Top 10 Địa Chỉ Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội Uy Tín

0
169
Học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Lớp học Facebook ads tại Vietmoz
Rate this post

Hoạt động marketing là điều thiết yếu để sản phẩm đến gần với khách hàng hơn trong thời đại nay. Trong đó, chạy quảng cáo là ngành nghề đang rất hot hiện nay – giúp đẩy mạnh doanh thu của doanh nghiệp. Cùng Topdoanhnghiepviet tìm hiểu Top 10 địa chỉ học chạy quảng cáo tại Hà Nội uy tín ngay nhé!

1. Học Viện Vietmoz – Địa Chỉ Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội Quy Mô Lớn

VietMoz Academy là trung tâm đào tạo marketing online chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp các khóa học về quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook và các khóa học digital marketing khác. Tính đến nay, trung tâm đã có gần 80 khóa học quảng cáo Facebook được khai giảng với tỉ lệ học viên chạy quảng cáo hiệu quả và ra đơn ngay tại lớp lên tới hơn 80%. Ngoài ra, văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích. Môi trường năng động, mang đến cho học viên không gian học tập thú vị.

Học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Lớp học Facebook ads tại Vietmoz

Lộ trình khóa học chạy quảng cáo tại Hà Nội của trung tâm được xây dựng rõ ràng, hợp lý. Các bài học luôn kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên hình dung một cách cụ thể về việc chạy quảng cáo. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể phân tích hành vi khách hàng, tạo tài khoản chạy quảng cáo đúng luật, biết cách đo lường và phân tích hiệu quả của việc chạy quảng cáo và nhiều nội dung khác. Do đó, VietMoz luôn tự hào là trung tâm đào tạo quảng cáo Facebook hàng đầu tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ: 

2. Minh Dương Media – Trung Tâm Dạy Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Nếu bạn đang đi tìm một khóa học chạy quảng cáo tại Hà Nội vừa có thể giúp bạn tích lũy kiến thức chuyên sâu vừa có cơ hội đào tạo thực hành thực tế. Vậy thì Minh Dương Media chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến. Trung tâm là Agency đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ Marketing tổng thể. Ngoài ra, trung tâm cũng luôn cập nhật các kiến thức mới, các thuật ngữ mới, để đáp ứng được với sự thay đổi của Marketing Online.

Học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Học viên Minh Dương Media tại lớp học chạy quảng cáo

Minh Dương Media sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực chiến ở nhiều lĩnh vực khác nhau và có khả năng truyền đạt cho học viên tốt. Do đó tất cả các học viên đều có cơ hội thực hành kiến thức chạy quảng cáo chuyên sâu lẫn kỹ năng, kinh nghiệm trong môi trường làm việc thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ biết cách chạy quảng cáo tối ưu chi phí, nhắm đúng target khách hàng mà không vi phạm chính sách. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ có 5-10 bạn, giảng viên có thể hỗ trợ đào tạo 1-1, giúp bạn cải thiện kỹ năng nhanh hơn.

Thông tin liên hệ: 

Vinalink Academy là đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing tại Hà Nội. Học viện là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook … ở nhiều ngành nghề khác nhau. Tính đến hiện tại, đơn vị đã và đang đào tạo hơn 15000 học viên; trung bình 300-400 học viên/tháng – gấp 5 lần các trung tâm đào tạo khác và số lượng học viên đang ngày càng tăng lên qua từng giai đoạn, khẳng định được quy mô của học viện.

Học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Học viên Vinalink tốt nghiệp lớp Google Ads

Khóa học Facebook Marketing của học viện luôn thu hút được đông đảo học viên tham gia. Do đó, kể từ 5/2016, Facebook chính thức chọn Vinalink làm đối tác để tổ chức các buổi training, hội thảo, update các chính sách mới nhất của Facebook dành cho Facebook partners, Các developers, Advertisers. Khóa học bao gồm 9 buổi với nội dung được xây dựng cụ thể, rõ ràng cho từng buổi học. Giúp học viên nắm bắt được nội dung từng buổi học dễ dàng hơn với sự giúp đỡ của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nổi tiếng trong cộng đồng facebook.

Thông tin liên hệ: 

4. PA Marketing – Học Viện Đào Tạo Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội Chất Lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một khóa học chạy quảng cáo tại Hà Nội uy tín và chất lượng thì PA Marketing là nơi bạn nên cân nhắc. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các dịch vụ marketing cho hơn 300 các doanh nghiệp. Trung tâm triển khai các khóa dạy quảng cáo từ cơ bản cho đến chuyên sâu, giúp bạn làm chủ “con ads” tạo ra hiệu quả cao. Ngoài ra, trung tâm đã đào tạo thành công cho khoảng 7000 học viên trong suốt thời gian qua. 

