Top 10 Địa Chỉ Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Chất Lượng

0
143
luyện thi đại học tại hải phòng
Gia Sư Trần Vi
Rate this post

Hiện nay, nhu cầu học thêm để nâng cao và trau dồi kiến thức để có đạt được số điểm như ý trong các kỳ thi đang ngày càng trở nên phổ biến. Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG quan trọng nhưng vẫn chưa chọn được nơi luyện thi uy tín? Đừng lo, Topdoanhnghiep sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 địa chỉ luyện thi Đại học tại Hải Phòng uy tín và chất lượng.

>>>Xem ngay:

1. Đơn Vị Gia Sư Khổng Linh – Nơi Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Uy Tín

Gia sư Khổng Linh là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói đến trung tâm luyện thi Đại học tại Hải Phòng chất lượng. Gia sư được trung tâm giới thiệu đều có lý lịch, hồ sơ rõ ràng và có khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Nên phụ huynh tìm gia sư tại trung tâm luôn yên tâm về chất lượng đào tạo. Đây cũng chính là một điểm cộng lớn tại trung tâm.

luyện thi đại học tại hải phòng
Gia sư Khổng Linh

Điều đặc biệt tại trung đây đó là sẽ cho bạn học thử 3 buổi miễn phí để cân nhắc lựa chọn gia sư phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm sẽ đổi ngay gia sư cho bạn nếu chất lượng giảng dạy không đảm bảo. Đơn vị sẽ tìm cho bạn những gia sư phù hợp với khối bạn thi Đại học để bạn có thể trau dồi và nâng cao kiến thức để đạt được số điểm bạn muốn trong các kỳ thi vào năm học quan trọng này.

Những cam kết của trung tâm với bạn:

 • Lịch học sẽ được sắp xếp theo thời gian bạn muốn
 • Gia sư có trình độ chuyên môn và truyền đạt kiến thức dễ hiểu
 • Miễn phí học thử 3 buổi
 • Giúp học sinh lấy lại gốc và ngày càng tiến bộ sau 8 – 10 buổi học 

Thông tin liên hệ: 

2. Cơ Sở Gia Sư Hồng Phong – Địa Chỉ Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Chất Lượng

Gia sư Hồng Phong là địa chỉ luyện thi Đại học tại Hải Phòng với chất lượng hàng đầu. Khác với những đơn vị trên địa bàn, tất cả gia sư đều trải qua bài kiểm tra kiến thức đầu vào nghiêm ngặt để chọn lọc những gia sư tốt. Hoạt động với phương châm “con bạn thành đạt – chúng tôi thành công” nên trong suốt 12 năm qua, trung tâm luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn và phương pháp giảng dạy để mang đến cho bạn những giờ học tối ưu. 

luyện thi đại học tại hải phòng
Gia Sư Hồng Phong

Trung tâm quy tụ một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và các sinh viên tại những trường Đại học hàng đầu ở Hải Phòng. Nhằm giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nâng cao kiến thức khi lựa chọn luyện thi Đại học tại trung tâm. Đến với trung tâm, bạn có thể đưa ra các yêu cầu đối với gia sư như trình độ, bằng cấp,…để tìm ra người đồng hành phù hợp. Không những thế, trung tâm cũng miễn phí 100% phí tìm kiếm gia sư cho bạn. Những lí do trên giải thích vì sao gia sư Hồng Phong được nhiều bạn trẻ tin tưởng và tham gia học. 

Thông tin liên hệ: 

3. Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng 24h – Địa Điểm Chuyên Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng

Trung tâm Gia Sư Hải Phòng 24h là điểm dừng chân phù hợp khi bạn có nhu cầu ôn luyện thi Đại học tại Hải Phòng. Với mong muốn cung cấp dịch vụ gia sư tốt nhất cho phụ huynh và học sinh tại Hải Phòng. Trung tâm được thành lập và hoạt động từ năm 2015 cùng với đội ngũ giáo viên ưu tú và sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng tại Hải Phòng. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện của bạn khi lựa chọn trung tâm là nơi ôn thi Đại học.

luyện thi đại học tại hải phòng
Trung Tâm Gia Sư Hải Phòng 24h

Trung tâm là cầu nối để học sinh và phụ huynh tìm được những người thầy cô không chỉ giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm mà còn có trình độ chuyên môn cao đã được kiểm chứng. Cùng với kỹ năng truyền đạt tốt, phương pháp giảng dạy khoa học đảm bảo bạn được trang bị kiến ​​thức và đào tạo tốt nhất có thể. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng và phương pháp giảng dạy. Chính vì vậy, sự tiến bộ của bạn là thành công và niềm tự hào của trung tâm.

