Gợi Ý Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại TPHCM Chất Lượng Cao

0
199
địa điểm học tiếng Nhật Lapis
Lapis
Rate this post

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ đang được các bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều trường đại học áp dụng tiếng Nhật vào trong dạy học. Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Nhật nhưng lại phân vân lựa chọn giữa hàng chục trung tâm khác nhau? Đừng lo lắng, Topdoanhnghiepviet sẽ gợi ý cho bạn top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM chất lượng cao mà bạn không thể bỏ lỡ.

>>>Xem ngay:

1. Newsky – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Hiệu Quả

Trung Tâm Ngoại Ngữ NEWSKY được thành lập vào năm 2001. Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc, NEWSKY có thể tự tin là trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM chất lượng. Tại trung tâm, bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với thầy cô để tăng khả năng tự tin và cải thiện hiệu quả học tập. Khi về nhà, các thầy cô sẽ khuyến khích các bạn tự học bằng việc đưa ra các bài tập thông qua các lớp học trực tuyến. Từ đó, các bạn có thể nâng cao khả năng tự học một cách tuyệt vời.

Ngoại ngữ Newsky
Newsky

Trung tâm tự tin rằng bạn có thể giao tiếp một cách dễ dàng với người bản sử thông qua những khóa học tiếng Nhật tại đây. Bên cạnh giao tiếp, đây còn là nơi luyện thi tiếng Nhật N5, N4, N3 và cả cho hoạt động du học. NEWSKY luôn tin rằng ngoại ngữ sẽ là một phương tiện giúp bạn cải thiện cuộc sống. Đã có rất nhiều các bạn sinh viên học tập tại đây và thành công khi làm sang Nhật tìm kiếm cơ hội. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM chất lượng thì đừng bỏ lỡ nơi đây nhé!

Những ưu đãi tại NEWSKY mà bạn không thể bỏ lỡ:

 • Giảng viên người Nhật có giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Học bổng 50%-100% cho trẻ em không có điều kiện.
 • Nhiều chính sách ưu đãi học phí.
 • Môi trường học tập năng động.

Thông tin liên hệ:

2. Phuong Nam Education – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Chất Lượng Cao

Phuong Nam Education luôn là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong nhiều năm qua. Chính môi trường học tập năng động đã đem lại sự hiệu quả trong học tập. Tất cả kiến thức đều được mô tả dưới dạng, phim hay hình ảnh sinh động. Từ đó dễ dàng thu hút được sự chú ý, giúp bạn hiểu bài ngay tại lớp. Bên cạnh đó, mỗi học viên sẽ được cung cấp một giáo trình học tập miễn phí. Cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ học tập.

Trung tâm Phuong Nam Education
Phuong Nam Education

Mỗi tiết học sẽ luôn được chia làm hai phần. Phần thứ nhất là về lý thuyết. Phần thứ hai đó là áp dụng những gì bạn đã học vào thực tế, vào trong giao tiếp. Điều này tạo ra một môi trường học tiếng Nhật vô cùng tuyệt vời. Tất cả giảng viên tại đây đều là người nước Nhật. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận một ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Hãy đến ngay với trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM Phương Nam Education để trải nghiệm nhé!

Những trải nghiệm tuyệt vời tại Phuong Nam Education mà bạn nhất định phải trải nghiệm:

 • Học 1 kèm 1 với giảng viên nước ngoài.
 • Phương pháp học tập linh hoạt.
 • Hỗ trợ học lại miễn phí khi không đạt yêu cầu.
 • 100% giảng viên nước ngoài.
 • Môi trường học tập hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

3. Nozomi Academy – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Được Mọi Người Đánh Giá Cao

Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy tại Việt Nam được thành lập vào năm 2017. Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM uy tín nhất. Giảng viên tại đây là những giáo viên người Nhật đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm. Bên cạnh đó, nơi đây còn có những giáo viên người Việt với bằng cấp chuyên môn cao. Mỗi buổi học đều mang một không khí vô cùng vui tươi và thoải mái. Tất cả mọi người đều giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật, điều này tạo nên một môi trường học tập tuyệt vời.

Nozomi Academy trung tâm dạy tiếng Nhật
Nozomi Academy

Không chỉ học tập về tiếng Nhật, tại đây bạn còn được giới thiệu thêm về văn hóa của Nhật Bản thông qua những sự kiện, workshop,… Điều này giúp bạn thấu hiểu hơn về con người tại đất nước bạn đang tìm tòi và học hỏi. Tại đây cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Nhật như khóa học giao tiếp, du học, hay trở thành giáo viên. Nozomi Academy luôn cam kết cho bạn chất lượng đầu ra theo nguyện vọng ban đầu. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội làm việc cho những tập đoàn lớn có kí kết với Nozomi Academy sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

4. Lapis – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Uy Tín 

Lapis là một trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM nổi tiếng. Tại trung tâm, các giảng viên sẽ đóng vai trò như một người dẫn dắt các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Giảng viên vô cùng tâm huyết và sẽ là người đồng hành cùng các bạn để vượt qua những khó khăn trong quá trình học. Bên cạnh đó, tại Lapis còn có các chương trình định kỳ hằng tháng để các sinh viên có cơ hội giao lưu, kết bạn, vui chơi cùng với nhau. Đây cũng là một cơ hội vô cùng tuyệt vời để luyện tập và nâng cao trình độ tiếng Nhật.

