Bật Mí Top 10 Địa Chỉ Học Tester Đà Nẵng Chất Lượng Và Uy Tín

0
379
Học tester Đà Nẵng
Khai giảng lớp Manual Tester tại Softech Aptech
Rate this post

Hiện nay, Đà Nẵng nổi lên như một địa chỉ gia công phần mềm nhiều triển vọng, đã thu hút hàng trăm công ty phần mềm về làm việc tại đây. Nhu cầu nhân lực tester cũng từ đó tăng lên. Cùng Topdoanhnghiepviet khám phá 10 địa chỉ học tester Đà Nẵng chất lượng ngay nhé!

>>>Xem ngay:

1. Trung Tâm iViettech – Địa Chỉ Dạy Học Tester Đà Nẵng Uy Tín

Một trong những trung tâm dạy học tester Đà Nẵng hàng đầu hiện nay chính là iViettech. Với mong muốn thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo học ngành CNTT. Trung tâm đã mở khóa học Kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp –  được thiết kế theo chuẩn quốc tế ISTQB nhằm giúp các bạn có thể tham gia thi chứng chỉ quốc tế sau khi tốt nghiệp và có đủ khả năng để tiếp cận công việc theo môi trường quốc tế.

Học tester Đà Nẵng
Lớp học tester tại iViettech

iViettech sở hữu đội ngũ giáo viên là những chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành phần mềm và có nhiều kinh nghiệm. Đã từng thực hiện dự án liên quan đến khóa học và có kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kiến thức.

Tại sao nên chọn học tester Đà Nẵng tại iViettech

 • Học để làm việc
 • Làm việc với các chuyên gia
 • Cập nhật kiến thức, công nghệ mới nhất
 • Có kinh nghiệm làm dự án khi đang học
 • Thời gian học ít, chi phí ít, biết nhiều
 • Tiếp xúc sớm với các doanh nghiệp phần mềm
 • Tự tin khi tìm việc làm
 • Bảo đảm nghề nghiệp trong 3 năm sau khi tốt nghiệp

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm Softech Aptech – Nơi Đào Tạo Học Tester Uy Tín Tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học tester Đà Nẵng chuyên nghiệp thì Softech Aptech là nơi bạn nên cân nhắc lựa chọn. Trung tâm ra đời với định hướng hoạt động rõ ràng: tập trung đào tạo nghề, kĩ năng làm việc cho nhân lực trong ngành CNTT. Quy trình đào tạo tuân theo quy trình chuẩn của Aptech toàn cầu. Các kiến thức của khóa học được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với người mới bắt đầu và cả lập trình viên, chuyên viên kiểm thử phần mềm.

Học tester Đà Nẵng
Khai giảng lớp Manual Tester tại Softech Aptech

Khóa học Tester tại Softech chia thành 3 phần

 • Phần 1: Kỹ năng nền tảng – các kiến thức về xây dựng web, phân tích và thiết kế CSDL (100 giờ)
 • Phần 2: Kiểm thử phần mềm – học viên thực hiện kiểm thử và các loại test case (120 giờ)
 • Phần 3: Đồ án và kỹ năng xin việc – bài tập tổng hợp đa kỹ năng (24 giờ)

Khóa học kiểm thử chuyên nghiệp tại Softech có thời lượng 5 tháng sẽ trang bị cho bạn đầy đủ các kiến thức cần thiết để trở thành một Software Tester chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học tester Đà Nẵng ở đây, bạn sẽ nắm bắt được các khái niệm về kiểm thử, quá trình, phương pháp và nguyên tắc kiểm thử. Đặc biệt, trung tâm cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp, đảm bảo 100% có việc làm đúng ngành. 

Thông tin liên hệ: 

3. Codegym Đà Nẵng – Trung Tâm Học Tester Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Codegym là nơi học tester Đà Nẵng chuyên nghiệp được nhiều bạn lựa chọn. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học rõ ràng, phương pháp phù hợp. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng trở thành chuyên viên kiểm thử chỉ sau 3 tháng học. Đặc biệt, trung tâm sẽ hoàn lại học phí nếu bạn không tìm được việc sau 60 ngày học tại đây. 

