Tìm Hiểu Top 10 Địa Chỉ Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng

0
203
Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Trung tâm HDMotion
Rate this post

Ngành thiết kế đồ họa là một trong những ngành cực hot trở lại sau mùa dịch với mức lương khởi điểm khá cao. Nhưng để tìm cho mình một địa chỉ dạy học thiết kế đồ họa thì không dễ. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet cùng tìm hiểu top 10 địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội nhé!

>>>Xem ngay:

Table of Contents

1. Arena Multimedia – Địa Chỉ Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Hàng Đầu

Nhắc đến một trong những địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội hàng đầu không thể không kể không kể đến Arena Multimedia. Là một trung tâm thuộc tập đoàn APTECH (Ấn Độ) – nơi cung cấp các chương trình đào tạo Công nghệ thông tin hàng đầu thế giới cấp các chứng chỉ quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 25 năm, trung tâm đã đào tạo được hơn 450.000 học viên đang theo học trên khắp các quốc gia.

học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Arena Multimedia

Đến với trung tâm bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dưới sự giảng dạy của các giảng viên của trung tâm, đã đào tạo ra được nhiều thế hệ học viên có năng lực và chất lượng.

Các chuyên ngành đào tạo chính của trung tâm phải kế đến là Chuyên gia Mỹ thuật đa phương tiện(Bằng ADIM – Advanced Diploma in Multimedia) và Chuyên gia Thiết kế đồ họa, quảng cáo (Bằng DIM – Diploma in Multimedia). Chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện là chương trình đạo tạo nghề chuyên nghiệp với khoảng thời gian là 2,5 năm và được cấp bằng quốc tế.

Thông tin liên hệ:

2. APA Academy – Trung Tâm Uy Tín Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội 

Tự hào là một trung tâm uy tín và chất lượng về đào tạo dạy học thiết kế đồ họa tại Hà Nội. APA Academy với cam kết hoàn lại học phí nếu học viên chưa đạt được trình độ thành thạo các phần mềm sau khi học xong khóa học. Các chương trình đạo tạo ở đây rất đa dạng, đầy đủ các khóa dành cho người mới bắt đầu và cả những học viên muốn học nâng cao, chuyên sâu.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
APA Academy

Tại đây, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng và các vấn đề cho một chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi theo học tại đây học viên còn được tham gia các buổi ngoại khóa, được đi thực tế các dự án có liên kết với APA.

Tại sao bạn không nên bỏ qua trung tâm APA Academy

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhiệt tình, cởi mở, thân thiện
 • Các chương trình được thiết kế kỹ lưỡng, đáp ứng đủ tiêu chuẩn, sáng tạo, sinh động mang lại hứng thú khi học
 • Kiến thức được cập nhật hàng ngày
 • Được học lại hoàn toàn miễn phí nếu chưa thành thạo các phần mềm sau khóa học
 • Cam kết 100% việc làm sau khi kết thúc khóa học

Thông tin liên hệ:

3. Color Me – Trung Tâm Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Color Me là môt trung tâm học thiết kế đồ họa tại Hà Nội dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và theo học. Được mở từ năm 2015, trung tâm đã gây dựng được sự tin tưởng của các học viên đã từng theo học. Được biết đến là những trung tâm dạy về thiết kế đồ họa lớn tại Hà Nội.

học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Trung tâm Color Me

Chương trình tại trung tâm bao gồm 8 khóa học ngắn hạn và 2 khóa học dài hạn từ cơ bản đến chuyên sâu. Mỗi khóa ngắn hạn sẽ kéo dài 8 buổi học và trong vòng 1 tháng. Khóa học sẽ đào tạo học viên có thể tự tay thiết kế ấn phẩm truyền thông, logo, chỉnh sửa ảnh, thiết kế CV,… Trung tâm cam kết sẽ mang tới trải nghiệm học tốt nhất cho học viên. Với giảng viên giỏi, chuyên môn cao, phòng học rộng rãi, giáo trình được thiết kế dễ hiểu và tích hợp online,…

Các buổi học trong một khóa học photoshop bao gồm

 • Buổi đầu tiên sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về thiết kế kĩ thuật số, làm quen với công cụ
 • Các buổi sau sẽ giải đáp các thắc mắc, khó khăn trong việc thiết kế
 • Tiếp đến là những kiến thức bổ ích về màu sắc. Cách chọn màu và phối hợp màu
 • Buổi tiếp là học về bố cục cho sản phẩm thiết kế
 • Tiếp theo sẽ hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản về công cụ Photoshop
 • Buổi kế đến là học những kiến thức cơ bản về thiết kế những ấn phẩm truyền thông
 • Sau đó sẽ học nâng cao và các thủ thuật về photoshop
 • Buổi cuối cùng học về những xu hướng thiết kế mới và thuyết trình cuối khóa học.