địa điểm học tiếng Nhật Lapis
Lapis

Tại Lapis không chỉ cung cấp khóa học tiếng nhật giao tiếp mà còn có khóa học du học. Tại khóa học này, các bạn sẽ được đào tạo để có vượt qua kì thi N5, N4. Hoàn thành khóa học bạn còn có cơ hội làm việc tại những tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam và Nhật Bản. Cơ hội học tập và làm việc tại đây vô cùng lớn. Tất cả sách báo luôn được cập nhật những thông tin mới nhất. Thư viện của Lapis cũng là một địa điểm vô cùng tuyệt vời để học tập. Nhiều sinh viên khi đến đây có thể học nhiều giờ liên tục mà không biết mệt mỏi.

Thông tin liên hệ:

5. Riki – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Hàng Đầu 

RIKI là công ty chuyên đào tạo cho đa dạng các đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật. Với sự tỉ mỉ và kiên trì, RIKI tự tin đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mới gần đây, RIKI đã vinh dự nhận được giải top doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á vào năm 2022. Chính những điều này, càng khẳng định đây đang là một trung tâm tiếng Nhật TPHCM được mọi người yêu thích rất nhiều. Tất cả mọi buổi học tại đây sẽ là những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ. 

Trung tâm tiếng Nhật Riki
Riki

RIKI luôn cố gắng cải thiện chất lượng giảng dạy mỗi ngày. Tất cả giảng viên tại đây vô cùng dồi dào năng lượng. Họ luôn cố gắng kết nối với bạn, khơi dậy ham muốn muốn học hỏi ẩn sâu bên trong mỗi người. Hơn nữa, trung tâm còn cam kết tất cả học viên đều đỗ JLPT chuẩn đầu ra. Nếu không đỗ sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Chương trình đào tạo tại đây vô cùng chuyên sâu nhằm đảm bảo tất cả mọi người có thể phát triển một cách tốt nhất. Giảng viên thì vô cùng nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình cùng bạn trong mọi tình huống.

Thông tin liên hệ:

6. Tatosa – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Chuyên Sâu

Tatosa là một trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM chuyên sâu về mảng phát âm. Lấy phát âm là nền tảng, Tatosa mang đến cho các bạn rất nhiều khóa học để lựa chọn. Trung tâm hiện nay có các lớp Giao tiếp và Luyện thi từ N5 đến N1. Khi học tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ đầu. Phát âm chính là điều quan trọng nhất khi học một ngôn ngữ. Vì vậy, tại đây sẽ giúp bạn phát âm chuẩn như người bản xứ và tiếp cận ngôn ngữ một cách hiệu quà nhất.

Tatosa tiếng Nhật tphcm
Tatosa

Đội ngũ giảng viên là giáo viên người Nhật. Bên cạnh đó còn có những giáo viên Việt Nam đã từng có cơ hội sống và làm việc tại Nhật. Những điều này sẽ giúp bạn có được những buổi học với chất lượng cao. Hơn nữa tại Tatosa còn có dịch vụ hỗ trợ du học. Khi học tập tại đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ thông tin về du học. Tất cả mọi vấn đề như tìm trường đại học, tìm việc làm thêm,.. sẽ được Tatosa hướng dẫn một cách tận tình nhất. Mong muốn hỗ trợ các bạn có đam mê tiếng Nhật luôn là khát vọng tại đây.

Thông tin liên hệ:

7. Hướng Minh – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Với Thâm Niên Lâu Đời

Trung tâm Nhật Ngữ Hướng Minh là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM lâu đời. Quá trình tồn tại và phát triển trong một khoảng thời gian dài đã khẳng định vị trí của nơi đây trong lòng mọi người. Khác với những trung tâm khác, đội ngũ giảng viên tại đây toàn là những người tốt nghiệp những đại học nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng là người Việt, cùng bắt đầu học ngôn ngữ mới nên tất cả giảng viên tại đây có thể thấu hiểu hết những tâm tư của các bạn. Trên cơ sở đó, Hướng Minh sẽ xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa giảng viên và học viên. 