Khóa học tester tại Codegym dành cho đa dạng các đối tượng, từ người chưa từng học kiểm thử hoặc đã biết kiểm thử cơ bản. Khóa học Tester tại trung tâm bao gồm 2 giai đoạn. Với giai đoạn Manual test, bạn sẽ được học kiểm thử cơ bản, kiểm thử nâng cao và dự án. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, bạn sẽ được giảng dạy Automation tester, gồm 3 module ngôn ngữ lập trình Java, Kiểm thử tự động Selenium + TestNG + Extent và thực hiện dự án.

Học tester Đà Nẵng
Khóa học Tester chuyên nghiệp tại Codegym

Tại sao nên học tester chuyên nghiệp tại Codegym Đà Nẵng

 • Cam kết hỗ trợ 100% việc làm
 • Thời gian ngắn – chi phí thấp: Khóa học chỉ 7 tháng với 77k/giờ học
 • Lộ trình bài bản, rõ ràng
 • Kỹ năng thực chiến
 • Mentor hỗ trợ 24/7: Đảm bảo học viên được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất.
 • Chứng chỉ – đầu ra do CodeGym cấp.

Thông tin liên hệ: 

4. Techacademy Đà Nẵng – Trung Tâm Đào Tạo Học Tester Đà Nẵng Nhiều Người Lựa Chọn

Techacademy có 3 cơ sở đặt tại 3 thành phố lớn ở Việt Nam. Trung tâm là nơi đào tạo học tester Đà Nẵng chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Khóa học kiểm thử tại đây có lộ trình rõ ràng, nội dung sát thực tế. Trọng tâm của khóa học là nắm chắc lý thuyết, định nghĩa chứ không nhồi nhét và học từ căn bản tới nâng cao để hiểu rõ bản chất. Giúp học viên dễ dàng nắm chắc kiến thức. Mỗi buổi học tại trung tâm là buổi thực hàng tester, học viên sẽ thực hành trước, qua đó đối chiếu với lý thuyết để rút ra kinh nghiệm.

Học tester Đà Nẵng
Tập thể nhân viên của Techacademy

Giảng viên tại Techacademy có trình độ chuyên môn cao. Họ là những chuyên gia tester hiện đang công tác tại các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Viettel, FPT Software,.. Các giảng viên sẽ giúp bạn rèn luyện các dự án tester qua từng case khác nhau, từ dễ đến khó, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm. Học phí khóa học tester Đà Nẵng của trung tâm được đánh giá là phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người học từ các chuyên viên tester đến sinh viên và học sinh.

Thông tin liên hệ: 

5. Le Academy – Cơ Sở Dạy Học Tester Đà Nẵng Uy Tín Và Chất Lượng

Le Academy là trung tâm đào tạo học tester tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 2014 bởi các lập trình viên tại Đà Nẵng với mục đích truyền tải các kiến thức về lập trình, kiểm thử, và quản lý dự án cho các bạn sinh viên, giáo viên và các bạn lập trình trong các công ty phần mềm tại Đà Nẵng. Trung tâm đã dần trở thành cái tên nổi tiếng khi nhắc đến học tester trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm đã và đang có hơn 10.000 học viên theo học – con số có thể khẳng định tên tuổi của trung tâm trong ngành CNTT hiện nay.

Địa chỉ học tester Đà Nẵng
Lớp học Tester tại Le Academy

Khóa học fullstack tester tại Le Academy kéo dài 6 tháng bao gồm Manual tester và Automation tester. Lộ trình của khóa học được xây dựng cụ thể, rõ ràng sẽ giúp bạn được học những ngôn ngữ, những công nghệ và kỹ năng làm việc của một Tester chuyên nghiệp. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành, có trình độ chuyên môn cao. Các giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy các kiến thức của khóa học trước khi cho học viên thực hành để nắm chắc kiến thức. 

