Giới Thiệu Top 10 Địa Chỉ Học Võ Tại Đà Nẵng Uy Tín

0
189
Võ Đường Taekwondo Hồng Gia Khanh nơi học võ chuyên nghiệp
Võ Đường Taekwondo Hồng Gia Khanh
Rate this post

Võ thuật là một bộ môn giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe và nâng cao khả năng tự vệ. Học võ không chỉ rèn luyện về thể xác mà hơn hết đó là về tình thần, ý chí sắt đá. Một con người có tinh thần, ý chí thì có thể làm được tất cả mọi thứ. Vì vậy, Topdoanhnghiepviet sẽ giới thiệu cho bạn top 10 địa chỉ học võ tại Đà Nẵng uy tín để rèn luyện nhé!

>>>Xem ngay:

1. Taekwondo Dari Đà Nẵng – Địa Chỉ Học Võ Uy Tại Đà Nẵng Chất Lượng Cao

Taekwondo Dari Đà Nẵng là một câu lạc bộ võ thuật Taekwondo được thành lập bởi những huấn luận viên nổi tiếng. Đây là nơi để cho những người muốn học võ tại Đà Nẵng để rèn luyện bản thân. Tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với môn võ Taekwondo. Một môn võ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Quy chế tuyển sinh ở đây khá thoải mái. Chỉ cần bạn là người đam mê võ thuật thì tại đây luôn chào đón bạn. Đặc biệt là trong mùa hè này, câu lạc bộ này đã chào đón hơn 100 bạn học viên theo học.

Taekwondo Dari Đà Nẵng địa chỉ học võ uy tín
Taekwondo Dari Đà Nẵng

Đến với Taekwondo Dari Đà Nẵng, bạn sẽ được rèn luyện cho bạn tinh thần, chiêu thức, kỹ năng, đòn thế, lễ nghĩa. Bên cạnh đó, nơi đây còn rèn luyện cho bạn một ý chí kiên cường, không sợ đối mặt với khó khăn, thử thách. Đội ngũ giảng viên tại đây vô cùng nhiệt tình. Họ đã có kinh nghiệm nhiều năm giúp các bạn rèn luyện những bài tập từ cơ bản cho đến nâng cao. Vì vậy, đây là một địa điểm học võ tại Đà Nẵng mà bạn nhất định phải trải nghiệm.

Thông tin liên hệ:

2. Câu Lạc Bộ Võ Cổ Truyền Bạch Lâm Hổ – Nơi Học Võ Tại Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Nhắc đến một địa chỉ học võ tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến CLB võ cổ truyền Bạch Lâm Hổ. Đây là câu lạc bộ do võ sư Hồ Văn Giáo phụ trách. Tại đây chiêu mộ tất cả các môn sinh yêu thích và mong muốn theo đuổi môn võ cổ truyền.  Võ đường đã đào tạo được hơn 100 huấn luyện viên. Bên cạnh đó, các môn sinh của võ đường đã tham gia thi đấu hơn 25 giải võ thuật cổ truyền trong và ngoài nước. Tại mỗi giải đấu, môn sinh tại đây đều để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi vị võ sư.

Câu Lạc Bộ Võ Cổ Truyền Bạch Lâm Hổ chất lượng cao
Câu Lạc Bộ Võ Cổ Truyền Bạch Lâm Hổ

Lịch học tại đây là từ thứ 2 đến thứ 7. Bắt đầu vào lúc 17h30 và kết thúc vào lúc 19h. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để các vị phụ huynh cho con cái của mình đi học. Đây là lúc các con rèn luyện sức khỏe và cũng là lúc thư giãn sau những giờ học. Võ sinh tại đây rơi vào độ tuổi 10 đến 25 tuổi. Mọi người ở đây vô cùng thân thiện. Võ sư luôn tạo điều kiện cho mọi người gắn kết, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Bạn sẽ không bao giờ có cảm giác cô đơn trong môi trường năng động này.

