Gợi Ý Top 10 Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Với Chất Lượng Cao

0
186
trung tâm gia sư tại Hà Nội
Gia sư Việt
Rate this post

Học tập là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công. Vì vậy, việc học ngày càng được mọi người ngày càng đề cao. Ngoài việc học tại lớp, rất nhiều bạn trẻ đã và đang theo học cùng với gia sư tại nhà. Đây là cơ hội để các bạn củng cố và nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, việc tìm ra và lựa chọn các trung tâm uy tín là vô cùng khó khăn. Chính vì lẽ đó, Topdoanhnghiepviet sẽ gợi ý cho bạn top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội với chất lượng cao để cho bạn dễ cân nhắc.

>>>Xem ngay:

1. Gia Sư Việt – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Được Đông Đảo Các Bạn Theo Học

Gia sư Việttrung tâm gia sư tại Hà Nội được thành lập vào năm 2013. Người đứng đầu trung tâm là anh Nguyễn Vương Quyền – Cử nhân sư phạm Vật lý trường ĐHQG Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm, nơi đây tự tin giúp các bạn nâng cao kiến thức và đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập.  Hiện tại, trung tâm đang hợp tác với hơn 100 giáo viên có kinh nghiệm, giảng dạy lâu năm tại các cấp học ở Hà Nội. Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn được sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý tại đây để giúp phụ huynh thấu hiểu con cái của mình nhiều hơn.

trung tâm gia sư tại Hà Nội
Gia sư Việt

Ngoài những gia sư là giáo viên và giảng viên, nơi đây còn có những sinh viên đến từ các trường Đại học lớn tại Việt Nam. Việc đa dạng hóa đội ngũ gia sư có thể giúp các bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình. Tất cả đội ngũ gia sư tại đây đều mang trong mình một năng lượng nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình cùng các bạn.

Những lý do nên theo học tại Gia Sư Việt

 • Đội ngũ giảng viên năng động, kiến thức, kĩ năng chuyên môn cao.
 • Cam kết học sinh lấy lại kiến thức hỏng trong 8 buổi dạy.
 • Gia sư 1 kèm 1 qua hình thức online từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Có lớp luyện thi cho các bạn thi chuyển cấp và thi đại học.

Thông tin liên hệ:

2. Gia Sư Thăng Long – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Uy Tín

Gia sư Thăng Longtrung tâm gia sư tại Hà Nội được rất nhiều phụ huynh đặt niềm tin. Mỗi năm nơi đây tiếp nhận hàng nghìn các em theo học. Chất lượng, uy tín là điều không thể bàn cãi. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nơi đây cam kết tất cả các bạn theo học sẽ hiểu bài tại lớp. Tất cả nỗi lo về học tập sẽ được trung tâm hỗ trợ hết mình. Bạn chỉ cần siêng năng học tập theo lộ trình mà các gia sư tại đây vạch ra sẵn thì kết quả cao sẽ đến với bạn.

trung tâm gia sư tại Hà Nội
Gia sư Thăng Long

Đội ngũ giảng viên tại Gia sư Thăng Long vô cùng đa dạng. Tất cả mọi người tại đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng những phương pháp dạy học hiệu quả. Bên cạnh việc kèm các bạn từ lớp 1 đến lớp 12, nơi đây còn có thêm các gia sư năng khiếu. Đây là cơ hội để các bạn vừa học tập hiệu quả, vừa nâng cao đam mê, sở thích của mình. Những điều trên đã chứng minh được đây là một trung tâm gia sư tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ.

Những ưu đãi khi theo học tại Gia sư Thăng Long

 • Được học miễn phí 2 buổi rồi mới đưa ra quyết định theo học hay không.
 • Đội ngũ gia sư đa dạng, giúp các bạn dễ lựa chọn.
 • Giám sát và đánh giá sự phát triển của học sinh theo yêu cầu của phụ huynh.
 • Tư vấn miễn phí 100% để tìm ra lộ trình học tập phù hợp.

Thông tin liên hệ: 

3. GrowGreen – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Được Mọi Người Đánh Giá Cao

GrowGreentrung tâm gia sư tại Hà Nội có hệ thống quản lý gia sư hàng đầu hiện đại. Tất cả gia sư tại đây đều được quản lý nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của học sinh. Những người được chọn đều có kiến thức, kĩ năng chuyên môn cao. Với những yêu cầu như vậy thì gia sư tại đây cũng nhận được mức lương khá cao. Đây là nguồn động lực khiến đội ngũ tại đây có thể dành hết tâm huyết của mình để giúp các bạn nâng cao kiến thức.

trung tâm gia sư tại Hà Nội
Gia sư GrowGreen

Với nguồn lực mạnh mẽ về công nghệ và chuyên môn, trung tâm đang ngày càng nỗ lực để mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp là những gì trung tâm đang hướng tới. Các gia sư sẽ được hưởng những ưu đãi theo năng lực của mình. Khi tham gia học tập GrowGreen, bạn sẽ có được những trải buổi học với những phương pháp học tập thú vị. Sự nhàm chán là điều sẽ không xảy ra. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một trung tâm gia sư tại Hà Nội để học hay làm việc thì đừng bỏ lỡ nơi đây nhé.

