Tìm Hiểu Top 10 Những Địa Chỉ Dạy Học Edit Video Ở TPHCM Uy Tín Và Chất Lượng

0
236
Học edit video Ở TP HCM
Trọng Kiểm
Rate this post

Trong thời đại hiện nay, việc biên tập video là một kỹ năng quan trọng và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, để trở thành một editor chuyên nghiệp, việc học hỏi và rèn luyện kỹ năng là điều không thể thiếu. Vì vậy, hãy cùng Topdoanhnghiepviet giới thiệu đến các bạn top 10 địa chỉ dạy học edit video ở TPHCM, giúp các bạn lựa chọn được địa chỉ học tập phù hợp và đạt được kỹ năng mong muốn.

>>>Xem ngay:

1. Lavender Edu – Nơi Dạy Học Edit Video Ở TPHCM Hàng Đầu

Lavender Edu được biết đến là trung tâm chuyên về đào tạo khóa học edit video ở TPHCM chất lượng hàng đầu. Khóa học edit video ở đây cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao về việc cắt ghép, chỉnh sửa và trình chiếu video. Có đầy đủ các khóa học dành cho những người mới bắt đầu và những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Một trong những ưu điểm là cung cấp nhiều tài liệu học tập đa dạng, bao gồm video hướng dẫn, bài kiểm tra và luôn có bài tập thực hành. Các người hướng dẫn tại trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể an tâm theo học.

Học edit video Ở TPHCM
Lavender Edu

Những điều đạt được khi tham gia khóa học tại Lavender Edu

 • Nắm vững kiến thức cơ bản về quay và dựng video
 • Nắm được quy trình sản xuất một video hoàn chỉnh
 • Hiểu biết về biên tập và xây dựng video
 • Có kiến thức để giúp video chất lượng nhất
 • Được luyện tập, thực hành thuần thục lý thuyết đã được học
 • Quay và tạo dựng được những video phục vụ cho mục đích kinh doanh, buôn bán

Thông tin liên hệ:

2. Arena Multimedia – Địa Chỉ Dạy Edit Video Ở TPHCM Chuyên Nghiệp

Arena Multimedia là một trung tâm đào tạo đa phương tiện nổi tiếng về thiết kế đồ họa và sản xuất phim tại Ấn Độ. Nếu quan tâm đến học edit video ở TPHCM, thì trung tâm chính là một lựa chọn khá phù hợp. Trong các khóa học edit video của trung tâm, học viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia giỏi nhất trong ngành sản xuất phim. Họ sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng và giúp học viên hiểu, sử dụng các công cụ, phần mềm, kỹ thuật mới nhất để tạo ra các sản phẩm video chất lượng cao.

Học viên sẽ được học tập trên các phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Premiere, After Effects và Photoshop. Điều đặc biệt hơn nữa ở đây chính là cơ hội được thực hành trên các dự án thực tế.

Học edit video ở TPHCM
Arena Multimedia

Những lý do nên chọn Arena Multimedia để theo học

 • Phương pháp đào tạo tiên tiến, môi trường đào tạo tiêu chuẩn
 • Chăm sóc học viên tận tình
 • Chính sách khuyến học đa dạng
 • Hỗ trợ việc làm cho học viên
 • Đội ngũ giảng viên hàng đầu
 • Chương trình đạo tạo cập nhật, toàn diện
 • Đào tạo kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất hiện

Thông tin liên hệ:

3. Dragon Film – Địa Chỉ Học Edit Video Ở TPHCM Chất Lượng

Được thành lập từ năm 2013, Dragon Film hiện là một trong những địa chỉ được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo, dạy học edit video ở TPHCM. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Học viên tại đây được hướng dẫn một cách kỹ lưỡng và chi tiết từ cách sử dụng phần mềm cơ bản cho đến các kỹ thuật chuyên sâu.

Học edit video ở TPHCM
Dragon film

Điều đặc biệt khi theo học ở Dragon Film là cơ sở vật chất. Trung tâm có các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy tính, màn hình lớn, loa, phòng chụp hình và quay phim chuyên nghiệp. Học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được trải nghiệm thực tế và tạo ra những sản phẩm edit video chất lượng cao.

Không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng edit video, trung tâm còn đào tạo các kỹ năng cần thiết khác như quản lý dự án, thuyết trình và kỹ năng mềm giúp học viên tự tin khi làm việc, giao tiếp trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các khóa học đều được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với từng học viên. Mức học phí khá hợp lý nên học viên có thể hoàn toàn theo học thỏa mãn đam mê.

