Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Chất Lượng Cao

0
137
trung tâm luyện chữ đẹp tphcm
Gia sư Như Ý chuyên nghiệp
Rate this post

Luyện chữ đẹp không chỉ dành cho các em học sinh tiểu học mà còn trở thành môn học nghệ thuật đối với những bạn yêu cái đep, sáng tạo. Tuy nhiên, môn học này đòi hỏi cao về kỹ thuật bài bản và sự chăm chỉ, kiên nhẫn. Để các bạn hay các em học sinh có thể trau dồi thêm kỹ năng, Topdoanhnghiepviet xin chia sẻ top 10 trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM uy tín và chất lượng. 

>>>Xem ngay:

Table of Contents

1. Gia Sư Thành Tài – Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Uy Tín

Hiện nay, Thành Tài là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM uy tín được các phụ huynh tin tưởng cho con theo học. Đội ngũ gia sư tại đây là những cô giáo được tuyển chọn từ các chuyên ngành như giáo dục tiểu học, sư phạm ngữ văn… thuộc trường Đại Học Sư Phạm TPHCM, Đại Học Sài Gòn…Bên cạnh đó, trung tâm đang đào tạo các bộ môn từ tiểu học đến trung học phổ thông, bao gồm rèn luyện viết chữ đẹp.

trung tâm luyện chữ đẹp tphcm
Gia Sư Thành Tài Uy Tín

Các bé theo học tại trung tâm sẽ được luyện viết theo đúng với cấu trúc của Bộ Giáo Dục, bao gồm chữ đứng và chữ nghiêng. Trong quá trình học tập, bé không chỉ rèn luyện cách viết chữ đẹp mà còn được mài dũa tính kiên nhẫn, cẩn thận. 

Lý do bạn nên cho con theo học tại Gia Sư Thành Tài

 • Học quy tắc viết chuẩn, kỹ năng viết chữ đẹp và viết chữ nghệ thuật.
 • Được tư vấn về cách chọn bút, giấy và tài liệu luyện viết chữ.
 • Đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ: 

2. Gia Sư Trí Việt – Địa Điểm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Chất Lượng Tốt

Được thành lập vào năm 2010, gia sư Trí Việt ra đời nhằm mang đến môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu, mong muốn của phụ huynh, học sinh một cách tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Trí Việt hiện đang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực giáo dục dạy kèm tại nhà. Có lẽ vì vậy, trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM Trí Việt ngày càng được các bậc phụ huynh yêu mến và tin tưởng.

Gia Sư Trí Việt
Gia Sư Trí Việt chất lượng tốt

Lý do bạn nên cho con đăng ký học tại Gia Sư Trí Việt

 • Đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm đã kèm cặp, giảng dạy nhiều học trò đạt thành tích cao.
 • Cung cấp đội ngũ gia sư tại nhà phù hợp với những phụ huynh bận rộn không có thời gian đưa đón con tới trung tâm.
 • Rèn luyện các bé viết chữ đẹp bằng phương pháp khoa học nhất.
 • Đội ngũ gia sư tâm huyết, nhiệt tình giúp các bé nhanh chóng hiểu được ý nghĩa của việc luyện nét chữ đẹp trong cuộc sống 

 Thông tin liên hệ: 

3. Giáo Dục Kỹ Năng Ân Điển – Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Nổi Tiếng

Trung tâm Ân Điển không còn là cái tên xa lạ đối với những bậc phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM. Trung tâm là địa chỉ tin cậy giúp các em chuẩn bị hành trang thật tốt trước khi vào lớp 1, đưa rước và kèm các em ôn tập sau khi tan học. Hiện tại, trung tâm đang cung cấp các khóa học luyện chữ đẹp cho học sinh và người lớn, luyện đọc, viết cho bé chuẩn bị vào lớp 1, dạy đàn organ, piano…

trung tâm luyện chữ đẹp tphcm
Trung tâm Ân Điển nổi tiếng tại Đà Nẵng

Lý do bạn nên cho con theo học tại Giáo Dục Kỹ Năng Ân Điển

 • Giúp bé tự tin, tăng khả năng giao tiếp với các bạn.
 • Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, chu đáo với học sinh.
 • Nội dung buổi học nhẹ nhàng và sinh động.
 • Giúp bé tiếp cận và làm quen với chương trình lớp 1.

Khóa học luyện viết chữ của trung tâm Ân Điển

 • Chỉ dẫn các bé cách ngồi đúng tư thế để phát triển cân đối về vóc dáng.
 • Hướng dẫn cách cầm bút đúng sao cho viết chữ đẹp và chuẩn.
 • Rèn luyện tính cẩn thận, kỷ luật và sáng tạo.
 • Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp viết đúng ô li.