Thông tin liên hệ:

3. Câu Lạc Bộ Vovinam Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng -Địa Chỉ Học Võ Tại Đà Nẵng Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

CLB Vovinam Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng là một địa chỉ học võ tại Đà Nẵng lâu đời. Câu lạc bộ là điểm đến ưa thích của các bạn học sinh, sinh viên yêu thích võ thuật. Tại đây, các bạn sẽ được học cơ bản như nghiêm lễ đến những động tác nâng cao hơn. Tùy vào độ tuổi sẽ có những chương trình phù hợp riêng cho bạn. Giảng viên tại đây là những vị huấn luận viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm thi đấu nhiều năm. Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cùng những vị giảng viên đầy nhiệt huyết này.

Câu Lạc Bộ Vovinam Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng nơi học võ tại Đà Nẵng
Câu Lạc Bộ Vovinam Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng

Tại CLB Vovinam Nhà Thiếu Nhi Đà Nẵng, bạn còn có cơ hội giao lưu với những người bạn đến từ các CLB khác trong thành phố. Đây chính là cơ hội học tập, nâng cao kỹ năng. Hơn nữa, bạn còn có được những người bạn tuyệt vời tại sân chơi này. Khoảng thời gian từ 18h đến 19h30 hằng ngày là thời gian diễn ra buổi học. Vào những buổi đầu đến đây, bạn sẽ được võ sư hướng dẫn ý nghĩ 10 điều tâm niệm của Vovinam. Qua buổi học này, bạn sẽ có thêm nhiều động lực và ý chí để theo đuổi hành trình này.

Thông tin liên hệ

4. Clb Taekwondo Seung Ri – Nơi Học Võ Tại Đà Nẵng Được Mọi Người Đánh Giá Cao

CLB Taekwondo Seung Ri là một đại chỉ học võ tại Đà Nẵng uy tín do thầy CHOI HYUN SUNG đứng đầu. Thầy đã đạt được đai đen 6 đẳng thuộc KUKKIWON do Viện Hàn Lâm Taekwondo Thế Giới công nhận. Vì vậy, chất lượng tại đây là điều không thể bàn cãi. Còn việc gì thú vị hơn bằng việc học môn võ từ chính người thầy của quốc gia môn võ đó. Tại đây bạn sẽ được dạy tất cả tinh hoa của môn võ Taekwondo. 

địa điểm học võ tại Đà Nẵng Clb Taekwondo Seung Ri
Clb Taekwondo Seung Ri

Đến với CLB, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động. Khoảng cách giữa giảng viên và môn sinh là điều không thể có. Vì thầy rất thân thiện, tận tình, luôn luôn giúp đỡ môn sinh hết mình. Ngoài ra, câu lạc bộ cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu và vui chơi ngoài giờ. Đây là cơ hội cho các bạn làm quen những người bạn mới và kết nối với nhau nhiều hơn.

Những lý do không thể bỏ qua Clb Taekwondo Seung Ri

  • Thầy giáo có chuyên môn cao.
  • Không gian tập luyện rộng rãi, thoáng mát.
  • Môi trường học tập năng động, thoải mái.
  • Thường xuyên có các hoạt động giao lưu, vui chơi sau giờ học.
  • Có nhiều cơ hội để kết nối với những người bạn mới.

Thông tin liên hệ:

5. Câu Lạc Bộ Vovinam Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng – Địa Chỉ Học Võ Tại Đà Nẵng Được Mọi Người Yêu Thích

Một trong những địa điểm học võ vovinam nổi tiếng tại Đà Nẵng đó chính là Câu Lạc Bộ Vovinam Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng. Đây là địa chỉ thu hút được rất đông các bạn trẻ tham gia. Khi đến đây, bạn sẽ được các anh chị khóa trước hướng dẫn tận tình. Các anh chị vô cùng thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ các bạn hết mình. Thầy cô tại đây thì rất giỏi, có nhiều thành tích trong các giải đấu. Bạn sẽ được truyền đạt tất cả những kinh nghiệm mà thầy cô có được trong khoảng thời gian qua.

nơi học võ Câu Lạc Bộ Vovinam Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng
Câu Lạc Bộ Vovinam Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng

