Khám Phá Top 10 Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Uy Tín

0
210
trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
Rate this post

Bạn là người yêu thích âm nhạc muốn chinh phục hành trình này để thỏa niềm đam mê. Nhưng khả năng cảm âm,… mọi thứ chưa thực thự hoàn hảo. Nếu bạn đang quan tâm đến các khóa học thanh nhạc? Bạn ở Hồ Chí Minh? Vậy thì đừng bỏ lỡ top 10 trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM mà Topdoanhnghiepviet giới thiệu nhé!

>>>Xem ngay:

1. Học Viện Tây Nguyên Phim – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Nổi Tiếng

Khi nhắc đến các trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM mà không nói đến Tây Nguyên Phim thì quả là một thiếu sót lớn. Trung tâm là đơn vị có nhiều năm giảng dạy các khóa học liên quan đến nghệ thuật ngoài thanh nhạc như là MC, diễn viên nên việc trung tâm luôn thu hút sự quan tâm độc đảo từ các học viên cũng là điều dễ hiểu. Sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những người có độ am hiểu sâu xa về thanh nhạc chắc chắn sẽ giúp bạn tìm kiếm sở trường âm nhạc phù hợp với cá tính của bản thân.

trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
Học Viện Tây Nguyên Phim

Tại Tây Nguyên Phim bạn không những được học những kỹ thuật thanh nhạc từ cơ bản nâng cao mà còn được học tập trong một môi trường năng động, được sử dụng nhiều nhạc cụ hiện đại và được thực hành biểu diễn chuyên nghiệp. Với phương pháp học tập hiện đại trung tâm tin chắc sau khi quá học kết thúc bạn có thể nắm vững mọi kỹ thuật thanh nhạc, cũng như cách khắc phục những sự cố bất ngờ một cách tinh tế.

Vì sao bạn nên lựa chọn Tây Nguyên Phim 

 • Được xây dựng lộ trình học tập riêng phù hợp với bản thân.
 • Có cơ hội được các chuyên gia trực tiếp hướng dẫn khắc phục nhược điểm.
 • Cung cấp đa dạng các khóa học đáp ứng được nhu cầu phong phú của người học.
 • Được tiếp cận với các công cụ biểu diễn hiện đại do trung tâm cung cấp.

Thông tin liên hệ:

2. SEAMI Academy – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Chất Lượng

SEAMI tự hào là trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM đào tạo ra những tài năng âm nhạc cho ngành nghệ thuật nước nhà. Với sự tâm huyết dành cho nghệ thuật học viện đã đem đến các khóa học chất lượng, kỹ thuật giảng dạy tốt nhằm nâng cao khả năng, tông giọng của người hát. Đồng thời với sự tận tâm nhiệt tình xuyên suốt thời gian khóa học diễn ra trung tâm đã giúp nhiều học viên khai phá ra điểm mạnh tìm ẩn để có thể tiếp tục phát huy.

trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
SEAMI Academy

Hơn nữa, giảng viên tại SEAMI đều là những chuyên gia có kiến thức thanh nhạc sư phạm cao đủ khả năng giảng dạy, truyền tải kiến thức cho học viên. Khi tham gia khóa học của học viện bạn sẽ cảm giác như bản thân đang từng bước rút ngắn khoảng cách chinh phục con đường âm nhạc hơn. Đặc biệt, ngoài cung cấp các khóa học dạy thanh nhạc cho các bạn trẻ người có đam mê với ca hát chuyên nghiệp thì trung tâm còn nhận hỗ trợ thêm cho các giáo viên thanh nhạc muốn biết thêm nhiều điều hay ở lĩnh vực âm nhạc hiện đại.

Lý do bạn nên lựa chọn học thanh nhạc ở SEAMI

 • Được học những chuyên đề căn bản từ bước bắt đầu nhằm giúp bạn nắm vững những nhạc lý cơ bản.
 • Thường xuyên có những tiết thực hành tự do để học viên có thể tự cảm nhận âm vực, khả năng cảm thụ âm nhạc của mình tới đâu.
 • Có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ đến từ các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp về cách khắc phục sự cố trên sân khấu.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ học tập hiện đại.

