Bật Mí Top 10 Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Uy Tín

0
176
trung tâm dạy photoshop tphcm
trung tâm dạy photoshop tphcm
Rate this post

Hiện nay, photoshop cũng là một mảng thuộc lĩnh vực design được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hơn nữa nếu thành thạo về mảng photoshop bạn cũng có được cơ hội việc làm hấp dẫn trong thời đại công nghệ số. Bạn đang quan tâm đến các khóa học design nhưng chưa tìm được đơn vị ưng ý? Bạn ở Hồ Chí Minh? Vậy đừng bỏ lỡ top 10 trung tâm dạy photoshop TPHCM Topdoanhnghiepviet giới thiệu nhé!

>>>Xem ngay:

1. Cơ Sở 3DKID Graphic – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Nổi Tiếng

Khi nhắc đến các trung tâm dạy photoshop TPHCM thì không thể không nói đến 3DKID Graphic. Trung tâm được mệnh danh là nơi đào tạo các khóa học kiến trúc, đồ họa, đặc biệt là photoshop được nhiều học viên quan tâm đăng ký và theo học. Hầu hết tất cả các học viên tham gia vào khóa học của đơn vị điều cảm thấy hài lòng,  vì bản thân không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên môn mà còn rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm bổ ích.

trung tâm dạy photoshop tphcm
Cơ Sở 3DKID Graphic

Tại 3DKID Graphic học viên không phải chỉ được nghe giảng những kiến thức khô khan mà thay vào bạn sẽ được trải nghiệm những buổi thực hành làm quen với các dụng cụ, thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nổi tiếng trong ngành design có thể truyền dạy cũng như chia sẻ nhiều bí quyết hay ho về lĩnh vực photoshop cho học viên.

Lý do bạn nên lựa chọn 3DKID Graphic

 • Khóa học diễn ra trong khoảng thời gian ngắn tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Luôn được đội ngũ giảng viên hỗ trợ hết mình trong học tập.
 • Hiểu được nhu cầu của học viên để từ đó có thể cung cấp khóa học phù hợp năng lực, chuyên môn của bản thân.
 • Giảng viên luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc từ phía học viên.
 • Mạng lưới rộng khắp các quận huyện giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận được với các khóa học photoshop đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

2. Đơn Vị IDC – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Chất Lượng

IDC cũng là một trong những trung tâm dạy photoshop TPHCM uy tín được nhiều học viên, những người có đam mê với các lĩnh vực design tìm kiếm rất nhiều. Với nhiều năm giảng dạy đơn vị tự tin có thể giúp bạn trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết để có thể chinh phục lĩnh vực photoshop một cách dễ dàng. Đơn vị cũng có nhiều năm nghiên cứu khai phá các ứng dụng tin học để phục vụ lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số nên trung tâm tự tin có thể mang đến cho bạn một môi trường học tập chất lượng, năng động và sáng tạo.

trung tâm dạy photoshop tphcm
Đơn Vị IDC

Để có thể mang đến cho các học viên một lộ trình học tập đẳng cấp thì IDC đã dốc rất nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình, tìm kiếm thiết bị,… để đảm bảo học viên sẽ luôn được học, thực hành và có được những kiến thức bám sát thực tiễn nhất. Bất kì một ngành nghề nào cũng đòi hỏi kỹ năng cao của bạn ở lĩnh vực đó chỉ cần bạn có đủ sự quyết tâm thì đơn vị là người bạn đồng hành vô cùng lý tưởng cùng bạn chinh phục lĩnh vực photoshop một cách dễ dàng.

Hai khóa học photoshop nổi tiếng của IDC

 • Khóa A: là khóa học photoshop dành cho các học viên mới chưa có bất kỳ kỹ năng, chuyên môn trong lĩnh vực.
 • Khóa B: là khóa học dành cho các bạn là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực photoshop có mong muốn được học để nâng cao tay nghề.

Thông tin liên hệ:

3. Green Academy – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Uy Tín

Green Academy cũng là một trong những trung tâm dạy photoshop TPHCM mà bạn không nên bỏ lỡ. Trung tâm có nhiều năm giảng dạy về mảng lập trình, thiết kế web, photoshop,.. Có thể nói khóa học photoshop của học viện sẽ giúp các bạn thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích, đặc biệt lộ trình học tập tại cơ sở được xây dựng theo phương pháp Hàn Quốc nhằm giúp học viên có thể tiếp cận với nhiều kiến thức mới.