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Trí Tuệ 24h – Điểm Đến Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Hiệu Quả

Trung tâm Trí Tuệ 24h là điểm đến luyện thi Đại học tại Hải Phòng được biết đến với chất lượng giảng dạy tốt. Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng giảng dạy của gia sư hoặc chưa theo kịp các bài giảng trên trường để chuẩn bị cho các kì thi thì đây là trung tâm phù hợp với bạn. Trung tâm sẽ cử các gia sư đến tận nhà để kiểm tra kiến thức hiện tại của bạn. Quá đó, tìm ra được phương pháp học tập phù hợp và phát triển tư duy kiến thức tối đa trong quá trình học tập của bạn.

luyện thi đại học tại hải phòng
Trung Tâm Trí Tuệ 24h

Khi lựa chọn học tại trung tâm, đơn vị sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm gia sư phù hợp mà không mất bất kỳ chi phí nào. Hơn thế nữa, bạn sẽ được học thử miễn phí 3 buổi và có thể yêu cầu đổi gia sư phù hợp hơn nếu chất lượng giảng dạy không đảm bảo. Đội ngũ gia sư giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ và khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Bên cạnh đó, sử dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp sẽ giúp bạn lấy lại căn bản của các môn để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng trong năm 12 này.

Thông tin liên hệ: 

5. Trung Tâm Gia Sư VietEdu – Nơi Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Chất Lượng

Gia sư VietEdu là nơi luyện thi Đại học tại Hải Phòng được nhiều học sinh tin tưởng. Gia sư tại trung tâm là những giáo viên, sinh viên ưu tú đến từ các trường Đại học nổi tiếng. Và có các kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với nhu cầu học tập luyện thi Đại học của bạn. Trung tâm hiện là tổ chức tiên phong và duy nhất có phương pháp giảng dạy PDCA tiên tiến dành cho gia sư được Cục bản quyền tác giả cấp chứng chỉ.

luyện thi đại học tại hải phòng
Gia Sư VietEdu

Bạn chỉ cần tốn 2 phút để đăng ký tìm kiếm gia sư hoàn toàn miễn phí trên website. Và trung tâm sẽ tìm kiếm gia sư phù hợp với yêu cầu của bạn bằng công nghệ 4.0 trong thời gian ngắn nhất. Gia sư tại trung tâm sẽ được phỏng vấn và đào tạo các kỹ năng cần thiết. Nên bạn cũng không cần quá lo về chất lượng giảng dạy. Trung tâm sẽ tạo điều kiện học thử miễn phí, cam kết tiến bộ chỉ sau 10 buổi học. VietEdu chính là trung tâm luyện thi Đại học tại Hải Phòng đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ: 

6. Trung Tâm Gia Sư Trần Vi – Nơi Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Hot

Trung tâm Gia Sư Trần Vi chính là cái tên tiếp theo trong danh sách nơi luyện thi Đại học tại Hải Phòng chất lượng. Trung tâm tự hào là nơi cung cấp gia sư chất lượng cho bạn. Cơ sở quy tụ đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại  học lớn, có kỹ năng truyền đạt kiến ​​thức dễ dàng đến bạn. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn những gia sư phù hợp với yêu cầu ôn thi khối Đại học của mình. 

luyện thi đại học tại hải phòng
Gia Sư Trần Vi

Phương pháp dạy học tại trung tâm luôn bám sát nội dung và khung chương trình của Bộ Giáo dục. Đảm bảo cung cấp đầy đủ và mở rộng kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho bạn hoàn thành tốt các kỳ thi. Ngoài ra, gia sư tại trung thường xuyên kiểm tra định kỳ để nắm bắt được kết quả học tập của học sinh và báo cho phụ huynh. Từ đó, xây dựng lộ trình học tập phù hợp hơn. Trần Vi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những gia sư luyện thi Đại học tại Hải Phòng chất lượng và tận tâm nhất để giúp bạn đạt được thành công trong học tập.

Thông tin liên hệ: 

7. Đơn Vị Gia Sư Light – Địa Chỉ Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Chuyên Nghiệp

Gia Sư Light là trung tâm luyện thi Đại học tại Hải Phòng chuyên tư vấn, tìm kiếm gia sư ôn thi THPTQG các khối A, B, D,… Trung tâm có 2 phương thức giảng dạy cho bạn lựa chọn là nhận dạy kèm 1:1. Hoặc dạy nhóm nhỏ từ 10 – 15 học sinh do 1 giáo viên và 2 trợ giảng dạy kèm. Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, quan tâm và hỗ trợ tận tình đến từng bạn tham gia lớp học. Khi tham học tại trung tâm, bạn sẽ nhận được những tài liệu học tập phong phú, chất lượng. Và bám sát chương trình giáo dục hiện hành.

Gia Sư Light
Gia Sư Light

Hơn thế nữa, trung tâm khẳng định sự chuyên nghiệp của mình bởi đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có đủ trình độ chuyên môn và tận tâm giúp đỡ bạn trong quá trình học. Ngoài ra, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ học thử 2 buổi miễn phí để cân nhắc gia sư phù hợp. Với những ưu đãi đó nhưng mức học phí lại vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền. Trung tâm cam kết hoàn tiền 100% nếu học sinh học tập không có sự tiến bộ. Gia Sư Light chính là đơn vị luyện thi Đại học tại Hải Phòng được nhiều học sinh tin tưởng và theo học.

