Top 10 Trung Tâm Dạy Lập Trình TPHCM Chất Lượng Không Nên Bỏ Lỡ

0
317
Rate this post

Hiện nay, các trung tâm dạy lập trình TPHCM ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu lớn theo xu thế công nghệ mới. Để tìm ra trung tâm đảm bảo chất lượng đào tạo mà vừa có mức học phí hợp lý cũng không dễ. Hãy cùng Topdoanhnghiepviet khám phá nhanh các trung tâm được đánh giá cao ngay trong bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem ngay:

1. Ironhack Việt Nam – Trung Tâm Dạy Lập Trình TPHCM Top Đầu

Ironhack Việt Namtrung tâm dạy lập trình TPHCM với 15 năm phát triển trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học về lập trình web cho mọi đối tượng nhiều cấp độ từ bắt đầu đến chuyên sâu.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, linh hoạt ứng dụng dụng các phương pháp dạy mới. Có thể kể đến như Coding Bootcamps và Project Based Learning giúp học viên dễ dàng tiếp thu hiệu quả qua mỗi buổi học.

trung tâm dạy lập trình TPHCM top đầu
Trung tâm Ironhack Việt Nam

Vì sao bạn nên học lập trình ở Ironhack Việt Nam

 • Dành cho những người chưa biết gì về lập trình, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
 • Chương trình đào tạo cá nhân hoá, tư vấn 1-1, mang tính thực chiến cao
 • Luôn có trợ giảng, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7
 • Đào tạo thần tốc trong vòng 120 ngày, tạo các khóa học ngắn hạn
 • Mang đến cơ hội thực tập với các đối tác lớn của trung tâm 
 • Cam kết việc làm tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu. Sau khi tốt nghiệp, 100% học viên của Ironhack Việt Nam đủ khả năng và tự tin phát triển, tìm được công việc với mức lương hấp dẫn
 • Trung tâm có nhiều chính sách học phí linh hoạt để học viên lựa chọn

Thông tin liên hệ:

2. VTC Academy Plus – Trung Tâm Dạy Lập Trình TPHCM Chất Lượng

Được thành lập từ năm 2010, VTC Academy đã và đang trở thành học viện top đầu trong việc đào tạo “Công nghệ và nội dung số”. Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế.  Đáp ứng nhu cầu nhân lực trong và ngoài nước.

Giáo trình được xây dựng trên chuyên môn chuyên sâu nhưng cũng liên tục cập nhật xu hướng công nghệ mới. Đảm bảo sau tốt nghiệp, các học viên đều đủ năng lực đáp ứng doanh nghiệp. Điều này giúp VTC Academy trở thành trung tâm dạy lập trình TPHCM nhận được đánh giá cao.

Các lĩnh vực lập trình, thiết kế chủ yếu VTC Academy đào tạo

 • Thiết kế 3D Game 
 • Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D
 • Lập trình phát triển Game
 • Lập trình phát triển ứng dụng di động 
trung tâm dạy lập trình TPHCM hiệu quả
VTC Academy Plus

Vì sao bạn nên chọn học lập trình tại VTC Academy

 • Trung tâm cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn tùy học viên
 • Không gian hiện đại, được trang bị hệ thống thiết bị đầy đủ giúp học viên học tập và sáng tạo thoải mái
 • 100% học viên sau tốt nghiệp đều có việc làm và 50% trong số đó tự tin với các dự án khởi nghiệp. 
 • Học viện đã và đang là đối tác của Viettel, topCV,.. mang lại các cơ hội việc làm cho học viên
 • Học viện còn có suất học bổng lên đến 500 triệu để tạo động lực khuyến khích cho mỗi khóa học

Thông tin liên hệ:

3. Cyber Soft – Địa Chỉ Đào Tạo Lập Trình Chuyên Nghiệp Ở Sài Gòn

Cyber Soft là một trong những trung tâm dạy lập trình TPHCM chuyên nghiệp hiện nay. Cam kết mang đến những khóa học chất lượng cao giúp học viên trở thành những lập trình viên giỏi, cung cấp nguồn nhân lực cao cho lĩnh vực công nghệ.