Thông tin liên hệ:

3. Truyền Thông & Giải Trí Flypro – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Uy Tín

Flypro cũng là trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy thanh nhạc. Giờ đây trung tâm đã là địa chỉ học thanh nhạc đáng tin cậy được nhiều học viên yêu thích. Với sự đầu tư khủng vào quy trình đào tạo trung tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập hiện, sáng tạo. Đồng thời nơi đây cũng chính là địa điểm giúp bạn sớm chinh phục được sở trường âm nhạc mà mình yêu thích.

trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
Truyền Thông & Giải Trí Flypro

Hơn nữa, chỉ sau một thời gian ngắn học tại trung tâm là học viên có thể cải thiện được giọng hát một cách rõ rệt. Đồng thời biết được điểm mạnh cũng như điểm hạn chế của bản thân để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp. Có thể nói chất lượng giáo dục tại Flypro có thể đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm bám sát thực tiễn nhất.

Danh mục các khóa học thanh nhạc tại Flypro

 • Học thanh nhạc cơ bản.
 • Học thanh nhạc nâng cao.
 • Luyện thi thanh nhạc cấp tốc.
 • Học thanh nhạc online.

Tại sao bạn nên lựa chọn Flypro 

 • Là đơn vị có nhiều năm giảng dạy thanh nhạc chuyên nghiệp.
 • Giáo trình do chính trung tâm biên soạn.
 • Có các phòng hỗ trợ thực hành hiện đại, định vị phong cách biểu diễn cho học viên.
 • Lớp học với số lượng học viên giới hạn không quá 4 bạn/ trên lớp.
 • Đội ngũ giảng viên là người có kinh nghiệm sư phạm thanh nhạc bài bản.

Thông tin liên hệ:

4. Khuyến Nhạc Sông Thu – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Nổi Tiếng

Khuyến nhạc Sông Thu trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM lâu đời được nhiều người biết đến cũng như đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, các khóa học của trung tâm thu hút nhiều học viên là bởi lẽ trung tâm sở hữu nhiều lớp học thanh nhạc dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Chỉ cần bạn có đam mê, năng khiếu về ca hát trung tâm hoàn toàn có thể giúp bạn chinh phục hành trình âm nhạc một cách dễ dàng, thuận lợi. 

trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
Khuyến Nhạc Sông Thu

Trải qua hơn 10 năm hoạt động Sông Thu đã giúp rất nhiều học viên có thể tiếp cận được với những kỹ thuật thanh nhạc hiện đại và quan trọng là có thể giúp bạn chinh phục mục tiêu sớm đề ra. Trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM đã góp phần mang đến cho học viên nhiều cơ hội được học tập, biểu diễn trong môi trường chuyên nghiệp và vô cùng hiện đại. Ngoài ra mỗi học viên sẽ được thiết kế một khung đào tạo riêng phù hợp với năng lực cũng như khả năng bản thân.

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn Sông Thu

 • Mức chi phí đào tạo phải chăng đáp ứng được nhu cầu của người học.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật để học viên nâng cao, tích lũy khả năng của bản thân.
 • Còn bổ trợ các kỹ năng như nhảy múa hoàn toàn miễn phí.
 • Có chương trình hỗ trợ miễn giảm học phí dành cho những học viên có thành tích học tập cao.

Thông tin liên hệ:

5. Cơ Sở Faith Music – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Chất Lượng

Hiện nay không khó để có thể tìm một trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM nhưng cái tên Faith Music vẫn luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ những học viên người có nhu cầu theo học các khóa học thanh nhạc. Khi tham gia vào khóa học bạn sẽ được học tập cả mọi kỹ thuật thanh nhạc liên quản đến tất cả các dòng nhạc từ cơ bản cho đến nâng cao. Bạn không cần phải lo lắng vì những kỹ năng của bản thân chưa thực sự được tốt, bởi lẽ khi đến với trung tâm tất cả các học viên điều được trang bị lượng kiến thức như nhau.

trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
Cơ Sở Faith Music

Ngoài ra xuyên suốt quá trình học tập Faith Music cũng tổ chức những cuộc thi tài năng dành cho tất cả các học viên nhằm giúp các bạn có được sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp để từ đó có thể phát huy hết được sở trường, sở đoản của bản thân. Có một điều đặc biệt là thời gian biểu học tại trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM cực kỳ linh động bạn có thể chủ động trong việc lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân.