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Điểm 10+ – Địa Chỉ Luyện Chữ Đẹp TPHCM Đáng Tin Cậy 

Trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM Điểm 10+ là mô hình học tập bổ sung kiến thức kiểu mới dưới 2 hình thức online và offline. Trung tâm không ngừng nỗ lực mang đến môi trường học tập ngoài giờ lý tưởng giúp các em thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt, mỗi lớp học chỉ từ 6-10 học sinh kết hợp với phương pháp giảng dạy theo hướng cá thể hóa nhằm tăng sự tương tác giữa cô và trò.  

Điểm 10+
Trung tâm Điểm 10+ đáng tin cậy

Với trình độ chuyên môn giỏi, các thầy, cô tại đây sẽ có phương pháp đào tạo khác nhau phù hợp với trình độ, khả năng của các em nhằm giúp các em mạnh dạn, tự tin và phát huy tối đa điểm mạnh của mình. Qua mỗi buổi học, giáo viên tập trung trang bị kiến thức, bài tập bám sát với chương trình trên lớp để các bạn hoàn thiện kỹ năng học và làm bài. 

Khóa học của trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM Điểm 10+

 • Hướng dẫn cách cầm bút và tư thế ngồi viết.
 • Luyện viết chữ thường, chữ đứng, chữ nghiêng theo tiêu chuẩn.
 • Rèn luyện các nét cơ bản, khoảng cách các con chữ.
 • Hướng dẫn kỹ năng viết nhanh mà vẫn đẹp.

Thông tin liên hệ: 

5. Gia Sư Như Ý – Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Chuyên Nghiệp

Gia Sư Như Ý là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM đạt chuẩn. Hiện tại, trung tâm chủ yếu mở các lớp luyện viết chữ đẹp cho học và người lớn, bên cạnh đó còn có khóa học viết chữ kèm riêng tại nhà. Do đó, các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng làm thế nào để giúp con rèn chữ tại nhà bởi trung tâm sẽ thay bạn làm điều đó. 

trung tâm luyện chữ đẹp tphcm
Gia sư Như Ý chuyên nghiệp

Các khóa học luyện chữ ở đây rất đa dạng, phong phú từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn hiệu quả, nhanh chóng của các bậc phụ huynh và học sinh. Với đội ngũ gia sư chất lượng, nhiệt tình, các bé sẽ được hướng dẫn, luyện tập viết chữ đầy đủ, đúng cách. Thời gian mỗi lớp học linh hoạt để không ảnh hưởng đến lịch học trên trường của các bé. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi cho con theo học tại trung tâm Như Ý.

Thông tin liên hệ: 

6. Trung Tâm Kiddy Kool – Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Hàng Đầu

Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Kiddy Kool tập trung hướng đến trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực luyện chữ viết, toán tư duy và tiếng anh trong thành phố, đặc biệt là vươn tầm đất nước. Trung tâm mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với mầm non tương lai của đất nước.  

trung tâm luyện chữ đẹp tphcm
Trung tâm Kiddy Kool nổi tiếng hàng đầu

Đặt uy tín lên hàng đầu, Kiddy Kool cam kết mang đến nội dung đào tạo với chất lượng tốt nhất để chuẩn bị hành trang vững chắc cho các em trong tương lai. Đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục tại đây là những người có kỹ năng chuyên môn sâu, luôn giảng dạy, truyền đạt cho các bé với tinh thần tận tâm, nhiệt huyết. Do đó, bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng đầu ra của các em về chữ viết, toán và tiếng anh.

Khóa học luyện viết chữ của Kiddy Kool

 • Sửa cách cầm bút và tư thế ngồi cho các bé.
 • Hướng dẫn sửa lỗi chính tả, ngữ pháp.
 • Rèn luyện viết chữ đẹp theo mẫu truyền thống.
 • Hướng dẫn viết chữ đẹp theo mẫu chữ hoa cách điệu.
 • Rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận.

Thông tin liên hệ: 

7. Nét Chữ Việt – Địa Điểm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Đào Tạo Bài Bản

Bên cạnh những địa chỉ trên, Nét Chữ Việt cũng là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM đặt chất lượng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm dạy chữ đẹp lâu năm kết hợp phương pháp cổ truyền, các bạn sẽ được sửa lại từ chữ viết xấu, chậm thành chữ viết nhanh, đẹp. Đặc biệt, việc rèn luyện viết chữ không giới hạn bất kỳ độ tuổi nào, chỉ cần bạn có mong muốn, nhu cầu thì đều có thể tham gia khóa học.

Nét Chữ Việt
Nét Chữ Việt đào tạo bài bản

Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trình độ cao được đào tạo bài bản, giáo trình luyện viết chữ đẹp tại trung tâm được soạn riêng để phù hợp với từng học trò. Hơn nữa, giáo viên sẽ trực tiếp chỉnh sửa tư thế ngồi, cách cầm bút, sửa lỗi chính tả và ngữ pháp đồng thời rèn tính siêng năng, cẩn thận trong quá trình học. 

