Khám Phá Top 10 Địa Chỉ Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Uy Tín

0
174
học chạy quảng cáo tại tphcm
Vinalink
Rate this post

Quảng cáo đang ngày càng phát triển và trở thành công cụ không thể thiếu trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, nhằm giúp các chủ doanh nghiệp đưa sản phẩm gần hơn đến với khách hàng. Vậy nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Hôm nay, Topdoanhnghiep sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 nơi học chạy quảng cáo tại TPHCM chất lượng.

>>>Xem ngay:

Công Ty Vinalink là cái tên được nhắc đầu tiên khi nói đến nơi học chạy quảng cáo tại TPHCM uy tín. Sở hữu cho mình những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực về adwords. Công ty trở thành đơn vị đào tạo lớn nhất về Digital Marketing. Công ty đã tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ và đào tạo ra những học viên đầy tài năng từ các tập đoàn lớn.

học chạy quảng cáo tại tphcm
Vinalink

Trung tâm tổ chức khóa học chạy quảng cáo trên hai nền tảng lớn nhất hiện nay là Facebook và Google. Tại đây, bạn không những được cung cấp kiến thức, kỹ thuật mới nhất mà còn được đào tạo chuyên sâu về chiến lược marketing lâu dài và hiệu quả. Từ đó, giúp bạn tự tạo được chiến dịch quảng cáo bằng nhiều hình thức. Và tìm kiếm được khách hàng, mang lại lợi nhuận sản phẩm cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những chuyên gia đầu ngành có tại công ty sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học. Vinalink chính là công ty được nhiều người tin cậy học chạy quảng cáo tại TPHCM.

 • Marketing online basic.
 • Digital marketing plan.
 • Facebook marketing.
 • Google adwords.
 • Khóa học shopee.

Thông tin liên hệ: 

2. Trung Tâm Đào Tạo DGM – Địa Chỉ Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Uy Tín

Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam là địa chỉ học chạy quảng cáo tại TPHCM uy tín. Đây là nơi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp về digital marketing online theo yêu cầu với kiến thức được cập nhật từng ngày. Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để thấu hiểu bài toán bạn đưa ra khi bắt đầu triển khai kinh doanh. Và sau khi học xong, bạn có thể áp dụng kiến thức để tối ưu hóa năng suất và tăng hiệu quả vận hành của doanh nghiệp.

học chạy quảng cáo tại tphcm
DGM Việt Nam

DGM được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, chạy quảng cáo. Vì vậy, trung tâm sở hữu chương trình đào tạo chất lượng quốc tế, đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp hiệu quả. Điều đặc biệt tại đây, bạn sẽ có bài kiểm tra đầu vào trước khi tham gia khóa học. Từ đó xác định được kiến thức hiện tại của mình và trung tâm sẽ tư vấn lộ trình bổ sung và cung cấp thêm kiến thức cho bạn. 

Lý do nên học chạy quảng cáo tại TPHCM ở DGM Việt Nam

 • Tổ chức theo hình thức online giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn được cung cấp đủ kiến thức cần thiết.
 • Sở hữu bộ tài liệu độc quyền giúp bạn được học theo lộ trình bài bản.
 • Được hỗ trợ riêng và toàn thời gian trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ, tư vấn và kiểm tra các dự án thật mà bạn đang chạy.
 • Chạy quảng cáo nhuần nhuyễn, tiết kiệm chi phí tối đa.

Thông tin liên hệ: 

3. Đơn Vị Đào Tạo Ninh Media – Điểm Đến Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Tốt

Đến với Ninh Media – đơn vị cung cấp khóa học chạy quảng cáo tại TPHCM, bạn sẽ được đào tạo bài bản và nhận được giá trị thực tế trong từng chiến dịch. Các tài liệu được biên soạn kỹ càng bởi các chuyên gia tại trung tâm. Và luôn được cập nhập, nắm bắt kịp thời xu thế và các thuật toán chạy quảng cáo trên các nền tảng.

học chạy quảng cáo tại tphcm
Ninh Media

Bạn sẽ được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của marketing online, chạy quảng cáo. Ngoài ra, sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có khả năng giải quyết các vấn đề mà bất cứ nhà quảng cáo nào cũng có thể gặp phải trong các chiến dịch quảng cáo. Và nắm được các kỹ năng, chiến thuật chạy quảng cáo tối ưu một cách bài bản. Từ đó, đưa ra những giải pháp tối ưu và thúc đẩy mạnh doanh số bán hàng thông qua việc sử dụng thành thạo kỹ năng chạy quảng cáo. Ninh Media chính là một trong những điểm đến học chạy quảng cáo tại TPHCM đáng tin cậy được đông đảo học viên tìm đến.

Các khóa học chạy quảng cáo tại Ninh Media

 • Đào tạo Google Ads cơ bản/nâng cao.
 • Đào tạo Facebook Ads cơ bản/nâng cao thực chiến.
 • Đào tạo chạy quảng cáo trên nền tảng Zalo.
 • Đào tạo quảng cáo trên Tiktok hiệu quả.

