Top 10 Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Chất Lượng

0
179
Rate this post

Kỳ thi đại học là một kỳ thi rất quan trọng trong suốt 12 năm đèn sách của các bạn học sinh. Việc tìm cho mình một trung tâm để luyện thi cũng là bước đệm không thể thiếu để chuẩn bị một hành trang vững chắc khi bước vào cánh cửa trọng đại này. Topdoanhnghiepviet đem đến cho bạn top 10 trung tâm luyện thi đại học TPHCM uy tín.

>>>Xem ngay:

1. Marathon Education – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Uy Tín

Marathon Education là nền tảng các lớp học trực tuyến dành cho học sinh trên toàn quốc. Trung tâm được các phụ huynh lựa chọn vì độ thuận tiện và tiết kiệm được thời gian đưa đón con. Các lớp gia sư kèm 1 – 1 tại đây cũng rất được yêu thích.

Các chương trình học ở trung tâm luyện thi đại học TPHCM này được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm tại Việt Nam. Ngoài giáo viên, trung tâm còn có đội ngũ cố vấn học tập chuyên môn, luôn theo sát học sinh trong từng buổi học để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất. Các bạn học sinh còn được giải đáp thắc mắc, giải quyết các vấn đề gặp phải với cố vấn ngoài giờ học 24/7.

trung tâm luyện thi đại học gò vấp
Marathon Education

Ngoài các chương trình học chính quy theo chương trình của Bộ Giáo Dục, Marathon Education còn có các khóa luyện thi đánh giá năng lực, giúp cho các bạn có mong muốn vào các trường đại học top đầu được rèn luyện và tự tin bước vào kỳ thi. Với giáo án của trung tâm luyện thi đại học TPHCM được các giáo viên và cố vấn biên soạn bám sát được lộ trình học, giúp học sinh nhanh chóng tiến bộ.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Tri Thức NP – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Chất Lượng

Trung Tâm Tri Thức NP là cái tên rất đổi quen thuộc với các bạn học sinh và phụ huynh tại TPHCM. Trung tâm được tin tưởng và lựa chọn là trung tâm luyện thi đại học TPHCM hàng đầu, mỗi năm đều có khoảng 80 – 90% các bạn học sinh luyện thi ở đây đạt trên điểm sàn và đậu nguyện vọng 1. Trung tâm cũng mở các lớp luyện thi đánh giá năng lực.

Trung Tâm Tri Thức NP có cơ sở vật chất rất hiện đại, các lớp học đều được trang bị máy lạnh để các bạn học sinh có thể thoải mái luyện thi vào thời tiết nắng nóng này. Đặc biệt, trung tâm còn chuẩn bị phòng trọ cho học sinh ở xa đến đây để luyện thi.

trung tâm luyện thi đại học TPHCM
Trung Tâm Tri Thức NP

Giáo viên luyện thi đại học tại trung tâm luyện thi đại học TPHCM này được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại Học, các trường THPT chuyên tại TPHCM có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi, nhiệt huyết. Cùng với đó là phương pháp luyện thi đại học có hệ thống, chọn lọc kỹ lưỡng và được giáo viên truyền đạt lại một cách dễ hiểu. Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi thi thử để đánh giá hiệu quả học của học sinh.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Hiệu Quả

Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh là một trong những trung tâm luyện thi đại học tại TPHCM chất lượng nhất. Hằng năm, trung tâm đào tạo gần 500 học sinh thi đậu vào các trường đại học top đầu như: Y – Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế… Các học sinh ôn luyện kỳ thi đánh giá năng lực cũng đạt được điểm khá cao. Trung tâm còn có các lớp học luyện thi IELTS cho các bạn học sinh. Đặc biệt còn có các suất học bổng du học Mỹ, Canada, Úc giành cho các bạn có nguyện vọng và đạt được kết quả tốt.

top trung tâm luyện thi đại học tphcm
Trung Tâm Luyện Thi Bình Minh

Trung Tâm Bình Minh có lộ trình đào tạo cho học sinh được tuyển chọn hoàn thiện, chi tiết nhất. Giáo trình của trung tâm luyện thi đại học TPHCM này được thiết kế khoa học và hiệu quả trong từng bài giảng, giúp học sinh nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học. Các giáo viên ở đây đều là những thạc sĩ, giáo viên có kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học. Thầy cô sẽ giảng dạy, cung cấp kiến thức, hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp làm bài thi đạt được kết quả cao. Luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những vấn đề của học sinh.