Thông tin liên hệ: 

6. Trung Tâm Đào Tạo Tester Đà Nẵng – Trung Tâm Học Tester Đà Nẵng Chất Lượng

Trung Tâm Đào Tạo Tester Đà Nẵng do thầy Đông thành lập và đứng lớp 100%. Thầy là người có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kiểm thử phần mềm với các dự án Nhật- Mỹ. Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng hiện nay, hầu hết các công ty đều yêu cầu 1 năm kinh nghiệm trở lên. Trung tâm mở khóa đào tạo kiểm thử, bạn sẽ được tham gia các dự án thực tế. Giúp bạn có tương đương trên 1 năm kinh nghiệm so với tester làm việc thực tế và sẽ dễ dàng pass qua vòng phỏng vấn, từ đó có việc làm ổn định.

Trung tâm học tester Đà Nẵng
Buổi học cuối khóa học tester tại Trung Tâm Đào Tạo Tester Đà Nẵng

Khóa học kiểm thử chuyên nghiệp tại Trung Tâm Đào Tạo Tester Đà Nẵng có lộ trình rõ ràng, gồm 30 buổi. Học viên sẽ được tham gia các dự án thực tế (2 dự án Việt Nam và 3 dự án Mĩ, Malaysia). Khóa học được tổ chức giống như mô hình làm việc tại 1 công ty. Nên khi đi làm các bạn không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường thực tế tại các công ty. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu bạn đến các công ty phần mềm trong thành phố, giúp bạn dễ dàng tìm được việc sau khóa học. 

Thông tin liên hệ: 

7. Tester Hà Nội – Trung Tâm Đào Tạo Tester Nổi Tiếng Tại Đà Nẵng

Trung tâm tester Hà Nội là địa chỉ bạn nên tham khảo nếu muốn học tester Đà Nẵng. Trung tâm hợp tác đào tạo và tuyển dụng cho các Tập Đoàn, Công ty trong nước như Viettel, VNPT, Fsoft, Rikkeisoft, Harvey Nash,… và quốc tế như Samsung, Toshiba, Niteco, Altplus, Nextop, Dena… Đặc biệt, nội dung giảng dạy của trung tâm đều được xây dựng dựa trên thực tế các Tập đoàn, Công ty phần mềm đang sử dụng. Giúp bạn xóa bỏ rào cản bao đầu khi bắt đầu làm việc ở các công ty. 

Địa chỉ học tester Đà Nẵng uy tín
Lớp học Tester tại trung tâm Tester Hà Nội

Khóa Tester của Tester Hà Nội bao gồm 6 mảng: Từ Test Web, App, Mobile, Game, Security và API nên sẽ có đến 6 giáo viên đảm nhận khóa này. Tất cả giáo viên đều tập hợp từ các Tập đoàn, Công ty lớn từ nước ngoài và trong nước đến để đào tạo cho các bạn các kỹ năng về test. Các kiến thức được đưa vào giảng dạy đều đang được áp dụng tại các Tập đoàn và Công ty phần mềm. Các khóa học đều có dự án thực hành và tài liệu thực tế cho học viên. Giúp học viên có thể phỏng vấn và làm việc tốt tại các tập đoàn và các công ty.

Thông tin liên hệ: 

8. VTI Academy – Trung Tâm Dạy Học Tester Chuyên Nghiệp Ở Đà Nẵng

VTI Academy là trung tâm đào tạo học tester Đà Nẵng chuyên nghiệp với thế mạnh vượt trội về chất lượng đào tạo khi nội dung học bám sát chương trình đào tạo nội bộ của các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Học viện cam kết tất cả học viên sau tốt nghiệp tại Tập đoàn Công nghệ VTI sẽ có việc làm 100% với mức lương từ 8 – 12 triệu. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho thị trường công nghệ, trung tâm đã cung cấp hàng ngàn lứa học viên cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Học tester Đà Nẵng chất lượng
Bế giảng khóa học tester tại VTI Academy