Đến với Cyber Soft, các khóa học xây dựng dựa trên kinh nghiệm kiến thức và thực tiễn. Đảm bảo các cấp độ đào tạo khác nhau và phù hợp với mọi đối tượng học viên. Từ người mới bắt đầu cho đến những người đã có kinh nghiệm nên học có thể an tâm khi theo học tại trung tâm. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, tận tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm giúp cho khóa đào tạo chất lượng được nâng cao.

trung tâm dạy lập trình TPHCM chất lượng
Trung tâm đào tạo lập trình Cyber Soft

Ngoài ra, trung tâm còn có những khóa học online giúp học viên có thể linh hoạt lựa chọn phương pháp học tập phù hợp. Các chương trình đào tạo của trung tâm bao gồm: lập trình web, phát triển ứng dụng điện thoại và thiết kế đồ họa.

Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên có thành tích tốt. Điều này cũng chính là sự công nhận, động viên cho sự cố gắng của học viên và giúp giảm áp lực chi phí học tập. Nếu như bạn đang quan tâm đến trung tâm dạy lập trình TPHCM thì Cyber Soft cũng là một địa điểm bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ: 

4. CodeGym – Trung Tâm Dạy Lập Trình TPHCM Uy Tín

Nhắc đến CodeGym – hệ thống trung tâm dạy lập trình TPHCM hiện đại. Được thành lập từ năm 2017, đây là đơn vị tiên phong áp dụng Coding Bootcamp trong chương trình đào tạo chuyên nghiệp. 

Tính đến nay, trung tâm đã có hơn 5000 học viên tốt nghiệp và là đối tác tuyển dụng lớn của hơn 300 doanh nghiệp. Đặc biệt, 100% học viên có việc làm ngay sau hoàn thành khóa học, hiện có nhiều bạn đang làm trong các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

trung tâm dạy lập trình TPHCM được đánh giá cao
Trung tâm đào tạo lập trình CodeGym

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo lập trình tại CodeGym

 • Trung tâm dạy lập trình TPHCM có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao
 • Đảm bảo nghề nghiệp: Cam kết 100% có việc làm phù hợp sau 45 ngày kết thúc khóa học.
 • Trung tâm cũng sẽ hoàn lại 100% học phí nếu không tìm được việc đúng như cam kết. Cam kết này sẽ được cụ thể hoá bằng hợp đồng pháp lý khi học viên đăng ký nhập học.
 • 6 tháng tự tin đi làm: Với chương trình thực chiến, thời gian học tập trung cao độ (8 tiếng/ngày), chỉ sau 6 tháng, học viên đủ kiến thức, kỹ năng cần có để bắt đầu một công việc ổn định và phát triển bền vững.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế rõ ràng, hiện đại. Đảm bảo các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các cấp độ của học viên.
 • Chi phí hợp lý cho một nghề nghiệp bền vững: Thời gian học ngắn hạn giúp tiết kiệm học phí và tối ưu các khoản chi phí sinh hoạt khác.

Thông tin liên hệ: 

5. JANETO – Cơ Sở Học Lập Trình Đáng Tin Cậy Tại Sài Gòn

Tiền thân của JANETO là phòng ban chuyên nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới cho công ty. Chính thức ra mắt năm 2017, trung tâm mong muốn trở thành trung tâm dạy lập trình TPHCM chất lượng nuôi dưỡng đam mê lập trình cho các bạn học viên. Giúp học viên tự tin trở thành lập trình viên chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong và ngoài nước.

trung tâm dạy lập trình TPHCM đáng tin cậy
Cơ sở lập trình JANETO

Đội ngũ giảng viên hỗ trợ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực. Môi trường học tập kết hợp với mô hình đạt chuẩn. Lý thuyết đan xen các bài thực hành, tăng sự cọ xát trải nghiệm cho học viên. 

Bên cạnh đó, không gian đào tạo được trang bị cơ sở vật chất hiện đại kết hợp cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên giúp mỗi buổi học mang lại hiệu quả tốt nhất. Trung tâm tạo ra môi trường lý tưởng nhất để học viên sáng tạo và phát huy khả năng của bạn thân. Nếu đang tìm kiếm cho mình một trung tâm dạy lập trình TPHCM, đừng quên khám phá các khóa học tại JANETO nhé!

