Điểm Danh Top 10 Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Chất Lượng

0
157
trường mầm non tư thục tphcm
Angels House Preschool
Rate this post

Con em bạn đã đến tuổi đi học và việc lựa chọn được ngôi trường ưng ý thật không phải chuyện dễ dàng. Bạn mong muốn tìm được ngôi trường mầm non tư thục tại TPHCM uy tín và chất lượng để gửi gắm con em mình. Hãy cùng Topdoanhnghiep điểm qua Top 10 trường mầm non tư thục TPHCM đáng tin cậy.

>>>Xem ngay:

1. Đơn Vị Angels House Preschool – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Uy Tín

Trường mầm non tư thục TPHCM Angels House là cái tên đầu tiên được nhắc đến về sự uy tín và chất lượng giảng dạy. Với mong muốn trở thành một trong những trường dạy trẻ hình nhân cách tốt, biết yêu thương và chia sẻ. Cơ sở không ngừng cố gắng cải thiện về các phương pháp dạy học và nâng cấp cơ sở vật chất. Hệ thống phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và camera giám sát. Phù hợp làm nơi vui chơi và học tập của trẻ. 

trường mầm non tư thục tphcm
Angels House Preschool

Khi tham gia lớp học tại Angels House, trẻ sẽ được tiếp cận phương pháp chăm dưỡng và giáo dục toàn diện định hướng cân bằng thân – tâm – trí. Qua đó, trẻ có được thân thể khoẻ mạnh, phát triển tư duy và tâm bình an, hạnh phúc. Angels House là nơi con em bạn đến trường để được yêu thương và được thổi hồn nhân cách. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển thể lực và tư duy, tăng khả năng giao tiếp và đem lại sự tự tin cho bé.

Chương trình học tập tại Angels House Preschool

  • Chương trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
  • Chương trình giá trị sống.
  • Chương trình kỹ năng sống.
  • Chương trình giáo dục mầm non theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Chương trình dự án dành cho mùa hè.

Thông tin liên hệ:

2. Cơ Sở The FIRST Academy- Trường Mầm Non Tự Thục TPHCM Chất Lượng

The FIRST Academytrường mầm non tư thục TPHCM cho trẻ được thỏa sức vui chơi sáng tạo và cung cấp những kỹ năng cơ bản. Giúp trẻ khai phá được những nét tính cách đặc biệt và tài năng riêng. Bên cạnh đó, đây còn là môi trường học tập giúp trẻ trưởng thành cả về tính cách, thể chất, tinh thần và tính cộng đồng.

trường mầm non tư thục tphcm
The FIRST Academy

Đây là giai đoạn trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong các bữa ăn để trí tuệ và thể chất được phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, TFA rất chú trọng về chế độ dinh dưỡng của mỗi khẩu phần cho trẻ. Phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động vui chơi và học tập của trẻ.

Chương trình học tại trường được nghiên cứu và xây dựng hiện đại, thú vị và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Đó là sự kết hợp của các giáo trình cơ bản và ba phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu hiện nay: giáo dục Montessori, tích hợp và học tập chủ động. TFA chính là một trong những trường mầm non tư thục TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn và tin tưởng. 

Thông tin liên hệ:

3. Điểm Đến 3 Ngọn Nến – Candles Kids – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Đáng Tin Cậy

Candles Kidstrường mầm non tự thục TPHCM đáng tin cậy. Với phương châm “học mà chơi – chơi mà học”, trường đã xây dựng các phương pháp học tập kết hợp các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa thú vị. Tại đây, trẻ sẽ được học chương trình Montessori tại phòng riêng cùng các giáo viên chuyên dạy.

Cùng với đó là chương trình học Tiếng Anh suốt tuần cùng với giáo viên bản ngữ. Candles Kids cũng chú trọng giảng dạy các kỹ năng căn bản, kỹ năng mềm qua các hoạt động ngoại khóa. Qua đó, trẻ được phát triển toàn diện về trí tuệ và thể lực. Giúp trẻ hòa đồng và tự tin giao tiếp trước đám đông.

trường mầm non tư thục tphcm
Candles Kids

Ngoài chú trọng chất lượng giảng dạy, trường mầm non 3 Ngọn Nến còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến với các phòng chức năng đa dạng và phong phú, phù hợp làm nơi học tập và vui chơi cho trẻ. Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và yêu trẻ. Trở thành người đồng hành cùng con em bạn, giúp trẻ thỏa sức sáng tạo, khám phá và phát huy khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Thông tin liên hệ:

