Đến Ngay Với Top 10 Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

0
375
Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Bể bơi bốn mùa Văn Quán
Rate this post

Giữa những ngày hè nóng bức như hiện nay, chính là thời điểm tốt nhất để đi học bơi. Bơi là một môn thể thao khá tốt vừa rèn luyện cơ thể vừa tốt cho tim mạch, nhịp thở. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet khám phá ngay top 10 trung tâm dạy bơi Hà Nội chất lượng nhé!

>>>Xem ngay:

1. Swim To Be Live – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Uy Tín

Trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live được nhắc đến là một trong 3 trung tâm dạy bơi uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Tuy mới mở trung tâm dạy bơi Hà Nội tuy nhiên đã được đông đảo người tin tưởng và đăng ký tham gia những lớp học bơi ở Hà Nội. Học viên được yêu cầu giáo viên dạy bơi tại bất kì đâu ở Hà Nội cũng như thời gian theo mong muốn của bản thân mỗi khi tập bơi tại trung tâm. Và sẽ có những giáo viên đến các bể bơi kèm cặp dạy bơi cho học viên.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Swim to be live

Hiện tại trung tâm vẫn đang chiêu sinh các lớp bơi ở Hà Nội giành cho nam, nữ và lớp bơi cho người lớn . Đặc biệt là mọi người sẽ nhận được những khuyến mại đặc biệt giảm giá ngay 20% học phí khi đăng kí 4 người trở lên. Và nhiều chế độ ưu đãi hơn nữa, ví dụ các bạn sẽ được học về kĩ năng an toàn dưới nước và được hướng dẫn các chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập và cách chọn đồ bơi…..

Vì vậy nên các khóa học bơi tại đây có các mức học phí từ 2.500.000 – 5.000.000 vnđ. Nhưng với số tiền này sẽ phù hợp khi nhận được nhiều điều có ích khi học các khóa ở trung tâm.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Học Bơi Bốn Mùa – Thầy Bắc – Trung Tâm Học Bơi Hà Nội Chuyên Nghiệp 

Trung tâm Học Bơi Bốn Mùa – Thầy Bắc là một trung tâm học bơi Hà Nội khá chất lượng được hình thành từ năm 2014 và được thầy Bắc – một HLV bơi lội nhiều năm và giàu thành tích về lĩnh vực dạy bơi lội đứng ra quản lý. Tại trung tâm, học viên được đào tạo bơi từ căn bản đến nâng cao và phù hợp cho nhiều độ tuổi từ thiếu nhi và người lớn.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Trung Tâm Học Bơi Bốn Mùa – Thầy Bắc

Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên giỏi, được đào tạo chuyên sâu  nhiều người đã là vận động viên bơi lội quốc tế. Bên cạnh là cách thức dạy bơi phù hợp riêng biệt với mỗi học viên. Học viên sẽ được kiểm tra kỹ càng khả năng bơi của bản thân nhằm được sắp xếp vào lớp phù hợp. Các khóa học của trung tâm nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá khá cao về chuyên môn lẫn sự nhiệt tình của giáo viên. Vì vậy đã có nhiều phụ huynh tin tưởng và đưa con em mình đến đây đăng ký tham gia các khóa học bơi.

Các khóa đào tạo bơi tại trung tâm bạn có thể tham khảo

 • Lớp học bơi cho trẻ em
 • Lớp học bơi cho người lớn
 • Lớp học bơi kèm riêng
 • Lớp học bơi cấp tốc
 • Lớp học bơi tại nhà
 • Lớp học bơi theo nhóm
 • Lớp học bơi thi đấu

Thông tin liên hệ:

3. Hapu Swimming – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Chất Lượng

Hapu Swimming là một trung tâm dạy bơi Hà Nội khá uy tín và chất lượng. Được hình thành và phát triển nhiều năm, sở hữu đội ngũ huẩn luyện viên giàu kinh nghiệm dạy bơi. Vì vậy, mỗi tháng đều có không ít học viên đến đăng ký các khóa học bơi tại trung tâm.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Trung tâm Hapu Swimming

Trung tâm sở hữu bể bơi được đầu tư và thiết kế hiện đại. Là một bể bơi bốn mùa, rộng rãi, thoáng mát, có mái che và sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện muối. Cam kết không sử dụng hóa chất trên nước nên tuyệt đối an toàn về sức khỏe cho học viên. Ngoài ra còn thiết kế thêm bể bơi riêng đặc biệt cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6m.