Thông tin liên hệ:

6. Âm Nhạc Catarina – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Uy Tín

Catarinatrung tâm dạy thanh nhạc TPHCM không quá xa lạ với những người đam mê âm nhạc ở Sài thành. Bằng sự phấn đấu nỗ lực không ngừng giờ đây học viện là nơi được đông đảo học viên săn đón, là địa điểm hoàn hảo để cải thiện khả năng thanh nhạc. Mặc dù là đơn vị nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên nhưng trung tâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực cải thiện hằng ngày để giúp bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức âm nhạc mới, quan trọng. 

trung tâm dạy thanh nhạc tphcm
Âm Nhạc Catarina

Ngoài ra nếu bạn chưa thật sự hiểu rõ về quy trình học tại trung tâm thì Catarina sẽ có đội ngũ nhân viên hướng dẫn kỹ càng cũng như cung cấp lộ trình học tập xuyên suốt phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với nhiều hoạt động công tác trong lĩnh vực giảng dạy thanh nhạc trung tâm cũng có được sự công tác từ các chuyên gia giảng dạy thanh nhạc hàng đầu của ngành, luôn sẵn sàng truyền tải những kiến thức âm nhạc đặc sắc đến cho tất cả các bạn học viên.

Vì sao bạn nên lựa chọn Âm nhạc Catarina

 • Có cơ hội được các chuyên gia trực tiếp hướng dẫn khắc phục nhược điểm.
 • Cung cấp đa dạng các khóa học đáp ứng được nhu cầu phong phú của người học.
 • Được tiếp cận với các công cụ biểu diễn hiện đại do trung tâm cung cấp.
 • Thường xuyên có những tiết thực hành tự do để học viên có thể tự cảm nhận âm vực, khả năng cảm thụ âm nhạc của mình tới đâu.
 • Có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ đến từ các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp về cách khắc phục sự cố trên sân khấu.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ học tập hiện đại.
 • Chi phí học tập phải chăng, có đầy đủ các khóa học đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. C – FLy MusicTrung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Nổi Tiếng 

C- Fly Musictrung tâm dạy thanh nhạc TPHCM được nhiều bạn trẻ ưa thích và đánh giá cao với thâm niên hoạt động lâu năm trong ngành trung tâm đã đem đến đa dạng các khóa học thanh nhạc dành cho mọi lứa tuổi. Không phải đa phần mọi học viên khi theo học tại trung tâm đều có mong muốn trở thành một trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, mà có những bạn đơn thuần là chỉ muốn cải thiện được khả năng năng giao lưu ca hát và tự tin trước đám đông.

C- Fly Music
C- Fly Music

Với một mô hình học tập chuyên nghiệp C- Fly Music cam kết khi theo học tại trung tâm học viên sẽ được tích lũy khá nhiều những kỹ năng, rèn luyện khả năng chuyên môn, bản lĩnh sân khấu,.. để có thể tự tin biểu diễn đám đông. Ngoài ra những thiết bị hỗ trợ học tập tại đây cũng được trang bị rất hiện đại, hầu hết các học viên từng theo học đều đánh giá cao khóa học thanh nhạc mà trung tâm cung cấp.

Vì sao bạn nên lựa chọn trung tâm C- Fly Music 

 • Sau khóa học bạn có thể cải thiện được khả năng nói rõ chữ, tròn vành.
 • Được chia sẻ những tips dẫn hay, lôi cuốn người nghe.
 • Kiểm soát ngôn ngữ cơ thể một cách tự nhiên.
 • Được chia sẻ những tips để có thể ứng biến linh hoạt trên mọi sân khấu.
 • Trang thiết bị hỗ trợ các tiết thực hành vô cùng hiện đại, đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

8. Cơ Sở Thu Nhạc – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Chất Lượng

Bạn đang cân nhắc và đưa ra lựa chọn các trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM nhưng giữa vô vàng đơn vị liệu đau mới là đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu bạn vẫn đang mãi loay hoay thì  Thu Nhạc là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Bạn là một người thích ca hát, biểu diễn nhưng chưa thực sự tự tin khi đứng trước đám đông thì khóa học của trung tâm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nổi tiếng trong lĩnh vực với chất lượng giảng dạy tốt  trung tâm đã giúp các học viên trở nên bản lĩnh tự tin hơn và không cảm thấy uổng phí với những khoản chi phí đã bỏ ra.

