được.

Những ưu điểm tại Trung tâm Kickfit Việt Nam

 • Trang máy móc hiện đại.
 • Lộ trình học rõ ràng.
 • Có thể đăng ký học theo nhóm hoặc 1 kèm 1.
 • Học phí phải chăng.
 • Miễn phí sử dụng nhiều dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

8. Clb Karatedo Trường Xuân – Địa Chỉ Học Võ Tại  Hà Nội Được Mọi Người Yêu Thích 

Clb Karatedo Trường Xuânđịa chỉ học võ tại Hà Nội dành cho các bạn đam mê môn võ Karatedo. Những bài tập luyện tại đây sẽ giúp bạn rèn luyện bản thân tốt nhất. Mọi đòn thế đều thể hiện tinh thần, ý chí kiên cường của người học võ. Một sức khỏe tốt, một tinh thần minh mẫn, một tâm hồn cao thượng là điều nơi đây đang hướng tới. Toàn bộ lộ trình học tập sẽ giúp bạn khám phá, khai thác bản thân của mình nhiều khía cạnh hơn.

Clb Karatedo Trường Xuân
Clb Karatedo Trường Xuân

Nơi đây luôn chú trọng cải thiện chất lượng học tập và cơ sở vật chất. Các huấn luận viên sẽ tham gia tập huấn định kỳ để cập nhật những kỹ năng, quy chế mới. Vì vậy, bạn sẽ được dạy những điều mới mẻ và tốt nhất. Không gian tập luyện tại đây vô cùng thoáng mát, tất cả các bạn học viên đều có dụng cụ bảo hộ trong suốt thời gian luyện tập. Điều này là nhằm đảm bảo an toàn một cách tốt nhất. Clb tuyển thành viên quanh năm. Vì vậy nếu bạn đam mê võ thuật thì đừng nên bỏ qua địa chỉ học võ tại Hà Nội tuyệt vời này nhé.

Thông tin liên hệ:

9. Clb Vovinam Thanh Xuân – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Được Mọi Người Đánh Giá Cao

Clb Vovinam Thanh Xuânđịa chỉ học võ tại Hà Nội được thành lập năm 2006 với tiền thân là Clb Vovinam Lý Thái Tổ. Đến năm 2008, nơi đấy quyết định chuyển sang học tập tại nhà thi đấu quận Thanh Xuân và đó cũng là lý do cái tên mới được ra đời. Với hơn 15 năm phát triển, nơi đây đã có một vị trí nhất định trong lòng các bạn đam mê võ thuật. Tại clb, bạn sẽ được các vị huấn luận viên giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Mọi cái sai của bạn đều là cơ hội để bạn học tập và phát triển hơn nữa.

 Clb Vovinam Thanh Xuân
Clb Vovinam Thanh Xuân

Học vovinam là học cách kiềm chế bản thân và học những đức tính tốt. Mọi động tác đều được các vị huấn luận viên giải thích ý nghĩa. Tại buổi học đầu tiên, bạn sẽ hiểu được tinh thần Việt võ đạo và 10 điều tâm niệm của môn võ vovinam. Đây là những điều mà bạn nhất định phải hiểu để có thể học tập tốt môn võ này. Thời gian học tập ở đây vô cùng linh hoạt. Bạn có thể liên hệ với clb để chủ động thời gian học tập. Học phí cũng vô cùng ưu đãi so với những gì mà bạn học được

Thông tin liên hệ:

10. Trường Thể Thao Thiếu Niên 10 – 10 – Địa Chỉ Học Võ Tại Hà Nội Được Nhiều Người Biết Đến

Trường thể thao thiếu niên 10 – 10địa chỉ học võ tại Hà Nội được đông bảo các bạn trẻ tham gia học tập. Với hơn 90 giảng viên đạt trình độ chuyên môn cao, nơi đây cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Hầu hết các giảng viên là thầy giáo tại các trường đại học và thành viên của đội tuyển Quốc gia. Bạn sẽ được chỉ dạy những điều cơ bản nhất của các môn võ như vovinam, judo, wushu,… Sau một khoảng thời gian học tập, nơi đây sẽ tiến hành chọn những bạn có tố chất tốt để đào tạo thi đấu tại các giải lớn. 

Trường Thể Thao Thiếu Niên 10 - 10
Trường Thể Thao Thiếu Niên 10 – 10

Thời gian mỗi buổi học là tầm 120 phút. Bạn sẽ được vận động với tất cả sức lực của mình. Sau mỗi buổi học, các huấn luận viên sẽ tổ chức các trò chơi để giúp các bạn gắn kết với nhau hơn. Điều này giúp xóa bỏ mọi khoảng cách tạo nên một môi trường học tập vô cùng thoải mái. Nơi đây luôn tin tưởng rằng tất cả các bạn học viên sẽ trở nên thành công không chỉ trong võ thuật mà là nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Những điểm nổi bật tại Trường Thể Thao Thiếu Niên 10 – 10 

 • Số lượng học viên tham gia học tập lớn.
 • Môi trường học tập thoải mái, năng động.
 • Có cơ hội tham gia các giải đấu lớn.
 • Có chính sách hỗ trợ học phí cho những bạn khó khăn.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 địa chỉ học võ tại Hà Nội uy tín, chất lượng mà Topdoanhnghiepviet gợi ý cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được địa điểm mà mình yêu thích để rèn luyện và phát triển bản thân một cách toàn diện.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here