Dịch vụ dạy bơi kèm riêng tại trung tâm

 • Cam kết sức khoẻ tối đa đối với người học bơi
 • đủ HLV nữ và nam đáp ứng với yêu cầu của học viên đưa ra
 • Giờ học linh hoạt  thời lượng mỗi giờ học là 1h30 phút từ 6h sáng đến 9h tối
 • Nhận dạy học bơi đối với trẻ em đủ 6 tuổi trở lên
 • Lớp dạy học bơi kèm riêng biệt 1 HLV  2 học viên

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Dạy Bơi Quốc Tế Golden Fish – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Hàng Đầu

Trung Tâm Dạy Bơi Quốc Tế Golden Fish là một trong những trung tâm dạy bơi Hà Nội không thể bỏ qua. Được thành lập bởi đội ngũ huẩn luyện viên chuyên nghiệp có bằng cấp quốc tế. Tự hào là một trong những trung tâm có được sự tin tưởng của người dân Hà Nội. Đặc biệt trung tâm là nơi đầu tiên được cấp phép mở lớp dạy bơi cho trẻ em sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên tại Việt Nam.

trung tâm dạy bơi Hà Nội
Trung tâm dạy bơi quốc tế Golden Fish

Với cam kết các học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ biết bơi, thuần thục các kỹ thuật bơi, ứng xử an toàn và xử lý tình huống khi dưới nước. Ngoài ra ở đây còn có bể bơi đạt chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn. Vì vậy đây là một trung tâm dạy bơi khó có thể bỏ qua được.

Những lý do nên học bơi tại trung tâm dạy bơi quốc tế Golden Fish

 • Được bơi ở bể đánh giá 5 sao theo tiêu chuẩn
 • Các bể được xông sục nóng, lạnh
 • Được học các kỹ năng mềm xử lý thoát hiểm và sinh tồn dưới nước
 • Các khóa học bơi đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao
 • Thời gian học linh động, có thể thay đổi phù hợp với từng cá nhân

Thông tin liên hệ

5. Aqua – Tots Swim School – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Nổi Tiếng

Aqua – Tots Swim School là một hệ thống trường dạy bởi của Hoa Kỳ đã phát triển trong nhiều năm. Đây là một trung tâm dạy bơi Hà Nội khá nổi tiếng. Với mục tiêu mang đến một môi trường dạy bơi chất lượng quốc tế, đồng thời trang bị cho các trẻ em những kỹ năng sinh tồn dưới nước cần thiết. Các khóa học tại đây đều được giảng dạy bởi các huẩn luyện viên được đào tạo và cấp các chứng chỉ Aqua-Tots Mỹ. Cở sở vật chất của trung tâm đều được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế của ngành bơi lội Hoa Kỳ.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Aqua-Tots Swim School

Khóa học đặc biệt của trung tâm là lộ trình 8 cấp độ chuẩn Mỹ cho trẻ em từ 4 tháng tuổi. Một khóa học đào tạo cho trẻ em các kỹ năng sinh tồn trước khi được dạy bơi. Sau khi thành tạo các kỹ năng sinh tồn, trẻ em sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật, kiểu bơi, các cách cải thiện thể lực và sức bền. Cuối cùng sẽ là cách phối hợp linh hoạt các kiểu bơi như: bơi sải, bơi ếch, bơi bướm, bơi cứu hộ,…

Thông tin liên hệ:

6. Thầy Quang Anh – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Cấp Tốc 

Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội của thầy Quang Anh với các phương pháp đào tạo hoàn toàn mới mẻ, đem lại những hiểu quả tốt và nhanh hơn. Trung tâm đã nhận và đào tạo thành công được hàng nghìn học viên. Với đội ngũ huẩn luyện viên bơi lội hàng đầu, trung tâm đảm bảo sẽ mang đến cho học viên những bài dạy hữu ích nhất cùng những trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Trung tâm thầy Quang Anh

Với cam kết mọi học viên sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ tự tin kỹ năng bơi thành thạo. Các lớp hiện vẫn đang được khai giảng với lớp dạy bơi người lớn và dạy bởi trẻ em.

Mức học phí ở trung tâm khá phù hợp với mức phí cụ thể khóa học cho lớp 1 giáo viên kèm 2 học sinh để các bạn tham khảo như sau: bơi ếch (cơ bản) 2.500.000đ, Bơi sải (nâng cao) 2.500.000đ, Bơi bướm (nâng cao) 4.500.000đ. Số buổi học khi đăng ký học tại trung không giới hạn buổi và giờ học. Thời gian và số buổi sẽ linh động tùy theo sức khỏe của học viên. Học viên sẽ tự động trao đổi để đăng ký lịch học với mỗi huẩn luyện viên phụ trách.