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Tại Nhà

Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Trung Tâm Gia Sư Trí Việt là một trong những đơn vị uy tín mà phụ huynh lựa chọn dạy kèm tại nhà cho con em mình. Hình thức học kèm 1 – 1 này giúp các em tập trung tối đa vào việc học và dễ dàng biết được năng lực, trình độ để có giáo án riêng phù hợp với từng học sinh. Học sinh sẽ được học thử 2 buổi miễn phí với gia sư để xem gia sư đó có phù hợp nhất với mình hay không trước khi bước vào ôn luyện.

trung tâm luyện thi đại học TPHCM
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Đến với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt bạn sẽ được hỗ trợ bởi một đội ngũ gia sư, giáo viên có kinh nghiệm, luôn trách nhiệm với nghề, tận tình với học sinh. Luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, mọi vấn đề và tư vấn nhiệt tình nhất cho phụ huynh và các em học sinh. Học sinh có thể chọn gia sư dạy gộp các môn theo khối thi đại học, hoặc gia sư dạy kèm riêng lẻ từng môn để nắm chắc kiến thức bước vào mọi kỳ thi.

Thông tin liên hệ:

5. Trung Tâm Luyện Thi NQH – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Hiện Đại

Với 5 năm kinh nghiệm, đến nay Trung Tâm Luyện Thi NQH đã có hơn 35 cơ sở trải rộng khắp TPHCM. Mỗi năm trung tâm đã giúp hơn 10.000 học sinh ôn thi và đậu vào các trường đại học top đầu tại thành phố và trên cả nước. Trang thiết bị, cơ sở vật chất của trung tâm vô cùng hiện đại, sang trọng, dụng cụ giảng dạy được trang bị đầy đủ giúp quá trình học tập của các em học sinh luôn được đảm bảo.

trung tâm luyện thi đại học TPHCM
Trung Tâm Luyện Thi NQH

Trung tâm luyện thi đại học TPHCM này có đội ngũ giáo viên trẻ trung, chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết, khát vọng và rất thấu hiểu tâm lý của các em học sinh. Giáo viên luôn tạo cho các em nguồn động lực để học tập, giúp các em phát triển cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ Giáo trình, tài liệu học tập ở đây đạt chuẩn độc quyền, Trung Tâm Luyện Thi NQH tập trung mang lại trải nghiệm học tập tích cực, hiệu quả cho các em học sinh.

Học sinh tại NQH còn được tham gia các hoạt động bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành, tri ân thầy cô giáo, hoạt động thiện nguyện tại các mái ấm tình thương,…

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Trí Minh – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM

Bạn đang muốn tìm một trung tâm luyện thi đại học TPHCM hiệu quả nhanh chóng thì không thể bỏ qua Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Trí Minh. Trung tâm có các lớp ôn luyện tổng hợp và các lớp luyện thi cấp tốc giành cho các bạn có nhu cầu. Với các lớp luyện thi này, trung tâm đảm bảo các bạn học sinh trung bình cũng có thể đậu được đại học mà mình mong muốn. Chương trình luyện thi rất sát với đề thi của Bộ Giáo Dục.

Giáo viên rất tận tâm, uy tín, có kiến thức chuyên sâu được Sở Giáo Dục & Đào Tạo công nhận là giáo viên giỏi chuyên ngành. Thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học sinh, từ kiến thức chuyên môn đến những vấn đề về nguyện vọng, trường đại học.

trung tâm luyện thi đại học uy tín tphcm
Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Trí Minh

Học sinh sẽ được cung cấp miễn phí các tài liệu học tập tổng hợp kiến thức cần thiết do chính Ban Giảng huấn biên soạn. Chương trình giảng dạy của Trung Tâm Trí Minh được hệ thống hóa chi tiết, ngắn gọn giúp học sinh ôn tập và nắm vững những kiến thức đã được học một cách dễ học. Được hướng dẫn các phương pháp, các mẹo để giải bài tập theo từng dạng đề. Rèn luyện kỹ năng giải đề và kiểm soát thời gian làm bài qua các bài kiểm tra, các cuộc thi thử.

Thông tin liên hệ:

7. Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đại Việt – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Nổi Tiếng 

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đại Việt được biết đến là trung tâm luyện thi đại học TPHCM có thâm niên và nhiều thành tích tốt. Tỉ lệ học sinh đậu đại học hàng năm của trung tâm lên đến trên 80%, gần 100% học sinh đạt điểm trên điểm sàn, còn có học sinh đậu thủ khoa, á khoa…

Hệ thống các phòng học khang trang, sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi mang lại môi trường học tốt nhất cho học sinh. Đặc biệt có chỗ nội trú cho học sinh ở tỉnh, ở xa đến trung tâm luyện thi đại học TPHCM. Bên cạnh đó, trung tâm có một đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm đang tham gia giảng dạy tại các trường phổ thông và Đại học sư phạm tại TPHCM.

trung tâm luyện thi đại học TPHCM
Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đại Việt

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Đại Việt luôn cập nhật các bộ giáo trình mới theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng giải bài tập từ dễ đến khó, đặc biệt đối với đề thi trắc nghiệm để bước vào kỳ thi đại học. Đồng thời luôn chú trọng cập nhật nhiều phương pháp mới, kết hợp với những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để truyền kiến thức đến với các em một cách đơn giản, dễ nhớ giúp những em học lực trung bình, yếu đủ tự tin thi đỗ đại học.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Luyện Thi Hồ Thành – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Tiện Lợi