Thông tin liên hệ

4. Gia Sư Bảo Châu – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Chất Lượng Tốt

Với hơn 10.000 gia sư và giáo viên toàn quốc Bảo Châu tự tin mình là một trong những trung tâm gia sư tại Hà Nội chất lượng cao. Đây là địa chỉ chuyên tư vấn và dạy học cho các bạn từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó, còn có các lớp học năng khiếu như violin, vẽ,… Bạn có thể dễ dàng lựa chọn, tìm ra những lớp học phù hợp theo nhu cầu của mình. Tất cả đội ngũ gia sư tại đây đều là những người có kiến thức kĩ năng chuyên môn cao, có bằng cấp để chứng minh năng lực. 

trung tâm gia sư tại Hà Nội
Gia Sư Bảo Châu

Ngoài các lớp gia sư tại nhà, trung tâm còn có các lớp học online. Điều này giúp tạo điều kiện cho các bạn ở xa có thể kết nối học tập để nâng cao kỹ năng. Tại đây, những gia sư có tình trạng khó khăn sẽ được trung tâm hỗ trợ hết mình. Trong suốt quá trình học tập, phụ huynh sẽ luôn được cập nhật tình trạng học tập của con em mình. Cuối mỗi tuần, trung tâm sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của học viên. Điều này là để đảm bảo rằng đây là một trung tâm gia sư tại Hà Nội có chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

5. Gia Sư Tất Đạt – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Được Phụ Huynh Tin Tưởng Chọn Lựa 

Gia sư Tất Đạt được thành lập vào năm 2016. Tuy được thành lập hơi muộn , nhưng nơi đây đã trở thành một trung tâm gia sư tại Hà Nội được mọi người tin tưởng. Trung tâm đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các bạn học viên và phụ huynh. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc khẳng định vị trí thương hiệu. Các bạn sẽ khó tìm thấy một địa chỉ giá ưu đãi nhưng chất lượng và những gì bạn nhận lại thì vô cùng vượt trội.

trung tâm gia sư tại Hà Nội
Gia Sư Tất Đạt

Trung tâm cam kết sẽ lựa chọn những giảng viên có chất lượng cao nhất. Tại đây, cung cấp gia sư từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó còn có những gia sa chuyên luyện thi học sinh giỏi, Olympic,… Phụ huynh sẽ là người quản lý gia sư dạy học con mình. Tất cả mọi thông tin, ảnh thẻ, hồ sơ liên quan sẽ được gửi. Đây cũng là điều giúp các phụ huynh luôn tin tưởng nơi đây là một trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Những điểm nổi bật tại Gia sư Tất Đạt

 • Học phí thấp, hiệu quả cao.
 • Quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt.
 • Chương trình giảng dạy được thiết kế thông minh.
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra.

Thông tin liên hệ:

6. Gia Sư Hà Minh – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Được Mọi Người Yêu Thích

Gia sư Hà Minh là một trung tâm gia sư tại Hà Nội đứng đầu là thầy Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tập thú vị. Đi kèm với đó là lộ trình học tập chuyên sâu giúp hoàn thiện kiến thức chỉ sau 10 buổi học. Hiện nay, trung tâm cung cấp các lớp gia sư từ lớp 1 đến lớp 12. Bên cạnh đó, các lớp học ôn thi tại đây cũng được đông đảo các bạn lựa chọn. Gia sư tại đây đều có sơ yếu lý lịch rõ ràng và có bằng cấp để chứng minh năng lực.

trung tâm gia sư tại Hà Nội
Gia Sư Hà Minh

Môi trường làm việc chuyên nghiệp là điều nơi đây đang hướng tới. Tất cả đội ngũ gia sư sẽ được hỗ trợ hết mình. Chi phí nhận lớp học từ 30% – 50% tùy vào thời điểm. Bên cạnh đó, những sai sót dẫn đến phải hủy hay dời lớp học sẽ được trung tâm đền bù học phí 100% cho gia sự. Cam kết một môi trường minh bạch, rõ ràng quyền lợi của hai bên. Chính vì lẽ đó, Gia sư Hà Minh được xếp vào top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội chất lượng cao. 

Thông tin liên hệ:

7. Gia Sư Đức Minh – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Uy Tín, Hiệu Quả

Một trong những trung tâm gia sư tại Hà Nội vô cùng nổi tiếng đó chính là Gia sư Đức Minh. Hơn 15 năm hình thành và phát triển, một hành trình xây dựng lòng tin vững vàng trong mắt các bậc phụ huynh. Chính sự tận tâm cùng với chuyên môn cao, nơi đây đã đào tạo ra hàng ngàn các bạn học sinh với nền tảng kiến thức vững vàng. Đội ngũ gia sư tại đây có đầy đủ bằng cấp và những kỹ năng cần thiết trong quá trình giảng dạy. Quá trình giảng dạy và học tập sẽ được trung tâm theo dõi chặt chẽ và đánh giá nghiêm ngặt. 