Thông tin liên hệ: 

4. Trung Tâm Đào Tạo EQVN – Cơ Sở Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

EQVN với hơn 20 năm thành lập đã trở thành nơi học chạy quảng cáo tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Các kiến thức trong từng khóa học đào tạo Digital Marketing luôn được trung tâm cập nhập thường xuyên. Nhằm nắm bắt kịp xu thế và thuật toán mới trên các nền tảng. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao với những phương pháp truyền đạt dễ hiểu bởi các giảng viên từ các công ty lớn. 

học chạy quảng cáo tại tphcm
Trung tâm đào tạo EQVN

Trong quá trình tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp các giáo trình tiêu chuẩn và cụ thể. Đồng thời được các giảng viên giải đáp những vấn đề liên quan đến thực hành chạy quảng cáo. Và đội ngũ hỗ trợ tại trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ những khó khăn khi ứng dụng kiến thức vào thực tế. 

Tham khảo lộ trình khóa học chạy quảng cáo trên Google tại EQVN

 • Tìm hiểu Google Ads.
 • Thực hành tạo chiến dịch quảng cáo.
 • Lập kế hoạch quảng cáo trên Google.
 • Quảng cáo trong tìm kiếm nâng cao.
 • Quảng cáo hiển thị (GDN) là gì?
 • Tìm hiểu về quảng cáo video Youtube.
 • Tìm hiểu về Remarketing. 
 • Thao tác chuyển đổi, theo dõi và tối ưu trên Google.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty TNHH MOA Việt Nam – Nơi Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Nổi Tiếng

Khi bạn bắt đầu dấn thân vào vào lĩnh vực chạy quảng cáo, bạn cần phải nắm rõ những bí quyết tối ưu để hạn chế chi phí không cần thiết và tạo nên chiến dịch marketing online hiệu quả. Và MOA – nơi học chạy quảng cáo tại TPHCM đáng tin cậy sẽ đào tạo. Và đưa ra những lộ trình học hiệu quả cho bạn bởi các chuyên gia đầu ngành giảng dạy tại công ty.

học chạy quảng cáo tại tphcm
MOA Việt Nam

MOA thực hiện sứ mệnh mong muốn giúp bạn có thể áp dụng digital marketing vào công việc kinh doanh của mình. Công ty luôn nỗ lực xây dựng bài học chất lượng nhằm áp dụng những kiến thức được học vào thực tế tối ưu nhất. Ngoài ra, công ty không chỉ giảng dạy về lý thuyết mà còn hướng dẫn thực hành trên chính sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Đồng thời, hỗ trợ bạn nắm bắt những cơ hội mới và khai thác tối đa các nền tảng marketing phục vụ cho hoạt động kinh doanh của bạn. Từ đó, bạn có thể có những định hướng cụ thể hơn và xây dựng chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả cho riêng bạn.

Thông tin liên hệ: 

6. Trung Tâm Tư Vấn & Đào Tạo IMTA – Địa Điểm Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Hot

Trung tâm tư vấn và đào tạo IMTA là địa chỉ học chạy quảng cáo tại TPHCM chất lượng. Lấy học viên là trọng tâm trong chương trình đào tạo, IMTA xây dựng lộ trình, thiết kế các chương trình học tập trung vào chất lượng và thực tế. Tại đây, không chỉ cung cấp kiến thức mà còn chia sẻ đến bạn những bài học thực tế từ thất bại đến thành công suốt 12 năm trong lĩnh vực này. 

học chạy quảng cáo tại tphcm
Trung tâm đào tạo IMTA

Một trong những khóa học nổi bật được đông đảo học viên lựa chọn là Digital Marketing. Vì khóa học này có tính ứng dụng cao và chạy quảng cáo đa kênh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở khóa học này, IMTA tập trung chủ yếu vào Facebook và Google nhằm giúp học viên áp dụng được cả hai cùng lúc. Qua đó, tăng hiệu quả chạy quảng cáo và lấy lợi nhuận tối ưu cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Điều nổi bật tại các lộ trình học của trung tâm là bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên sản phẩm của mình dưới sự hỗ trợ của giảng viên. Phương pháp này sẽ góp phần tạo động lực đến bạn. Đồng thời đo lường được hiệu quả kinh doanh trên sản phẩm của mình. IMTA xứng đáng trở thành trung tâm học chạy quảng cáo tại TPHCM uy tín.

Thông tin liên hệ: 

7. Cơ Sở Đào Tạo Cường Quách – Điểm Đến Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Đáng Tin Cậy

Cường Quách là cơ sở học chạy quảng cáo tại TPHCM chuyên Facebook Ads nổi tiếng. Không chỉ chú trọng về chất lượng giảng dạy, trung tâm còn đầu tư vào cơ sở vật hiện đại và tiên tiến. Nhằm nâng cấp và phục vụ môi trường học tập chất lượng cao. Hiện nay, trung tâm đang là nơi tổ chức lớp học về chạy quảng cáo nhiều nhất Việt Nam với một tuần một khóa học. 