4. Hệ Thống Mầm Non Koi Nursery – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Tốt

Koi Nurserytrường mầm non tư thục TPHCM áp dụng phương pháp dạy học Nhật Bản. Tại đây, các kiến thức sẽ được tổng hợp và nhắc lại theo vòng xoắn ốc. Giúp trẻ luyện tư duy logic, ghi nhớ tốt hơn và hệ thống lại dễ dàng các kiến thức đã được dạy. Ngoài ra, Koi Nursery chú trọng phát triển năng lực Tiếng Anh của trẻ thông qua các hoạt động vui chơi cùng các giáo viên bản xứ. Từ đó, giúp trẻ trở nên hứng thú và học Tiếng Anh tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng các chương trình học lồng ghép các hoạt động lễ hội và văn hóa Nhật Bản. Giúp tiếp nhận các tinh hoa văn hoá tại đất nước này.

trường mầm non tư thục tphcm
Koi Nursey

Koi Nursery tự hào là ngôi trường đạt chuẩn mực về thiết kế xây dựng trường mầm non, với không gian rộng rãi, thoáng mát. Cùng với việc đầu tư về trang thiết bị, hệ thống phòng chức năng cũng được đầu tư phát triển nhằm giúp con em bạn có một nơi phát triển toàn diện. Ngoài ra, nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh môi trường nuôi dưỡng, an toàn thực phẩm để trẻ được nuôi dưỡng và phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

5. Đơn Vị DinoKinder – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Song Ngữ

DinoKinder trường mầm non tư thục TPHCM luôn chú trọng sự phát triển của con em bạn. Nhà trường luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện nhằm đem lại cho bé một môi trường tràn ngập tiếng cười, vừa chơi vừa học, mỗi ngày bé sẽ được học và trải nghiệm những điều thú vị mới.

trường mầm non tư thục tphcm
DinoKinder

Với ý tưởng “mỗi ngày đều vui”, bé sẽ được các thầy cô đón ngay khi bước vào trường, đưa bé tham gia những hoạt động thể chất trên nền nhạc sôi động. Qua đó, tạo cho bé sự hứng khởi khi bắt đầu ngày mới. DinoKinder tạo cho bé các lớp học với không gian vui chơi rộng rãi, nơi bé sẽ được ” vừa chơi vừa học”. Từ đó, bé sẽ học được cách sẻ chia, rèn luyện được tính độc lập và tăng khả năng tư duy.

Lý do nên chọn trường mầm non tư thục TPHCM DinoKinder

  • Cơ sở vật chất được đầu tư rộng rãi, hiện đại và an toàn. 
  • Xây dựng phương pháp dạy học cung cấp kiến thức thông qua hoạt động trải nghiệm.
  • Kết hợp song ngữ trong các hoạt động hằng ngày.
  • Thực đơn cân đối dinh dưỡng, cung cấp đủ năng lượng cho bé hoạt động.
  • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và yêu trẻ.

Thông tin liên hệ:

6. Địa Điểm SteamN Kids – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Phát Huy Tiềm Năng Trẻ

SteamN Kids là hệ thống trường mầm non tư thục TPHCM hoạt động với mong muốn phát huy hết tiềm năng của trẻ. Lấy phương pháp giáo dục Steam là phương pháp giảng dạy chủ đạo trong các hoạt động ngoài trời của trẻ. Nhà trường luôn phấn đấu xây dựng môi trường học tập cân bằng, đặt nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Giúp trẻ có tinh thần tự tin – tự lập – tự giác ngay từ những năm tháng đầu đời của trẻ.

trường mầm non tư thục tphcm
SteamN Kids

Với mục tiêu trở thành ngôi nhà thứ hai của bé. Đơn vị luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Giáo viên không chỉ áp dụng các phương pháp dạy học mới khi đứng lớp, lấy trẻ làm trung tâm mà còn đồng hành cùng bé như một người mẹ thứ hai. Nhằm giúp trẻ khơi dậy niềm đam mê, sự hứng thú và tìm tòi kiến thức. Bên cạnh đó, nhà trường cũng xây dựng các chương trình phát triển năng khiếu phong phú nhằm giúp trẻ khơi dậy tài năng và kích thích sự tò mò, hưng phấn đền trường của con em bạn. SteamN Kids chính là một trong những trường mầm non tự thục TPHCM uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

7. Cơ Sở Little Em’s – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Nổi Tiếng

Little Em’strường mầm non tư thục TPHCM đáng tin cậy. Nhà trường mong muốn hỗ trợ thế hệ trẻ mầm non tìm ra chính mình trong hành trình phát triển của bản thân. Tạo cảm hứng để các bé tìm ra được khả năng riêng biệt của bản thân, dùng sự hiểu biết và trái tim thấu cảm để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Và góp phần tạo nên một thế giới tươi đẹp.