Học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Học viên PA Marketing hoàn thành khóa học Facebook Ads

Học viện do thầy Nguyễn Phan Anh – người có rất nhiều thành tích nổi bật, trực tiếp giảng dạy. Lộ trình đào tạo khóa học chạy quảng cáo tại PA Marketing được xây dựng lý thuyết và thực hành song song. Bạn sẽ được thực hành với các dự án thực chiến. Quá trình vừa học vừa thực hành giúp bạn ghi nhớ và vận dụng kiến thức tốt hơn. Sau khóa học, với vốn kiến thức có được, bạn dễ dàng có được cơ hội việc làm tốt với các vị trí có mức lương cao.

Thông tin liên hệ:

5. Soka Marketing Online – Trung Tâm Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội Uy Tín

Soka Marketing Online là một thương hiệu của Gnes Company được hình thành từ năm 2014, chuyên đào tạo các khóa học quảng cáo Online, Marketing online tại Hà Nội. Với phương châm “luôn nỗ lực vì sự thành công của bạn!”. Sự thành công của học viên chính là niềm vui lớn nhất của trung tâm. Trung tâm luôn nỗ lực, phát triển, cải thiện môi ngày để mang đến những dịch vụ tối ưu nhất cho học viên. Dưới sự lãnh đạo của CEO Nguyễn Thừa, trung tâm đã mang đến nhiều thành công cho học viên trên khắp cả nước.

Địa chỉ học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Các thành viên của lớp học Google Ads tại Soka

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và chất lượng, Soka Marketing Online cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho học viên. Đến với khóa học quảng cáo tại trung tâm, bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, vui vẻ và thoải mái. Ngoài ra, khóa học chạy quảng cáo của trung tâm luôn đặt thực hành làm trọng tâm, giúp học viên thực hành trên chính case studio của bản thân, triển khai ngay trên lớp học.

Vì sao nên học chạy quảng cáo tại Hà Nội ở Soka

 • Tự triển khai quảng cáo thành thạo, không cần tốn tiền thuê ngoài
 • Cải thiện thứ hạng quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.
 • Có khả năng đọc số liệu kết quả quảng cáo, có thể áp dụng cho các dự án sau.
 • Lên được Google Remarketing và Google GDN để “bám đuổi” khách hàng.
 • Cách đưa Google Ads vào Digital Marketing hiệu quả

Thông tin liên hệ: 

6. Công Ty 3C Media – Công Ty Đào Tạo Chạy Quảng Cáo Uy Tín Ở Hà Nội

3C Media là công ty truyền thông chuyên đào tạo học chạy quảng cáo tại Hà Nội chuyên nghiệp. Đến với trung tâm, bạn sẽ được đào tạo toàn bộ kiến thức về quảng cáo trực tuyến theo từng lĩnh vực mà bạn theo học từ cơ bản đến chi tiết các bước thực hiện một dự án. Khi học tại đây, bạn được đào tạo và nâng cao các kỹ nẵng content, hướng dẫn chi tiếp về các mẹo để quảng cáo thu hút hay giảm thiểu chi phí tối đa.

Trung tâm học chạy quảng cáo tại Hà Nội
Khóa học Facebook Ads tại 3C Media

Chương trình học của 3C Media được xây dựng với lộ trình hợp lý giúp bạn tiếp thu kiến thức một các hiệu quả. Thời lượng thực hành chiếm hơn 85%, giúp bạn tự tin hơn khi làm việc trên dự án thực tế. Giáo viên tại trung tâm là những người tận tình, luôn hướng dẫn cụ thể từng bước, cách tối ưu hiệu suất quảng cáo cho học viên, tạo không khí thoải mái. Mức học phí ở trung tâm tương đối thấp nhưng chất lượng đào tạo cao.

Lợi ích khi học quảng cáo tại 3C Media

 • Có thể triển khai chiến dịch quảng cáo có hiệu quả cao
 • Phân tích insight khách hàng, từ đó phân khúc thị trường
 • Tận dụng công cụ để giảm chi phí và tăng lợi nhuận quảng cáo
 • Chạy quảng cáo thành thạo, đúng người đúng thời điểm

Thông tin liên hệ: 

7. Unica – Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội Chất Lượng Cao

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, là nơi liên kết giữa chuyên gia và học viên. Các khóa học quảng cáo ở đây đều được triển khai bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và thành công trong nghề. Giúp bạn hiểu được tận gốc nội dung bài học, đi từ những thứ cơ bản nhất. Do đó, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, từ những người mới bắt đầu đến người đã có kinh nghiệm căn bản. 

Khóa học chạy quảng cáo tại Hà Nội uy tín
Khóa học chạy quảng cáo FB chuyên sâu của Unica

Đặc biệt ở Unica chính là các khóa học đã được xây dựng sẵn, bạn có thể chủ động trong việc học, không bị phụ thuộc vào bất kỳ ai. Chỉ cần bạn có điện thoại và vào mạng được, bạn sẽ có thể tiếp cận khóa học dễ dàng. Lộ trình khóa học rõ ràng, giúp bạn nắm được nội dung từng buổi học. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên lạc với giảng viên hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng để được giải đáp nhanh nhất.