Các khóa học luyện viết chữ của Nét Chữ Việt

 • Khóa luyện chữ đẹp cho học sinh tiểu học
 • Khóa luyện chữ cho học sinh cấp 2, cấp 3
 • Khóa luyện chữ cho sinh viên, nhân viên văn phòng, người đi làm
 • Khóa luyện chữ cho giáo viên

Thông tin liên hệ: 

8. Luyện Chữ Đẹp – Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

Đây là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM hàng đầu, Luyện Chữ Đẹp ra đời với mong muốn không chỉ giúp các em rèn luyện chữ đẹp mà còn rèn tính cẩn thận, kiên trì và thẩm mỹ. Bởi nét chữ và nết người sẽ thể hiện cá tính của mỗi cá nhân. Đó cũng là những yếu tố góp phần giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống. Luyện viết chữ dành cho  tất cả mọi đối tượng không phân biệt độ tuổi như học sinh, sinh viên, giáo viên…

trung tâm luyện chữ đẹp tphcm
trung tâm Luyện Chữ Đẹp uy tín và chất lượng

Tại trung tâm, mỗi lớp học chỉ có thể đăng ký từ 6-8 học viên nhằm đảm bảo chất lượng học và giảng dạy. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, bài bản và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu giúp các bạn rèn luyện kỹ năng tốt nhất. Đó cũng là lý do mà các bậc phụ huynh luôn tin tưởng khi gửi gắm con mình học tại trung tâm. 

Khóa học của Luyện Chữ Đẹp

 • Sửa cách cầm bút, tư thế ngồi, lỗi sai chính tả và ngữ pháp.
 • Rèn luyện phương pháp viết nhanh.
 • Viết chữ đẹp theo mẫu chữ truyền thống, mẫu chữ hoa cách điệu.
 • Rèn tính siêng năng, cẩn thận.

Thông tin liên hệ: 

9. Trung Tâm Miền Nam – Địa Chỉ Luyện Chữ Đẹp TPHCM Được Ưa Chuộng

Đây là trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM được học viên đánh giá cao và tin tưởng về chất lượng giảng dạy. Khi tham gia khóa học của trung tâm Miền Nam, các bé được chỉnh tư thế ngồi học gồm tư thế ngồi đúng và cách cầm bút đúng. Điều này giúp các bé viết nhanh, đẹp và đều hơn. Ngoài ra, theo nội dung đào tạo, các bạn sẽ luyện tập viết các mẫu chữ đứng, chữ nghiêng, chữ in hoa chuẩn theo Bộ Giáo Dục nhằm đảm bảo đạt mục tiêu viết đều, nhanh mà vẫn đẹp.

Trung tâm Miền Nam
Trung tâm Miền Nam được ưa chuộng

Đối tượng tham gia khóa học luyện chữ

 • Học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 sai chính tả, có nét chữ nguệch ngoạc.
 • Học sinh mong muốn cải thiện nét chữ, viết đúng ngữ pháp.
 • Học sinh có mục tiêu đi thi viết chữ đẹp.
 • Học sinh chuẩn bị bước vào lớp 1.

Khóa học luyện viết chữ của trung tâm Miền Nam

 • Quy trình viết chữ hoa, chữ số và chữ thường.
 • Kỹ năng cầm bút, tư thế ngồi, viết đúng nét.
 • Kỹ năng viết chữ liền mạch, đúng khoảng cách và đánh dấu chữ.
 • Viết đúng các chữ hoa được chia theo nhóm.

Thông tin liên hệ: 

10. Trung Tâm KiMi – Trung Tâm Luyện Chữ Đẹp TPHCM Chất Lượng Cao

KiMi là trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM cuối cùng mà Topdoanhnghiepviet muốn giới thiệu tới các bạn. Với phương châm “nét chữ nết người – dạy con nên người”, dưới sự dìu dắt, hướng dẫn của cô Thúy – giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đảm bảo mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, hiệu quả trong việc rèn luyện viết chữ. 

trung tâm luyện chữ đẹp tphcm
Trung tâm KiMi chất lượng cao

Khi đăng ký khóa học tại đây, giáo viên trực tiếp hướng dẫn các em luyện viết các chữ cái, nét cơ bản theo tiêu chuẩn. Tùy vào năng lực và khả năng của mỗi bạn, giáo viên sẽ chỉ dẫn viết nhanh hay chậm. Do đó, khi các bạn lớn lên, nét chữ vẫn giữ được ổn định lâu dài. 

Khóa học của trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM KiMi

 • Hướng dẫn cách cầm bút, tư thế ngồi chuẩn.
 • Hướng dẫn viết theo mẫu chữ đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
 • Rèn luyện cách viết các nét cơ bản, nét rời, chữ cái, ghép chữ cái thành từ, ghép từ thành câu.
 • Luyện viết chữ đứng, chữ nghiêng, chữ hoa sáng tạo.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 trung tâm luyện chữ đẹp TPHCM chuyên nghiệp hàng đầu mà Topdoanhnghiepviet muốn gợi ý. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, các bạn có thể chọn lựa địa điểm luyện chữ chất lượng để phát triển kỹ năng cho bản thân hoặc các em học sinh chuẩn bị hành trang cho tương lai. 

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here