Little Em's
Litte Em’s

Little Em’s là trường mầm non đầu tiên chính thức giảng dạy chương trình Reggio Emilia Approach cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi tại Việt Nam. Phương pháp này nhấn mạnh sự sáng tạo và tố chất nghệ thuật, thúc đẩy phát triển tư duy của trẻ bằng ngôn ngữ, giao tiếp và nhận thức. Giúp trẻ khám phá được bản thân mình là ai. Điều đặc biệt tại cơ sở là đã phát triển chương trình cho trẻ em có quyền đặc biệt. Cụ thể để tích hợp 2 trẻ em có rối loạn phổ tự kỷ đi cùng với 1 giáo viên dạy trẻ đặc biệt. Little Em’s chính là trường mầm non tư thục TPHCM đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

8. Điểm Đến Kidzone – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Uy Tín

Kidzonetrường mầm non tư thục TPHCM giúp con em bạn học tập một cách chủ động. Nhà trường tạo ra môi trường cho phép trẻ trải nghiệm, từ đó phát triển niềm say mê học tập của trẻ. Giúp trẻ được phát triển toàn diện và hạnh phúc. Đồng thời, nhà trường cũng cung cấp một hệ thống hỗ trợ giúp xây dựng cầu nối giữa trường học và gia đình.

Kid zone
Kid Zone

Kidzone đưa mô hình giáo dục Highscope được xem là tiên tiến nhất thế giới hiện nay vào chương trình giảng dạy. Phương pháp này dựa trên quan điểm học tập chủ động. Trẻ sẽ chủ động tìm tòi kiến thức thông qua việc khám phá xung quanh. Và giáo viên sẽ giữ vai trò tương tác, khuyến khích và đưa ra những thử thách để trẻ học hỏi. Ngoài ra, với phương pháp này giáo viên có thể đánh giá được các chỉ số phát triển cơ bản của trẻ. Từ đó khuyến khích trẻ phát triển tài năng tiềm ẩn và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất quan tâm về việc cung cấp cho các bé một môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện với môi trường. Các yếu tố an toàn cho con em bạn, vệ sinh lớp học, vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. 

Thông tin liên hệ:

9. Địa Điểm Mầm Non Thần Đồng – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Chất Lượng

Trường mầm non tư thục TPHCM Thần Đồng là ngôi trường được đông đảo phụ huynh lựa chọn và tin tưởng. Lấy mục đích hoạt động duy nhất “dành cho con một môi trường học tập và chăm sóc tốt nhất”, nhà trường luôn nỗ lực nghiên cứu và tiếp tục áp dụng những phương pháp dạy học hiệu quả. Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ, đem lại cho trẻ môi trường học tập lý tưởng.

Mầm non Thần Đồng
Trường Mầm non Thần Đồng

Tự hào là đơn vị mầm non tiên phong trong giáo dục trong việc áp dụng linh hoạt phương pháp Montessori tại TPHCM. Nhà trường luôn mong muốn giúp trẻ phát triển toàn diện, hoà đồng, nâng cao trình độ tư duy logic và có tính độc lập cao.

Bên cạnh đó, trường sở hữu đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tận tâm và yêu mến trẻ. Sẵn sàng đồng hành cùng con trẻ tìm tòi và phát triển bản thân trong những ngày tháng đầu đời. Cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng được nhà trường chú trọng và đầu tư, với tiêu chí hiện đại an toàn và phù hợp theo từng độ tuổi của trẻ. Trường mầm non Thần đồng chính là trường mầm non tư thục TPHCM hoàn hảo cho con em của bạn.

Thông tin liên hệ:

10. Cơ Sở Mầm Non Úc Châu – Trường Mầm Non Tư Thục TPHCM Hot

Đơn vị Mầm non Úc Châutrường mầm non tư thục TPHCM đáng tin cậy của nhiều bậc phụ huynh có con em từ 18 tháng. Tại đây, trẻ em được tạo điều kiện thoải mái học tập vui chơi, tự tin khám phá và phát triển năng lực bản thân. Nhà trường mong muốn là cơ sở tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Xây dựng môi trường giáo dục mầm non chất lượng và là cầu nối giữa con trẻ với những kỹ năng, kiến thức đầu đời. Từ đó, đem đến sự tự tin, rèn luyện cách ứng xử và nâng cao hiểu biết của con em bạn về thế giới xung quanh. 

Mầm non Úc Châu
Mầm non Úc Châu

Mầm non Úc Châu sở hữu phương pháp giáo dục nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy logic, thể chất, tình cảm và tính thẩm mỹ. Qua đó, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách trẻ, chuẩn bị cho trẻ những hành trang cần thiết khi chuẩn bị vào lớp một. Ngoài ra, nhà trường cũng xây dựng những chương trình rèn luyện kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi. Từ đó, khơi dậy và tạo điều kiện cho sự phát triển tối đa những năng khiếu và khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 10 trường mầm non tư thục TPHCM uy tín, chất lượng mà Topdoanhnghiep đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ tìm ra được địa chỉ phù hợp để gửi gắm con em bạn.

>>>Xem ngay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here