Bật Mí Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học TPHCM Chất Lượng

0
168
công ty tư vấn du học TPHCM
công ty tư vấn du học TPHCM
Rate this post

Ngày nay, du học đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Du học nước ngoài là con đường được lựa chọn khi nhiều bạn trẻ đứng trước cánh cổng tương lai. Vậy, bạn đã biết công ty tư vấn du học TPHCM nào uy tín chưa? Cùng Topdoanhnghiepviet xem qua bài viết bên dưới nhé.

>>>Xem ngay:

1. Công Ty Du Học Á – Âu – Công Ty Tư Vấn Du Học TPHCM Chất Lượng

Công ty du học Á Âu là một công ty tư vấn du học TPHCM đầu tiên được nhắc đến. Với hơn 17 năm hoạt động, công ty đã đưa hàng chục nghìn học sinh và sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ.

Công ty tư vấn du học TPHCM
Công Ty Du Học Á – Âu

Công ty đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong thời gian vừa qua, khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và sự tin cậy tuyệt đối từ phía khách hàng.

Công ty du học Á Âu cung cấp thông tin đầy đủ về khóa học, ngành học, cấp học và hệ thống giáo dục của từng quốc gia để giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ về các lựa chọn của mình. Công ty sẽ tư vấn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn trường và ngành học phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. Các chi phí liên quan cũng được đề cập và giải đáp.

Ngoài ra, công ty sẽ giúp học sinh, sinh viên hoàn tất các thủ tục đăng ký nhập học tại trường phù hợp với mong muốn của họ. Hướng dẫn hoàn tất thủ tục xin visa và làm hộ chiếu: Công ty sẽ hỗ trợ học sinh, sinh viên trong việc hoàn tất các thủ tục xin visa và làm hộ chiếu để đảm bảo họ có thể nhập cảnh vào quốc gia du học một cách thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty EFS – Công Ty Tư Vấn Du Học Tại TPHCM

EFS (Education Foundation Services) là một đại diện tuyển sinh đáng tin cậy đối với hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc. EFS là một trong những công ty tư vấn du học TPHCM uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên về tuyển sinh du học tại Canada, Mỹ và Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Việt Nam.

Công ty tư vấn du học TPHCM
Công Ty EFS

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục đặc biệt tại Canada, Mỹ và Úc. EFS là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường đối tác và có thể cung cấp thông tin về học bổng và chính sách đặc biệt của các ngành học như kinh tế, công nghệ thông tin và nhà hàng khách sạn. Nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và hiểu rõ quy trình cấp visa tại các lãnh sự quán tại Việt Nam.

EFS có thể hỗ trợ học sinh, sinh viên trong việc hoàn tất các thủ tục một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam và học phí được đóng trực tiếp vào tài khoản của trường, đảm bảo tính pháp lý 100% và không có phát sinh không mong muốn.

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty VNPC – Công Ty Tư Vấn Du Học Ở TPHCM

Công ty tư vấn du học VNPC là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại TP.HCM. Với sự am hiểu và kinh nghiệm lâu năm, công ty cam kết cung cấp dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Công ty tư vấn du học TPHCM
Công Ty VNPC

Mục tiêu của công ty tư vấn du học TPHCM này là giúp học sinh và sinh viên Việt Nam tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức, tạo ra giá trị lớn nhất cho học sinh và sinh viên.

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện. Công ty là đại diện chính thức của hơn 1000 trường tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Tây Ban Nha, Nhật Bản, đảm bảo sự đa dạng và lựa chọn phong phú cho học sinh và sinh viên.

VNPC là thành viên của mạng lưới tư vấn giáo dục Anh Quốc và đã được cấp chứng chỉ đào tạo của Hội đồng Anh. Công ty đạt tỉ lệ đạt visa thành công tuyệt đối, đảm bảo khách hàng có cơ hội du học một cách thành công và thuận lợi.  Công ty luôn hỗ trợ và đồng hành cùng học sinh và sinh viên trên con đường học tập và làm việc ở nước ngoài. Đây chắc hẳn là công ty tư vấn du học TPHCM uy tín bạn nên xem xét.

Thông tin liên hệ:

4. Everest Education – Đơn Vị Tư Vấn Du Học TPHCM Chất Lượng

Everest Education là một công ty tư vấn du học TPHCM uy tín. Công ty được thành lập bởi hai người sáng lập có học vị cao, ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) và ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford), với mục tiêu truyền cảm hứng và đam mê trong hành trình học tập của từng học sinh. Everest Education cam kết trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường học tập quốc tế.