Thông tin liên hệ:

6. SmartPro – Trung Tâm Dạy Lập Trình TPHCM Nổi Bật

SmartProtrung tâm dạy lập trình TPHCM với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực và nhận được những phản hồi tích cực trong thời gian gần đây. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ và khóa học về công nghệ thông tin và kỹ năng làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, trung tâm cũng là địa chỉ uy tín cho việc tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hiện đại.

Với sự chuyên nghiệp trong đào tạo và kinh nghiệm thực tiễn, SmartPro trở thành trung tâm đào tạo cho nhiều thế hệ học viên. Nơi đây cũng là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng, thực hiện ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

trung tâm dạy lập trình TPHCM được đánh giá cao
Trung tâm đào tạo lập trình SmartPro

Tại sao bạn nên lựa chọn các khóa học lập trình tại SmartPro

 • Đội ngũ chuyên gia đào tạo có bề dày kinh nghiệm và kinh nghiệm sư phạm tốt 
 • Chương trình đào tạo liên tục được cập nhật và phát triển 
 • Triển khai các khóa học không phải chỉ dành cho cá nhân mà còn có cả doanh nghiệp. 
 • Có chương trình đào tạo trực tuyến đáp ứng nhu cầu học linh hoạt để học viên lựa chọn

Thông tin liên hệ:

7. Green Academy – Trung Tâm Học Lập Trình Web Tại Sài Gòn

Với hơn 25 năm phát triển, Green Academy tự hào là cơ sở đào tạo xuất sắc trong việc giảng dạy lập trình web. Đơn vị thường xuyên đạt được những giải thưởng xuất sắc từ ngành giáo dục Hàn Quốc. Và đây cũng là trung tâm dạy lập trình TPHCM được nhiều bạn lựa chọn theo học.

Với cơ sở vật chất đạt chuẩn bao gồm chất lượng phòng học, trang bị các thiết bị máy móc đầy đủ. Không gian học tập hiện đại, kích thích sự sáng tạo. Học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến phức tạp của lập trình. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo hướng đến “học thực hành”, tăng sự trải nghiệm và tính cọ xát. Điều này giúp học viên phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng để đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay.

Green Academy - cở sở học lập trình web tại Sài Gòn
Trung tâm dạy lập trình Green Academy

Tại sao học lập trình tại Green Academy

 • Học thực hành 1OO% với hệ thống thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Sau khóa học được cấp chứng chỉ Quốc tế ( Hàn – Việt )
 • Cam kết giới thiệu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
 • Học phí có nhiều chính sách đóng theo tháng để phù hợp với tài chính của học viên
 • Chủ động thời gian học và linh hoạt lựa chọn

Thông tin liên hệ:

8. SOLID Technology Việt Nam – Trung Tâm Dạy Lập Trình TPHCM Được Đánh Giá Cao

SOLID Education là một trong những trung tâm dạy lập trình TPHCM chất lượng nổi bật trong thời gian qua. Với định hướng trở thành hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Bao gồm khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, bảo mật, khoa học máy tính và gia công các hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp.

Mang lại các những khóa học trở thành những lập trình  viên chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ nhân viên xuất sắc. Bài giảng từ cấp cơ bản đến nâng cao, đạt chuẩn và cập nhật xu thế phát triển của thế giới. Sau khóa học, trung tâm dạy lập trình TPHCM này sẽ là “cầu nối” giúp học viên tìm kiếm và giới thiệu các cơ hội việc làm phù hợp nhất.