địa chỉ dạy tiếng Nhật Hướng Minh
Hướng Minh

Tại Hướng Minh, các bạn có rất nhiều khóa học để lựa chọn cho phù hợp với nguyện vọng của mình. Từ những khóa luyện thi JLPT N3, N4 đến các khóa học giao tiếp hay du học đều có mặt tại đây. Cơ sở vật chất tại đây vô cùng chất lượng. Bàn ghế và môi trường học được thiết kế theo môi trường đồng nhất tạo nên không gian thoải mái. Có một điều mà rất đáng để tự hào, đó là tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học đều cho thấy những phản hồi rất tốt. Mọi người có nhiều cơ hội để phát triển bản thân hơn hay thậm chí là đổi đời.

Thông tin liên hệ:

8. Tâm Việt – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Được Mọi Người Yêu Thích

Nhật ngữ Tâm Việt là trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM được hình thành bởi Công ty cổ phần giáo dục Tâm Việt. Nơi đây tự tin là cơ sở giáo dục tiếng Nhật hàng đầu cho mọi người khi hội đủ rất nhiều yếu tố. Tại đây, không chỉ học về lý thuyết căn bản mà còn cung cấp những kiến thức về đất nước và văn hóa Nhật Bản. Điều này giúp nâng cao hiểu biết  và hiểu được nguồn gốc của những điều mà các bạn đang học.

Trung tâm Tâm Việt
Tâm Việt

Nhật ngữ Tâm Việt mang đến một phương pháp dạy học kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Lớp học sẽ không bao giờ nhàm chán khi thầy cô luôn mang năng lượng chiến hết mình. Đội ngũ giảng viên tại đây tất cả đều có tầm bằng N2 trở lên. Vì vậy, Nhật ngữ Tâm Việt xứng đang là trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM uy tín.

Những lý do mà bạn không thể bỏ lỡ việc học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Tâm Việt:

 • Tỷ lệ đậu cao, cam kết đầu ra đạt JLPT 100%.
 • Có những lớp dạy kèm miễn phí.
 • Phương thức học tập đa dạng, có thể lựa chọn theo sở thích.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, mang đậm phong cách Nhật Bản.
 • Giảng việt chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

9. Daruma – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Giá Cả Ưu Đãi

Daruma là một trung tâm Nhật ngữ khá nổi tiếng tại TPHCM. Đây thực sự là một trung tâm dành cho các bạn sinh viên vì học phí tại đây khá rẻ. Giá rẻ nhưng những gì mà bạn nhận lại được từ trung tâm lại vô cùng quý giá. Thầy cô giáo thì vô cùng dễ thương, hết mình vì mọi người. Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và ân cần khi tiếp xúc với những giáo viên tại đây. Họ luôn tạo điều kiện cho bạn phát âm, học từ những cái cái sai để có thể ghi nhớ tốt hơn.

Daramu dạy tiếng Nhật tphcm
Daramu

Hiện tại, Daruma cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Nhật từ giao tiếp đến những khóa luyện thi. Bên cạnh đó còn có những khóa học cấp tốc với thời gian ngắn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn khóa học cho phù hợp. Nhật ngữ Daruma sẽ là người bạn đồng hành với bạn trên con đường học tập tiếng Nhật. Với châm ngôn “học sẽ biết, biết sẽ thích, thích sẽ giỏi”, nơi đây luôn khuyến khích các bạn học viên nâng cao khả năng tìm tòi, mạnh dạn để nói lên quan điểm của mình. Đây là một kĩ năng vô cùng quan trọng trong tương lai.

Thông tin tin liên hệ:

10. SOFL – Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật TPHCM Đáng Để Trải Nghiệm

 SOFL trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM được thành lập từ năm 2018 bởi đội ngũ các giảng viên uy tín trong nước và Nhật Bản. Với gần 7 năm hoạt động, SOFL rất hân hạnh khi có thể phục vụ các bạn một cách tận tình nhất. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để dễ dàng tìm ra khóa học phù hợp với mình. Tại đây, bạn không chỉ học thêm một ngôn ngữ mới mà còn tìm hiểu thêm về đất nước mặt trời mọc này. Bạn có thể trau dồi, phát triển bản thân và học được phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

SOFL trung tâm dạy tiếng Nhật
SOFL

Chất lượng giảng viên là điều không thể bàn cãi. Tại đây, tất cả các giảng viên đều có chứng chỉ N1, N2. Mọi giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm. Chính điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức mới. Lộ trình học tại SOFL vô cùng đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các bạn. Từ giao tiếp, luyện thi, tư vấn du học đều được SOFL đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất có thể. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập mang đậm nét văn hóa Nhật Bản nghiêm khắc nhưng luôn năng động.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật TPHCM uy tín, chất lượng cao mà Topdoanhnghiepviet đã đề xuất cho bạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một trung tâm yêu thích và phù hợp với bản thân của mình để cải thiện việc học tiếng Nhật nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here