Thông tin liên hệ:

4. FPT Arena – Địa Chỉ Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Chất Lượng

FPT Arena thành lập vào năm 2004 được liên kết với tập đoàn công nghệ thông tin toàn cầu APTECH. Trung tâm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học viên. Các khóa đào tạo ở trung tâm chủ yếu bao gồm: thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất 3D, biên tập âm thanh và video, thiết kế website,…. Hiện tại, FPT Arena đã liên kết với các nhà tuyển dụng lớn như VTV, VTC, Vinagame,… Vì vậy sau khi học xong các học viên có kết quả tốt đều sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty trên.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
FPT Arena

Sau khi theo học tại đây, đã rất nhiều học viên đánh giá là những buổi học đầy hứng thú, được học rất nhiều điều bổ ích, chuyên sâu. Ngoài ra còn được đào tạo các kỹ năng sống, góp một phần phát triển đam mê cũng như hình thành những kết quả tốt cho một ước mơ trở thành một nhà thiết kế đồ họa giỏi.

Các chương trình theo từng kỳ học tại FPT Arena gồm:

 • Học kỳ 1: GRAPHICS SUITE – THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ
 • Học kỳ 2: WEB & DIGITAL DESIGN – THIẾT KẾ WEB & KỸ THUẬT SỐ
 • Học kỳ 3: DIGITAL FILM MAKING & GAME DESIGN – LÀM PHIM KỸ THUẬT SỐ & THIẾT KẾ GAME
 • Học kỳ 4: ANIMATION SUITE – LÀM PHIM HOẠT HÌNH 3D

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm HDMotion – Địa Chỉ Chuyên Sâu Về Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội

Trung tâm HDMotion là một nơi chuyên đào tạo về các lĩnh vực như: Kỹ xảo điện ảnh After Effect, chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop, 3D animation với Cinema 4D. Với cơ sở vật vất, kỹ thuật được đầu tư tốt nhất để có thể hỗ trợ việc học của học viên. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao và có trách nhiệm với công việc. Trung tâm cam kết sẽ mang đến những kết quả tốt cho các học viên của mình.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Trung tâm HDMotion

Các chương trình ở trung tâm đều liên tục mở các lớp khai giảng từ các khóa cơ bản đến nâng cao. Khi theo học tại đây, học viên sẽ được thực hành thực tế với các tình huống về các sản phẩm trực tiếp yêu cầu chất lượng cao. Sau đó sẽ được nhận xét, góp ý từ các giảng viên, kỹ sư của trung tâm.

Những khóa học thiết kế đồ họa ở trung tâm HDMotion

 • Khóa học thiết kế, chỉnh sửa ảnh ở phần mềm Photoshop từ cơ bản đến nâng cao
 • Khóa học đồ họa về Game quảng cáo
 • Khóa học dựng phim Adobe Premiere
 • Khóa học làm phim hoạt hình 2D
 • Khóa học thiết kế đồ họa cho quảng cáo

Thông tin liên hệ:

6. Học viện VnSkills – Trung Tâm Đáng Tin Cậy Dạy Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội 

Với mong muốn phát triển thêm những nguồn nhân lực về mảng công nghệ thông tin, nâng cao trình độ của những người có đam mê với lĩnh vực thiết kế. Học viên VnSkills được nhiều bạn học viên đánh giá là đáng tin cậy, các khóa học giúp phát triển kỹ năng và kỹ thuật rất đầy đủ và là nơi đáng tin cậy để học thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Cùng với đó là sự giảng dạy của các chuyên gia giỏi công nghệ thông tin, giúp đào tạo học viên đầy đủ về mọi mặt. Các khóa đào tạo bao gồm: Đồ họa, Web, Họa viên kiến trúc, Dựng phim hoạt hình với Maya.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Học viên VnSkills

Các chương trình đào tạo cụ thể sẽ bao gồm: Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện, Công nghệ Web và Đa truyền thông, Nhiếp ảnh, Kỹ thuật quay – dựng và xử lý hậu kỳ phim, Internet Marketing, Đào tạo ứng dụng Doanh nghiệp.

Những ưu điểm khi theo học tại Học viện VnSkills

 • Cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị hiện đại
 • Giảng viên giỏi, chuyên môn cao, nhiệt tình
 • Các bài giảng chi tiết, được thiết kế kỹ lưỡng và cập nhật kiến thức hàng ngày
 • Được cấp các chứng chỉ đầy đủ sau các khóa học
 • Có cơ hội được đi thực tế, thực tập và giới thiệu việc làm

Thông tin liên hệ:

7. Now Academy – Nơi Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Dành Cho Người Đam Mê

Now Academy được thành lập với mục tiêu truyền cảm hứng, nhiệt huyết, sáng tạo và đam mê với những học viên có hứng thú với lĩnh vực thiết kế. Với những giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây là những người đã từng trải qua quá trình học và làm việc nhiều năm. Những điều tinh túy sẽ được chỉ bảo tận tình, truyền đạt đến học viên. Nên đây chính là nơi dành cho những người đam mê học thiết kế đồ họa tại Hà Nội.