Lợi ích khóa học quảng cáo của Unica

 • Biết được các yếu tố ảnh hưởng đến chiến dịch quảng cáo
 • Biết cách áp dụng những kiến thức đã học vào chạy quảng cáo 
 • Cách tối ưu hiệu quả chi phí quảng cáo

Thông tin liên hệ: 

8. Khóa Học Facebook Ads Cường Quách – Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội Nổi Tiếng

Cường Quách là trung tâm giảng dạy Facebook Ads nổi tiếng hiện nay. Trung tâm là đơn vị có nhiều lớp học quảng cáo nhiều nhất nước ta với trung bình mỗi tuần 1 lớp học. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tân tiến nhất giúp học viên có môi trường học tập thoải mái. Các khóa học quảng cáo của trung tâm được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với bất kỳ đối tượng nào kể cả sinh viên muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo, người đã đi làm,… Ở bất cứ trình độ nào Cường Quách cũng có thể có khóa học phù hợp với bạn. 

Học chạy quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội
Các học viên của lớp học chạy quảng cáo tại Cường Quách Ads

Lộ trình học tại trung tâm được thiết kế với nội dung học từng buổi rõ ràng. Học viên sẽ biết được cách chạy quảng cáo và ra tỷ lệ chuyển đổi cao, cách kháng cáo tài khoản. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học, giáo viên tại trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp cho học viên nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Cùng với đó, thầy đã đưa ra các tips trick trong chạy quảng cáo, cách giúp quảng cáo của bạn tiếp cận khách hàng của bạn một cách nhanh và hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ: 

9. Techacademy – Đơn Vị Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội Uy Tín 

Techacademy là hệ thống đào tạo lập trình viên hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, khóa học chạy quảng cáo tại Hà Nội của học viện cũng được nhiều học viên theo học. Với không gian được thiết kế trẻ trung, năng động và nhiều tiện ích khác nhau, trung tâm đã tạo điều kiện cho học viên có môi trường học tập hiệu quả tối đa. Nếu bạn đang có nhu cầu học chạy quảng cáo để tăng khả năng tiếp thị sản phẩm đến khách hàng và tăng doanh thu, thì đây là một khóa học phù hợp với bạn. 

Đơn vị học chạy quảng cáo tại Hà Nội nổi tiếng
Học viên đang tham gia khóa học chạy quảng cáo tại Techacademy

Đến với Techacademy, bạn sẽ được học các kiến thức về cách triển khai quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của mình, cách chạy quảng cáo video, tin nhắn, chạy đối tượng lưu lượng truy cập và chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, trung tâm sẽ giới thiệu đến bạn các tip giúp chạy quảng cáo với chi phí tối ưu. 

Ưu điểm khóa học quảng cáo tại Techacademy

 • Cách dạy khoa học, bám sát thực tế 
 • Giảng viên chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và case thực tế để học viên dễ hiểu
 • Sỉ số lớp ít, giúp học viên thoải mái và tập trung hơn
 • Thời gian học linh động 

Thông tin liên hệ:

10. Học Viện Guru – Chuyên Đào Tạo Học Chạy Quảng Cáo Tại Hà Nội

Học Viện Guru là trung tâm đào tạo chuyên về Digital Marketing ở Hà Nội. Kể từ khi thành lập năm 2014, học viện đã có hơn 1500 học viên tốt nghiệp và 40.000 học viên online tham gia các khóa học Facebook ads và Google ads. Ngoài ra học viện còn là đối tác Top 3 của Google & Facebook tại Việt Nam, đơn vị đạt giải nhất 2 năm liên tiếp trong cuộc thi Google Partner 2017 – 2018. Học viện sẽ là nơi lý tưởng và uy tín nếu bạn muốn tham gia các khóa học chạy quảng cáo tại Hà Nội.

Học viện đào tạo chạy quảng cáo tại Hà Nội
Lớp học Facebook Ads tại Học viện Guru

Các khóa học tại trung tâm thường chú trọng đến thực hành. Sau khi hoàn thành khóa học Facebook ads và Google ads, bạn sẽ biết được tổng quan Facebook và Google ads, thực hành tạo chiến dịch quảng cáo, cách phân tích số liệu và tối ưu quảng cáo, tối ưu hóa tài khoản, báo cáo đề án và chia sẻ kinh nghiệm. Đặc biệt, tại học viện có bộ phận Guru Care sẽ hỗ trợ học viên trong và sau quá trình học miễn phí. Các giảng viên tại trung tâm là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với học viên. 

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là Top 10 địa chỉ học chạy quảng cáo tại Hà Nội uy tín và chất lượng mà Topdoanhnghiepviet muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng có thể giúp bạn rút ngắn thời gian tìm cho mình trung tâm hợp lý để nâng cao kiến thức và khả năng về marketing cũng như chạy quảng cáo hiệu quả. 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here