Nơi đây không phân biệt giới tính, chỉ cần từ 7 tuổi trở lên có đam mê võ thuật thì câu lạc bộ sẽ luôn chào đón bạn. Qua mỗi buổi học, bạn sẽ hiểu được tinh thần Việt Võ Đạo là như thế nào. Người học võ vovinam không chỉ rèn luyện về thân xác mà còn là cả ý chí. Bạn sẽ trở thành một người sống có kỷ luật, quyết tâm, sẵn sàng đối mặt khó khăn. Anh chị sẽ thường xuyên tổ chức những trò chơi nhằm kết nối mọi người với nhau. Chính điều này tạo ra một địa điểm học võ tại Đà Nẵng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

6. Clb Karatedo Thiện Nguyện Hermann Gmeiner – Địa Chỉ Học Võ Tại Đà Nẵng Với Nhiều Ưu Đãi Đặc Biệt 

CLB Karatedo Thiện Nguyện Hermann Gmeiner là một địa chỉ học võ tại Đà Nẵng mà các bạn yêu thích môn võ Karatedo nên tham khảo qua. Huấn luận viên phụ trách là Ngô Văn Phương. Ông là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và có nhiều thành tích cao trong các giải đấu. Đến với câu lạc bộ, bạn sẽ được học cơ bản và nâng cao từ lịch sử đến các kỹ năng trong karatedo. Trong quá trình học tập, bạn còn được giao lưu với các đồng môn mọi lứa tuổi, phát triển khả năng tập trung, sự nhanh nhẹn,… 

 Clb Karatedo Thiện Nguyện Hermann Gmeiner địa điểm học võ tại Đà Nẵng
Clb Karatedo Thiện Nguyện Hermann Gmeiner

Khi học tập tại CLB Karatedo Thiện Nguyện Hermann Gmeiner, bạn sẽ được học tập với các huấn luận viên trẻ tại đây. Bạn sẽ được hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình gắn bó với câu lạc bộ. Bên cạnh đó, bạn còn được rèn luyện về đạo đức và lòng yêu thương. Câu lạc bộ thường này thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn. Đây là cơ hội tốt cho bạn tiếp xúc với nhiều người hơn và có những góc nhìn khác về cuộc sống.

Những ưu điểm khi theo học tại CLB Karatedo Thiện Nguyện Hermann Gmeiner

  • Thời gian tập luyện linh hoạt.
  • Có đồ bảo hộ trong suốt quá trình luyện tập.
  • Sân tập rộng rãi, thoáng mát.
  • Có chương trình hỗ trợ chi phí học tập cho từng đối tượng khác nhau.
  • Có cơ hội tham gia các hoạt động tình nguyện.

Thông tin liên hệ:

7. Clb Karate Đh Duy Tân – Nơi Học Võ Tại Đà Nẵng Được Đông Đảo Các Bạn Trẻ Tham Gia

Clb Karate đại học Duy Tân là một địa chỉ học võ tại Đà nẵng vào mỗi buổi chiều của các buổi trong tuần. Tại đây quy tụ những gương mặt có đam mê với môn võ karate vô cùng to lớn. Đây thực sự là một câu lạc bộ có chất lượng cao. Bởi vì, đây là một trong những đơn vị có thành tích thi đấu tốt tại giải “Karate Đà Nẵng”. Số lượng huy chương vàng, bạc hay đồng nhận được rất lớn. Với những thành tích trên, Clb Karate đại học Duy Tân xứng đáng là địa chỉ mà những bạn muốn học võ tại Đà Nẵng biết tới.

Clb Karate Đh Duy Tân địa chỉ học võ uy tín
Clb Karate Đh Duy Tân

Đến với câu lạc bộ, bạn sẽ được rèn luyện cả về thể chất và sức khỏe tinh thần. Mỗi buổi tập chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn sẽ được rèn luyện với toàn bộ 100% sức lực của mình. Bên cạnh đó, những bạn trẻ tại đây cũng vô cùng hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện. Bạn có thể tham gia những hoạt động ý nghĩa này để nâng cao kiến thức về xã hội. Nói tóm lại, đây thực sự là một môi trường tốt để rèn luyện bản thân.