Khóa học Tester tại VTI Academy chú trọng vào thực tế – chỉ đào tạo những kiến thức, kỹ năng doanh nghiệp cần. Từ đó, giúp bạn có kiến thức nền và có việc làm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Khóa học tester Đà Nẵng được thiết kế phù hợp cho các bạn sinh viên, người đang đi học, đi làm và cả các bạn có nhu cầu chuyển ngành. 80% thời gian của khóa học tập trung vào kiểm thử phần mềm với các dự án thực tế từ cơ bản đến nâng cao. Giúp học viên nắm được quy trình kiểm thử phần mềm chuẩn và rèn luyện kỹ năng kiểm thử.

Thông tin liên hệ: 

9. K2 Academy – Hệ Thống Đào Tạo Tester Uy Tín Ở Đà Nẵng

K2 Education tuy là thành viên non trẻ trong ngành CNTT ở Đà Nẵng, với chỉ hơn 5 năm kinh nghiệm. Nhưng trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo học tester Đà Nẵng đa dạng về kiểm thử phần mềm giúp sinh viên nâng cao năng lực chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm thực tế, trau dồi ngoại ngữ và kỹ năng mềm. Trung tâm không ngừng phát triển và tiên phong, liên tục cải tiến chương trình đào tạo, đảm bảo cơ hội tiếp cận công nghệ mới nhất cho sinh viên, mở rộng cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm dạy tester Đà Nẵng
Các học viên K2 Academy trong lớp học Tester

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành CNTT nói chung và Công nghệ phần mềm nói riêng, K2 Education tin tưởng sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Luôn ghi nhận những ý kiến ​​phản hồi của học viên về chất lượng bài giảng và tác phong của giảng viên để cải tiến phù hợp với từng lớp học. Bên cạnh đó, học viên còn được hỗ trợ trực tuyến 48 giờ học. Đặc biệt, học viên đăng kí khóa học tester Đà Nẵng của trung tâm sẽ được hỗ trợ đóng học phí thành nhiều đợt, áp dụng cho mọi hình thức thanh toán.

Thông tin liên hệ: 

10. Việt Trí Đạo – Trung Tâm Đào Tạo Học Tester Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Đứng cuối trong danh sách này chính là Việt Trí Đạo – nơi đào tạo CNTT uy tín ở Đà Nẵng. Khóa học tester tại trung tâm là khóa học được nhiều học viên lựa chọn nhất. Triết lí đào tạo của trung tâm là “lấy học viên làm trung tâm, việc học và dạy đều phải có cảm xúc”. Sáng lập viên của trung tâm là Kỹ sư CNTT Nguyễn Tấn Huy – Từng là giảng viên thỉnh giảng của các đơn vị đào tạo như: Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Khoa học Huế, Đại học Duy Tân, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học FPT, Cao đẳng FPT Polytechnic.

Địa chỉ học tester Đà Nẵng uy tín chất lượng
Sáng lập viên Nguyễn Tấn Huy

Khóa học tester Đà Nẵng tại Việt Trí Đạo bao gồm Manual Tester và Automation Tester, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Lộ trình đào tạo tại trung tâm sát với thực tế, chú trọng đến thực hành hơn. Những học viên có năng lực khá giỏi sẽ được thiết kế chương trình riêng để đảm bảo học viên có thể tiết kiệm chi phí và thời gian nhiều nhất có thể. Trung tâm học tester Đà Nẵng này cho phép học viên chọn lựa phương án đóng học phí theo từng tháng (mà không bị tăng thêm mức học phí) để giảm gánh nặng về kinh tế cho học viên và gia đình.

Thông tin liên hệ: 

Topdoanhnghiepviet đã giới thiệu đến bạn đọc Top 10 trung tâm dạy học tester Đà Nẵng. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được một nơi uy tín để bắt đầu một lĩnh vực mới và trở thành một tester chuyên nghiệp.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here