Công ty tư vấn du học TPHCM
Everest Education

Chương trình College Compass của Everest Education là một chương trình chiến lược chuẩn bị du học dành cho học sinh trung học (lớp 8-12) và học sinh gap year. Chương trình này giúp học sinh tiếp cận các trường đại học và cao đẳng hàng đầu thế giới. Được hướng dẫn bởi đội ngũ cố vấn tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như Harvard, Stanford, MIT, UPenn…, Công ty cung cấp lộ trình và chiến lược cá nhân hóa cho từng học sinh.

Các hoạt động trong chương trình bao gồm lựa chọn trường, chuẩn bị cho kỳ thi chuẩn hóa, hướng dẫn tham gia hoạt động ngoại khóa, viết luận, nộp đơn xin học bổng và nhiều nội dung khác. Chương trình được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi, mục tiêu và nhu cầu học tập của từng học sinh.

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty AMEC – Đơn Vị Tư Vấn Du Học TPHCM Chất Lượng

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC là một cầu nối quan trọng giữa ước mơ và hoài bão của các du học sinh Việt Nam, nhằm đào tạo tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên toàn thế giới, và sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh. AMEC là đại diện của hơn 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học.

Công ty tư vấn du học TPHCM
Công Ty AMEC

Công ty tư vấn du học TPHCM này đã hoàn thành các thủ tục cho hàng trăm du học sinh tham gia các chương trình như đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ. Tư vấn chọn trường, nước và khóa học phù hợp với điều kiện và yêu cầu của học sinh. Đặc biệt giới thiệu các học bổng và trợ giúp xin các suất học bổng. Kiểm tra trình độ ngoại ngữ và luyện thi các kỳ thi ngoại ngữ như SAT, GMAT, General English, IELTS, TOEFL.

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC hỗ trợ làm thủ tục nhập học nhanh chóng và chính xác. Tư vấn về tài chính du học và hướng dẫn hoàn thành thủ tục visa. Phối hợp với gia đình và nhà trường để theo dõi và quản lý học sinh trong mọi tình huống, bao gồm cả vấn đề nhà cửa và việc chuyển trường. Hỗ trợ phụ huynh khi muốn sang thăm con ở nước ngoài.

Công ty cam kết đồng hành và mang lại sự hỗ trợ toàn diện cho học sinh và phụ huynh trong quá trình du học. Đây là công ty tư vấn du học TPHCM uy tín mà mọi người nên xem xét

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Asung – Đơn Vị Tư Vấn Du Học Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm du học Hàn Quốc Asung là một công ty tư vấn du học TPHCM uy tín được thành lập từ năm 2012, do người Hàn sáng lập và điều hành. Công ty tư vấn du học TPHCM này có sự hỗ trợ từ các trường Đại Học và Công ty tại Hàn Quốc. Với 7 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn du học Hàn Quốc, Asung là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất với chi phí hợp lý nhất tại TP.HCM.

Công ty tư vấn du học TPHCM
Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Asung

Đây không chỉ là công ty tư vấn du học TPHCM tư vấn du học Hàn Quốc mà còn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là nơi đào tạo tiếng Hàn từ trình độ sơ cấp đến trung cao cấp. Đặc biệt, khóa đào tạo tiếng Hàn cấp tốc du học được đặc biệt chú trọng và thiết kế dành riêng cho các học viên của Asung.

Trung tâm chỉ thu phí dịch vụ khi bạn có visa và trước khi bay. Hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chi phí rõ ràng và hợp lý. Asung là một trong những công ty tư vấn du học TPHCM đã hoạt động lâu năm và chỉ chuyên về du học Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty có chương trình đào tạo tiếng Hàn cấp tốc đặc biệt dành cho các bạn muốn đi du học Hàn Quốc. Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đảm bảo tính pháp lý 100% (không có phát sinh).

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới – Đơn Vị Tư Vấn Du Học TPHCM Uy Tín

Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới là một công ty tư vấn du học TPHCM thành lập từ tháng 10 năm 2004. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học có kinh nghiệm thực tế và cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Trong hơn 10 năm hoạt động, công ty Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam thành công du học tại Mỹ, Canada, Úc và Singapore.

Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới
Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới

Công ty tư vấn du học TPHCM luôn được đánh giá cao bởi phụ huynh và học sinh về chất lượng dịch vụ. Trong hợp đồng tư vấn du học, công ty liệt kê chi phí một cách rõ ràng, không có sự mập mờ hay phụ phí ẩn. Công ty không cung cấp hồ sơ giả, đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến tương lai của học sinh. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm, đã được huấn luyện tại Mỹ và làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty này luôn đáp ứng nguyện vọng chính đáng của khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ khẩn cấp cho du học sinh 24/7. Thế Hệ Mới là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường uy tín tại Mỹ, Canada, Úc và Singapore, giúp mang đến các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí thấp nhất cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty tư vấn du học Việt Phương – Đơn Vị Tư Vấn Du Học Ở TPHCM

Công ty tư vấn du học Việt Phương là một công ty tư vấn du học TPHCM được thành lập bởi đội ngũ cán bộ quản lý và tư vấn du học có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Công ty đại diện cho nhiều trường đại học và cao đẳng uy tín trên thế giới. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty Việt Phương đã khẳng định được chất lượng dịch vụ tư vấn tận tình và chu đáo. Công ty đã xây dựng được sự tin cậy từ phụ huynh và học sinh khi có nhu cầu du học tại các trường quốc tế.

Công ty tư vấn du học TPHCM
Công ty tư vấn du học Việt Phương

Công ty tư vấn du học Việt Phương tư vấn và cung cấp tài liệu, thông tin về trường học miễn phí. Tư vấn hướng nghiệp dựa trên kết quả học tập và tính cách của học sinh – sinh viên. Hỗ trợ xin học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình khuyến học. Dịch thuật hồ sơ và công chứng thị thực. Hướng dẫn xin thư mời nhập học từ trường, nộp phí ghi danh và luyện phỏng vấn.

Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn và chăm sóc chất lượng để giúp học sinh và phụ huynh có một trải nghiệm du học thành công và thuận lợi. Đây là một công ty tư vấn du học TPHCM uy tín mà bạn nên xem xét.

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TSSAC – Công Ty Tư Vấn Du Học TPHCM Chất Lượng

Công ty TSSAC được thành lập bởi các thành viên đầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong nước. TSSAC là công ty tư vấn du học TPHCM uy tín. Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học chuyên nghiệp, luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Công ty cam kết đồng hành cùng học viên và gia đình trong hành trình chinh phục tri thức.

Công Ty TSSAC
Công Ty TSSAC

Tại đây, học viên sẽ có một bước khởi đầu thuận lợi để xây dựng sự nghiệp và khẳng định giá trị bản thân. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp: Được đào tạo để lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu giáo dục cá nhân của học viên, tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của công ty tư vấn du học TPHCM này để đưa ra các giải pháp giáo dục phù hợp nhất.

Tất cả nhân viên và ban lãnh đạo của công ty luôn sẵn sàng phục vụ bất kỳ nhu cầu giáo dục nào của học viên. Công ty thiết kế các chương trình Anh ngữ nhằm trang bị cho học viên quốc tế khả năng ngoại ngữ phù hợp và các kỹ năng xã hội cần thiết cho con đường học tập mà họ lựa chọn. Các khóa học tại công ty tư vấn du học TPHCM được chuyển giao và tín nhiệm bởi các đối tác giáo dục tại châu Âu và châu Mỹ.

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Tư Vấn Du Học VinEdu – Đơn Vị Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại TPHCM

Công ty tư vấn du học VinEdu là một công ty tư vấn du học TPHCM chất lượng. Được thành lập từ năm 2007, VinEdu đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và là đối tác của nhiều trường và tổ chức giáo dục danh tiếng trên toàn thế giới.

VinEdu đã giúp đỡ hàng trăm học sinh và sinh viên Việt Nam trong việc thực hiện ước mơ du học thông qua lộ trình tư vấn thông minh và phù hợp. Công ty tư vấn du học TPHCM này hỗ trợ các bước quan trọng như xây dựng kế hoạch, hoàn thiện thủ tục và hồ sơ, xin cấp thị thực và cung cấp sự hỗ trợ trong những ngày đầu nhập học.

Công Ty Tư Vấn Du Học VinEdu
Công Ty Tư Vấn Du Học VinEdu

Với đội ngũ nhân viên quản lý năng động, nhiệt tình và các nhà tư vấn du học giàu kinh nghiệm, công ty là một cầu nối hiệu quả để bạn tiếp cận và hòa nhập với nền văn minh của các quốc gia thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tư vấn du học TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho hành trình du học của mình.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top 10 công ty tư vấn du học TPHCM chất lượng mà Topdoanhnghiepviet muốn gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được công ty phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here