Thông tin liên hệ:

4. IT + Plus Academy – Trung Tâm Dạy Học Edit Video Ở TPHCM Uy Tín

Một trong những trung tâm dạy học edit video ở TPHCM phải kể đến là IT + Plus Academy. Tại đây các học viên có thể học tập và đạo tạo các kỹ năng liên quan đến công nghệ thông tin, bao gồm cả học edit video. Trung tâm cung cấp cho học viên một chương trình học edit video chất lượng và đầy đủ nhất. Các học viên được hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao, từ quy trình cắt ghép video đến các hiệu ứng và chuyển động. Ngoài ra, trung tâm còn giới thiệu cho học viên các phần mềm và công cụ hỗ trợ để tạo ra những video chuyên nghiệp.

Học edit video ở TPHCM
IT + Plus Academy

Một trong những điểm hấp dẫn của IT + Plus Academy là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của học viên, giúp các bạn vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập.

Bạn sẽ nhận được gì khi học tại IT + Plus Academy 

 • Kiến thức cơ bản, nâng cao về edit video
 • Đánh giá về một bộ phim, một video theo cách riêng
 • Sử dụng thành thạo phần mềm edit chuyên nghiệm và các phần mềm hỗ trợ khác
 • ….
Thông tin liên hệ:

5. Keyframe – Trung Tâm Dạy Học Edit Video Ở TPHCM Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Keyframe Multimedia School là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm về các khóa học edit video ở TPHCM. Các khóa học cung cấp những kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh sửa video, cũng như những kỹ năng cần thiết để thực hiện các dự án phim ảnh chất lượng cao. Các giáo viên tại trung tâm rất tâm huyết và nhiệt tình, luôn đưa ra nhiều ví dụ thực tế và bài tập để học viên có thể thực hành và nâng cao kỹ năng của mình. Môi trường khi học ở Keyframe luôn năng động cùng với sự đầu tư của trang thiết bị hiện đại. Trung tâm đảm bảo đào tạo chất lượng đầu ra cao và giới thiệu thêm việc làm phù hợp cho các học viên có nhu cầu.

Học edit video ở TPHCM
KeyFrame

Khi học ở Keyframe học viên sẽ được đào tạo 

 • Nắm được cơ bản các kiến thức về bố cục, ánh sáng và các thuật ngữ chuyên ngành
 • Tự bản thân quay dựng những đoạn phim chuyên nghiệp
 • Có một nền tảng vững vàng để lên được các vị trí cao hơn
 • Học quay và dựng phim với các kỹ thuật hiện đại nhất
 • Được làm việc với các giảng viên nhiệt tình, thân thiện và giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

6. Green Academy – Đơn Vị Dạy Các Khóa Học Edit Video Ở TPHCM

Với hơn 25 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển. Green Academy là một trong những nơi cung cấp khóa học edit video ở TPHCM chất lượng phải kể đến. Trung tâm đã thành công đào tạo hơn 80.000 học viên theo học và đã tốt nghiệp. Các giảng viên tại đây có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn và đặc biệt là còn có giảng viên đến từ Hàn Quốc. Tất cả đều là các chuyên gia, giảng viên có tiếng hiện nay. Các chương trình học cam kết đảm bảo bám sát với thực tế. Ngoài ra học viên còn có cơ hội tham gia các workshop cũng như tham quan các doanh nghiệp miễn phí trong quá trình theo học tại trung tâm.

Học edit video ở TPHCM
Green Academy

Những lợi ích khi theo học tại Green Academy 

 • Các chương trình dạy học bám sát thực tế
 • Cấp cho học viên các chứng chỉ được công nhận tại Hàn Quốc và trong nước
 • Giảng viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm
 • Hỗ trợ đóng học phí linh động
 • Cam kết 100% giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học
 • Được tham gia workshop và tham quan các doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

7. TPD – Trung Tâm Chuyên Nghiệp Về Dạy Học Edit Video Ở TPHCM

Được thành lập từ năm 2002, TPD hay còn gọi là Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Tài Năng Điện Ảnh đã trở thành nơi đào tạo nổi tiếng chuyên nghiệp về dạy học edit video ở TPHCM. Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Tài Năng Điện Ảnh cung cấp nhiều khóa học rất chất lượng, giúp học viên nâng cao kỹ năng trong việc sản xuất và chỉnh sửa video. Trong đó, khóa học Edit Video là một trong những khóa học được nhiều học viên quan tâm.