SOLID Technology Việt Nam - cơ sở lập trình web
Trung tâm SOLID Technology Việt Nam

Các khóa lập trình tại trung tâm SOLID Academy

 • Lập trình với Java
 • Lập trình với Python
 • Lập trình Database
 • Lập trình VBA Excel & Power BI
 • Lập trình Web với NodeJS
 • Lập trình .NET
 • Lập trình Angular, ReactJS & VueJS
 • Lập trình Mobile với Flutter React Native
 • Lập trình JavaScript

Những lợi thế sau khóa học tại SOLID Education 

 • Nhanh chóng tiếp cận công nghệ lập trình phù hợp 
 • Từng bước học lập trình từ đầu để tạo ra sản phẩm riêng
 • Rèn luyện kỹ năng và tư duy lập trình logic
 • Nắm rõ các bước trong quy trình phát triển dự án thực tế
 • Hiểu rõ lý thuyết và ứng dụng thực hành
 • Định hướng nghề nghiệp
 • Cơ hội việc làm phù hợp phát triển lâu dài

Thông tin liên hệ:

9. Kmin Academy – Trung Tâm Dạy Lập Trình TPHCM Hiệu Quả

Kmin Academy đã và đang trở thành trung tâm dạy lập trình TPHCM đáng tin cậy và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và dịch vụ. Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn về chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt. Chương trình đào tạo sát với thực tế. Phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp xu thế mới.

Mỗi lớp chỉ tối đa 15 học viên, hạn chế số lượng để tập trung cho chất lượng giảng dạy. Hỗ trợ tận tình, giải đáp thắc mắc cho học viên mang lại hiệu quả cao trong lúc giảng dạy.

Bên cạnh đó, chính sách học phí tối ưu, giảm áp lực về học phí nhằm tạo động lực và hỗ trợ các bạn học viên. Hãy khám phá thêm các chương trình giảng dạy tại trung tâm dạy lập trình TPHCM này nhé!

Trung tâm đào tạo lập trình web Kmin Academy
Trung tâm Kmin Academy

Các khóa học lập trình tại Kmin

 • Beginner – Nắm vững kiến thức và kỹ năng lập trình nền tảng như: kỹ thuật lập trình, tư duy giải quyết vấn đề với thuật toán, cấu trúc dữ liệu, … Các khóa học điển hình có thể kể đến: Lập trình Python cơ bản, lập trình Javascript cơ bản, tư duy lập trình nâng cao.
 • Intermediate – Cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để học viên có thể trở thành các Backend Developer, Frontend Developer hoặc Data Analyst.
 • Advanced – Cung cấp các kiến thức chuyên sâu, giúp học viên nâng cao trình độ và chuyên môn. Các khóa điển hình cho cấp độ này như:Docker & Jenkin, Machine Learning.

Thông tin liên hệ:

10. Nestech –  Cơ Sở Đào Tạo Lập Trình Web Uy Tín Tại TPHCM

Nestech – là 1 trong 5 trung tâm đào tạo lập trình uy tín tại Việt Nam được Sở Trí tuệ bình chọn. Với hệ thống các cơ sở đào tạo tại cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chương trình đào tạo tại trung tâm hướng tới mọi đối tượng học tập. Giúp học viên phát triển toàn diện và đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực phát triển thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm dạy lập trình TPHCM này cung cấp đa dạng khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm lập trình web và di động, khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo,… Môi trường học tập thoải mái, hiện đại và trang bị các phòng máy tính đầy đủ, chất lượng cao. Học viên cũng có cơ hội thực hành trên các dự án thực tế, tạo điều kiện áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Cơ Sở Đào Tạo Lập Trình Web Nestech
Cơ Sở Đào Tạo Lập Trình Web Nestech

Lý do bạn nên lựa chọn Nestech là trung tâm dạy lập trình TPHCM

 • Phương pháp học hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Tư vấn lộ trình học rõ ràng, chương trình học phù hợp cho mọi đối tượng học viên
 • Nắm chắc kiến thức và kỹ năng, tạo cơ hội thực hành các dự án thực tế
 • Trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm cần có để đáp ứng với nhu cầu với doanh nghiệp
 • Học lại miễn phí nếu chưa nắm được kiến thức
 • Cam kết giới thiệu cơ hội việc làm
 • Thời gian học linh động
 • Ưu đãi dành riêng cho học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là top 10 trung tâm dạy lập trình TPHCM chất lượng hàng đầu và được đánh giá cao. Hy vọng rằng bài viết đã gợi cho bạn trung tâm phù hợp nhất. Đừng quên đón đọc các bài viết với chủ đề mới trên Topdoanhnghiepviet nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here