Thông tin liên hệ:

8. Clb Suzucho – Địa Điểm Học Võ Tại Đà Nẵng Nổi Tiếng

CLB Suzucho là một câu lạc được thành lập bởi trường đại học Kinh Tế Đà Nẵng. Nơi đây là một địa điểm học võ tại Đà Nẵng được rất nhiều bạn đăng ký học tập. Dù mới thành lập gần đây nhưng số lượng học viên đã tăng lên hơn 400 bạn. Một con số không hề nhỏ với quy mô của một câu lạc bộ trong trường đại học. Môi trường học tập tại đây vô cùng năng động. Các bạn học viên thì vô cùng thân thiện, luôn yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy, nếu bạn có đam mê môn võ Karatedo thì đừng bỏ lỡ địa điểm này nhé!

Clb Suzucho nơi học võ hiệu quả
Clb Suzucho

Thời gian tập luyện của câu lạc bộ là từ 17h30 đến 19h00 thứ 2, thứ 4, thứ 6 hằng tuần. Một khoảng thời gian vô cùng hợp lý để tập luyện sau một ngày học tập sôi nổi. Chất lượng giảng viên tại đây rất tốt. Họ là những người có kinh nghiệm giảng dạy, có thể nắm bắt tâm lý của học viên nhanh chóng. Cho nên tất cả các bạn học viên tại đây rất hòa đồng, yêu thương lẫn nhau, không một ai bị bỏ lại phía sau. 

Thông tin liên hệ

9. Võ Đường Taekwondo Hồng Gia Khanh – Địa Chỉ Học Võ Tại Đà Nẵng Chuyên Nghiệp

Võ Đường Taekwondo Hồng Gia Khanh là một địa chỉ học võ tại Đà Nẵng mà các bạn phải biết tới. Đây là một địa chỉ học võ chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây bạn được tiếp xúc những đòn đánh căn bản của Taekwondo. Sau đó, các thầy sẽ xem xét từng bạn để có những chương trình giảng dạy khác nhau. Giảng viên tại đây vô cùng nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết mình cùng các bạn. Bạn sẽ có được những trải nghiệm quý giá trong suốt quá trình học tập.

Võ Đường Taekwondo Hồng Gia Khanh nơi học võ chuyên nghiệp
Võ Đường Taekwondo Hồng Gia Khanh

Hồng Gia Khanh là một địa điểm học tập bổ ích với nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên. Câu lạc bộ còn mong muốn các bạn có thể trang bị cho mình thêm nhiều kỹ năng, nêu cao được tinh thần đoàn kết, khả năng làm việc nhóm và tình yêu thương bè bạn, thầy cô. Học võ ở đây không chỉ rèn luyện thân thể mà còn là rèn luyện tích cách, đạo đức. Bạn sẽ được học tính kỷ luật, trung thực và có trách nhiệm để trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Thông tin liên hệ:

10. Mma Fighter Club & Kickfitness – Địa Điểm Học Võ Tại Đà Nẵng Hiện Đại, Uy Tín

Mma Fighter Club & Kickfitness là một câu lạc bộ thành lập ra để dạy môn võ MMA tại Đà Nẵng. Đây là một môn võ khá là mới mẻ với hầu hết mọi người. Nơi đây cũng là câu lạc bộ đi đầu trong việc dạy võ thuật đối kháng, tự vệ tổng hợp tại Đà Nẵng được rất nhiều bạn trẻ đăng kí theo học. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Những đòn đánh mà bạn học được có thể áp dụng trực tiếp vào thực tế để bảo vệ bản thân. Môn võ này xứng đáng được phổ biến rộng rãi hơn vì tính ứng dụng cao trong thực tế.

 Mma Fighter Club & Kickfitness trung tâm dạy võ tự vệ
Mma Fighter Club & Kickfitness

Cơ sở vật chất tại đây sẽ khiến bạn mê mẩn. Khi tham gia học tập, bạn sẽ được phát miễn phí các dụng cụ học tập như găng tay, đồng phục,… Bên cạnh đó còn có rất nhiều các loại thiết bị nâng cao sức khỏe tại đây mà bạn được sử dụng miễn phí. Chất lượng giảng viên tại đây có kỹ năng chuyên môn cao, khả năng truyền đạt tuyệt vời. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có nhu cầu học tập.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 học võ tại Đà Nẵng uy tín mà Topdoanhnghiepviet giới thiệu cho bạn. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được địa chỉ học võ mà mình yêu thích để rèn luyện và phát triển bản thân trong mùa hè này nhé!

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here