Bạn đừng lo lắng khi chưa thật sự hiểu rõ về khả năng của bản thân bởi lẽ khi tham gia vào khóa học bạn sẽ được hướng dẫn tất cả các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

trung tâm dạy photoshop tphcm
Green Academy

Vì sao bạn nên lựa chọn Green Academy

 • Đào tạo lập trình, photoshop cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao.
 • Được thực hành xuyên suốt để cải thiện tay nghề.
 • Giáo trình đẳng cấp cung cấp nhiều kiến thức cho ngành.
 • Sau khi hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ quốc tế vì học viện có 100% vốn từ Hàn Quốc.
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên với vị trí việc làm, mức lương hấp dẫn.
 • Ngoài ra còn có những vị trí việc làm quốc tế sẵn có nếu như học viên có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

4. MOA Việt Nam – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Nổi Tiếng

Hiện nay không khó để có thể tìm một trung tâm dạy photoshop TPHCM nhưng MOA vẫn là địa điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ bởi lẽ trung tâm có thể đáp ứng được nhu cầu mà học viên đề ra. Đặc biệt, trung tâm còn sở hữu mạng lưới dạy photoshop rộng khắp các quận huyện ở Hồ Chí Minh nhằm giúp bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các khóa học chuyên nghiệp. Hơn nữa, trung tâm còn giúp học viên làm quen, hiểu rõ về các phần mềm photoshop chuyên nghiệp nhằm để học viên có thể cải thiện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm. 

trung tâm dạy photoshop tphcm
MOA Việt Nam

Khóa học photoshop của MOA sẽ nghiêng về hướng thực hành nhiều hơn học những lý thuyết khô khan, số lượng sinh viên cho mỗi lớp thì không quá 5 bạn bởi trung tâm muốn sau khi khóa học hoàn thành tất cả các học viên đều có được khả năng cao về mảng photoshop. Với những đãi ngộ hấp dẫn trên còn điều gì khiến bạn băn khoăn mà không nhanh chóng đăng ký khóa học photoshop của trung tâm ngay.

Tại sao bạn nên lựa chọn MOA Việt Nam

 • Chất lượng giảng dạy đẳng cấp, môi trường học tập năng động đầy tính sáng tạo.
 • Học phí phải chăng phù hợp với nhu cầu của các học viên.
 • Lịch học linh động phù hợp với thời gian biểu của các học viên.
 • Được tập làm quen với các công nghệ bộ trợ photoshop hiện đại.

Thông tin liên hệ:

5. Tin Học Key – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Chất Lượng

Tin học Keytrung tâm dạy photoshop TPHCM luôn thu hút nhiều sự quan tâm đến những học viên người đam mê lĩnh vực design, thiết kế web, lập trình,… Trước khi nổi lên với việc cung cấp các khóa học photoshop thì đây đã là trung tâm đào tạo các mảng tin học nổi tiếng, chính vì thế trung tâm luôn ở trong tình trạng đông khách cũng là điều dễ lý giải. Một trong những điểm cộng lớn giúp trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao bởi lẽ chất lượng giảng dạy vô cùng đẳng cấp. 

trung tâm dạy photoshop tphcm
Tin Học Key

Với nhiều năm hoạt động trong ngành Key tự tin có thể trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức cũng như kỹ năng quan trọng. Tất cả các học viên theo học tại trung tâm đều được giảng dạy theo một lộ trình chung và điều đi từ cơ bản đến nâng cao nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng của trung tâm. Ngoài ra, đối với các học viên người có thành tích học tập tốt còn có cơ hội được làm việc trong những doanh nghiệp lớn trong nước và cả quốc tế.

Lý do bạn nên theo học khóa học photoshop của tin học Key

 • Giảng viên của trung tâm đều là những người có được nhiều thành công, thành tựu nổi tiếng trong lĩnh vực photoshop.
 • Mỗi một học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tập riêng biệt phù hợp khả năng và năng lực của bản thân.
 • Sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu học viên không tích lũy được những kỹ năng sau khi khóa học kết thúc.
 • Khóa học luôn được cập nhập liên tục nhằm có thể đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu từ các học viên.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình về các khóa học photoshop hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

6. Aptech Sài Gòn – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Uy Tín

Bạn vẫn mãi loay hoay không biết rằng liệu đâu mới là trung tâm dạy photoshop TPHCM chất lượng thì Aptech là cái tên đáng để bạn cân nhắc. Đây là trung tâm sở hữu lượng học viên theo học mảng photoshop khá đông bởi sau khóa học bạn có thể là chuyên gia với kỹ năng cao về trong lĩnh vực này. Ngoài ra, thì đội ngũ giảng viên tại trung tâm còn là những người có kinh nghiệm giảng dạy về lĩnh vực design chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức cần thiết.

trung tâm dạy photoshop tphcm
Aptech Sài Gòn

Tất cả các giáo trình, tài liệu được sử dụng xuyên suốt khóa học điều do chính đơn vị biên soạn và học viên sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Aptech Sài Gòn cam kết sau khi khóa học kết thúc 100% học viên của trung tâm đều có thể sử dụng thành thạo, nhanh chóng những công cụ của photoshop trong đa lĩnh vực, mảng ngành.

Tại sao bạn nên lựa chọn Aptech Sài Gòn

 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Được học tập cùng với sự bổ trợ của nhiều công nghệ cao cấp. 
 • Có cơ hội được lắng những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia đầu ngành.
 • Có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp design lớn trong và ngoài nước.
 • Học phí linh động theo từng khóa học mà học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

7. Tin Học Văn Phòng HD – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Nổi Tiếng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy photoshop TPHCM sẽ thật là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua cái tên Tin học văn phòng HD. Có thể nói đây là một trong những trung tâm có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tin học, design, lập trình,… Bạn đang có mong muốn trở thành chuyên gia photoshop thì còn chần chừ gì nữa mà không để trung tâm có thể giúp bạn chinh phục thành công này một cách dễ dàng hơn. 