cường quách
Cơ sở đào tạo Cường Quách

Khi đến với trung tâm Cường Quách, bạn sẽ được lựa chọn khóa học từ cơ bản đến nâng cao tùy vào lượng kiến thức bạn đang có và nhu cầu học tập của bạn. Mặc dù có nhiều lộ trình học nhưng cơ sở đảm bảo dạy các kiến thức trọng tâm, không dài dòng lan man. Giúp bạn ứng dụng ngay được kiến thức đã học vào thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc trong quá trình học. Và đưa ra các tips trick trong chạy quảng cáo, đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng hiệu quả nhất. Cường Quách là một trong những trung tâm học chạy quảng cáo tại TPHCM uy tín hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

8. Công Ty Tigobiz – Nơi Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Hiệu Quả

Công ty Tigobiz là địa điểm học chạy quảng cáo tại TPHCM chuyên nghiệp. Nắm bắt được xu hướng và thuật toán của các nền tảng, công ty xây dựng những lộ trình học marketing online tối ưu. Giúp bạn tiếp cận với những mô hình chiến lược hiệu quả cho việc chạy quảng cáo. Mỗi lớp được giới hạn 10 học viên, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình nhằm cung cấp kiến thức đến với bạn dễ dàng hơn. Đảm bảo sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ tự tạo ra lộ trình chạy quảng cáo mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

tigobiz
Công ty Tigobiz

Công ty có một đội ngũ chuyên gia với chuyên môn cao và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các chuyên gia sẽ truyền lại cho bạn cảm hứng, giúp bạn trải nghiệm và cách vận dụng kiến thức vào thực tế sản phẩm của mình. Hỗ trợ bạn tiếp cận lượng lớn khách hàng một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Vì vậy, công ty Tigobiz trở thành địa chỉ học chạy quảng cáo tại TPHCM được nhiều học viên lựa chọn

Lộ trình học chạy quảng cáo Facebook tại Tigobiz

 • Quản trị Marketing.
 • Facebook Marketing.
 • Hiểu rõ về Remarketing.
 • Xây dựng kế hoạch content.
 • Xử lý tài khoản nếu bị vô hiệu hóa.
 • Cách sử dung chat bot, tool khác….

Thông tin liên hệ: 

9. Trung Tâm King Marketing – Cơ Sở Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Uy Tín

Trung tâm King Marketing là cơ sở học chạy quảng cáo tại TPHCM uy tín. Phần lớn nhân sự tại trung tâm là dân marketing và bán hàng nên sẽ dễ dàng thấu hiểu được khách hàng và làm sao để đưa sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất. Sử dụng lợi thế đấy, King Marketing xây dựng chương trình học chạy quảng cáo hiệu quả dành cho bạn.

King marketing
King Marketing

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ học cách nắm bắt nhu cầu khách hàng và xây dựng một chiến dịch chạy quảng cáo cho riêng bạn. Ngoài ra, các giảng viên tại trung tâm không chỉ cung cấp kiến thức, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm làm việc. Và các thông tin bổ ích về ngành Marketing Online tại Việt Nam. Bạn cứ yên tâm nếu bạn có quá bận hoặc không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ có đội ngũ nhân viên giúp đỡ tận tình để bạn có thể theo kịp chương trình.

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực digital marketing. Biết cách đo lường và phân tích hiệu quả của việc chạy quảng cáo. Và xử lý được các vấn đề thường gặp trong việc chạy quảng cáo. Qua đó, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. King Marketing là nơi học chạy quảng cáo tại TPHCM uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ: 

10. Trung Tâm Nguyễn Trung Bá – Địa Chỉ Học Chạy Quảng Cáo Tại TPHCM Chuyên Nghiệp

Trung tâm Nguyễn Trung Bá là địa chỉ học chạy quảng cáo tại TPHCM được nhiều học viên tìm đến và lựa chọn theo học. Khóa học quảng cáo tại trung tâm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Giúp bạn ghi nhớ được kiến thức lâu hơn và ứng dụng vào thực tế dễ dàng hơn. Hoạt động với tiêu chí học được làm được, phải mang lại được kết quả cho mỗi học viên. Đơn vị luôn không ngừng cố gắng xây dựng những bài giảng chất lượng, cải thiện cơ sở vật chất để đem đến sự hỗ trợ tốt nhất đối với mỗi học viên tham gia khóa học tại trung tâm.

Trung tâm Nguyễn Trung Bá
Trung tâm Nguyễn Trung Bá

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Nguyễn Trung Bá là những chuyên gia về lĩnh vực marketing có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm thực tế. Giúp bạn cập nhập kịp thời các xu hướng và phân tích cho bạn những ưu, nhược điểm của các nền tảng chạy quảng cáo hiện nay.

Điều đặc biệt là với mong muốn đem lại lợi ích cho cộng đồng đam mê lĩnh vực này. Hiện nay các khóa học chạy quảng cáo tại trung tâm là phi lợi nhuận. Vì thấy, các bạn có thể tham gia chương trình học chất lượng này hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là Top 10 địa chỉ học chạy quảng cáo tại TPHCM uy tín, chất lượng mà Topdoanhnghiep đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm ra được địa chỉ phù hợp để học tập.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here