Thông tin liên hệ:

7. Bể Bơi Bốn Mùa Times City – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Được Nhiều Người Biết Đến

Nếu bạn đang đắn đo tìm cho mình một trung tâm dạy bơi Hà Nội tốt thì bể bơi bốn mùa Times City là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Nơi đây là một địa chỉ học bơi uy tín với bể bơi được đầu tư, thiết kế phân chia theo các cấp độ. Với những cấp độ phù hợp với mọi lứa tuổi và chiều cao như người lớn, thiếu niên và trẻ em. Với hệ thống làm ấm hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bơi lội của khách hàng quanh năm.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Times City

Sở hữu đội ngũ huẩn luyện viên, giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với sự hướng dẫn tận tình cho các học viên trong từng buổi học. Đảm bảo mọi học viên đều thích thú khi theo học các khóa dạy bơi tại đây. Đặc biệt tại trung tâm còn được cho thuê khăn tắm, đồ bơi, đồ ăn nhẹ, ghế nghỉ ngơi,…. Kể từ khi được lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng được bể bơi trong nhà. Đây được coi là thiên đường của bơi lội. Một nơi khó có thể bỏ lỡ để đến học bơi hoặc tham gia những hoạt động dưới nước trong những ngày hè nóng bức.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Dạy Học Bơi Hà Nội – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bơi là một bộ môn thể thao cải thiện, phát triển sức khỏe cũng như thể lực rất tốt không giới hạn độ tuổi. Trung tâm dạy bơi Hà Nội với mục tiêu mang đến cho học viên không kể độ tuổi những khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi Hà Nội

Với đội ngũ huẩn luyện viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành bơi lội, đều được cấp chứng nhận nghiệp vụ sư phạm cao và đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Cơ sở vật như bể bơi thiết kế nước ấm(để giữ nhiệt độ ổn định khi trời lạnh), bể bơi trong nhà rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra còn có các công nghệ lọc nước tiên tiến đã được qua kiểm tra chất lượng, quy trình khử Ozon làm cho các học viên khi bơi không bị ngột ngạt, ngứa, khô da.

Những ưu điểm các khóa học tại trung tâm dạy bơi Hà Nội

 • Học bơi kèm riêng 1 HLV – 1 Học viên
 • Học bơi linh hoạt mọi thời gian
 • Khóa riêng biệt cho người lớn và trẻ em
 • Đào tạo các khóa từ cơ bản đến nâng cao
 • Không giới hạn về số buổi

Thông tin liên hệ:

9. Bể Bơi Bốn Mùa Đặng Tiến Đông – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Chuẩn Quốc Tế

Vào những ngày hè nóng bức như thế này, được thả mình vào giữa những bể bơi mát lạnh thật không gì tuyệt hơn. Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông là một trung tâm dạy bơi Hà Nội chất lượng khó có thể bỏ qua. Sở hữu cơ sở vật chất được đầu tư, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, bể bơi với diện tích hơn 400m2. Với cam kết sẽ mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và những khóa đào tạo dạy bơi tốt cho khách hàng.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Bể Bơi Bốn Mùa Đặng Tiến Đông

Những ưu điểm nổi bật của bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

 • Bể bơi 4 mua được thiết kế nước nóng, lạnh sẽ tùy chỉnh theo thời tiết khác nhau
 • Có nước muối ion hoàn toàn không chứa Clo nên học viên và khách hàng không sợ đen da, hại da, tổn thương tóc
 • Có khu vực chia 2 bể thành bể dành cho trẻ em, bể dành cho người lớn
 • Không gian hiện đại, rộng rãi, thoáng mát chuẩn theo quốc tế
 • Bể bơi được đầu tư các công nghệ của Châu Âu
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tình, thân thiện và chu đáo

Thông tin liên hệ:

10. Bể Bơi Bốn Mùa Văn Quán – Trung Tâm Dạy Bơi Hà Nội Tốt Với Giá Cả Phù Hợp

Nhắc đến mùa hè, là phải nghĩ đến ngay bơi lội. Một môn thể thao tốt cho mọi người cải thiện, nâng cao sức khỏe và tăng sức đề kháng. Để đáp ứng nhu cầu đó, bể bơi bốn mùa Văn Quán đã trở thành trung tâm dạy bơi Hà Nội chất lượng được nhiều người biết đến. Khi đăng ký học tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn nhiệt tình, cụ thể các kiến thức về bơi lội, sự an toàn khi ở dưới nước và các cách xử lý tình huống. Cùng với đó là đội ngũ huấn luyện viên chất lượng kèm cặp mỗi buổi với học viên.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội
Bể bơi bốn mùa Văn Quán

Bể bơi bốn mùa Văn Quán mở các lớp dạy bơi cho mọi đối tượng từ các lứa tuổi từ 6 tuổi trở lên. Đặc biệt có lớp dạy kỹ năng sinh tồn cho trẻ em từ 3-5 tuổi. Với cam kết an toàn cho các học viên, không chỉ có huấn luyện viên theo dõi mà còn có các nhân viên chuyên môn trên bờ luôn quan sát và theo dõi kỹ lưỡng để đảm bảo không có sự cố xảy ra. Với thời gian các khóa lớp được mở linh động, học viên chỉ cần chủ động sắp xếp lịch và thống nhất với huẩn luyện viên.

Thông tin liên hệ:

Sau khi cùng Topdoanhnghiepviet điểm qua những trung tâm dạy bơi Hà Nội uy tín và chất lượng. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ để học bơi ngay và luôn nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here