Học edit video ở Sài gòn
Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Tài Năng Điện Ảnh

Khóa học Edit Video của trung tâm mang lại cho học viên cơ hội được trải nghiệm về các công cụ và kỹ thuật chỉnh sửa video hiện đại nhất. Học viên sẽ được hướng dẫn từ cách cắt ghép, ghép ảnh và âm thanh, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng và nhiều công cụ khác để tạo ra sản phẩm video chất lượng cao. Khóa học này được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh, đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của học viên. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư chất lượng.

Thông tin liên hệ:

8. Kent – Địa Chỉ Đào Tạo Học Edit Video Ở TPHCM Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Trung tâm đào tạo Quốc tế Kent, thuộc Kent International College (KIC) đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2003. Trung tâm tự hào có trên 10 năm kinh nghiệm và đi đầu về đào tạo các khóa thiết kế, Digital Marketing, Kinh doanh,… Điểm mạnh của trung tâm chính là các khóa đào tạo về đồ họa, nội thất, thời trang, nhiếp ảnh – biên tập phim, thiết kế phim,…. đặc biệt là các khóa về truyền thông ứng dụng như Đồ họa nâng cao, Digital Marketing.

Học edit video ở Sài Gòn
Kent

Trung tâm mang đến cho học viên nhiều khóa học dựng phim đạt chất lượng hàng đầu. Và các khóa học đều đạt quốc tế giúp cho học viên có hứng thú. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia từ các ngành nghề sẽ mang lại nhiều kiến thức tốt và đáp ứng với mọi ngu cầu của công việc. Với cam kết đảm bảo chuẩn đầu ra chất lượng cho học viên. Ngoài ra còn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp được khóa học. Mức học ở đây khá phù hợp với đa số học viên và sau khi kết thúc khóa sẽ được thực tập, làm việc với các đối tác của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

9. Việt Tâm Đức – Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Dạy Học Edit Video Ở TPHCM Uy Tín

Việt Tâm Đức là một cơ sở truyền thông nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh về mảng thiết kế đồ họa, quay và dựng phim. Với mong muốn mang đến cho học viên kiến thức sản xuất video thu hút và truyền đạt ý tưởng. Các khóa học đều được hệ thống một cách bài bản và chất lượng nhất. Đi kèm với đó sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực sẽ hỗ trợ hết mình trong quá trình theo học. Ngoài ra cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư bài bản, hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu học hiện nay. Sau khi học viên học xong đều sẽ được thực hành trực tiếp ngay trên sản phẩm của đối tác, khách hàng.

Học edit video Ở Sài Gòn
Việt Tâm Đức

Những lý do nên theo học edit video ở trung tâm Việt Tâm Đức

 • Được tham gia các cuộc thi video marketing, có sẵn Studio quay thực hành và dựng phim chuyên nghiệp
 • Nhiều chuyên gia, đạo diễn, biên tập viên giàu kinh nghiêm hỗ trợ
 • Được hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học
 • Thực hành ngay trên chính sản phẩm của khách hàng, đối tác của trung tâm

Thông tin liên hệ:

10.Trọng Kiểm – Trung Tâm Dạy Học Edit Video Ở TPHCM Dành Cho Mọi Đối Tượng

Trung tâm Quay phim chụp hình Trọng Kiểm Sài Gòn là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất dạy học edit video ở TPHCM. Trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ quay phim, chụp hình và hỗ trợ học viên trong việc học edit video chuyên nghiệp. Khóa học edit video tại Trung tâm Trọng Kiểm Sài Gòn rất đa dạng và phù hợp cho nhiều đối tượng, từ người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Giáo viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mang đến cho học viên những kiến thức bổ ích và thiết thực.

Học edit video Ở TPHCM
Trọng Kiểm

Khóa học ở đây bao gồm nhiều nội dung bao quát các kỹ thuật edit video từ cơ bản đến nâng cao như cắt ghép, chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, âm thanh, đồng bộ hóa âm thanh với hình ảnh… Ngoài ra, học viên cũng được hướng dẫn cách sử dụng các phần mềm edit video phổ biến như Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, DaVinci Resolve… Sau khi kết thúc mỗi khóa học, học viên đều sẽ có cơ hội được thực tập và làm việc với các đối tác của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Trên đây Topdoanhnghiepviet  đã giới thiệu đến các bạn top 10 địa chỉ dạy học edit video ở TPHCM uy tín và chất lượng. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ để theo học và phát triển bản thân nhé.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here