Với giáo trình được thiết kế trong 12 buổi, học viên sẽ được học thành thạo về phần mềm Photoshop, illustrator, biết được cách phối màu và các bố cục trong thiết kế. Học viên sẽ được thực hành bằng cách thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông và được giảng viên nhận xét, sửa một cách tận tình.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Now Academy

Những lý do nên học thiết kế đồ họa tại Hà Nội ở Now Academy

 • Được trải nghiệm nhiều dự án khách hàng thực tế trong quá trình theo học
 • Mức giá học phí phù hợp với chỉ từ 250.000đ
 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm với nghề
 • Đặc biệt hỗ trợ bảo lưu cho các bạn học viên và học lại các khóa học
 • Cam kết giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành xong khóa học

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Vitadu – Địa Chỉ Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Được Nhiều Người Biết Đến

Tự hào là một trung tâm trẻ, năng động, nhiệt huyết và tràn đầy tinh thần tự tin. Trung tâm Vitadu đã được trao tặng doanh nghiệp doanh nhân văn hóa. Với những thế mạnh trong việc dạy học thiết kế đồ họa tại Hà Nội, trung tâm đã thiết kế nhiều khóa học uy tín và chất lượng. Những khóa học về các lĩnh vực như: Khóa học lập trình thiết kế, website trên ngôn ngữ PHP & Mysql, Khóa học lập trình game,….

Sở hữu đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, năng động và chuyên môn cao. Với các khóa học chuyên đào tạo thiết kế đồ họa, đào tạo chuyên viên lập trình, thiết kế website. Trung tâm với mục tiêu ” Người con đất Việt, làm việc bằng tâm và đam, đạo đức trong nghề nghiệp”.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Trung tâm Vitadu

Khi theo học tại đây các học viên sẽ được sử dụng các ưu đãi lâu dài theo thời gian. Và các chương trình học không thu phí thêm các tài liệu trong các quá trình học tập. Điều đặc biệt khi tham gia các khóa học, học viên sẽ được cộng đồng các thiết kế kỹ thuật đồ họa hỗ trợ 24/7 và chia sẻ thêm những kinh nghiệm về thiết kế.

Thông tin liên hệ:

9. Enter Focus Academy – Trung Tâm Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Enter Focus Academy được thành lập với mong muốn là 1 trung tâm đào tạo uy tín, đáng tin cậy cho các học viên có niềm đam mê trở thành những chuyên gia thiết kế đồ họa. Từ đó trung tâm đã có được sự tin tưởng, uy tín của việc đào tạo dạy học thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Các khóa học tại đây đào tạo học viên chuyên nghiệp về các lĩnh vực như: Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
Enter Focus Academy

Trung tâm khai giảng khóa học có thời gian biểu khá linh động trong tuần. Với mỗi lớp chỉ từ 8-10 học viên, mỗi học viên đều được học và thực hành trên 1 máy tính cấu hình chất lượng. Các khóa học đều phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi và từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Những lý do nên chọn Enter Focus Academy để học thiết kế đồ họa tại Hà Nội 

 • Được học thực hành ngoài giờ học miễn phí và thời gian linh động trong tuần
 • Được hỗ trợ online cho học viên 24/7
 • Được cung cấp tài liệu học, phòng máy lạnh, máy chiếu không thu phí
 • Được học và thực hành trên máy tính trong suốt khóa học
 • Được cài đặt các phần mềm mới nhất

Thông tin liên hệ:

10. IT PLUS Academy – Địa Chỉ Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Hà Nội Không Thể Bỏ Qua

IT PLUS Academy được thành lập từ năm 2011 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ thông tin để đào tạo các nguồn nhân lực. Là nơi hợp tác với các Tập đoàn Công nghệ thông tin để triển khai các chương trình đào tạo chuyên về các ngành: Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện. Trung tâm đã đào tạo học 8000 học viên cho đến nay đã thành công và trở thành các người thiết kế giỏi, có chuyên môn.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội
IT PLUS Academy

Khi theo học tại đây, các học viên sẽ được học các kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa hiện  như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign,… Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ chắc chắn nắm vững thuần thục các công cụ thiết kế, có khả năng thực hành tạo ra sản phẩm, dự án cho những khách hàng. Ngoài ra học viên còn được học những kiến thức về Màu sắc, Bố cục, Hình Khối, Ý tưởng, Typography, Poster quảng cáo, catalogue, Nguyên lý thiết kế bao bì, Hệ thống nhận dạng thương hiệu,…. Đây chính là nơi học thiết kế đồ họa tại Hà Nội không thế nào bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là bài viết về các địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Hy vọng Topdoanhnghiepviet đã cung cấp đến cho các bạn những thông tin hữu ích và bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ để theo học.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here