Gia Sư Đức Minh địa chỉ dạy học hiệu quả
Gia Sư Đức Minh

Những lĩnh vực hoạt động của Gia sư Đức Minh

 • Dạy kèm 1 với 1 tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Cung cấp thông tin và tư vấn giáo dục cho phụ huynh.
 • Luyện thi chuyển cấp, Đại học, học sinh giỏi đảm bảo đạt hiệu quả cao.
 • Cung cấp phiên dịch viên.
 • Vạch định chiến lược, phương pháp đào tạo cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao kỹ năng cần thiết như tư duy giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, khả năng phân tích cho học viên.
 • Cung cấp các giảng viên hàng đầu cho các hoạt động giáo dục.

Thông tin liên hệ:

8. Gia Sư Dân Trí – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Với Chất Lượng Chuyên Môn Cao

Gia sư Dân Trí là một trung tâm gia sư tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên được xây dựng theo chuẩn Adidas. Chất lượng gia sư là điều mà bạn không thể bàn cãi. Hiện tại, trung tâm có hơn 100 giáo viên đang dạy học cho các cấp bậc. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên từ các trường đại học cũng vô cùng lớn. Ngoài ra, cũng có những bạn sinh viên với năng lực vượt trội làm việc tại đây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào trung tâm.

Gia Sư Dân Trí trung tâm dạy kèm hiệu quả
Gia Sư Dân Trí

Trong suốt quá trình học tập, các bạn sẽ được các gia sư hướng dẫn tận tình, học tập từ những lỗi sai của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu hỗ trợ sau thời gian buổi học. Các thầy cô giáo luôn sẵn sàng và hoan nghênh sự ham học hỏi của bạn. 

Những cam kết với phụ huynh và học sinh từ Gia sư Dân Trí 

 • Miễn phí 2 buổi đầu.
 • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí trong suốt thời gian học tập.
 • Cung cấp những gia sư chất lượng tốt nhất.
 • Cung cấp lộ trình học tập cụ thể.

Thông tin liên hệ:

9. Gia Sư Bình Minh – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Với Bề Dày Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Dạy Học

Gia sư Bình Minh là một trong những trung tâm gia sư tại Hà Nội lâu đời nhất. Với bề dày kinh nghiệm, nơi đây cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Trung tâm chuyên giới thiệu, cung cấp gia sư từ bậc tiểu học đến phổ thông. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp những khóa học năng khiếu, ngoại ngữ chuyên sâu. Việc đa dạng khóa học giúp các bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng. 

Gia Sư Bình Minh nơi dạy kèm chất lượng
Gia Sư Bình Minh

Đội ngũ giảng viên tại đây là những giáo viên đến từ các trường trong khu vực Hà Nội. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm, bạn sẽ hiểu bài một cách nhanh chóng ngay tại buổi học. Tại đây, phụ huynh sẽ được tư vấn một cách tận tình để tìm ra lộ trình phù hợp cho con một cách hoàn toàn miễn phí. Trong suốt quá trình học tập, phụ huynh sẽ được cung cấp một tài khoản để truy cập ứng dụng riêng của trung tâm. Đây là cách để phụ huynh kết nối với gia sư để theo dõi, cập nhật tình hình học tập của con. 

Thông tin liên hệ:

10. Gia Sư Quốc Tử Giám – Trung Tâm Gia Sư Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng 

Gia sư Quốc Tử Giám được thành lập vào năm 2005. Đây là một trung tâm gia sư tại Hà Nội mà bạn nhất định phải biết đến. Ngoài cung cấp gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12, trung tâm còn tổ chức dạy kèm online. Bên cạnh đó đây còn là địa chỉ ôn thi được đông đảo các bạn trẻ tin tưởng đăng ký học tập. Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành lộ trình học tập, bạn sẽ đạt được mục tiêu đề ra. Nếu không, nơi đây sẽ bồi thường hoàn toàn học phí cho bạn.

Gia Sư Quốc Tử Giám dạy kèm uy tín
Gia Sư Quốc Tử Giám

Đội ngũ gia sư là những giáo viên, giảng viên, sinh viên đến từ những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng là điều bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Trước khi đi vào dạy học chính thức, bạn sẽ có ba buổi học miễn phí để làm quen với phương pháp học tập mới. Nếu bạn không hài lòng, trung tâm sẽ đổi gia sư khác đến khi phù hợp với nhu cầu của bạn. Để nói về sự tận tâm, thì nơi đây xứng đáng được nhắc tới. 

Những điều mà bạn nên biết về Gia sư Quốc Tử Giám

 • Học phí rẻ, phù hợp với hầu hết hộ gia đình.
 • Gia sư có hồ sơ rõ ràng, trình độ cao.
 • Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 trung tâm gia sư tại Hà Nội Topdoanhnghiepviet gợi ý cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình để học tập, nâng cao kiến thức và đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here