Cơ Sở Thu Nhạc
Cơ Sở Thu Nhạc

Ngoài ra trong suốt quá trình tham gia khóa học bạn là học viên ưu tú được công ty nhìn thấy những tố chất triển vọng, thì bạn sẽ được hỗ trợ tiếp cận nhiều với sân khấu chuyên nghiệp lớn.

Tại sao bạn nên lựa chọn theo học tại Thu Nhạc

 • Sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn kiến thức cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
 • Môi trường học tập thân thiện, năng động.
 • Được làm quen và tiếp xúc với các thiết bị hiện đại.
 • Được rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông.
 • Giờ giấc tham gia khóa học linh động tùy vào thời gian biểu của cá nhân học viên.
 • Giáo trình được công ty biên soạn theo nhiều phương pháp hay riêng.
 • Cung cấp những buổi học thử trải nghiệm trước khóa học hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

9. Đơn Vị CET – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Uy Tín

CET cũng là trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua, nếu đang có mong muốn cải thiện và hoàn chỉnh những kỹ năng để có thể biểu diễn một cách hoàn hảo trước đám đông. Tại học viện bạn sẽ được tham gia nhiều buổi huấn luyện thực hành trực tiếp thay vì những kiến thức lý thuyết hàn lâm. Với nhiều buổi thực hành thực tế như vậy sẽ giúp các học viên có thể rèn luyện sự tự tin cũng như tập ứng biến trước mọi tình huống, làm quen với ống kính khi biểu diễn trực tiếp.

Trung Tâm CET
Trung Tâm CET

Với những phương pháp dạy học hiện đại, cách truyền dẫn lôi cuốn trung tâm đã đem đến chương trình học đa dạng và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Hơn nữa trong mỗi buổi học ngoài các giảng viên chính trung tâm còn hỗ trợ các trợ giảng để đảm bảo có thể sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc khi cần. Nhờ sự tận tâm trong quá trình giảng dạy khóa học chất lượng, tiên tiến mà CET đã là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn học viên có mong muốn tìm kiếm và theo học trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM.

Thông tin liên hệ:

10. Đô Trưởng Music & Art – Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc TPHCM Nổi Tiếng

Đô Trưởng Music & Art là cái tên tiếp theo mà bạn không nên phớt lờ nếu bạn đang có nhu tìm kiếm trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM. Lý do trung tâm luôn ở trong tình trạng chặt kín học viên là bởi lẽ trung tâm mang đến cho người học những kiến thức chuyên môn cần thiết, quan trọng. Ngoài ra, giảng viên của trung tâm còn là những diễn giả nổi tiếng giúp cho học viên cảm thấy hứng thú khi được nghe giảng với những kiến thức thanh nhạc hữu ích.

Đô Trưởng Music & Art
Đô Trưởng Music & Art

Có thể Đô Trưởng Music & Art là cái nôi sản sinh ra nhiều tài năng âm nhạc cho ngành nghệ thuật. Đồng thời trung tâm cũng đã đồng hành và giúp đỡ rất nhiều những bạn trẻ chưa có khả năng hát tốt nhưng còn thiếu tự tin. Với những chất lượng giảng dạy tốt, sự đầu tư nghiêm túc vào các buổi học còn điều gì băn khoăn khiến bạn không lựa chọn khóa học thanh nhạc của trung tâm ngay.

Vì sao bạn nên lựa chọn Đô Trưởng Music & Art

 • Sau khóa học bạn có thể cải thiện được khả năng nói rõ chữ, nhã chữ đẹp.
 • Được chia sẻ những tips dẫn hay, lôi cuốn người nghe và tương tác với ống kính.
 • Kiểm soát ngôn ngữ cơ thể một cách tự nhiên.
 • Môi trường học tập thân thiện, năng động.
 • Được làm quen và tiếp xúc với các thiết bị hiện đại.
 • Được rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm dạy thanh nhạc TPHCM mà Topdoanhnghiepviet muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng bạn có thể tìm kiếm được một địa điểm học thích hợp nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here