Từ khi thành lập đến nay, Trung Tâm Luyện Thi Hồ Thành đã giúp hơn 10.000 học viên đậu đại học tại kỳ thi hết sức quan trọng này. Các khóa học, luyện thi đại học được tổ chức với chi phí hợp lí. Trung tâm có một điểm đặc biệt là luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào mô hình kết hợp Onl – Off, có video xem lại bài giảng giúp học sinh thuận tiện hơn trong việc học.

các trung tâm ôn thi đại học ở tphcm
Trung Tâm Luyện Thi Hồ Thành

Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Hồ Thành là các thủ khoa đầu vào, đầu ra của các trường đại học và có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi đại học. 100% giáo viên với chuyên môn cao, tận tâm với công việc cùng kỹ năng truyền đạt dí dỏm, dễ hiểu giúp học sinh hứng thú với việc học tập hơn. Đặc biệt thầy cô sẽ hướng dẫn cho các bạn đang luyện thi đại học những skill giải trắc nghiệm tuyệt đỉnh, chính xác nhưng vẫn tiết kiệm thời gian.

Trung tâm thường xuyên tổ chức thi, kiểm tra định kỳ để giúp các em làm quen với không khí phòng thi, đề thi qua đó đánh giá kiến thức từng em để bồi dưỡng, nâng cao. Ngoài ra, trung tâm luyện thi đại học TPHCM cũng tổ chức rất nhiều buổi kèm, phụ đạo miễn phí cho các em chưa kịp hiểu bài.

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM Hàng Đầu

Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng là địa chỉ luyện thi chất lượng cao, quen thuộc với các bạn học sinh ở TPHCM. Rất nhiều thế hệ học sinh đậu vào các trường đại học danh tiếng với điểm số cao được luyện thi từ trung tâm luyện thi đại học TPHCM này. Học sinh sẽ được học 2 buổi đầu tiên, nếu cảm thấy không phù hợp với môi trường học ở đây thì sẽ được trung tâm cam kết hoàn trả 100% học phí.

các trung tâm luyện thi đại học tốt ở tphcm
Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Quyết Thắng

Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Quyết Thắng có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 10 năm, có bằng cấp chính quy, đúng chuyên ngành đang giảng dạy. Các giáo viên dạy tại trung tâm đều rất tâm huyết, có kiến thức chuyên môn tốt, tận tình và tâm lý nhưng các vẫn rất kỷ luật để các học sinh chuyên tâm học hành.

Giáo trình được biên soạn chặt chẽ, được cập nhật thường xuyên, bám sát cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ. Hệ thống bài tập đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng học sinh từ trung bình đến khá giỏi. Học sinh được thực chiến, cọ xát với đề thi thử của các trường tại TPHCM và trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

10. Trung Tâm Luyện Thi Strength Education – Trung Tâm Luyện Thi Đại Học TPHCM

Trung Tâm Luyện Thi Strength Education là một trong những đơn vị tiên phong và có học sinh đạt được nhiều kết quả cao vào các mùa ôn thi đại học và kỳ thi đánh giá năng lực. Trung tâm chuyên luyện thi đại học, bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn thi Olympic, luyện thi đánh giá năng lực cho các học sinh tại TPHCM.

Giáo viên luyện thi tại trung tâm luyện thi đại học TPHCM với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy chuyên nghiệp cũng như hiểu quan tâm, thấu hiểu tâm lý học sinh. Hỗ trợ, giải đáp tận tình cho các học sinh hỏi bài 24/7. Trung tâm có bộ tài liệu đủ tất cả các môn, đầy đủ trình độ dành cho các bạn mất gốc đến các bạn muốn đạt điểm cao 9+.

trung tâm luyện thi đại học TPHCM
Trung Tâm Luyện Thi Strength Education

Trung tâm có 2 hình thức học online hoặc offline, với giờ học linh động tùy thuộc vào lịch rảnh của bạn. Học sinh khi đến với Trung Tâm Luyện Thi Strength Education sẽ có nhiều cơ hội thực chiến với đề thi cực cháy, có nhiều dạng đề được trung tâm cam kết sẽ xuất hiện trong kỳ thi thật. Đặc biệt, trung tâm còn mở lớp phụ đạo mỗi sáng Chủ nhật trong khung giờ 7:30 – 10:30 cho các bạ chưa hiểu bài hoặc có vấn đề cần giải quyết.

Thông tin liên hệ:

Topdoanhnghiepviet đã giới thiệu cho bạn những trung tâm luyện thi đại học TPHCM chất lượng nhất. Hi vọng bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp để chuẩn bị cho mình những kiến thức, sẵn sàng bước vào một trang trưởng thành mới. Chúc bạn đạt được kết quả mong muốn trong kỳ thi đại học sắp tới!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here