Thông tin liên hệ: 

8. Cơ Sở Gia Sư Thu Phương – Địa Điểm Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Trung tâm Gia Sư Thu Phương là địa điểm luyện thi Đại học tại Hải Phòng uy tín hàng đầu. Trung tâm hiện có đội ngũ gia sư luyện thi tại nhà là giáo viên và sinh viên của các trường top đầu cả nước, có năng lực chuyên môn cao ở tất cả các môn, các khối thi theo nhu cầu học tập của bạn. Bên cạnh đó, sự tận tâm của đội ngũ gia sư luyện thi đại học giỏi giúp bạn xây dựng phương pháp học tập phù hợp, tiếp thu kiến ​​thức xuất sắc.

Gia Sư Thu Phương
Gia Sư Thu Phương

Bạn có thể chọn dạy kèm tại nhà hoặc học trực tuyến theo hình thức 1:1. Hoặc theo nhóm nhỏ để đảm bảo việc học tập của con đạt hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ được luyện những bộ đề chất lượng thường xuyên để kiểm tra trình độ học tập. Và bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu. Trung tâm kết nối học viên và gia sư nhanh chóng, miễn phí và đảm bảo quyền lợi thông qua hợp đồng dạy học điện tử. Và cam kết hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học với gia sư tại trung tâm. Gia sư Thu Phương chính là trung tâm luyện thi Đại học tại Hải Phòng uy tín.

Thông tin liên hệ: 

9. Trung Tâm Gia Sư Hoàng Yến – Điểm Đến Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Uy Tín

Trung tâm Gia Sư Hoàng Yến là nơi luyện thi Đại học tại Hải Phòng với hình thức học tập giáo viên 1 kèm 1 tại nhà. Tại trung tâm, đội ngũ gia sư đều phải tham gia kỳ thi đầu vào nghiêm ngặt để kiểm tra chất lượng giảng dạy và lựa chọn ra những gia sư kinh nghiệm và tận tâm. Ngoài ra, gia sư cũng nắm bắt được tâm lý học sinh, tạo cho bạn niềm đam mê và yêu thích môn học. Để những giờ học đạt được kết quả tối ưu nhất có thể.

Gia Sư Hoàng Yến
Gia Sư Hoàng Yến

Khi học tại trung tâm, gia sư sẽ có một bài kiểm tra kiến thức để xem trình độ hiện tại của bạn. Từ đó đưa ra những phương pháp học tập đúng đắn, mang lại kết quả cao. Trung tâm cũng sẽ hỗ bạn học thử 2 buổi miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những bộ tài liệu chất lượng có những dạng bài hay ra trong đề thi. Và sau khi học xong, bạn sẽ được luyện đề để đánh giá trình độ và kịp thời bổ sung những kiến cần thiết khác. Gia sư Hoàng Yến chính là nơi luyện thi Đại học tại Hải Phòng chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

10. Trung Tâm Gia Sư Alpha – Cơ Sở Luyện Thi Đại Học Tại Hải Phòng Dạy Kèm Tại Nhà

Trung tâm Gia Sư Alpha là cơ sở chuyên tìm kiếm những gia sư uy tín luyện thi Đại Học tại Hải Phòng uy tín dạy kèm tại nhà. Cùng với đội ngũ gia sư có trình độ giảng dạy cao và chuyên môn giỏi. Học với gia sư tại trung tâm, bạn sẽ ngày càng tiến bộ và phát triển tư duy trong thời gian ngắn nhất. Trung tâm luôn tự hào về đội ngũ giảng dạy sẽ đem đến sự hài lòng về kết quả học tập cho bạn.

Gia Sư Alpha
Gia Sư Alpha

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm cũng lấy học sinh làm trung tâm. Xây dựng những lộ trình phù hợp với mục tiêu đem lại kết quả học tập tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn còn được giảng dạy những dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao hay ra trong các đề thi. Và thực hành luyện đề ngay sau đó.

Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm Alpha là nơi luyện thi Đại học tại Hải Phòng

 • Sử dụng phương pháp học tập dễ hiểu và mang lại kết quả tối ưu
 • Hiệu quả học tập được cải thiện rõ ràng trong vòng 1 tháng
 • Thường xuyên báo cáo quá trình học với và phối hợp cùng với phụ huynh để kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học
 • Tư vấn giáo viên phù hợp với trình độ của bạn

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Gia sư tại nhà
 • Điện thoại: 0932836026
 • Website: https://giasualpha.com/

Trên đây là Top 10  địa chỉ luyện thi Đại học tại Hải Phòng uy tín, chất lượng mà Topdoanhnghiep giới thiệu đến bạn. Hy vọng với bài gợi ý này, bạn sẽ tìm ra được đơn vị phù hợp để học tập.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here