Tin học văn phòng HD
Tin học văn phòng HD

Sau nhiều năm hoạt động Tin học văn phòng HD cũng đã có được sự cộng tác từ nhiều giảng viên uy tín trong ngành điều này giúp trung tâm có thể ngày một nâng cao chất lượng. Hơn nữa, giảng viên tại học viện luôn sẵn sàng đồng hành giúp đỡ nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình học tập.

Trung tâm tự hào có thể mang đến một khóa học photoshop đẳng cấp giúp bạn có thể nắm bắt cũng như cải thiện những kỹ năng mà bản thân còn thiếu sót. Ngoài ra 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm đều là những chuyên gia thiết kế web, photoshop nổi tiếng và cực kỳ thành công trong ngành.

Thông tin liên hệ:

8. Kiến Trúc DORIC – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Chất Lượng

DORICtrung tâm dạy photoshop TPHCM yêu thích của nhiều bạn trẻ theo học các ngành design, lập trình, thiết kế web. Sở dĩ trung tâm luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ các học viên là bởi lẽ chất lượng giảng dạy tại đây đạt chuẩn chất lượng. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ như giảm học phí, dụng cụ học tập,… nhằm có thể giúp tất cả các bạn những người đam mê về mảng photoshop có thể theo học.

Kiến Trúc DORIC
Kiến Trúc DORIC

Các tiết học của DORIC thường là sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên môn thực tiễn để học viên có thể làm quen và hình dung rõ đồng thời am hiểu về lĩnh vực. Hơn nữa trung tâm luôn phấn đấu từng ngày để học viên có thể tiếp cận được với những kiến thức mới nhằm phục vụ cho những kinh nghiệm làm việc trong tương lai. Đặc biệt, khi theo học tại trung tâm bạn còn có thể được lắng nghe những chia sẻ trực tiếp đến từ các chuyên gia trong ngành, những người có vị trí và cực kỳ nổi tiếng trong giới design.

Thông tin liên hệ:

9. Đồ Họa Thuận Yến – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Uy Tín

Thuận Yến cũng là trung tâm dạy photoshop TPHCM không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ có nhu cầu theo học lĩnh vực design ở Sài thành quan tâm. Có một điều đặc biệt là trung tâm cung cấp khóa học photoshop theo cả hai phương thức đó là học offline và online nhằm có thể giúp học viên linh động hơn trong giờ học. Với sự nghiên cứu tận tâm, trung tâm đã cho ra đời các khóa học nhằm trang bị cho học viên những kỹ năng như sử dụng các công cụ và tập làm quen với những dạng photoshop nâng cao.

Đồ Họa Thuận Yến
Đồ Họa Thuận Yến

Hơn nữa, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn trẻ, đồng thời giúp các bạn có thể tích lũy được những kinh nghiệm cũng như kỹ năng của bản thân. Đặc biệt bạn còn được tham gia vào các kỳ đánh giá năng lực chuyên môn dưới sự quản lý của các chuyên gia người có thể giúp bạn trang bị đầy đủ cũng như hoàn thiện mọi kỹ năng về lĩnh vực photoshop. Với những ưu đãi hấp dẫn thì Thuận Yến cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bạn học viên.

Thông tin liên hệ:

10. Tin Học Trí Việt – Trung Tâm Dạy Photoshop TPHCM Nổi Tiếng

Trí Việt có thể nói là một trong những trung tâm dạy photoshop TPHCM lâu đời từ khi lĩnh vực design chưa thực sự được chú ý đến. Nhưng trung tâm vẫn đào tạo ra được nhiều chuyên gia photoshop cực kỳ thành công cho ngành. Trải qua nhiều năm hoạt động xây dựng thương hiệu nhưng chất lượng giáo dục của nơi đây không hề đi xuống mà ngược lại luôn nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các học viên. 

Tin Học Trí Việt
Tin Học Trí Việt

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này Trí Việt đã truyền dạy cho học viên nhiều bài học kinh nghiệm lý thú, những kiến thức bám sát thực tế và phục vụ tốt trong quá trình học tập cũng như công việc sau này.

Ngoài ra, Trí Việt trung tâm dạy photoshop TPHCM còn giúp học viên có thể tiếp cận được với tất cả những phầm mềm photoshop nhằm giúp bạn có thể tích hợp nhiều công cụ, rút ngắn thời gian trong quá trình thực hành thực tế. Sau khi kết thúc khóa học, học viên thật sự có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực design và có thể tạo ra được nhiều sản phẩm đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm dạy photoshop TPHCM  mà Topdoanhnghiepviet muốn cung cấp đến các bạn. Hy vọng, bạn có thể chọn lựa một trung tâm thích hợp nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here